เรื่องเสียวกระทำชำเราพอลล่า

ณ สยามสแควร์

” ช๊ากกกก แหง่ก แหง่ก แหง่ก แหง่ก แหง่กกก ”
” ฮัลโหลจ้ะ พอลล่ากล่าวจ้ะ เอ่ออ วันนี้พอลล่าลาวันนึงนะคะ พอดีปวดหัว ฝากจัดรายการด้วยนะคะ จ้ะ จ้ะ ขอบคุณมากจ้ะ ”
พอลล่า เทย์เลอร์ศิลปินสาวลูกครึ่งมีชื่อเสียงในชุดเสื้อกล้ามสีขาวโชว์สะดือรัดนมจนปลิ้น กระโปรงยีนส์สั้น มองมีอิริยาบถออกจะเหนื่อยหลังจากคิวงานแน่นเอี้ยด วันนี้เธอก็เลยขอพักด้วยการเดินช็อปปิ้ง ดูหนังตามลำพังหนังโป๊ซับไทย

ทุกก้าวย่างที่เดินผ่านแต่ละสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นเซนเตอร์พ้อยต์ ทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้ากับประเทศไทยเซนเตอร์หรือสยามดิสคัฟเวอรี่ พอลล่าตกเป็นเป้าสายตาของทุกคนไม่เว้นแม้กระทั้งสาวๆที่ยังอดริษยากับบริเวณใบหน้าอันจิ้มลิ้มและก็ผิวขาวเนียนของเธอมิได้ หนุ่มๆต่างดูเธอเช่นเดียวกันกับจะรับประทานเลือดรับประทานเนื้ออย่างนั้นแหละ

“เฮ้ออ ลืมหยิบหมวกมาทุกครั้งเลยพวกเรา มีแต่คนดูอย่างนี้ทำอะไรไม่สะดวกเลย” พอลล่าบ่นในใจ

พอลล่ายังคงเดินมองเสื้อผ้าอย่างเพลิดเพลินใจโดยหารู้ไม่ว่ามีเพศชายคนหนึ่งกำลังเดินสะกดรอยตามเธออยู่ห่างๆ

ไอ้แจ๊ค มันเป็นนักขืนใจสาวๆขืนใจสตรีมาแล้วเป็นร้อยๆคน แต่ไม่มีใครกล้าพูดแจ้งตำรวจเนื่องจากว่ามันจะอัดวีดีโอขณะประกอบกิจไว้ทุกหน สาวสวยพวกนั้นก็เลยกลายเป็นของเล่นของไอ้แจ๊ค เมื่อไหร่ที่แจ๊คอยากเย็ดเมื่อไหร่ กริ๊งเดียวเท่านั้นแหละสาวคนนั้นจำเป็นที่จะต้องรีบแจ้นมาหา ไม่เว้นแม้กระทั้งศิลปินสาวอย่างอั้ม ริต้า หรือโม

“น้องพอลล่าเนี่ย น่ารักกว่าในทีวีอีกนะคะ ใส่ชุดไหนก็สวย” เถ้าแก่เสื้อมีชื่อเสียงพูดดูพอลล่าที่กำลังเลือกเสื้อผ้าในร้าน”
” ขอบคุณจ้ะ กางเกงตัวนี้สวยจังเลย” พอลล่านั่งยองๆพินิจพิจารณากางเกงผ้าโดยหารู้ไม่ว่าข้างนอกร้านมีคนคอยพิจารณาการกระทำอยู่
ไอ้แจ๊คแกล้งทำเป็นอ่านหนังสือพิมพ์ แต่สายตาฝักใฝ่อยู่ที่ภาพหลังบานกระจกโน่น พอลล่า เทย์เลอร์ศิลปินสาวสุดสวยนั่งยองๆแต่ไม่ระวัง คงจะลืมตัวว่าสวมกระโปรงสั้นอยู่ กางเกงลิงสีขาวก็เลยหลุดลอดออกมาจ๊ะเอ๋กับสายตาหื่นราคะของไอ้แจ๊คเต็มๆ“แม่เจ้าโว๊ยย ฉันเห็นกางเกงลิงพอลล่า อูยย” ไอ่แจ๊คแทบจะต้องการจะตวาดออกมา ท่อนเนื้อในกางเกงแข็งปั๋งแล้วขณะนี้

