เลียหีก่อนเย็ดนับว่าเป็นเรื่องที่สามีทุกคนต้องทำ

หากจะบอกว่าได้สามีเนื่องจากสามีถูกใจนมก็อาจไม่ผิด เรามิได้ไปเสริมไปศัลยกรรมแต่อย่างใด ก็แค่นม 36 ปกติทั่วๆไป ก็โชว์บ้างตามแต่อารมณ์แล้วในที่สุดก็ได้สามีมาพร้อมกับเขาจนได้ หน้าตาไม่ดีแต่มีนมใหญ่ก็ได้สามีเหมือนกัน แต่ก่อนก็เคยมีสามี แต่ก็อย่างว่าเราก็รู้สึกว่าเรานั้นหน้าตาไม่ดีกลัวว่าสามีจะไปมีคนใหม่ก็หึงตลอด จนในที่สุดผมก็เย็ดหีจนหนำใจและจากเราไป ทิ้งเราให้ซึมเซา ห้อยหีรอคอยไปแบบนั้น จนได้รู้ในที่สุดว่าเราก็มิได้ไม่สวย อะไรมากนักแต่ขี้หึงหวงเกินความจำเป็นคนก็เลยกลัวที่จะมาเป็นแฟนเพราะแล้ว จะมีแฟนกับเขาเมื่อไหร่ไม่นานก็เลิกบางบุคคล เย็ดกันเพียงแค่ 2-3 ครั้งก็เลิกร้างไปเนื่องจากเราไปหนักกับเขาเกินความจำเป็น
แต่ในตอนนี้ ผ่านกริ้วยะใหญ่ๆแล้ว ก็ราวสัก 2 เดือนได้ ขาดเพศชายมานานก็มีสามีใหม่กับเขาได้สักครั้ง ในตอนนี้พอเข้าใจแล้ว และไม่ขี้หึงหวงแบบแต่ก่อนแล้วเนื่องจากนั้นทำให้เราผิดพลาดมาตลอดปล่อยเขามีเพื่อนฝูงบ้าง ใหม่ก็ทำใจยากแต่พอเพียงเรามีเพื่อนฝูงบ้างก็โอเค ในตอนนี้รู้เรื่องกันมากยิ่งขึ้น เรียกว่าคุยกันเข้าใจ หากวันไหนเขาจะออกบ้านก็จะต้องมาดูดนมพาเข้านอนก่อน เราคุยกันแต่ขอให้คุยตรงๆอย่างขณะที่อยากจัดแต่เขายังไม่อยากจัดเขาก็บอก ขอดูหนังอาร์ไปด้วย จะได้เสียวเสร็จไปพร้อมกัน ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เรื่องหนังอาร์ เย็ดหีถูกใจอยู่แล้ว เท่าไหร่เท่ากัน แล้วเขาก็ดูดนม ลงเลียหี และดูหนังโป๊ไปด้วย จะว่าเราโชคดีก็อาจไม่ผิดเพราะเหตุว่าเขานั้นเย็ดได้สุดยอดมากๆไม่ต้องการจะมั่นใจว่าเขาจะเย็ดได้อึดกว่าแฟนก่อนหน้าที่ผ่านมาแต่หัวควยเขาก็แปลกๆเหมือนกัน เขาบอกเมื่อปีก่อนไปคลิปมา เจ็บเป็นเดือนแล้วในตอนนี้เขาก็มีความรู้สึกว่าปลายควยมันด้านๆหน่อย เย็ดที่ก็จะนานขึ้น เขาก็บอกเองเลย แบบงี้ล่ะที่ต้องการของทุกคน
ใครๆก็อยากจะโดนเย็ด และควรจะเป็นการเย็ดแบบเสร็จที่สุดด้วย เขาจะเลียหีจนน้ำแตกชุ่มฉ่ำออกมาและเย็ดกับเราราว 2 -3 ท่าสุดแต่ว่าอยากจัดมากอยากจัดน้อย หากอยากจัดน้อยก็จัดหลายท่าหน่อย แต่หากอยากจัดมากจัดหนักบางทีก็ท่าเดียวแต่มันเป็นอะไรที่เสียวที่สุดจริงๆอย่างเมื่อวานเราอยากจัดทนไม่ได้แงะควยออกมาดูดและขย่มเอง ขานิสั่นไปหมดเขาก็จับให้เราขย่มไม่หยุดกว่าเขาจะเสร็จขาอ่อนหีเหนื่อยหมดเลย กว่าจะได้สามีคนนี้มาก็นานพอสมควร จีบเรามาเป็นปีไม่เล่นกับเขาเอง รู้งี้โดนเย็ดมันๆมานานแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.