คำให้การของดาราสาว

คำกล่าวให้การของศิลปินสาว
เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์สุจริต
กล่าวถึงเรื่องควย..จิ๋ม..ลูกระโปก…แตด…และน้ำเชื้อ…

คำกล่าวให้การของเนาวรตน์ ซื่อสัตย์สุจริต ดาราจอเงิน ศิลปินละครที.วี. และดารานางแบบมีชื่อ ตอบคำถามทั้งสิ้นนี้กับเพื่อนซี้ที่ใช้ชื่อเล่นๆว่า “จอม” ระหว่างที่นั่งสนทนากันอย่างสนุกปาก “จอม” ได้กดเทปบันทึกคำบอกเล่าทั้งสิ้นของศิลปินสาวผู้นี้ไว้ หลังจากนั้นก็เลยนำลิขสิทธิ์เทปมาขายต่อให้กับสำนักพิมพ์ของพวกเรา โดยขายควบคูกับภาพเปลือยเปล่าของเธอ ที่เขาได้ถ่ายเอาไว้ คำสัมภาษณ์ทั้งสิ้นที่นำมาลงตีพิมพ์ เลือกออกมาจากเทปคำต่อคำ ไม่ได้มีการแต่งเติมหรือลดแต่เช่นไร

“ถูกเย็ดหนแรก นอนแสบจิ๋มไปหลายวัน”

■ ถามจริงๆเถิดแหม่ม ถูกเย็ดหนแรกอายุมากแค่ไหน?
บ้า…ถามบ้าๆ
■ ช่างเถอะน่า พวกเราเพื่อนพ้องกัน คุยเล่นกันบันเทิงใจๆไม่น่าแปลกอะไร ไม่ใช่เหรอท
ต้องการจะทราบไปเพราะอะไร?
■ ก็ใคร่รู้ว่ามีความรู้สึกเช่นไรน่ะซี่
เวลาที่ถูกเย็ดหนแรก แหม่มอายุ 14 ปี เห็นจะได้
■ ถูกผู้ใดกันแน่เย็ด?
พ่อเลี้ยง
■ เพราะอะไรให้เค้าเย็ด?
มันเป็นภาวะจำยอม ในเวลานั้นแม่ขึ้นไปเชียงใหม่ แหม่มอยู่กับพ่อเลี้ยงสองคนที่บ้านสุทธิสาร สองทุ่มเห็นจะได้ แหม่มกำลังอาบน้ำ รู้สึกเหมือนว่ากำลังถูกคนแอบมองอยู่ที่ประตู เลยเปิดออกมา เห็นพ่อเลี้ยงกำลังยืนก้มดูอยู่ที่รูสังกะสี ดูไม่ดูเปล่า ถอดกางเกงชักว่าวด้วย พอเพียงแหม่มออกมาเห็น พ่อเลี้ยงก็กระโจนปลุกปล้ำแหม่มในทันที แล้วก็ถูกจับเย็ดที่หน้าสุขาตรงนั้นล่ะ
■ ถูกเย็ดหนแรกมันไม๊?
บอกไม่ถูก อีกทั้งมันอีกทั้งเจ็บ ระบมจิ๋มไปหมด จอมทราบไหมว่าเลือดออกออกมาจากรูจิ๋มแดงฉานเลย นอนแสบจิ๋มอยู่หลายวันเลย
■ พ่อเลี้ยงควยใหญ่ไม๊?
ไม่ใหญ่หรอก แต่ยาวมากมาย ยาวแทบทะลุตูดทีเดียว พ่อเลี้ยงเย็ดเก่งมากมาย เย็ดสารพัดสารพันท่า ยังจำท่าเย็ดของพ่อเลี้ยงได้จนกว่าทุกๆวันนี้
■ ถูกเย็ดท่าอะไรบ้าง เล่าให้ฟังบางซี่?
เอาตั้งแต่เริ่มแรกเลยนะ พอเพียงแหม่มเปิดประตูห้องนํ้าออกมา พ่อเลี้ยงดึงตัวเขาไปกอดแล้วไสร้ที่ซอกคอก่อน หลังจากนั้นก็บีบนมแล้วใช้ลิ้นเลียจุกนมเล่น ชั่วประเดี๋ยวจึงค่อยๆเลื่อนนิ้วลงไป แยงจิ๋ม เวลาที่ถูกเลียจิ๋ม นํ้าจิ๋มของแหม่มไหลออกมาจนถึงแฉะผ้าถุงไปหมด แหม่มมีความรู้สึกเคลิบเคลิ้ม และเห็นดีเห็นงามด้วยกับการเย็ดแล้ว เมื่อพ่อเลี้ยงจับนอนลงเลยแหกจิ๋มให้เย็ดโดยอัตโนมัติ พ่อเลี้ยงเลยยัดควยเข้ารูจิ๋มแล้วกระเด้าสุดแรง เวลาที่ควยเข้าไปในรูจิ๋มมันอุ่นและแฮปปี้จนถึงบอกไม่ถูก ถึงแม้ว่าเลือดจะไหลออกมา แต่แหม่มก็ยังเด้งรับแบบไม่ทันรู้ตัว

