อดีตผ่าน…sex กับน้า

หน้านี้เป็นเรื่องราวของหญิงคนนึง หมายคือ ตัวเราเอง…ต้องการเขียนเรื่องราวของตนเอง ผ่านตัวหนังสือ เพียงแค่ต้องการระบายความรู้สึกเพียงแค่นั้น อยากที่จะให้บุคคลอื่นรู้จักพวกเราผ่านตัวหนังสือ เนื่องจากพวกเราไม่อาจจะเล่าให้ฟังได้…บางครั้งอาจจะเป็นเรื่องน่าอัปยศอดสู แต่พวกเราก็ไม่รู้เรื่องเหมือนกันว่าทำมาย พวกเราถึงชอบเรื่องราวอย่างนี้นัก
ขณะนี้พวกเราอายุ 26 แระ ตอนเด็กประมาณ 7-8 ขวบได้ ญาติพวกเรา ถ้าเกิดเปรียบเทียบจิงๆก็อาจจะเป็นน้าพวกเรา เนื่องจากเป็นลูกของน้องสาวตาพวกเรา มาชวนพวกเราไปเล่นในเล้าไก่ มีพี่สาวอีกผู้ที่เป็นญาติมาเล่นด้วย อายุห่างกันประมาณ 5 ปีได้ พอเพียงเข้าไปในเล่าไก่ เขาบอกจำเป็นต้องถอดกางเกงเล่น พวกเราก็ถอด แล้วเขาบอกให้นอนบนแผ่นไม้ต้น ห้อยขา พี่สาวบอกจำเป็นต้องถ่างขาด้วย พวกเราก็ถ่าง แล้วน้าพวกเราก็ถอดกางเกงตัวเอง มาอยู่ตรงหว่างขาพวกเราแล้วเอาของเขามาถูกับของพวกเรา และจากนั้นก็ก้มเลียของพวกเรา พวกเรารู้สึกแปลกๆมันเปียก พี่สาวพวกเราเอานิ้วสอดเข้าไปด้วย และจากนั้นก็ถ่างขาพวกเราออก ในขณะนั้นรู้สึกมีอารายแข็งมีน้ำมาถูอยู่ที่ของพวกเรา และจากนั้นก็มีอารายยัดเข้าไปนิดเดียว พี่สาวพวกเราเอามือมาดึงออก แล้วน้าพวกเราก็จับยัดเข้าไปในของพี่สาวพวกเราแทน พวกเราได้แต่มองดูav subthai…เนื่องจากไม่เคยทราบเค้าทำอารายกัน แต่พี่สาวพวกเรากอด และจากนั้นก็จูบกับน้าพวกเราด้วย แล้วครู่หนึ่งน้าพวกเราก็เอาของตนเองแทงเข้าไปด้านในของพี่สาวพวกเรา พอเพียงคัดแยกออกมา พวกเราเห็นมีน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวพวกเรา แล้วน้าพวกเราก็จับพวกเราถ่างขา เอาของตนเองมาถูของพวกเรา มันเหนียวไปหมด…น้าบอกคราวหลังค่อยเล่น พี่สาวพวกเราต้องการเล่นก่อน
ภายหลังคราวที่แล้ว…หลายวันผ่านไป พวกเราเห็นน้าพวกเรามาบ้าน พวกเราเลยถามน้าว่า…เมื่อไหร่จะเล่นกันอีก น้าถามพวกเราว่า ต้องการเล่นอีกหรอ พวกเราตอบ อืม!! น้าเลยบอกให้พวกเราไปชวนพี่สาวพวกเรามาเล่นด้วย น้าบอกไปเล่นในป่ากล้วยข้างหลังบ้านมั้ย? พอเพียงไปถึงป่ากล้วย พี่สาวพวกเราบอกให้นอนลง พวกเราก็นอน และจากนั้นก็ถอดกางเกงพวกเรา น้าพวกเราก็ถอดเสื้อพวกเรา พี่สาวพวกเราบอกให้อ้าขากว้างๆน้าพวกเราก็ถอดกางเกง แล้วเอาลิ้นมาเลียของพวกเรา และจากนั้นก็จูบปากพวกเรา…พวกเราไม่เคยทราบหรอกนะในขณะนั้น ราวกับเด็ก 8 ขวบทั่วๆไปที่หอมแก้มพ่อแม่ แต่น้าพวกเราเอาลิ้นเข้ามาในปากพวกเราด้วย แล้วน้าก็เอาของตนเองเข้ามาในปากพวกเรา น้าบอกให้ดูด พวกเราก็ปฏิบัติตาม…แล้วพี่สาวพวกเราก็จับพวกเราอ้าขา ชันเข่าขึ้น น้าพวกเราเอาของตนเองมาถูที่ของพวกเรา มันมีน้ำแฉะด้วยๆพี่สาวพวกเราเอานิ้วสอดเข้าไปในของพวกเรา และจากนั้นก็บ้วนน้ำลายใส่ในรูของพวกเรา และจากนั้นก็เอาปากดูดของน้าพวกเรา น้าพวกเราบอกพอเพียง…จับขาน้องกางออก เอามือปิดปากด้วยนะ คนเดียวเกิดร้องเสียงดัง แล้วน้าพวกเราก็เอาของตนเองมาถูที่ของพวกเรา จึงค่อยๆดันเข้ามา…พวกเรารู้สึกเจ็บมาก พี่สาวพวกเราเอามือปิดปากพวกเรา พวกเราก็ดิ้น น้าพวกเรายิ่งชนแรงขึ้นๆๆครู่หนึ่งน้าพวกเราก็ฉีดน้ำเข้าไปด้านในของพวกเรา เจ็บจนกระทั่งมีเลือดไหลติดที่ของน้าพวกเรา พวกเราร้องไห้เนื่องจากเจ็บ พี่สาวพวกเราบอกว่าไม่เก่งเลย ห้ามร้องไห้ ห้ามบอกผู้ใดกันแน่นะ เนื่องจากวันหน้าจะไม่เล่นด้วย แล้วน้าพวกเราก็เอากระดาษถูที่ของตนเอง พี่สาวพวกเราบอกให้พวกเรานั่งดู พี่จะมีผลให้ดู ว่าสนุกสนานออก
พี่สาวพวกเราเอาปากดูดปากน้าพวกเรา และจากนั้นก็ดูดของน้าพวกเรา ครู่หนึ่งของน้าพวกเราก็แข็งขึ้นมา ในขณะนั้นพวกเรากลัว…แล้วพี่สาวพวกเราก็คุกเข่า ราวกับสุนัขเลย ยืน 4 ขา น้าพวกเราก็เอาของตนเองยัดเข้าไปในของพี่สาวพวกเรา ทำราวกับสุนัขทำกัน พวกเราไม่เคยทราบหรอกนะว่าเขาทำไรกัน รู้แต่พี่สาวพวกเรา จูบ และจากนั้นก็ให้น้าพวกเราบีบนม น้าพวกเราแทงของตนเองเข้าไปในของพี่พวกเรา และจากนั้นก็มองหน้าพวกเรา บอกโตกว่านี้จะให้เล่นด้วยเป็นประจำๆทำท่าเดียวกับพี่สาวพวกเราเลย แล้วทำพร้อมกันเลย…ครู่หนึ่งน้าพวกเราชนแรง และจากนั้นก็ดึงออก พวกเราเห็นน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวพวกเรา แล้วน้าก็จับพี่สาวพวกเรานอนหงาย และจากนั้นก็เอาลิ้นเลียที่ของพี่สาวพวกเรา…หลายวันเลยที่พวกเราเจ็บของพวกเรา มันแดง ไข้ขึ้นด้วย พี่สาวพวกเรามาเช็ดตัว เอายาให้กิน พวกเรามิได้บอกผู้ใดกันแน่ จนเดี๋ยวนี้พวกเรา 26 แระ
พอเพียงพวกเราอายุได้ 13 ปี น้าพวกเรากลับมาจากทำงานต่างจังหวัด ได้พักอยู่บ้าน 5 วัน น้ามาหาพวกเราที่บ้าน วันนั้นไม่มีคนอยู่บ้าน…พวกเรากำลังจะอาบน้ำพอดี ใส่แต่ผ้าที่มีไว้เช็ดตัว น้าบอกมีนมแล้วนี่ท้องนา น้าขอดูหน่อยได้มั้ย ต้องการทำแบบพี่สาวอยู่รึเปล่า พวกเรามิได้ตอบอาราย น้าพวกเราพาพวกเราเข้าห้องสุขา และจากนั้นก็ปลดผ้าที่มีไว้เช็ดตัวพวกเราออก