รสรักชายหนุ่มเจ็ดนิ้ว

เล่าเรื่องเสียว รสรักชายหนุ่มเจ็ดนิ้ว รวมเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวแนวแอบดู แอบเอา ถึงที่กะไว้โคตรโป๊

รสรักชายหนุ่มเจ็ดนิ้ว

สวัสดีค่า…วันนี้หนูมีเจอกามาของหนูที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่ๆเมื่อไม่นานมานี้มาเล่าให้ฟังค่า ..ประการแรกหนูจำต้องขอกล่าวถึงตัวเองก่อนนะค่ะ..หนูชื่อแนทค่ะ เรียนมหาวิทยาลัยรัฐบาลมีชื่อแห่งหนึ่งในกรุงเทวดานี่เอง หนูเป็นสาวทันสมัยถูกใจเล่นเฟสบุ๊คเป็นความรู้สึกนึกคิด แล้วก็หนูมีโอกาสได้รู้จะกับผู้ชายคนนึงค่ะ เค้าชื่อบอมบ์ค่ะ ..บอมบ์เค้าเรียนมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง (หากบอกชื่อ อาจร้องอ้อ กันทุกคน) เค้าเป็นชายหนุ่มหล่อค่ะ แล้วก็หนูก็เป็นพวกแพ้คนหล่อซะด้วย..หนูคุยกับบอมบ์ทางเอ็มเสมอๆจนถึงสนิทกัน…แล้ววันหนึ่งบอมบ์เค้าก็ขอนัดพบหนู..หนูดีใจมากๆรอคอยให้เค้าพูดเชิญชวนมานานแล้ว..อิอิ

วันนั้นเป็นวันเสาร์ค่ะ บอมบ์นัดหนูมาพบกันที่ห้างแห่งหนึ่ง..เรานัดกันตอนเที่ยง แม้กระนั้นหนูไปถึงก่อนเวลา หนูนั่งรอคอยเค้าได้ครู่หนึ่ง ก็มีชายหนุ่มสุดหล่อ มาดเข้มเข้ามาทัก
“แนท หรือไม่ขอรับ”
“ค่ะ..ใช่ค่ะ บอมบ์ใช่ป่ะ” หนูมองดูav subthaiคนตรงหน้า ตาค้าง..โห้..บอมบ์ บอมบ์เค้าหล่อมากๆๆๆ..หล่อกว่ารูปในเฟสเสียอีก..ตี๋เข้ม ขาว สูง อิอิ..สเปคเลยค่า
“อืมม..ขอรับ”

ภายหลังที่พบกัน หนูกับบอมบ์ก็เดินเที่ยวกันไปเรื่อยๆคุยกันไปตามเรื่องตามราว ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเรียน เรื่องที่บ้าน คุยกันหลายๆเรื่องก็รู้ว่านายบอมบ์สุดหล่อคนนี้มีอะไรที่คล้ายๆหนูหลายประเภท
พอประมาณ สี่โมงเย็นเห็นจะได้ แม่ของบอมบ์โทรมา เค้าคุยกับแม่อยู่ครู่เดียว แล้วเค้าก็กล่าวว่า เค้าจำต้องกลับบ้านแล้ว คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่จะไปบ้านนอก อยากที่จะให้เค้ากลับไปเฝ้าบ้าน..จิตใจหนูหายวาบเลยจ๊ะ เนื่องจากว่ายังต้องการอยู่กับเค้าต่อ แม้กระนั้นหนูก็ยิ้มออกเมื่อบอมบ์เชิญชวนหนูไปนั่งเล่นที่บ้านเค้า (จิตใจหนูอ่ะ ต้องการไปอยู่แล้ว แม้กระนั้นไม่กล้าขอไปด้วย ดีนะที่เค้าเชิญชวน)

