ถ้าเธอจะจ้องมองผมขนาดนี้รับประทานผมไปเลยดีมากกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาทำงานในที่ทำงานใหม่ เธอน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสหลายท่านชอบเธอมากผมก็เป็นอีกผู้ที่ชอบเธอเช่นกัน วันแล้ววันเล่าจะมีคนนำของหวานไปให้กับเธอไม่มากก็น้อย เธอก็น่ารักน่าเอ็นดูรับของหวานของทุกคนแล้วหลังจากนั้นก็ซื้อฝากสหายทุกคนเช่นกัน ทำให้หนุ่มๆหลายๆคนคิดว่าเธอนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา แล้วหลังจากนั้นก็มาคุยกันเอาจริงเอาจัง แต่ว่าสำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับเธอ ข้อความที่ผมเป็นหัวหน้าเธอไม่ต้องการให้น้องๆเขาดูไม่ดี

ในทางตรงกันข้ามทางซื้อของหวานมาฝากผมเกือบจะวันเว้นวัน เพราะว่าหลายท่านเข้าใจนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อของหวานไปฝากคือกันสักเท่าไหร่ เธอก็มิได้สนใจของพวกเรานั้นอยู่แล้ว ในช่วงเวลานี้หลายท่านเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าเธอนั้นแอบชอบผม คือเข้ามาได้โดยประมาณ 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าเธอนั้นจะแอบจ้องผมอยู่ประจำ บางคราวบางเวลาคือจำเป็นต้องมองผมด้วยสายตาที่แบบเสือมองเหยื่อจะรับประทานผมให้ได้ เจออย่างงี้บางคราวผมก็ขวยเขินเป็นเหมือนกัน ยิ่งในช่วงเวลานี้ความอยากจัดผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวเต็มที่ มิได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาเจอเด็กๆอย่างงี้มันก็ชักใจคอไม่ค่อยดีจะเอาอย่างไรต่อดี

ผมกลับไปบ้านวันแล้ววันเล่าผมก็มองดูหนังโป๊แล้วหลังจากนั้นก็จะกลับแฟนอยู่เป็นประจำเพื่อที่จะระบายความอยากจัดที่มีให้กับน้องเขา แต่ว่าก็ประหนึ่งว่ามันยังไม่พอ การได้มองคลิปโป๊มากเพิ่มขึ้นเท่าใดก็ยิ่งต้องการจะจัดกับน้องเขามากเพิ่มขึ้นเท่านั้น บางคราวก่อนที่จะพวกเรามองคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าในช่วงเวลานี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วในช่วงเวลานี้สงสัยจะต้องปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดทำงานธรรมดาเธอก็ยังคงซื้อของหวานมาฝากอยู่เป็นประจำในช่วงเวลานี้พวกเราเริ่มคุยกันในไลน์มากเพิ่มขึ้นผมนัดหมายเธอไปกินมื้อค่ำร่วมกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะลุยกับเธอแล้ว พวกเราก็แอบไปกินมื้อค่ำร่วมกันโดยที่ไม่ให้ผู้อื่นทราบ ต่างคนต่างไปแล้วไปเจอกันที่ร้านค้า ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยต้องการจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดพบกันเธอที่ห้องดียิ่งกว่า ในช่วงเวลานี้ความอยากจัดของผมมันเกินขีดสุดไปแล้ว ผมเพียงแค่เห็นหน้าน้องเขา ก็ราวกับได้มองคลิปโป๊ มันอยากจัด ไปหมด

ครั้งแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของเธอนั้น ผมไม่รอช้าที่จะประสานมือเธอแล้วหลังจากนั้นก็มองจ้องกัน เธอเป็นคนเริ่มก่อนที่จะจูบผมแล้วหลังจากนั้นพวกเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน เปลี่ยนเป็นว่าผมนั้นโดนเธอรับประทานตั้งแต่ครั้งแรก ถ้าเกิดจัดการทั้งอมทั้งดูดแล้วหลังจากนั้นก็ขึ้นขย่มควยผม เธอทำเองทั้งปวงโดยที่ไม่ต้องสั่ง ถ้าเกิดบอกเพียงแค่ว่าเอ็งชอบผมเพราะผมน่ารักน่าเอ็นดู เด็กอย่างงี้รุ่นใหม่อย่างงี้เธอมาเร็วจริงๆเธอบอกว่าเธอก็มีคนรักแต่ว่าแฟนเธออยู่ชนบท ในช่วงเวลานี้เธออยู่คนเดียวแฟนจะมาหาเธอไม่บ่อยมากเท่าไรนัก นั่นนับว่าความอยากจัดของเธอก็มีมากเช่นกัน เมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างพวกเราตรงกันเข้าใจตรงกันพวกเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็เพียงพอ

ภายหลังจากวันนั้นพวกเราส่งคลิปโป๊หากันวันแล้ววันเล่า เป็นการบอกว่าวันนี้พวกเราจะได้ระบายความอยากจัด*เข้าพบกันผมก็ชักยังคลุมเคลือแล้วว่าผู้ที่ทำงานเข้าใจของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ค่อนข้างจะออกอาการกระจ่างแจ้ง คงจะจำเป็นต้องเริ่มปรับพฤติกรรมกันใหม่มิเช่นนั้นสักครู่ความแตกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published.