บันทึกฉบับร่าภรรยาร้องให้เย็ดทุกเมื่อเชื่อวัน ก็จำเป็นต้องเย็ดจนกระทั่งขาสั่นทุกคืนงอัตโนมัติ

ช่วงนี้ในทุกคืนผมจำเป็นที่จะต้องดูหนังโป๊ทุกคืน เพราะไม่งั้นความเงี่ยนมันไม่เพียงพอ ตั้งแต่ภรรยารู้จักกับกรุ๊ปเพื่อนฝูงสถานที่สำหรับทำงานใหม่ คุณก็จะกลับมาพร้อมด้วยความเงี่ยนในวันแล้ววันเล่าคุณพูดว่าอย่างน้อยขอวันละดอกก็เพียงพอ ไม่ขอมาก ผมก็เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานแต่ว่าก็จะต้องจัดให้คุณวันแล้ววันเล่า วันไหนไม่เงี่ยนก็จะต้องดูหนังโป๊ให้เงี่ยนจะได้มีแรงเย็ดกับคุณแต่ว่าบางคืนผมก็ไม่ไหวดำเนินการวิ่งรอบเมืองก็เหนื่อยอ่อนอาบน้ำเสร็จก็คิดว่าจะมานอนดูหนังโป๊สักหน่อยแต่ว่ากลายเป็นว่าดูหนังโป๊เสร็จและจากนั้นก็หลับไปไม่รู้ตัว และหลังจากนั้นก็ค่อยๆรู้ตัวเบาๆก็ในขณะที่คุณกำลังมาดูดควยให้กับผม ความเสียวเริ่มก่อตัวทันที คุณกล่าวว่า “ก็มองเห็นหนังเอวีมันเล่นอยู่นึกว่าเพียงแค่พักสายตาเลยมาต่อให้” กล่าวจบและจากนั้นก็ดูดควยต่อ พวกเราก็ได้แต่ว่ายิ้มมองเห็นอย่างนี้ก็อดทนไม่ไหวจะต้องจัดให้คุณนอนหลับสักดอก
แล้วอย่างเมื่อวานนี้คุณไม่รู้จักไปเอาแรงมาจากไหน แล้วผมก็มารู้คราวหน้าว่าคุณเอายาทนให้ผมกิน คุณพูดว่าได้มาจากเพื่อนฝูงคุณ ผมไม่รู้จักว่าคุณไปชอบเรื่อง sex เพิ่มมากขึ้นตอนไหน แต่ว่ามันก็อาจสำเร็จกรรมจากผมแน่ๆที่ตอนใหม่ๆผมจับคุณเย็ดวันแล้ววันเล่า วันหนึ่งไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 2 รอบ แต่ว่าเพียงพอมาช่วงหลังก็จัดลดลงนับเป็นเวลาหลายวันจัดครั้งแต่ว่าช่วงนี้กลายเป็นav ซับไทยจะต้องเย็ดให้คุณวันแล้ววันเล่า มันก็วนเป็นอย่างนี่กะมังชีวิตจริง กลับมาที่เรื่องเดิมหลังจากที่ผมได้กินยาทนเข้าไป ผมก็รู้สึกร้อนในตัวแล้วควยก็แข็งโดยไม่รู้ตัว ยิ่งดูหนังโป๊ก็ยิ่งเงี่ยนไม่มีหยุด คุณคงเข้าใจกันอยู่รอเพียงแค่เวลาเท่านั้น และจากนั้นก็ให้ผมจัดเต็มกำลัง วันนี้ผมก็เงี่ยนมากไม่น้อยเลยทีเดียวและจากนั้นก็จัดกับคุณ มันแปลกตรงที่เย็ดเท่าไรน้ำก็ไม่ออก เล่นท่าสุนัข จับเล่นไถ่นา ไหมว่าจะท่าไหนก็เสียวแต่ว่าน้ำไม่แตกสักที แถมด้วยคุณยังถามคำถามว่าผมไปทำอะไรมาสุดยอดที่สุดวันนี้ หีคุณตอดเป็นระยะตลอด ทิ่มค้างไว้หีก็ตอดไม่หยุด ขนาดว่าเย็ดจนกระทั่งเหน็ดเหนื่อยขอพักแต่ว่าควยก็ยังทิ่มไว้ คุณก็มีอาการกระตุกด้วยเสร็จทั้งยังแบบนั้นก็หรือ และจากนั้นก็จัดต่อตราบจนกระทั่งน้ำจะแตกเล่นเสียวไปรวมๆน่าจะไม่น้อยกว่า 40 นาทีเหงื่อไหลไคลย้อยไปหมด
แล้วคุณก็มาเฉลยว่าคุณจัดยาทนมาให้ผมคุณถามคำถามว่าสุดยอดเสียวไหม ชอบหรือเปล่าคุณจะได้ไปหามาให้อีก มันก็ชอบอยู่แต่ว่าถ้าหากจะว่าไป เจออย่างนี้เสมอๆไม่รู้จักว่าซูบผอมเนื่องจากว่าทำงานมากหรือซูบผอมเนื่องจากว่าเย็ดหนักกันแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published.