ถ้าเกิดคุณจะจ้องมองผมขนาดนี้กินผมไปเลยดียิ่งกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาดำเนินการในสถานที่สำหรับทำงานใหม่ เธอน่ารักแจ่มใสคนไม่ใช่น้อยถูกใจเธอมากผมก็เป็นอีกผู้ที่ถูกใจเธอเช่นกัน วันแล้ววันเล่าจะมีคนนำขนมไปให้กับเธอไม่มากก็น้อย เธอก็น่ารักรับขนมของทุกคนและก็ซื้อฝากเพื่อนฝูงทุกคนเช่นกัน ทำให้ชายหนุ่มๆผู้คนจำนวนมากมีความรู้สึกว่าเธอนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา และก็มาคุยกันเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นสำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับเธอ ข้อความที่ผมเป็นหัวหน้าเธอไม่อยากให้น้องๆเขาดูไม่ดี

ในทางตรงกันข้ามทางซื้อขนมมาฝากผมแทบวันเว้นวัน เนื่องจากคนไม่ใช่น้อยรู้เรื่องนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อขนมไปฝากเป็นกันสักเท่าไหร่ เธอก็ไม่ได้พึงพอใจของพวกเรานั้นอยู่แล้ว ช่วงนี้คนไม่ใช่น้อยเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าเธอนั้นแอบรักผม เป็นเข้ามาได้ราว 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าเธอนั้นจะแอบเพ่งมองผมอยู่ประจำ ครั้งคราวบางโอกาสเป็นจำต้องมองดูผมด้วยสายตาที่แบบเสือมองดูเหยื่อจะกินผมให้ได้ พบแบบนี้ครั้งคราวผมก็เขินอายเป็นเหมือนกัน ยิ่งช่วงนี้ความเงี่ยนผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวสุดกำลัง ไม่ได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาพบเด็กๆแบบนี้มันก็ชักจิตใจไม่ค่อยดีจะเอาอย่างไรต่อดี

ผมกลับไปบ้านวันแล้ววันเล่าผมก็มองคลิปโป๊และก็จะกลับแฟนอยู่บ่อยๆเพื่อจะระบายความเงี่ยนที่มีให้กับน้องเขา แม้กระนั้นก็เหมือนว่ามันยังไม่พอ การได้มองคลิปโป๊เพิ่มมากขึ้นมากแค่ไหนก็ยิ่งอยากจะจัดกับน้องเขาเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ครั้งคราวก่อนที่จะพวกเรามองคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าช่วงนี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วช่วงนี้สงสัยจำเป็นต้องปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดดำเนินการปกติเธอก็ยังคงซื้อขนมมาฝากอยู่บ่อยๆช่วงนี้พวกเราเริ่มคุยกันในไลน์เพิ่มมากขึ้นผมนัดเธอไปกินมื้อเย็นด้วยกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะลุยกับเธอแล้ว พวกเราก็แอบไปกินมื้อเย็นด้วยกันโดยที่ไม่ให้คนอื่นรู้ ต่างคนต่างไปแล้วไปเจอกันที่ร้าน ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยอยากจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดเจอกันเธอที่ห้องดีมากยิ่งกว่า ช่วงนี้ความเงี่ยนของผมมันเกินขีดสุดไปแล้ว ผมแค่มองเห็นหน้าน้องเขา ก็เหมือนได้มองคลิปโป๊ มันเงี่ยน ไปหมด

ครั้งแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของเธอนั้น ผมไม่รอคอยช้าที่จะจับมือเธอและก็มองดูจ้องกัน เธอเป็นคนเริ่มก่อนที่จะจูบผมจากนั้นพวกเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน กลายเป็นว่าผมนั้นโดนเธอกินตั้งแต่ครั้งแรก ถ้าเกิดจัดแจงทั้งยังอมทั้งยังดูดและก็ขึ้นขย่มควยผม เธอทำเองทั้งผองโดยที่ไม่ต้องสั่ง ถ้าเกิดบอกแค่ว่าเอ็งถูกใจผมเพราะผมน่ารัก เด็กแบบนี้แบบใหม่แบบนี้เธอมาเร็วจริงๆเธอพูดว่าเธอก็มีคู่รักแม้กระนั้นแฟนเธออยู่บ้านนอก ช่วงนี้เธออยู่คนเดียวแฟนจะมาหาเธอไม่บ่อยมากเท่าไรนัก ซึ่งก็กล่าวได้ว่าความเงี่ยนของเธอก็มีมากเช่นกัน เมื่อทุกๆอย่างพวกเราตรงกันเข้าใจตรงกันพวกเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็เพียงพอ

หลังจากวันนั้นพวกเราส่งคลิปโป๊หากันวันแล้ววันเล่า เป็นการพูดว่าวันนี้พวกเราจะได้ระบายความเงี่ยน*เข้าหากันผมก็ชักไม่แน่ใจแล้วว่าผู้ที่ดำเนินการรู้เรื่องของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ค่อนข้างออกอาการชัดแจ้ง อาจจำต้องเริ่มปรับนิสัยกันใหม่ไม่เช่นนั้นเดี๋ยวความแตกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published.