เป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการขายจำเป็นต้องบริการถึงบ้านและก็ถึงตัว

ผมเป็นพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายทีวีเครื่องเสียงมีหลายครั้งที่จำต้องออกไปติดตั้งให้กับลูกค้า ลูกค้าคนจำนวนไม่น้อยเล่นไม่เป็นใช้งานไม่ชำนาญก็จำต้องไปส่งแล้วก็ไปสอนกันถึงยังหน้าบ้าน แต่ก็มีอยู่คนหนึ่งมาหาผม 3 วันติดแล้วบอกว่าอยากได้ทีวี มาคุยกับผมแต่ละครั้งก็ 2-3 ชั่วโมงถึงกับขนาดว่าเลี้ยงน้ำเลี้ยงข้าวผมเลย เราก็พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายก็จำต้องดูแลลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม แถมคนนี้ดูดีมีเงินด้วย ถึงจะดูมีอายุสักนิดแต่ผมก็มีความคิดว่าถ้าหากบริการดีก็น่าจะมีทิปหรือไม่ก็จำต้องชี้แนะสหายมาให้แน่ๆ
แล้วเธอก็ตัดสินใจซื้อทีวีจอใหญ่รวมทั้งให้ผมไปติดตั้งที่บ้านเธอกำชับว่าให้มาช่วงเวลาเย็น ผมก็รอเลิกงานแล้วก็ไปคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการติดตั้งส่วนตัวบางส่วนเธอก็โอเค ผมรีบไปที่บ้านเธอไม่ให้คำมากแล้วก็รีบดำเนินงานให้เสร็จจะได้รับเงินกลับบ้านเพราะว่าวันนี้ลูกค้าเยอะแยะมันก็อ่อนแรงเช่นกัน แต่ระหว่างที่กำลังติดตั้งเธอก็เอาเบียร์มาให้กินผมก็ยั้งใจไม่ไหวจัดไปอย่างเร็วมีความคิดว่าเพียงแค่แก้วเดียวก็พอแล้ว แต่ที่ไหนได้เธอมา 3-4 ขวดแล้วก็บอกให้กินเป็นเพื่อนหน่อยอยู่เพียงลำพังเหงา ผมก็กลัวนิดๆกำเนิดผัวเธอมาไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต
แล้วในที่สุดก็จัดการกับงานเสร็จ เธอก็บอกให้รอก่อนยกแก้วให้หมดและก็หลังจากนั้นจึงค่อยกลับ มันก็เริ่มตึงๆแล้วเธอก็สวยขึ้นผมว่างานนี้จำต้องได้ของแถมแน่ๆความอาจหาญเริ่มมาเธอก็บอกผัวเธอไปต่างประเทศมันก็เหงาเช่นกัน เธอก็ให้ลองทีวี โอกาสนี้ก็ใช้ระบบอินเตอร์เน็ต งานเข้ามาเต็ม เธอเปิดหนังxแบบเต็มๆแล้วก็ยิ้มผมก็งงเต็กเลยโอกาสนี้ เธอบอกหนังxกำลังมันไม่ต้องการบ้างหรือ ผมไม่กล้าเพราะว่ากลัวอยู่เธอก็ถือถุงมาให้กับผม เธอเตรียมพร้อมสุดๆจริงๆไม่ไหวแล้วเมาแล้วกระหายจัดตลอด จัดไป
เย็ดกับเธอเบื้องหน้าทีวีจอใหญ่ตรงนั้น ดูหนังxกับเธอแล้วก็เล่นเสียวไปด้วย หุ่นเธอกำลังดี คนอายุ 45-50 หุ่นขนาดนี้ท่าทางอย่างงี้หาไม่ง่ายเช่นกัน จับเธอเล่นท่าสุนัขแล้วตาก็ดูหนังxไปด้วยสุดยอดโดยแท้จริง แล้วไม่เท่านั้นผมคว้าน้ำแข็งบนโต๊ะมาเล่นที่ข้างหลังเธอไปด้วย เธอร้องครวญครางเสียวที่สุดเธอสั่งให้เอาแรงๆก็จัดไปอย่างมากกระทั่งผมไม่ไหวบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วผมจะแตกแล้วเธอก็บอกให้เร็วๆเลย แล้วในที่สุดก็น้ำแตกสมใจท่าเดียวเสียวสุดๆเธอทิ้งตัวนอนลงตรงนั้นหนังxก็ยังไม่จบเธอบอก อยู่ต่ออีกสักรอบได้ไหมประเดี๋ยวเธอให้ทิป ผมไม่ไหวแล้วประเดี๋ยวเมียที่บ้านจะตามเธอยิ้มแล้วก็ให้ซองผมมามันคุ้มค่ากับที่ได้มาส่งทีวีจริงๆมีแวววันพรุ่งได้มาอีกแน่อย่างงี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *