ขู่ผัวด้วยการขึ้นเย็ดเองบ้างจะได้รู้ว่าผู้ใดก็ได้หากผัวไม่เอา

บางคราวก็ไม่ต้องอ่อยสามีอะไรมากแค่เชิญเขาดูหนังโป๊หรือแกล้งส่งหนังเอวีให้เขามองแค่นี้เขาก็เข้าใจแล้วว่าพวกเราอยากได้ ก็คนมันอยากได้จะให้ทำอย่างไร เวลาพวกเราอยากได้ลองเท้าก็เข้าไปหาเข้าไปลองเลย แล้วเวลากระหายจัดไม่ขอเย็ดกับสามีจะให้เป็นเย็ดกับทหารใหม่หรืออย่างไร เดี๋ยวหีได้บานกว่าจะหมดแถวคนในที่สุดชักว่าวน้ำแตก 2 รอบคงจะได้ตอนใหม่ๆที่คบกันก็ไม่ค่อยจะกล้ากล่าวว่ากระหายจัดก็ได้แต่ว่าหาหนังเอวีมองคนเดียวและก็ตกเบ็ดเอา แอบไปดูหนังเอวีในห้องสุขาบ้าง หรือตอนที่เขาไม่อยู่ก็ตกเบ็ดเองบ้างก็พอใช้ได้อยู่ มันก็แก้ขัดได้แบบเดียวกัน แต่ว่าพอใช้ได้กินข้าวกับสหายแล้วสหายมันก็เริ่มบ้าก็เล่าว่าตอนที่มันกระหายจัดก็จัดสามีเองเลย สามีจะหลับหรือจะอยากนอนอย่างไรถ้าหากมันอยากได้ก็จัดเลย ไม่อยากมองอย่างหนังเอวี แค่พบพวกเราดูดควยไม่ก็จับชักว่าวไม่นานควยก็แข็งพร้อมได้เย็ดแล้ว ก็เล่นแบบเดียวกันเลยกล่าวว่าอยากได้ไม่มาจัดให้ใช่ไหม ก็จัดเอง ดูดนิดหน่อยเลียสักหน่อย บทหนังเอวีคืออะไรก็ทำไป ขึ้นขย่มเรื่องหมูๆเสร็จและก็เพียงพอ ผู้ใดกันเสร็จนะหรือก็พวกเรานั้นแหละ บางคราวก็ขย่มจนถึงเมื่อยล้าจนถึงเพียงพอ หรือแกล้งพอก็ได้ เดี๋ยวที่เหลือพวกเราก็จะพบไม่ท่าหมาก็จับชูล้อแน่ๆ โดนประจำเป็นที่รู้กัน มันเป็นแบบนี้เอง แต่ว่ายังไม่กล้าทำอย่างไร สหายชี้ไปที่ขวดและก็บอกนี่ยังไง อย่าไร้ยางอาย
ไม่คอยช้าคอยจังหวะอย่างเดียว วันแรกก็เริ่มสะกิดสามี สามีก็ไม่เอากระหายจัดนะเนี้ยแต่ว่าก็อดทนไปก่อนแอบไปเข้าห้องสุขาดูหนังโป๊และก็ตกเบ็ดวันที่ 2 มาอีก เขาก็ยังเงียบไม่คอยแล้ววันนี้มึนนิดๆด้วยเขาก็บอกอยากนอนแต่ว่ากูกระหายจัด จับเขาถอดกางเกงและก็ดูดควยเลย เขาก็ตกใจอะไรจะกระหายจัดขนาดนั้น ดื้อดึงอยากได้จำเป็นต้องได้สหายบอกไว้ และก็จัดเองเลย ขย่มเองแบบนี้มันก็จะเหน็ดเหนื่อยๆหน่อยแต่ว่ามันก็เสร็จน้ำแตกพอแล้ว ใช้มุขสหายเลยมันไม่เสร็จเดี๋ยวก็มาเย็ดเอง และก็เป็นตามคาดมันกล่าวว่าน้ำยังไม่แตกจำเป็นต้องเอาให้แตก และก็จับพวกเราชูล้อโดนไปอีกนิดเสร็จจนได้เสียวสุดๆ
ขณะนี้ก็จะบอกตรงๆว่าวันนี้ขอ ส่งหนังเอวีไปก่อนหรือทำตาหวานๆใส่เขาก็จัดให้บ้างถ้าหากเหน็ดเหนื่อยพวกเราก็จัดเอง แค่นี้ชีวิตก็มีสุขแล้ว มองไม่เห็นจำเป็นต้องแหกหีคอยสามีเย็ดอย่างเดียวมิได้ก็รมณ์เสียอีกจัดเองฝึกจัดเองสามีจะได้รับรู้ว่าถ้าหากไม่มีแก คนอื่นๆกูก็เอา

Leave a Reply

Your email address will not be published.