“เวลาที่ควยยัดกระแทกเข้าไปในรูจิ๋ม อุ่นอย่าบอกผู้ใดกันแน่เลย”

■ แล้วเย็ดท่าอะไรอีก?
หลายท่า สารพัดสารพันที่จะเย็ด ช่วงแรกก็นอนเย็ดกันปกติก่อน ต่อมาก็เย็ดค้อมตัวท่าสุนัข แล้วก็มายืนเย็ดแล้วกลายมาเป็นท่านอนตะแคง พอเพียงเค้าทราบดีว่าน้ำแหม่มออกมาแล้ว เค้าก็เลยชักควยออกในทันที
■ ชักออกมาเพราะอะไร?
ชักออกมาให้แหม่มอม
■ แล้วอมหรือไม่?
ในเวลานั้นไม่คิดอะไรหรอก อมก็อม เค้ายังสอนให้แหม่มเลียรอบๆควยให้เค้าเสียว มิหนำซํ้ายังบังคับให้ดูดแบบไอสครีมอีก ควยพ่อเลี้ยงยาวมากมาย ยาวจนถึงหัวควยเข้าไปอยู่ที่คอหอย เวลาที่เค้าจะออกนั้นเค้าเสียวสุดกำลัง จิกหัวแหม่มใหญ่เลย
■ น้ำควยออกไหน?
ออกในปากแหม่ม ช่วงแรกจะบ้วนทิ้ง แต่รู้สึกว่าอร่อยดี เลยกลืนเขาไปจนถึงหมด
■ จากวันนั้น แล้วยังถูกพ่อเลี้ยงเย็ดอีกหรือไม่
เรื่องจริงจะไม่ให้เย็ดก็ได้ เนื่องจากพ่อเลี้ยงรู้สึกจะกลัวๆความลับจะแตกแบบเดียวกัน ก็เลยไม่กล้ามาตอแยอีก แต่ภาพทถูกเย็ดในวันนั้นมันติดตรึงใจตลอดเวลา แหม่มนอนไม่หลับกระสับกระส่าย อยากได้ควยสักอันยัดเข้าไปในรูจิ๋มอีก
■ แล้วแก้อยากจัดให้ตัวเองได้อย่างไร?
เอากล้วยบ้าง เอาลิปสติกบ้าง บางทีก็ไปตลาดซื้อมะเขือยาวมายัดจิ๋มเล่น แต่บอกตรงๆอะไรๆมันก็สู้ควยมิได้
■ ก็เลยไปให้พ่อเลี้ยงเย็ดอีกใช่ไหม?