พอไปถึงที่หน้าบ้านเค้า คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ของบอมบ์ก็ไม่อยู่แล้ว เวลาตอนนั้นก็ราวๆห้าโมงเย็น..บอมบ์เค้าบอกกับหนูว่า ค่ำๆค่อยกลับนะ อยู่เป็นเพื่อนเค้าก่อน..หนูไม่โลเล รีบตอบตกลงอยู่เป็นเพื่อนเขาในทันทีทันใด (อิอิ..เรื่องอะไรจะกลับ..หากกลับ หนูก็อาจไม่มีเรื่องมาเล่าให้ฟังนะสิค่ะ)
อ่อำเภอ.บอกให้ทราบก่อนนะค่ะ..หนูเอง ก็ไม่ใช่สาวใส วัยบริสุทธิ์แต่อย่างใด..หนูผ่านเรื่องอย่างว่ามาบ้างพอเหมาะพอควร..แฟนก็มีมาแล้วผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย และก็เคยถูกเย็ดมาแล้วหลังจากนั้นก็หลายครั้ง..ด้วยเหตุนั้น ไม่ต้องประหลาดใจว่า เพราะเหตุใดหนูถึงกล้าอยู่กับเค้า สองต่อสอง ..ยิ่งบอมบ์เค้าหล่อ ถูกสเปคหนูแบบงี้ หนูเองก็อยากจะมีอะไรกับเค้าซักครั้งเหมือนกันค่ะ

เรานั่งเล่นด้านล่างชั่วประเดี๋ยวใหญ่ บอมบ์เค้าก็เชิญชวนหนูไปดูโทรทัศน์ในห้องนอนของเค้า..หนูทำอิดๆออดๆอยู่พักหนึ่ง ให้เค้าตื้อหน่อยๆจะได้ไม่น่าไม่ชอบเกิน (ใจจริง หนูต้องการตามเค้าขึ้นไปตั้งแต่เค้าพูดเชิญชวนแล้วค่ะ)
เค้าว่ากันว่า เวลาที่เราแฮปปี้ มันจะผ่านไปเร็วมากๆซึ่งมันก็จริงซะด้วย..เผลอประเดี๋ยวเดียวก็สามทุ่มซะแล้วค่ะ..หนูก็เลยขอตัวกลับบ้าน (หนูสารภาพว่า แอบผิดหวังหน่อยๆที่บอมบ์เค้าทำตัวสุภาพบุรุษมากๆไม่ยอมแม้กระทั้งจับมือหนู แม้กระนั้นนั่นก็ทำให้หนูปลื้มเค้ามากๆๆ) แม้กระนั้นบอมบ์บอกกับหนูว่า
“รอคอยแป๊บ เดี๋ยวบอมบ์ไปส่ง …ขอเข้าห้องน้ำก่อน”

หนูก็นั่งรอบอมบ์ในห้อง ครู่หนึ่งเค้าก็กลับเข้ามา แม้กระนั้นพอหนูยืนขึ้นจากเตียงของเค้าเพียงแค่นั้นล่ะ เค้าก็ปราดเข้ามากอดหนูเอาไว้ (เค้ากอดหนูแน่นมาก) แล้วก็ไซ้ที่ต้นคอของหนู (ขนอ่อนหนูลุกซู่เลยจ๊ะ) แล้วเค้าก็กระซิบบอกกับหนูว่า
“แนทขอรับ..นอนค้างคืนตรงนี้นะ อยู่เป็นเพื่อนบอมบ์ครับ”
ตอนต้นที่เค้าเข้ามากอด หนูก็ตกใจนะค่ะ แม้กระนั้นพอได้ยินเค้าบอกอปิ้งนี้..ทำเอาตัวหนูชาดิก มือไม้อ่อนไปหมด..(ตาบ้า..คงจะทำอย่างงี้มาตั้งนานแล้ว ปล่อยให้หนูคอยเก้ออยู่ได้…)

หนูมิได้ตอบอะไรเค้า (แหม..ก็คนมันเคลิ้มๆแล้วนี่) ครู่หนึ่งบอมบ์ก็ผลักหนูลงไปนอนที่เตียง แล้วหลังจากนั้นก็ขึ้นคร่อมนอนทับตัวหนู..บอมบ์ก้มหน้ามาชิด แล้วเราก็จูบปากกัน ..เราทั้งสองคนแลกเปลี่ยนลิ้นกันอย่างกับคนเสียชีวิตอดตายต้องการ พร้อมๆกับช่วยเหลือกันถอดเสื้อถอดผ้าของกันและกันจนถึงไม่เหลือซักชิ้น

พอเสื้อผ้าหลุด หนูก็ตกใจแทบจะพลัดตกจากเตียง เมื่อได้เห็นควยของบอมบ์ถนัดตา ควยของเค้าใหญ่มากกกก ค่ะ..ใหญ่ขนาดกำไม่รอบ ยาวราวๆเจ็ดนิ้วคงจะได้ หัวควยแดงก่ำแผ่บานเหมือนกับดอกเห็ดโคน น้ำควยนี่เยิ้มเชียวค่ะ (ตัวเค้าก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่ แม้กระนั้นไหงควยใหญ่ยาวเกินกำลังได้ก็ไม่ทราบ..โอยยยย..จิ๋มหนูเห็นทีจะแหก ก็โอกาสนี้ล่ะ) .. แล้วบอมบ์ก็บอกกับหนูว่า
“แนทจ้ะ..ดูดควยให้บอมบ์หน่อยสิ”
หนูเองก็ต้องการดูดควยของเค้าอยู่แล้ว คนวิกลจริตอะไร ควยโคตรใหญ่..ถึงแม้หนูจะเคยมาบ้างแล้ว แม้กระนั้นควยของนายบอมบ์ ก็ใหญ่กว่าทุกคนที่หนูเคยมาเลยจ๊ะ

หนูใช้ลิ้นเลียไปตามลำควยของเค้า ลากขึ้นลงขึ้นลงสักสองสามครั้ง แล้วจึงอ้าปากอม (ควยเค้าใหญ่จนถึงปากหนูแทบจะฉีกเลยเชียวค่ะ) หลังจากนั้นหนูก็เริ่มดูดแรงขึ้นเรื่อยๆ..ควยของเค้าก็เบ่งพองขึ้นจนถึงแข็งปั๋งคับปาก
“อูยยยยสสส์…แนทขอรับ ..อาห์…บอมบ์เสียวววว…โอยยยยยยยยยย…แนทดูดควยเก่งจังเลยขอรับ…อูยยยยย….ซี๊ดดดดดดดดดดดด …”
หนูเร่งดูดควยของบอมบ์ใหญ่เลยจ๊ะ ตวัดลิ้นเลียรัวๆตรงหัวควย..ส่วนบอมบ์ก็กระแทกควยเข้าปากหนูใหญ่เลย..สุดๆเลยจ๊ะ…ควยใหญ่ๆนี่ ดูดมันส์โคตรๆ…โอยยยยย…หนูบากบั่นกลืนควยของเค้า แม้กระนั้นก็เอาเข้าไปไม่หมด ..บอมบ์เค้ากระแทกควยแรงขึ้นๆขนหมอยดำๆของเค้ามาโดนหน้าหนูตลอด..โคตรสุดยอดเลยค่ะ ได้อารมณ์มากๆ..ครู่หนึ่งบอมบ์ก็บอกหนูว่า
“พอก่อนเถอะ เดี๋ยวน้ำออก จะหมดสนุก”

แล้วบอมบ์ก็ขยับเขยื้อนตัวมาจูบปากกับหนูอีกครั้ง แล้วเค้าก็เลื่อนหน้าลงมาไซ้ที่เต้านมของหนู..เรียวลิ้นนุ่มๆอุ่นๆของเค้า เขี่ยรัวๆตรงจุกนม..อ่าห์…หนูเสียวแทบจะขาดใจ เมื่อเค้าเลื่อนตัวลงไปอีก..เค้าใช้ปากเลียจิ๋มของหนูค่ะ..อ๊าวววว..เค้าตวัดลิ้นรัวๆตรงเม็ดแตด เกร็งลิ้นฉกรัวๆเข้าไปในรูจิ๋ม
“อูยยยยย…บอมบ์จ้ะ…แนทเสียววววว…อูยยยยย..บอมบ์จะทำอะไร ก็รีบทำเถอะ แนทเสียวจะทนไม่ได้อยู่แล้ว”
“แนทจ้ะ..จิ๋มแนทสุดยอดมากเลย…บอมบ์ก็กระหายจัดแล้วเหมือนกัน..เป็นของบอมบ์นะสุดที่รัก”

หนูไม่ตอบ แม้กระนั้นก้มศีรษะนิดๆ..บอมบ์ก็เลยยืนขึ้นจากเตียง เดินไปที่ลิ้นชัก จับเอาถุงยางออกมาสวม แล้วเดินกลับมา
“แนทขอรับ..บอมบ์จะเย็ดแนทแล้วนะ..แนทพร้อมหรือยังขอรับ”
บอมบ์จับสองขาของหนูแยกถ่างออก แล้วจ่อควยแหย่เข้ามาที่รูจิ๋มของหนู..หนูแอ่นตกใจ เมื่อเค้ากดควยเข้าไปนิดหนึ่ง
“โอ้ยยยยยยย …เจ็บ..อูยยยย..เบาๆก่อนค่ะ..ควยบอมบ์ใหญ่..อูยยยยย..ใหญ่ยาวอย่างงี้ แนทยังขาดจิตใจตายคาควยของบอมบ์แน่นอน”
“ไม่ตายหรอก..จิ๋มแนทใหญ่ออกแบบงี้..อืมมมมัธยม.บอมบ์จะทำเบาๆ…หากแนทเจ็บ ก็บอกนะ”

นี่เพียงแค่เข้าไปนิดหนึ่งเองนะ หนูก็รู้สึกเจ็บตึงที่ปากรูแล้ว..หากมันเข้าไปหมด รูจิ๋มของหนูไม่แหกย่อยยับหรอกหรือ (ถึงหนูจะเคยถูกเย็ดมาบ้างแล้ว แม้กระนั้นมาพบควยยักษ์ขนาดกำไม่รอบ เป็นผู้ใดกันก็จำต้องกลัวไว้ก่อนละค่ะ)

บอมบ์เอื้อมมือมาคลึงนมหนู ปลายนิ้วของเค้าลูบไล้ผ่านจุกนม ..อูยยยยย…เค้าทำหนูเสียวจนถึงลืมเจ็บตรงรูด้านล่าง..แม้กระนั้นไม่นานนัก หนูก็เจ็บแปล๊บ ยกมือขึ้นมาบีบแขนของเค้าอย่างไม่รู้ตัว ด้วยเค้าออกแรงดัน ส่งหัวควยผ่านปากรูจิ๋มคับๆของหนู
“ของแนทแน่นจริงๆ…อูยยยยย..รัดควยของบอมบ์ ดันแทบจะไม่เข้า…”
บอมบ์บากบั่นสอดควยเข้าไปภายใน พอยัดเข้าไปได้หน่อย เค้าก็ดึงออกมาแล้วดันเข้าไปใหม่..เค้าดันเข้าดึงออกอยู่พักใหญ่..ซี๊ดดดดด..ดีค่ะ เริ่มเสียวขึ้นมาหน่อยแล้ว..น้ำกระหายจัดของหนูเริ่มไหลซึมบ้างแล้ว
บอมบ์เค้ากระเด้าควยช้าๆเนิบๆไม่เร่งร้อน..ควยลำใหญ่ของเค้าเบาๆจมหายเข้าไปในรูจิ๋มของหนูทีละนิดทีละหน่อย..หนูรู้สึกถึงความใหญ่ของมันที่เบาๆแทรกเข้ามาในตัวหนู รู้สึกเหมือนกับว่าร่างของหนูจะแยกออกมาจากกัน เนื่องด้วยควยที่ใหญ่มากๆแม้กระนั้นความกว้างขวางของมัน ก็ทำให้หนูได้รับรสสัมผัสเสียวๆมันส์ๆที่เกิดจากการเสียดสีระหว่างลำควยกับฝาผนังด้านในอย่างดีเยี่ยม

“แนทจ้ะ..ทนอีกนิดครับ..อีกเดี๋ยวก็จะเข้าหมดแล้ว …อูยยยย..เกือบจะสุดแล้วขอรับ ”
“เจ็บบบ..อูยยยยย..คับอ่ะ…บอมบ์จ้ะ ช้าๆก่อนนะ แนทเจ็บ…โอยยยยยยย …เสียวววว…อูยยยยย”

หนูผวากอดบอมบ์แน่น บอมบ์ก็ดันควยของเค้าเข้ามาเรื่อยๆ..หนูเจ็บมาก แม้กระนั้นก็เสียวมากเหมือนกัน..แล้วในที่สุดบอมบ์ก็ดันควยเข้ามาจนถึงสุด หนูรู้สึกได้ถึงขนหมอยสากของเค้าที่มาแหย่แยงกับขาหนีบของหนู…อ่าห์…ในเวลานี้ ในร่องรูจิ๋มของหนูมันแน่นไปหมดเลยจ๊ะ ..แล้วบอมบ์ก็เริ่มกระเด้าค่ะ..เค้าสาวควยออกมายาวๆแล้วอัดกลับเข้าไป…

“เสียวมั้ยจ๊ะแนทจ้ะ..บอมบ์เสียวมากๆเลยยยย ”
“ค่ะ เสียวค่ะ…โอ้ยยยยยย บอมบ์จ้ะ…โอ้ย… โอ้ยยยยยยยยยย”
“เสียวก็ร้องดังๆได้นะคร้าบบบบบบบบ…อูยยยยย…บอมบ์โคตรเสียวควยเลย…”

ถึงบอมบ์ไม่บอก หนูก็ร้องเสียงดังอยู่แล้วค่ะ (ก็คนมันเสียวนี่ค่ะ จะให้อยู่เงียบๆได้อย่างไร)..หลังจากนั้นบอมบ์เค้าก็กระแทกควยเร็วขึ้น รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

“อูยยยย…แนทจ้ะ บอมบ์เสียวจังเลยขอรับ…โอ้ยยย จิ๋มของแนทตอดควยดีจัง…ซี๊ดดดดด..ตอดดีจังๆเลย”
“โอยยยยยยยยยยย …บอมบ์ก็เย็ดเก่งค่ะ..เย็ดดีจังเลย…อูยยยยย..เสียวค่ะ เสียววววว…อูยยยย”
“แล้วแนท ถูกใจไหมขอรับ..บอมบ์เย็ดอย่างงี้ ”
“ค่ะ..ถูกใจค่ะ..”
“อืมมมม ถ้าเช่นนั้นแนทก็มาให้บอมบ์เย็ดเสมอๆครับ …เย็ดกับแนท สุดยอดมากๆเลย…ซี๊ดดดดด..ครับ..แนทมาเย็ดกับบอมบ์เสมอๆครับบบบ”
“ค่ะ..โอยยยยย ..แนทจะให้บอมบ์เย็ดวันแล้ววันเล่าเลยดีมั้ย…”
“จริงนะ…แนทจ้ะ…บอมบ์ชอบใจจัง…จะได้เย็ดแนทวันแล้ววันเล่า…อูยยยยย”
“จริงจ๊ะ บอมบ์จ้ะ…แนทเสียววววว…อูย…เย็ดแรงๆเลยจ๊ะ..แนทไม่เจ็บแล้ว…โอยยยยย..มันส์ มันส์จิ๋มอะไรแบบงี้”