หลังจากหมดเงินกับการชอปปิ้งเสื้อผ้าไปร่วมหมื่น พอลล่าก็หอบถุงพะรุงพะรังไปที่จอดรถ โดยมีไอ้แจ๊คเดินตามอยู่ไม่ห่าง พอลล่าจอดรถอยู่ชั้นเกือบจะบนสุด เหลือรถจอดอยู่ไม่กี่คัน รปภ ก็ไม่รู้จักหลบหัวไปไหน ไฟก็ไม่เปิดทั้งที่มืดแล้ว
“เฮ้อ!!! ห้างนี้ห่วยแตกจริงๆไฟก็ไม่เปิด ยามก็ไม่รู้จักไปไหนหมด รีบกลับไปอยู่ที่บ้านดีมากกว่าพวกเรา ” พอลล่าเดินไปหลังรถแล้วก้มลงวางถุงเสื้อผ้าที่ซื้อมา กระโปรงยีนส์ที่ธรรมดาก็สั้นอยู่แล้วเลยยิ่งสูงขึ้นไปอีก ต้นขาขาวๆของเธอทำให้ไอ้แจ๊คอดใจไม่ไหวอีกต่อไป!!!

มันเบาๆย่องเข้าไปที่ด้านหลังของพอลล่า อาศัยจังหวะที่เธอวุ่นอยู่กับการจัดของที่ท้ายรถ

“จ๊ะเอ๋ ” ไอ้แจ๊คพุ่งเข้าไปกอดพอลล่าจากด้านหลัง
“อ๊ะ แกเป็นคนใดกันแน่น่ะ ปล่อยชั้นนะ ช่วยด้วยจ้ะ ช่วยดั้ว……..” ไอ่แจ๊คไม่รอคอยช้าหยิบผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดหน้าที่ตระเตรียมไว้ปิดจมูกเธอ
ตาของพอลล่าเบาๆปิดลง ไอ้แจ๊คประคองตัวพอลล่าไปที่รถ ให้นั่งที่ด้านข้างผู้ขับ ส่วนมันก็รีบสตาร์ทบีเอ็มดับบลิวสีดำคันงามออกมาจากห้างอย่างตื่นเต้น รถของพอลล่าติดฟิล์มแน่นหนามากมาย คนภายนอกดูเข้ามาเห็นแค่เงาเท่านั้น ไอ้แจ๊คก็เลยไม่ต้องสงสัยตำรวจเลย

ระหว่างทาง ไอ้แจ๊คขับไปยิ้มไป พอลล่าศิลปินสาวมีชื่อเสียงของประเทศไทยนอนสลบไสลอยู่ด้านข้างอีกไม่นานมันก็จะได้ร่วมประเวณีกับเธอที่เพศชายทั่วทั้งประเทศหลงไหล ร่องอกขาวๆกับเสื้อกล้ามตัวจิ๋วและก็กระโปรงยีนส์สั้นที่ถลกขึ้นมาถึงต้นขาทำให้ไอ้แจ๊คแทบห้ามใจไม่ไหวต้องการจะจอดรถเย็ดให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่มันก็ใจเย็นพอที่จะขับไปถึงที่บ้าน

“หึหึ ถึงซะที” ไอ้แจ๊คมันตัวผู้เดียว พ่อแม่ตายไปนานแล้ว บ้านของมันก็มิได้ใหญ่มโหฬารนักแต่ออกจะเป็นส่วนตัว มันจอดรถที่โรงรถแล้วเดินอ้อมไปเปิดประตูรถ แขนขวามันประคับประคองหัวพอลล่า ส่วนแขนซ้ายมันก็หามท่อนขาขาวๆเธอขึ้นมา ไอ้แจ๊คเดินตรงเข้าไปในบ้าน เปิดประตูเข้าไป ฝาบ้านในบ้านตกแต่งด้วยรูปสาวๆที่ตกเป็นของมันในแอคชั่นที่สวยงามเต็มไปหมด

ภาพอั้ม พัชราภาแก้ผ้านอนอ้าซ่าแหกหี
ภาพบี น้ำทิพย์เอามือกดจุกนม
ภาพศิลปินไฮโซอย่างศรีริต้าแอ่นก้น