เพราะอะไรทราบล่ะ แหม่มเดินเข้าไปหาพ่อเลี้ยงถึงในห้องนอน มันอยากจัดมากมายเลยเดินแก้ผ้าแหกจิ๋มเข้าไปหาเลย ช่วงแรกพ่อเลี้ยงยังไม่ตื่น แหม่มขึ้นไปนั่งคร่อมเอาจิ๋มไว้ที่ปาก พ่อเลี้ยงได้กลิ่นจิ๋มก็เลยสะดุ้งตื่น พอเพียงตื่นมาจัดแจงเลียจิ๋มโดยไม่รอช้า เลียจิ๋มนี่มันนะจอม เสียวไปทั้งตัวเลย
■ แล้วทำเช่นไรถัดไป?
พ่อเลี้ยงแหม่มนี่โง่เขลาจัง พอเพียงเลียเสร็จ จะหลับเสียเฉยๆแหม่มเลยจัดแจงดูดควยจนถึงตั้งโด่ พอเพียงเห็นได้ที่ก็เลยขึ้นคร่อมขย่มเองเสร็จ มันเสียวเข้าไปถึงหัวใจ เพลินอยู่พักหนึ่งเลยคิดขึ้นได้ เนื่องจากตั้งมั่นไว้ว่ายังไงเสียจะไม่ให้น้ำควยหลั่งเข้าไปในรูจิ๋มเด็ดขาด พอเพียงพ่อเลี้ยงทำท่าเสียวสุดกำลัง แหม่มเลยดึงควยออกจากจิ๋ม แล้วก้มลงไปที่ควย หมายกินนํ้าเข้าไป แต่ไม่ทันการ นํ้ามันพุ่งออกมาซะก่อน ก็เลยรดหน้าเต็มไปหมด
■ คืนนั้นยิงถูกเย็ดอีกไหม?
คืนนั้นแหม่มนอนกับพ่อเลี้ยงตลอดทั้งคืน เค้าเป็นคนแก่ อ้วน แล้วก็ไม่ค่อยมีแรง ก็เลยนอนไป แต่แหม่มยังไม่หายอยากจัด เลยขึ้นเย็ดด้วยตัวเองอีกครั้ง ขึ้นขย่มด้วยตัวเอง เอาจนถึงพ่อเลี้ยงนํ้าแตกจนได้
■ นึกออกไหมว่าเย็ดกับพ่อเลี้ยงทั้งสิ้นจำนวนกี่ครั้ง?
โดยประมาณสามสิบครั้งเห็นจะได้ เย็ดกันจนกว่าแม่มา ก็ยังแอบเย็ดกันอยู่เรื่อย
■ แล้วแม่รู้เรื่องนี้หรือไม่?
ช่วงแรกไม่รู้ แต่ต่อมาจับได้คาหนังคาเขา แม่เปิดประตูเข้ามาพอดิบพอดี เห็นแหม่มกำลังอมควยพ่อเลี้ยงอยู่

”คืนนั้นอยากจัดมากมาย เลยแก้ผ้าแหกจิ๋มไปให้เค้าเย็ด”