เอามือมาลูบของพวกเรา และจากนั้นก็นั่งลงกับพื้น เอาลิ้นเลียของพวกเรา พวกเราก็เผลอครางครวญ…น้าพวกเราถามว่าเสียวมั้ย อยากที่จะให้น้าเอาของน้าแทงเข้าไปมั้ย พวกเราก็ผงกศีรษะ น้าพวกเราจับพวกเราหันหลังเข้ากำแพง ให้พวกเรายืนถ่างขา แล้วน้าพวกเราก็เอาของตนเองสอดเข้ามา เบาๆดัน แล้วขยับเขาออกช้าๆพวกเราเสียวจนกระทั่งบอกไม่ถูก พึ่งรู้ว่าเพราะเหตุไรพี่พวกเราถึงบอกว่าสนุกสนาน น้าพวกเราทำแรงขึ้น พวกเราก็ร้อง น้าพวกเรายิ่งทำแรง แล้วน้าพวกเราก็ถอนออก พวกเราล่ะ…เสียดาย แล้วน้าพวกเราก็นั่งบนชักโครก พวกเราก็ตามไปโดยง่าย น้าพวกเราบอกให้พวกเรานั่งคร่อม พวกเราก็ปฏิบัติตาม เบาๆดันของตนเองเข้าไป น้าพวกเราจับสะโพกพวกเรายกขึ้นและจากนั้นก็ลง ครู่หนึ่งพวกเราเลยทดลองขยับเอง เสียวมาก จนกระทั่งพวกเราน้ำแตก แล้วน้าพวกเราก็จับพวกเราทำท่าสุนัข แบบที่พี่สาวพวกเราทำเลย น้าพวกเราเอาของตนเองแทงเข้ามา พวกเราเสียวจนกระทั่งร้องครางครวญ แล้วน้าพวกเราก็รีบซอกซอย ตบตูดพวกเรา พวกเราร้องราวกับสุนัขเลยในขณะนั้น น้าพวกเราก็บีบนมพวกเรา ครู่หนึ่งน้าพวกเรารีบจนกระทั่งพวกเราเสียว และจากนั้นก็เสียวตรงท้อง มีน้ำฉีดเข้าไป น้าพวกเราดูดปากพวกเรา ดูดของพวกเรา และจากนั้นก็บอก 4 วันนี้ไปพบน้าที่บ้านนะ ขอแม่ไปนอนกับน้า และจากนั้นก็พาพี่ไปด้วย ถ้าเกิดต้องการเล่นกับน้าอย่างนี้อีก น้าจะเล่นด้วย 4 วันเลย …แล้วจะมาเล่าให้ฟังว่า 4 วันพวกเราโดนอารายบ้าง
พี่สาวพวกเราและพวกเราบอกแม่ว่าจะไปนอนบ้านน้า น้าพวกเราอยู่บ้านกับคุณยาย (น้องสาวตาพวกเราเอง) บ้านอยู่ใกล้ๆกัน น้าพวกเราบอกคุณยายว่าให้พวกเรากับพี่พวกเรานอนห้องน้า ประเดี๋ยวน้าจะมานอนที่โซฟาข้างล่าง คุณยายพวกเรานอนแต่ค่ำ พวกเรา 3 ผู้ชมทีวีกันที่โซฟา ดึกดื่นๆน้าพวกเราเปิดหนังเอวีให้ดู พี่สาวพวกเราประสานมือน้ามาลูบของตนเอง พวกเราไม่กล้าก็เลยได้แต่มองดู น้าพวกเราก็ราวกับจะแกล้ง เอามือไปล้วง และจากนั้นก็จับหน้าอกพี่สาวพวกเรา น้าบอกให้พี่สาวพวกเราแก้ผ้า พี่สาวพวกเราถอดหมดเลย หน้าอกใหญ่เชียว เค้าเป็นสาวแล้ว พวกเราแค่ 13 เอง ในขณะนั้นพี่พวกเรา 18 แล้ว น้าพวกเราจับพี่พวกเรานอนหงาย อ้าขา แล้วน้าพวกเราก็เลียให้ พี่สาวพวกเราบอกไม่ไหว ต้องการโดน้าเย็ดจัง น้าพวกเราก็บีบนมใหญ่ และจากนั้นก็ยังเลียอยู่ จนกระทั่งน้ำออก แล้วน้าพวกเราก็จับพี่สาวยืนเท้ากับโซฟา และจากนั้นก็จับของน้าไปจ่อ และจากนั้นก็ชนเข้าไป ในขณะนั้นพวกเราเสียวแทนเลย น้าชนพี่พวกเราไป ตาก็มองดูพวกเรา และจากนั้นก็ถามต้องการมั้ย ถ้าเกิดต้องการถอดเสื้อผ้า แล้วนั่งเลียให้น้าก่อน น้าพวกเราสาวเข้าสาวออกของพี่ช้าๆพวกเรานั่งเลียตูดให้น้า ไม่เคยทราบเนื่องจากต้องการรึเปล่าพวกเราถึงกล้าทำ น้าพวกเราบอกขยับออกก่อน แล้วมาดูดนมให้พี่ พวกเราก็ปฏิบัติตามนะ น้าพวกเราชนพี่พวกเราแรงมาก ในขณะนั้นพวกเราต้องการโดนแทนเลย ดูดนมพี่ไป พวกเราก็มองหน้าน้าด้วย พี่พวกเรากำลังเสียวเลย ร้องครางครวญใหญ่ น้าบอกพอก่อน ให้น้องบ้าง แล้วน้าพวกเราก็ถอนออก บอกให้พวกเรานอนหงายบนโซฟา น้าพวกเราขึ้นคร่อม และจากนั้นก็ยกขาพวกเราพาดบ่า เบาๆซอกซอยเข้า และจากนั้นก็แรงขึ้นเรื่อยพี่พวกเราก็มาจับนมพวกเรา ดูปากน้าไปด้วย น้าพวกเราชนแรงขึ้นเรื่อยพวกเราเสียวจนกระทั่งครางครวญเลย น้าพวกเราก็ดูดปากแล้วชนแรง เสียวตรงท้อง และจากนั้นก็มีน้ำฉีดเข้าไป น้าพวกเราถอนออกและจากนั้นก็เอาปากเลียให้ พี่สาวพวกเราก็เอามือจับของน้า อาจจะยังต้องการอยู่ แล้วก็ใช้ปากเลียให้ ครู่หนึ่งน้าพวกเราก็แข็งขึ้นมาอีก น้าพวกเราพาพี่พวกเราขึ้นไปบนห้องนอน บอกให้พวกเราไปอาบน้ำนอน น้ากับพี่จะเล่นกันก่อน พวกเราก็มองตาม น้าเลยบอก ถ้าเกิดต้องการดูก็ขึ้นมา พวกเราเลยตามไป น้าพวกเราจับพี่พวกเรานอนหงาย แล้วเอา 2 ขาพาดบ่า เห็นจะเสียวมาก พี่พวกเราครางครวญใหญ่เลย ชนแรงมาก พวกเราเห็นของน้าเข้าออกของพี่พวกเรา แล้วน้าพวกเราก็จับพี่นอนท่าสุนัข น้าพวกเราสอดของตนเองเข้าไปในของพี่พวกเรา ชนแรงเชียว สลับกับช้าๆๆพี่พวกเราก็ร้องใหญ่ น้าพวกเราก็เอามือตบตูด และจากนั้นก็ชน บีบนมแรงมาก น้าบอกทดลองข้างหลังให้น้องดูหน่อยดีมั้ย น้าต้องการเสร็จรูหลัง พี่สาวพวกเราอาจจะไม่รู้เรื่องไรแล้ว น้าพวกเราก็ถอนออก พี่พวกเราร้องเสียดายเชียว แล้วน้าพวกเราก็เอาไรไม่เคยทราบจากลิ้นชัก มันเป็นแท่งยาวๆสอดเข้าไปในของพี่พวกเรา เอาขยับเข้าออก มือก็สอดเข้ารูตูดพี่สาวพวกเรา เข้าออกพร้อมกัน พี่สาวพวกเราครางครวญใหญ่เลย บีบนมตัวเองไปด้วย แล้วน้าพวกเราก็เบาๆเอาของน้าซอกซอยเข้าไปในรูตูดพี่พวกเรา มือก็เอาแท่งโน่นแทงเข้าออกของพี่พวกเรา พอเพียงเข้าไปมิด น้าก็ชนแรงขึ้น กระเด้าใหญ่เลย ครู่หนึ่งน้าพวกเราก็ชนมิดด้ามเลย เอามือบีบนมพี่สาวพวกเรา และจากนั้นก็กัดที่หลัง พอเพียงถอนออก น้ำค้างรู้ตูดเลย เบาๆไหลออกมา อาจจะเสียวมาก ทั้งยังพี่ทั้งยังน้าพวกเรานอนไม่มีแรงเลย พวกเราเลยลงไปอาบน้ำ และจากนั้นก็ช่วยตัวเอง ขึ้นมาเห็นพี่กับน้าพวกเรานอนกอดกัน …หลับไปแล้ว