ไอ้แจ๊คอุ้มพอลล่าไปนอนบนเตียงโซฟา ส่วนมันก็เดินเข้าส้วม เตรียมการอาบน้ำอย่างสบายอารมณ์

“อืออ…” พอลล่าเริ่มรู้สึกตัวแล้ว เธอเบาๆลืมตาขึ้น ดูไปบริเวณก่อนที่จะตกอกตกใจแทบจะตาถลนเมื่อเห็นภาพสหายศิลปินของเธอหลายสิบคนภายในท่าทางที่ไม่ว่าใครเห็นก็จำเป็นต้องอ้าปากหวอ เธอรีบเอามือควานหาโทรศัพท์มือถือที่เหน็บไว้ที่เอว แต่ไม่อยู่เสียแล้ว พอลล่าก็เลยรีบวิ่งไปที่ประตูห้องรับแขกเพื่อหนีออกมาจากบ้าน
” ตายแล้ว ล็อคแม่กุญแจอย่างนี้พวกเราจะหนีได้ยังไงเนี่ย ” พอลล่านึกในใจ ก่อนจะเหลือบไปเห็นโทรศัพท์บ้าน
พอลล่ารีบวิ่งไปยกมือโทรศัพท์ ตระเตรียมที่จะกดปุ่ม191
“เพี๊ยะ” ไอ้แจ๊คที่สวมกางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวมาเห็นพอดีก่อนจะตบหน้าศิลปินสาวอย่างจัง ส่งร่างของเธอเกลือกไปกับพื้น พอลล่านอนหงายชันขาขึ้น กางเกงลิงสีขาวของเธอออกมาจ๊ะเอ๋ไอ้แจ๊คอีกแล้ว

“คิดจะหนีหรือจ๊ะคนงาม ?” ไอ้แจ๊คจ้องไปที่ใต้กระโปรงของพอลล่า
เธอรีบหุบขาแล้วเอามือปิดกระโปรงให้เรียบร้อย ” แกพาชั้นมาทำอะไรที่นี่ อย่าคิดอะไรชั่วช้าๆนะ”
“หึหึ เห็นภาพเหล่านี้มั้ยล่ะ?” ไอ้แจ๊คยิ้มแล้วดูไปที่ภาพศิลปินสาวทั้งหลายที่ติดอยู่บริเวณห้อง
” ยะ อย่าบอกนะว่า……” พอลล่าทำหน้าตกอกตกใจ บริเวณใบหน้าแดงก่ำ
” สหายศิลปินของแกเหล่านี้เป็นของฉันหมดแล้วอีลูกครึ่งร่านสวาท ฮ่าฮ่าฮ่า ”
” ยะ อย่าทำอะไรชั้นเลยจ๊า ร้องขอล่ะ” พอลล่าเริ่มสั่นเทิ้ม เธอมานะยืนขึ้นพร้อมด้วยหันหลังเพื่อตระเตรียมวิ่งหนี
ไอ้แจ๊คไม่รอคอยช้า พุ่งเข้าไปหาพอลล่าแล้วเหวี่ยงเธอไปที่โซฟา
“ว๊ายย” พอลล่าตกอกตกใจมากมายกับการรุกรานของไอ้แจ๊ค มันบีบแขนสองข้างของเธอไว้อย่างแน่นแล้วก้มลงไซร้ซอกคอ “อูยยย อีพอลล่า มึฝใช้น้ำหอมอะไรวะ หอมชิบหายย”
“อี๋ แกเอาหน้าสกปรกของแกออกไปนะ!!!” พอลล่าเอากำปั้นน้อยๆทุบไหล่ของไอ้แจ๊ค แต่แรงหญิงหรือจะสู้แรงชาย ไอ้แจ๊คใช้ปากดูดกลิ่นกายของพอลล่าตามซอกคอก่อนที่ขยับขึ้นมาจ้องดูที่บริเวณใบหน้าของเธอ