■ แล้วแม่เขาร่วมเย็ดด้วยหรือไม่?
บ้า…ถามบ้าๆหากเป็นถ้าอย่างงั้นก็คงไม่เกิดเรื่องถึงขั้นนี้ แม่โกรธมากที่ไปแย่งควยบิดามายัดเอาไว้ในรูจิ๋มตัวเอง ไล่ออกจากบ้านเลย เรียกว่าตัดแม่ตัดลูกกันตั้งแต่ตอนนั้น
■ แล้วแหม่มไปอยู่ไหนล่ะ?
ไปอยู่กับเพื่อนพ้องแถวสุขุมวิท
■ เวลาที่ไปอยู่กับเพื่อนพ้องอยากจัดแล้วทำไง?
ก็ให้เพื่อนพ้องแยงจิ๋มให้บ้าง แต่มันไม่ถึงใจ สู้ควยมิได้ ก็เลยตะรอนไปให้คนนู้นเย็ด คนนี้เย็ดตามเรื่องตามราว
■ นึกออกไหมว่า เดินถ่างจิ๋มไปให้เขาเย็ดทั้งสิ้นกี่คนด้วยกัน?
โดยประมาณ 20 กว่าคนเห็นจะได้ อย่าถามว่าจำนวนกี่ครั้งนะ นับไมถ้วนจริงๆ
■ อีกทั้งยี่สิบคนที่ว่าเย็ดสู้พ่อเลี้ยงได้ไหม?
บางคนก็เก่งกว่า บางคนก็ไม่เอาไหนเลย มีอยู่คนชื่อแดงเป็นเด็กนักเที่ยว คนนี้เย็ดเก่งมากมาย และเป็นคนแรกที่สอนให้แหม่มรู้จักการเย็ดตูด อีกทั้งยาวอีกทั้งใหญ่ ถึงใจจริงๆทุกๆวันนี้ก็ยังแอบ เย็ดกันเรื่อย
■ ในเวลานั้นดำเนินงานอะไรหาเลี้ยงตัวเองล่ะ?
ช่วงแรกมิได้ทำอะไร อาศัยเพื่อนพ้องอยู่ไปวันๆหนึ่ง ต่อมามีความคิดเห็นว่าหากไม่ทำงานจะไปก่อกวนเค้ามากมาย ก็เลยคิดขายจิ๋ม เป็นนางทางโทรศ’พท์ หรือไม่ก็จับผู้ชายตามบาร์ตามไนท์คลับ
■ ขายจิ๋มได้เงินมากมายไม๊?
หนแรกได้สองพันบาท แล้วก็ต่ำลงมาเรื่อยพอเพียงขายได้ร้อยกว่าจิ๋ม รู้สึกว่าจิ๋มตัวเองคงกลวงโบ๋มากมายแล้ว เลยลดราคาลงเหลือห้าร้อยบาทแค่นั้น
■ แล้วไปเป็นหนอนวดเมื่อใด
ก็ระยะที่จิ๋มตกอับขายไม่ค่อยออกนั่นแหละ เลยต้องยึดหมอนวดเป็นที่พึ่งที่สุดท้าย เวลาที่เป็นหมอนวดนี่หนักหน่อย วันหนึ่งมียี่สิบสี่ชั่วโมงแล้วของเจริญหูต้องตาไม่ค่อยมีโอกาสได้ เจอ วันๆเจอแต่ควยดำทั้งนั้น
■ รายได้ดีไหมตอนเป็นหมอนวด?
ดีมาก เดือนหนึ่งหมื่นกว่าบาท บางเดือนก็สองหมื่น แขกประจำมีมากมาย มีห้องเป็นของตัวเอง เรียกวาหมอนวดคนอื่นริษยาไปตามๆกัน
■ ทำยังไงถึงได้มีแขกประจำมากมายล่ะ?
ไมทราบซี่ เห็นใครๆเค้าบอกว่าแหม่มเย็ดเก่ง เอาใจเก่ง เอ่อเวลาที่เป็นหมอนวด ได้สมญานามว่า “สาวน้อยดูดควย” คงจะดูดเก่งมั่งแขกถึงได้ติดใจ
■ พอเพียงนึกออกไหมว่าเวลาที่เป็นหมอนวดถูกเย็ดทั้งสิ้นกี่ควย?
ผู้ใดกันแน่จะไปนึกออก เลียนแบบงี้ดีกว่า หากเอาควยผู้ชายมาต่อกันคงยาวไปถึงอเมริกา
■ มีครั้งไหนบ้างที่การเย็ดตรึงใจแหม่มที่สุด?
ไม่รู้ซี่….เอ่อนึกออกแล้ว เวลาที่แขกซา­อุจ้างไปเย็ดกลุ่มที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แขกสี่คนแต่แหม่มคนเดียว มันอย่าบอกผู้ใดกันแน่เลย ไอพวกซาอุพึงพอใจมากมาย ยังทิปมาให้ตั้งสองพัน
■ มันอย่างไร เล่าให้ฟังบ้างสิ?
แหม่มคนเดียวต้องทําหน้าที่อีกทั้งสี่อย่าง ให้กับพวกมัน เคยดูหนังสวีเดนไหม อย่างไรก็อยางนั้น คนหนึ่งให้เย็ดจิ๋ม คนหนึ่งให้เย็ดตูด ส่วนอีกสองคนนั้นอมควยให้ เปลี่ยนกันไปเรื่อยจนถึง เสร็จอีกทั้งสี่คน