ประมาณตี 4 น้าพวกเราลงมานอนกอดพวกเราข้างล่าง พวกเรานอนข้างเตียง น้ากอดจากข้างหลัง และจากนั้นก็เอามือจับหน้าอก ครู่หนึ่งก็เอามือพลิกพวกเราให้เบือนหน้ามาหา น้าพวกเราจูบพวกเราที่ปากและจากนั้นก็เอาลิ้นเข้ามาด้วย น้าพวกเราจับพวกเราถอดเสื้อผ้า และจากนั้นก็จูบปาก เลียหู และจากนั้นก็ไซร้คอ เลียหน้าอก และจากนั้นก็สะดือ และจากนั้นก็เอามือวนที่หน้าอกพวกเรา บีบเบาๆและจากนั้นก็เอาลิ้นมาเลียของพวกเรา เสียวมาก น้าใช้ลิ้นเข้าไปด้วย และจากนั้นก็ฉกเข้าออก พวกเราเผลอครางครวญเลย ครู่หนึ่งก็เอานิ้วแหย่เข้าไป ชักเข้า ชักออก และจากนั้นก็เพิ่มเป็นสามนิ้ว แรกๆก็เข้าออกช้าๆๆและจากนั้นก็เร็วขึ้น พวกเราเกร็งไปหมดเลย และจากนั้นก็เสียวมากด้วย และจากนั้นก็กระตุก น้าบอกเสร็จแล้วซิ ขาวเต็มเลย น้าพวกเราเลียนิ้วตัวเอง และจากนั้นก็เอานิ้วยัดเข้าปากพวกเรา พวกเราก็เลีย น้าพวกเราเลยเอาของตนเองจ่อที่ของพวกเรา แล้วเอาถูๆเสียวสุดๆเลย แล้วน้าก็เบาๆเอาเข้า ขยับเข้าออก ช้าๆและจากนั้นก็ชนแรงขึ้น พวกเรากำลังจะเสร็จ น้าพวกเราจับพวกเราขึ้นบน น้าลงไปนอนข้างล่างแทน ของน้ายังคาที่รูพวกเราอยู่เลย น้าบอกขยับเองซิ เมื่อคืนน้าเหนื่อยแล้ว พวกเราบอกทำไม่เป็น น้าบอกทำราวกับในห้องสุขา และจากนั้นก็จับสะโพกพวกเรายกขึ้น และจากนั้นก็จับชนลงมา 3-4 ครั้ง แล้วพวกเราก็ทดลองโยกเอง เสียวสุดๆเลย พอเพียงพวกเราเริ่มโยกเร็วขึ้น น้าพวกเราเด้งสวนขึ้นมา เสียวที่ท้องเลย แล้วน้าพวกเราก็จับเอวพวกเรา ชนสวนขึ้นมาแทน และจากนั้นก็ฉีดน้ำเข้ามาด้านในพวกเรา เสียวมาก และจากนั้นก็เนอะเชียว ในขณะนั้นชอบจัง น้าพวกเราจับดันตัวเราออก น้าบอกเอามาคร่อมหน้าน้าซิ จะดูดให้ พวกเราก็เอาของพวกเราจ่อหน้าน้าพวกเรา น้าพวกเราก็นอนเลียให้ ทั้งยังเอานิ้วสอด สาวเข้าสาวออก พวกเราจำเป็นต้องเอามือเกาะฝาผนังเนื่องจากเสียวมาก และจากนั้นก็เสร็จค้างปากน้าอีกครั้ง พี่สาวพวกเรามองดูพวกเรากับน้า และจากนั้นก็ลงมาเอามือชักของน้าพวกเรา พอเพียงของน้าพวกเราแข็ง พี่สาวพวกเราก็ขึ้นคร่อม แล้วเอาของน้าพวกเราจ่อ แล้วพี่พวกเราก็ดันของน้าเข้าไปในของตนเอง น้าพวกเราก็ยังเลียของพวกเราอยู่ พี่พวกเราก็เอื้อมมือมาบีบนมพวกเราไปด้วย เสียวจนกระทั่งจะขาดใจ น้าพวกเราก็เด้งสวนใหญ่เลย ทั้งยังพี่ทั้งยังพวกเราครางครวญกันใหญ่ น้าบอกให้พวกเราเบือนหน้าไปพบพี่แทน พวกเราก็ปฏิบัติตาม หันตูดให้น้าเลีย พี่พวกเราเอาลิ้นมาเลียๆที่ปากพวกเรา พวกเราก็อ้าปากให้พี่พวกเราเอาลิ้นเข้าไป พวกเราจูบแลกลิ้นกับพี่สาวพวกเรา แปลกดี พี่บอกบีบนมให้พี่หน่อย พวกเราก็ทำ น้าพวกเรากดหลังพวกเราลง หน้าพวกเราไปอยู่ที่หน้าอกพี่เลย พวกเราก็เลยเลียให้ ดูดหัวนมด้วย พี่พวกเราครางครวญใหญ่ น้าพวกเราก็เอาลิ้นเลียที่รูตูดพวกเรา เอามือบีบตูดพวกเรา ครู่หนึ่งก็สอดนิ้วเข้าไปในรูพวกเรา สลับกับเอาลิ้นเลีย เสียวมาก น้าพวกเราก็ค่อยเอานิ้วสอดเข้ารูตูดพวกเรา ช่วงแรกเจ็บ พอเพียงเข้าไปสุด 2 นิ้ว น้าก็ขยับเข้าออกช้าๆและจากนั้นก็เริ่มเร็ว สลับกับยัดรูพวกเรา รูตูด พวกเราไม่เคยทราบเลยเสียวรูไหนมากกว่ากัน น้าบอกพี่พวกเรากับพวกเราลุกก่อน และจากนั้นก็บอกให้ทำท่าสุนัขทั้งสอง ข้างกันๆเลย น้าบอกอยากทำคู่กัน น้าพวกเราเอาของน้าจ่อที่รูพี่พวกเราแล้วชนเข้าไปแรงๆๆ2-3 หน และจากนั้นก็ถอนออกมาถูรูตูดพวกเรา ถูไปถูมา และจากนั้นก็เอาเข้าไปในรูข้างล่างพวกเรา พอเพียงมีน้ำแฉะๆน้าพวกเราก็เอามาถูที่รูตูด และหลังจากนั้นก็ค่อยๆซอกซอยเข้าไป แรกๆเจ็บ พวกเราขยับออก น้าพวกเราเลยจับเอวไว้ แล้วกระเด้าเข้าไปช้าๆๆน้อบอกอย่าเกร็ง จะเข้าได้แล้ว มันเข้าไปครึ่งนึงแล้ว ครู่หนึ่งเข้าไปมิดด้ามเลย เสียวแป๊ด…ในขณะนั้นบอกไม่ถูกเลย ร้องเนื่องจากทั้งยังเสียวทั้งยังเจ็บ พี่พวกเราก็ดูดปากพวกเรากลัวพวกเราเสียงดัง น้าพวกเราชนจนกระทั่งน้ำแตกค้างรูตูดพวกเราเลย และจากนั้นก็ถอนออก เอาไปยัดใส่รูข้างล่างแทน น้าบอกประเดี๋ยวไปนอนข้างล่างก่อน กลัวคุณยายตื่นก่อน พวกเรากับพี่เลยนอนต่อ…รุ่งอรุณก็กลับบ้านแต่งตัวไปสถานศึกษา

ตอนค่ำก็บอกแม่ว่าจะไปทำการบ้านบ้านน้า และจากนั้นก็จะไปตำหมากให้ยาย พี่สาวพวกเรายังไม่กลับเลย มาถึงน้าพวกเรานอนบนโซฟา เห็นพวกเรามาเลยเดินเข้าไปในครัว พวกเราเลยตามไป น้าบอกคุณยายไปงานศพคนแถวบ้าน ให้รอรับประทานอาหารก่อน น้าบอกน้าหิวแล้ว นอนให้กินบนโต๊ะกินข้าวหน่อย พวกเราก็ปฏิบัติตาม ทั้งยังชุดเสื้อผ้านักเรียนเลย น้าพวกเราเอามือสอดเข้าในกระโปรง ถอดกางเกงลิง และจากนั้นก็รูดซิบกางเกงตัวเอง เอามาจ่อที่ของพวกเรา และจากนั้นก็ชนเข้ามา น้ำแตกบนโต๊ะกินข้าวเลย เย็นๆพี่พวกเราตามมาหน

Leave a Reply

Your email address will not be published.