น้ำแตกก็สบายตัวแล้วผู้ชายก็มีเท่านี้เองหรือ

ก็คนมันเงี่ยนนะที่รักทำยังไงได้ ขอหน่อยก็แล้วกัน เมนส์ก็แทบจะหมดแล้วไม่ใช่หรือ เป็นคำพูดของผัวดีเด่นที่ชอบมาเงี่ยนเวลาที่มีเมนส์ประจำ แล้ววันนี้ก็พึ่งเป็นวันแรกที่รอบเดือนหมด มันก็ยังรู้สึกคาวๆในใจนิดนึงถ้าเกิดพรุ่งนี้จะยอดเยี่ยมก็ขอเขาให้รอพรุ่งนี้อีกวัน เขาก็ทำหน้าไม่สบอารมณ์และก็นอนหันหลังให้ งอนอีกแล้วก็รู้เรื่อง แบบงี้ต้องพบถ้าเกิดมืดและก็แม่นางทั้ง 5 ขอข้าพเจ้าอีกแล้ว
ก็จัดการล้วงลงไปที่ควยเขา แข็งมาเลย ให้มันได้แบบงี้สิ ยังงอนอยู่เดี๋ยวก็ไม่จัดให้เลยนิงอนเก่งจริงๆแล้วก็ลากควยมาจัดการนอนนิ่งๆจนได้ เขาก็แกล้งทำเป็นหลับ ได้เลย เดี๋ยวจะมองสิถ้าเกิดพบปากของพวกเราเข้าไปจะงอนอีกไหมถ้าเกิดยังงอนจะกัดให้ขาดเลยรอดูแล้วก็เริ่มดูด ก็เริ่มทำท่าเสียวมีจิกตีนเป็นระยะ ก็ถามไป “เสียวไหมพอเพียงหรือยัง” เขาก็มองหน้า ตอบกลับมายังไม่เสร็จพอได้ยังไงขอเลยที่รักกำลังเสียว ก็แน่นอนสิแบบงี้ผู้ใดบ้างไม่เสียว ผู้ใดที่พบดูดควยแล้วไม่เสียวก็บ้าแล้ว ขนาดพวกเกย์ร่วมกันก็ยังดูดควยกันเล่นไม่หยุดแบบเดียวกัน ชักว่าวไปดูดควยเล่นไป น่าเชื่อถือเลยว่าเดี๋ยวก็ต้องแตกใส่ปากอีกแน่นอน มันเป็นสูตรสำเร็จ เหมือนพวกที่เล่นหนังโป้เย็ดหีกันมาอย่างนานแล้วสุดท้ายก็มาแตกใส่หน้ากัน ทำไมไม่แตกใส่หีกันก็ไม่เข้าใจ แต่จะว่าไปมันก็เสียวได้อารมณ์ไปอีกแบบดีแบบเดียวกัน
จัดการดูดควยวนไปชักว่าวไป เริ่มมีเสียงคร่ำครวญออกมากล่าวว่าเสียวและก็มีความรู้สึกว่ามีน้ำเหนียวๆออกมาที่ปลายควยนิดนึงแล้ว อีกไม่นานก็เสร็จแน่นอน เขาก็มาจัดการชักว่าวช่วยเพิ่มความเร็ว โกรธาดับนี้ก็ต้องเอาให้เร็วหน่อยพวกเราก็ได้แต่ดูดปลายควยเข้าไว้และก็ดูดให้เสียวลิ้นวนเข้าไป ท้ายที่สุดเขาก็กดหัวพวกเราลงไปแน่นอน น้ำมาแล้ว ดิ้นไม่หลุดอีกแล้วน้ำแตกมาเต็มๆปากพุ่งออกมาอย่างกับข้าวเหนียวเปียก ไม่สิน้ำเต้าส่วนชัดๆ(คงคิดภาพกันออกนะ) บางคนก็คิดไปเป็นน้ำจิ้มกล้วยปิ้ง ก็เหมือนอยู่แบบเดียวกัน มันเหนียวๆข้นๆค่อยออกมาจากปลายควยพวกเราก็ได้แต่ดูดออกไปจนกระทั่งหมด แล้วพอเพียงดึงออกและก็ชักว่าวเบาๆตามอีก นิดมันก็ยังคงมีออกมาอยู่หน่อยๆก็ตามเก็บให้เรียบร้อย เพียงนี้เองหรือความสำราญเพศชายแล้วเขาก็บอกขอบคุณ ยังดีที่บอกขอบคุณ น้ำแตกเพลิดเพลินใจแล้วนิ เดี๋ยวหีพร้อมก็มาเลียหีให้ตามแตกบางนะที่รัก ถ้าเกิดไม่เลียก็หมายความว่าไม่รักนั่นแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published.