”เวลาที่เป็นหมอนวด วันๆเจอแต่ควยดำๆทั้งนั้น”
“เคยเย็ดโชว์กับนิโกร”
“ถูกเย็ดจนถึงจิ๋มฉีกเลย”

■ พวกซาอุนี่ควยใหญ่ไม๊?
อีกทั้งใหญอีกทั้งยาว แต่สู้ควยพวกนิโกรมิได้ ใหญ่กว่ายาวกว่าและดำดูมีอำนาจดี
■ เคยเย็ดกับนิโกรด้วยเหรอ?
เย็ดกันจนถึงจิ๋มแทบฉีกเลย วันนั้นรู้สึกว่าปรารถนาเงินนาก พวกทัวร์กลุ่มฝรั่ง เอาเงินมาให้ห้าพัน ให้ไปเย็ดกับนิโกร โดยมีเพื่อนพ้องๆฝรั่งและนิโกรคนอื่นนั่งดูโดยประมาณ 20 คน เป็นการเย็ดโชว์หนแรก บันเทิงใจดีแบบเดียวกัน
■ ผู้ใดกันแน่มาเชิญเข้าไปอยู่ในแวดวงภาพยนตร์ไทย?
นึกออกว่าชื่อพงษ์ เป็นนักธุรกิจหนัง ช่วงแรกคิดว่าจะมาหลอกเย็ดฟรี แต่คิดไปอีกที จะไปกลัวอะไรกับควย พวกเราก็ถูกเย็ดมานับไมถ้วนแล้ว ก็เลยอยากทดลอง เย็ดก็เย็ด จะไปห่วงใยอะไรกัน
■ หนังเรื่องแรกเรื่องอะไร?
เทพธิดาล้าน
■ กว่าจะได้เล่นหนังถกเย็ดมามากมายไม๊?
ดะเลย ตั้งแต่คนติดต่อจนกระทั่งไปจนถึงเด็กไฟ บันเทิงใจควยไปตามๆกัน
■ แล้วถ่ายทำหนังโป๊มากมายไม๊?
ก็เห็นจิ๋มเห็นแพทย์ย เห็นทั้งหมดทุกอย่างเท่าที่จะเห็นได้ เรียกว่าแทบมิได้ใส่เสื้อผ้าเอาเลย
■ แล้วผู้ใดกันแน่มาเชิญเล่นละครโทรทัศน์?
พอใช้เล่นหนังก็เริ่มรู้จักคนมากมาย ก็มีคนชักชวนไปเรื่อยมีความคิดเห็นว่าพอเพียงมีทางหาเงินหาทองได้ก็เอาทั้งนั้น แปลกนะ แปลงเป็นศิลปินไปได้ ทั้งๆที่ไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อน
■ รู้ข่าวว่าแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา แล้วยังขายหอยหรือไม่?
ไม่แล้วเห็นอกเห็นใจแฟน เค้ารักแหม่มจริง ไว้เค้าไม่เลี้ยงค่อยขายกันใหม่อีกที

อ่านเรื่องเสียวตอน คำกล่าวให้การของศิลปินสาว

Leave a Reply

Your email address will not be published.