“ปากแกนี่น่าจูบจริงๆ” กล่าวจบมันก็เกาะติดปากกับปากของพอลล่า แต่พอลล่าฝ่าฝืนไว้ไม่ยินยอมเผยอปาก
“อีดอกนี่ เล่นตัวนักใช่มั้ย” ไอ้แจ๊คเริ่มโกรธ มันก็เลยบีบคอจนพอลล่าจำเป็นต้องอ้าปากเพื่อหายใจ ไอ้แจ๊คสอดลิ้นเข้าไปในปากเล็กๆของพอลล่า “อา…….”พอลล่าเริ่มครวญครางเนื่องจากว่าความเสียว

มือของไอ้แจ๊คเริ่มปฏิบัติงาน มันขยำทรวงอกอันอ้วนอิ่มของพอลล่าอย่างแรง
“เอามือสกปรกของแกออกไปนะไอ้บ้าราคะ!!!!” พอลล่ามานะแกะมือของมันออกมาจากทรวงอกของเธอ
อีกมือชั้นยอดของไอ้แจ๊คล้วงไปใต้กระโปรงของพอลล่า มันเอานิ้วลูบไล้ไปตามหว่างขาของพอลล่าจนเธอจำเป็นต้องบิดตัวไปมา
“อาา อย่า…กรุณาเหอะ” บริเวณใบหน้าของพอลล่าแดงก่ำไปหมด ไอ้แจ๊คถลกเสื้อกล้ามตัวจิ๋วของพอลล่าขึ้นไป เสื้อชั้นในตัวจิ๋วสีดำแทบปิดอกอ้วนอิ่มขาวจั๊วน่าเจี๊ยะของพอลล่าไม่มิด นี่ไม่ใช่ภูเขาบังสตอเบอปรี่ แต่นี่คือเฉาก๊วยบังภูเขา

พอลล่ามานะดึงเสื้อลงมาปิดแต่ก็ต่อต้านแรงไอ้แจ๊คไม่ไหว มันถอดเสื้อกล้ามของพอลล่าออกแล้วโยนไปที่พื้น
“ว๊ายยย แกถอดเสื้อชั้นเพราะเหตุใด?” พอลล่าเอาแขนทั้งสองข้างปืดทรวงอกของตัวเอง เหงื่อออกไปหมดแล้ว
ไอ้แจ็คก้มลงเลียร่องอกของพอลล่า เธอมานะดีดดิ้นสุดฤทธิ์โดยการดึงผมไอ้แจ๊ค
“ไอ้โรคจิตอย่าทำอย่างนี้นะ!!!!” พอลล่าขึ้นเสียง
“อีดอกนี่ดึงผมฉันหรอ!!!” ไอ้แจ๊คเริ่มโกรธมันปลดกระปุมกระโปรงของพอลล่าแล้วรูดซิบออก พอลล่ามานะขัดขืนแต่ก็ไม่เป็นผล ร่างของเธอขณะนี้แทบเปลื้องผ้าแล้ว เหลือแค่บราสีดำที่ปกปิดไว้เท่านั้น
จากที่หน้าตาเนื่องจากว่าความเขินอาย ขณะนี้พอลล่าคนงามเริ่มน้ำตาคลอหน่วยเนื่องจากว่าความกลัวแล้ว
“อีดอก ทีถ่ายวีซีดีคลัฟเอฟอะไรโน่น หรือตอนถ่ายภาพลงหนังสือแต่งตัวโป๊ๆยังไม่อายเลย เพศชายเห็นกันทั่วทั้งประเทศนี่ฉันผู้เดียวทำเป็นอาย หึหึ แกนี่หุ่นดี ผิวสวยจริงๆหวะ อีบีนมก็เล็ก อีอั้มหีก็หละหลวมไปหน่อย มีแกนี่แหละที่อึ๋มน่ารับประทานไปทั้งร่าง” ไอ้แจ๊คกล่าวพลางเอื้อมมือไปปลดตะขอเสื้อชั้นในของพอลล่า
“ว๊ายยยอย่าถอดเสื้อในชั้นนะ!!!! ฮือๆๆๆ” หยดน้ำใสใสไหลรินออกมาจากดวงตาของพอลล่า เธอไม่บางทีอาจทนฝืนไม่ให้น้ำตาไหลออกมาได้อีกต่อไป เป็นถึงศิลปินสาวมีชื่อเสียงของประเทศ แต่ขณะนี้กำลังถูกเพศชายหน้าตาน่าสมเพชๆจับแก้ผ้า