มาถึงในเวลานี้ ..บอมบ์เค้าเย็ดหนูไม่มียั้งเลยจ๊ะ เสียงเนื้อกระแทกเนื้อของบอมบ์กับหนูดังไปทั่วห้องเลยจ๊ะ ป๊าบบบบๆๆๆๆๆๆๆ…โอยยยย อูยยยยย ..ท่าทางการเย็ดของบอมบ์สุดยอดมากๆเลยจ๊ะ แรงดีไม่มีตก สาวยาวๆแทงรัวๆ(ไม่ได้อยากต้องการบอกเลยว่า..สามีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของหนูเทียบไม่ได้ซักคนเลยค่ะ)
บอมบ์เย็ดหนูท่านี้อีกครู่หนึ่ง ก็จับหนูพลิกคว่ำ โก่งตูดลอยสูง ..ท่าสุนัขเย็ดกัน ท่านี้หนูโคตรถูกใจเลยจ๊ะ เย็ดมันส์สุดๆ..แล้วก็บอมบ์เค้าก็ไม่ทำให้หนูผิดหวัง เค้ากระแทกควยเข้ามาจนถึงมิดด้าม แล้วดึงออกมาเกือบจะหลุด แล้วก็กระเด้าควยรัวๆแทงหนักๆแบบไม่มีกั๊ก…อ๊าวววว..ยอดเยี่ยมจริงๆ..หนูซ่านเสียวอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน..บอมบ์เค้ากระเด้าแรงเต็มกำลังจนถึงเตียงแทบจะพัง ..เสียงลำควยทะลวงรูจิ๋ม ดังพับๆๆๆๆคลุกเคล้ากับเสียงเตียงลั่น ดังเอี๊ยดๆๆอ๊อดๆๆ

ครู่หนึ่งบอมบ์ก็บอกหนูว่า เค้าจะไม่ไหวแล้ว ..บอมบ์จับหนูพลิกนอนหงายอีกครั้ง แม้กระนั้นครั้งนี้บอมบ์เย็ดหนูแรงมากๆ..เค้าโหมกระเด้า กระแทกควยรัวๆไม่ยอมหยุด..ป้าบๆๆๆ..ป้าบๆๆๆๆ..
“โอยยยยย…เมียจ้ะ…สามีเสียววววว…โอยยย อูยยยยย…สามีจะไม่ไหวแล้วววววววว…”
“ซี๊ดดด เมียก็เสียวค่า…สามีเอาเก่งสุดๆ…เย็ดเมียแรงๆอีกสิค่ะ…”

บอมบ์เร่งกระแทกเย็ดหนูไม่ยั้ง ปากก็ร้องครางไม่หยุด …หนูเองก็เหมือนกัน โคตรเสียวเลยจ๊ะ ไม่เคยเย็ดกับผู้ใดกันมันส์เท่านี้มาก่อนเลย
“เมียจ้ะ…สามีจะแตกแล้วนะ …โอ๊ะๆๆๆๆ….โอ๊ยยยยยยยยยยย ”
“เมียก็ถึงเหมือนกันค่า…สามีจ้ะ…อูยยยยยๆๆๆ…อ๊าววววววววววว”

แล้วบอมบ์กับหนูก็น้ำแตกในเวลาไล่เลี่ยกัน..ยอดเยี่ยมโคตรๆเลยจ๊ะ..คนอะไรเย็ดเก่งเป็นบ้า หนูชักหลงแล้วสิค่ะ

บอมบ์ทรุดลงทับหนู..เราทั้งสองคนจูบปากแลกเปลี่ยนลิ้นกันอย่างหลงใหล แล้วบอมบ์เค้าก็ขอคบหนูเป็นแฟนค่ะ..มีหรือที่หนูจะไม่ตอบตกลง เย็ดก็เก่ง ควยก็ใหญ่แบบงี้ หาที่แห่งไหนมิได้อีกแล้ว

คืนนั้นหนูกับบอมบ์ก็เย็ดกันอีกสองรอบ …เย็ดกันถึงตอนเช้า ก่อนจะหมดแรงฟุบหลับไป…ตื่นอีกครั้งก็เที่ยงตรงกว่า

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับเจอกามาของหนู…เดี๋ยวหนูขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะค่ะ เล่าเรื่องให้ฟังจนถึงจิ๋มหนูเฉอะแฉะไปหมดแล้ว
อ่อ…คืนวันนี้ สามีควยเจ็ดนิ้วของหนูนัดหนูไปเย็ดที่บ้านเค้าอีกแล้วค่ะ..หากอย่างไร..เอาไว้ หนูจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะค่ะ…สำหรับในเวลานี้หนูบายก่อนค่ะ…อิอิ

จบ..

Leave a Reply

Your email address will not be published.