สุดท้ายทรวงอกของพอลล่าก็เป็นอิสระ จุกนมสีชมพูสวยงามมากมาย ทรวงอกได้รูปขาวนวลเย้ายวนให้บีบจับมากมาย
“แม่งเอ๊ยยย!!!! นมแกนี่สวยจริงๆหวะอีนังพอลล่า” ไอ้แจ๊คกล่าวพลางขยำทรวงอกพอลล่าเล่น
“แม่ๆลูกหิวนมอะ ฮ่าฮ่าฮ่า” มันพูดเชือนแชร็จฉันก้มลงดูดจุกนมของพอลล่าอย่างเอร็ดอร่อย
“ฮือๆๆๆๆอ๊า อย่า กรุณาเหอะ” พอลล่าน้ำตานองหน้า สั่นเทิ้มด้วยความกลัว
“โอยแกนี่ตัวหอมจริงๆหวะพอลล่า ดูซิว่าข้างล่างจะหอมมั้ย ” พูดเชือนแชร็จก็รูดกางเกงลิงพอลล่าลง แต่เธอคีบขาไว้สุดกำลังไม่ยินยอมให้ไอ้แจ๊ครูดกางเกงลิง ” ไอ่ห่าเอ๊ยย จะขัดขืนไปเพราะเหตุใดวะ ยังไงคืนวันนี้แกก็ไม่รอดอยู่แล้ว”
“ฮือๆๆๆๆๆ” อีพอลล่าไม่กล่าว มัวแต่ร้องไห้น้ำมูกน้ำตาไหล

สุดท้ายกางเกงลิงตัวจิ๋วสีดำก็ถูกถอดออกไป ขนอุยๆดกดำเต็มไปหมดถูกบังด้วยมือน้อยๆของพอลล่า
ไอ้แจ๊คอยู่ในท่ายอตัวกับพื้น ส่วนพอลล่านั่งอยู่บนเก้าอี้โซฟา ไอ้แจ๊คจับขาพอลล่าแยกออกจากันแล้วเอาพาดบ่า
“อย่า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” พอลล่าส่ายหัวเอามือปิดของสงวนของเธอไว้ ไอ้แจ๊คก้มลงกัดขนหมอยของพอลล่า ทำราวกับว่าเป็นสาหร่าย “โอ๊ยยยยยย เจ็บนะ ฮือๆๆๆปล่อยชั้นน ฮือๆๆๆ” พอลล่าทั้งทุบทั้งตบหัวไอ้แจ๊ค แต่ก็ไม่ระแคะระคายมันเลย
ไอ้แจ๊คเอานิ้วกลางสอดเข้าไปในรูหีของพอลล่าที่เฉอะแฉะไปหมดแล้ว
” อูยยย อย่าตอดสิวะ ฉันล่ะเชื่อมึงเลยอีพอลล่า ขนาดหีแกยังหอมเลย นี่แกฉีดน้ำหอมใส่หีแกหรอวะ” ไอ้แจ๊คเอานิ้วเข้าๆออกๆรูหีของพอลล่า แล้วก้มลงดมรูหีอย่างแจ่มใส “อา…..อย่าตะ นั่น ฮือๆๆ”
“ตรงนี้เพราะเหตุใดวะ ก็คริตอลิสมึงยังไง แหมเปียกเชียวนะ กระหายจัดละสิแก ” ไอ้แจ๊คใช้ลิ้นสว่านของมันชอนไชหีของพอลล่าอย่างเมามัน หีพอลล่าขณะนี้เฉอะแฉะไปด้วยน้ำลายของไอ่แจ๊คและก็น้ำหล่อลื่นของเธอเอง

หลังจากชำระล้างปากถ้ำจนสะอาดแล้ว ไอ้แจ๊คก็ลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงบ๊อกเซอร์ของมันออก เมื่อแท่งเนื้ออันมหึมาของไอ้แจ๊คเผยโฉม พอลล่าก็แทบจะช็อคกับความมหึมาของมัน
ไอ่แจ๊คค่อยๆสืบเท้าเข้าหาร่างของพอลล่า “หึหึ เป็นของพี่นะน้องสาว” พอลล่ารวบรวมกำลังครั้งสุดท้ายลุกจากโซฟาแล้ววิ่งตรงไปที่ประตู ไอ้แจ๊ควิ่งตามไปคว้าเธอไว้แล้วจับพอลล่านอนดูถูกลงกับพื้น
“หนอยยย ยังคิดจะหนีอีกหรือแก เด๋วกูจะเย็ดให้หีฉีกเลย” ไอ้แจ๊คขู่
” ฮือๆอย่าทำอะไรชั้นเลยจ๊า สงสารชั้นเหอะ ฮือๆๆ” พอลล่ายกมือขึ้นไหว้หลับตาปี๋น้ำตาท่วม
ไอ่แจ๊คไม่สนใจชูขาพอลล่าทั้งสองข้างพาดบ่าแล้วจ่อควยที่ช่องคลอดของพอลล่า
“เป็นของฉันเหอะนะ ฮ่าฮ่าฮ่า” มันมานะยัดก้อนเนื้อขนาดใหญ่เข้าในรูหีที่ฟิตๆของพอลล่า ในตอนที่พอลล่าก็คีบขาสุดฤทธิ์ไม่ยินยอมให้ลำควยรุกรานอาณาเขตหวงห้าม
“ซวบบบ อา หีแกนี่ฟิตจริงๆหวะ อิริยาบถจะไม่ค่อยได้ใช้งาน อย่างนี้สิฉันชอบ อา อาส์ ” ไอ้แจ๊คโยกลำควยอย่างร้ายแรงจนพอลล่าสะท้านไปทั้งร่าง “โฮๆๆๆๆเจ็บนะ เอามันออกไป ฮือๆๆๆๆ“พอลล่าร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด

ไอ้แจ๊คลุกขึ้นยืนแล้วจับพอลล่าหันหลังแล้วเย็ดด้วยท่าไถท้องนาไปบริเวณห้อง “เอ้า ขยันปฏิบัติงานหน่อยคนงาม เดินไปๆแบบนั้น ดีมาก โอวววอย่าตอดนักสิวะ” ผมหยิกสีน้ำตาลของพอลล่าชุลมุนไปหมด หัวของเธอขณะนี้มองไม่มีความแตกต่างจากไม้กวาดเลย “ฮือๆๆๆพอทีเหอะ ฮือๆๆๆ”

ไอ้แจ๊คลากพอลล่าขึ้นไปที่โซฟายาว มันนอนหงายลงแล้วให้พอลล่าอยู่ข้างบนบ้าง
” แกรู้มั้ยอีพอลล่า ว่าท่านี้อีอั้มมันชอบมากมาย ฮ่าๆๆๆๆ” ไอ้แจ๊คกล่าวไปก็ขยำนมพอลล่าไป
“ฮือๆๆๆพอทีเหอะ จะตายอยู่แล้ว” พอลล่าร้องขอไอ้แจ๊คทั้งๆที่ตัวเธอเองนั่นแหละที่โยกอย่างเมามัน

เสียงเนื้อของทั้งคู่ที่ชนกันดังป้าบๆยังแรงขึ้นและก็ถี่ขึ้นเรื่อย
“ฮือออ ชะ ชะ ชั้นไม่ไหวแล้ว อาา พอแล้ววววว” พอลล่าร้องลั่น
“อาๆๆๆๆๆๆๆพอลล่าคะ ฉันจะถึงแล้ว”
“ฮือๆๆอย่าปล่อยภายในนะ คัดออกมาเด๋วนี้นะ ฮือๆๆ” พอลล่าทำหน้าดุใส่ไอ้แจ๊ค
“โนเวย์ ฉันจะหลั่งในโว้ย ฮ่าฮ่าฮ่า” ไอ้แจ๊คเริ่มชนแรงขึ้นๆขณะนี้มันแปลงมาใช้ท่าเบสิกแล้ว
“ไอ้เลว ไอ้ชั่วช้า อย่าปล่อยภายในนะ ฮือๆๆๆๆอย่า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” ไม่ทันแล้ว ไอ้แจ๊คปล่อยน้ำกระหายจัดของมันเต็มช่องคลอดของพอลล่า มันคดูซีรีย์

Leave a Reply

Your email address will not be published.