เสียวโดนสาวหื่นจัดหนักเย็ดไม่มีพัก

เรื่องเสียวโดนสาวหื่น
ผมเป็นเพศชายคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ทางด้านเซ็กส์กับสตรีมาเยอะพอสมควร ผมกำลังจะมีเซ็กส์กับสตรีตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.1 ผมเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากครอบครัวที่มีฐานะพอควร ทำให้มีเงินใช้จ่ายวนการจีบผู้หญิงได้อย่างสบาย เพื่อนผมแต่ละคนนี่คนเจ้าชู้ทั้งหมดเลยครับ พวกเราหมดเงินไปกับผู้หญิงไปๆมาๆกพอควรกระทั่งบิดามารดาทนไม่ไหว ก็เลยส่งผมเข้ามาเรียนชั้น ม.4-ม.6 ที่กรุงเทวดา เผื่อบางทีอาจจะดีขึ้นรวมทั้งเมื่ออยู่เพียงลำพังผมบางทีอาจจะทิ้งนิสัยเดิมก็ได้

แต่ไม่เลย ผมกลับหนักกว่าเดิม ด้วยเหตุว่าอยู่บ้านที่จังหวัดกรุงเทพคนเดียวไร้คนคอยห้ามปราม แต่ผมก็ไม่ทิ้งเรื่องเรียน ผมเรียนของสถานที่เรียนที่มีชื่อ แต่ผมก็ท่องเที่ยวบาร์ ท่องเที่ยวเธ็คได้แทบทุกคืน ผมมีเงินใช้อย่างสบายด้วยเหตุว่า ผมเป็นลูกชายคนเดียว มีน้องสาว 1 คน ส่วนพี่สาวสอบได้ทุนไปเรียนอยู่อังกฤษโน่น ดังนั้นล่ะของใช้ส่วนตัวของผมก็เลยมีแต่ของที่มาจากเมืองนอก แล้วผู้หญิงคนใดจะไม่สนใจเล่าครับ ยิ่งพวกเด็กท่องเที่ยว เด็กใจแตก ม.2 ม.3 ตาม RCA ผมก็เกี่ยวเอาขึ้นรถมา ‘ฟัน’ กระทั่งขนอุยหลุดไปหลายท่าน แต่ผมจำเป็นต้องมาหยุดลงที่ ‘ยัยเอ’ โดยไม่ยินยอม ยุ่งกับสาวอื่นอยู่พักหนึ่งครับ

ยัย เอ กำลังเรียน อยู่ ม.1 เท่านั้นเอง แต่เธอเป็นเด็กที่ อ้วน ขาว สวย รวมทั้งตัวโตกว่าแก่ เนื่องจากว่าเธอเป็นลูกครึ่งจีน-ฝรั่ง พ่อของเธอเป็นเพื่อนกับพ่อของผมเองครับ พ่อเธอเป็น นักธุรกิจชาวจีน แต่แม่ของเธอ เป็นชาวอังกฤษ เมื่อพ่อของผมพาผม ไปรู้จักกับครอบครัวเธอ ผมมองเห็นเธอสวยก็เลยหมั่นไปเยี่ยมเสมอๆพ่อ-แม่ของเธอก็คงมีความเห็นว่าผมเป็นลูกชายของเพื่อน เลยไว้ใจให้ผมเป็นติวเตอร์สอน ‘น้องเอ’ ทีแรกๆ ก็มาสอนที่บ้านของเธอตั้งแต่เธอ ยังเรียนอยู่ชั้น เปรียญ6 จนกระทั่งตอนนี้เธอเรียนอยู่ ม.1 บางวันผมกล่าวว่ายุ่ง เธอก็จะขอ อนุญาตพ่อ-แม่ ไปเรียนพิเศษที่บ้านผม ด้วยความ สนิท ผมก็เลยใช้วิทยายุทธรวมทั้ง ท่วงทีที่ชำนาญหลอกดูดนมน้องเอ ซะทุกวี่วันก่อนติว พอเพียงติวเสร็จก็เลยพามาส่งบ้าน

ตอนแรกๆผมก็ยังทำอะไรไม่ได้มาก ด้วยเหตุว่ากลัวเด็กตื่น น้องเอตัวโต รวมทั้งอื้อฮือ…หอยเธอนี่ ขาว โคก โหนก นูน อูม สมกับที่เป็นม้าเลือดผสมม้าเทศจริงๆขนเพชรเธอยังไม่ขึ้นเลย มีแต่ขนอุยๆเริ่มจะขึ้นมองเห็นไรๆบางๆวันนั้นผมใช้ความพากเพียรจะอึ๊บเธอให้ได้ ผมดูดนมน้องเอกระทั่งเธอเสียวตัวสั่น นอกจากนั้นผมยังเอาเอามือล้วงเต่าตัวอ้วนของเธอ บี้กระทั่งน้ำฉ่ำ ผมจัดการถอดเสื้อถอดผ้าเธอออก แล้วก็ใช้ลิ้นเลียร่องหอยให้เธอ กระทั่งเธอดิ้นพราดด้วยความเสียว พอเพียงผมคิดว่าน้องเอเสียว เหมาะแล้วผมก็แทรกเข้าที่หว่างขาเธอ เอาหัวแดงจ่อ ที่ปากรูเธอและพยายามดันแท่งค… เพื่อจะให้มันทิ่มเข้าไปในรูหอยของเธอให้ได้ เชื่อไหมครับว่าดันกระทั่งแสบหัวค…. ดันกระทั่งไม่รู้เรื่องจะดันอย่างไร เจ้าลำค…ของผมก็ยังเข้าไม่ได้ ผมดันแต่ละทีน้องเอร้อง จ๊ากดิ้นพราดๆแต่มันไม่เข้าครับ ผมมานึกดูทที่มันไม่ยินยอมเข้าบางทีอาจจะเป็นด้วยเหตุว่าค… ของผมค่อนจะใหญ่ ส่วนของเธอมันยัง เด็กอยู่ก็บางทีอาจ เป็นได้

ใน ที่สุดผมเลยคิดว่า ประเด็นนี้ต้องมีความใจเย็นๆจะกินอาหารให้อร่อยมันต้องมีความใจเย็นๆผมก็เลยอดใจไว้ก่อน ส่วนการดูดนม ล้วงบี้หอยผมยังดำเนินกับเธอทุกวี่วัน กระทั่งเธอสอบ ม.1 เสร็จ ปิดภาคเรียนโน่นล่ะผมก็เลยได้มีโอกาสลิ้มรสและเปิดประตูสรวงสวรรค์ขอองเธอได้ เจ้าม้าเทศของผมได้ลอดเข้าไปในรูหอยแหวก เยื่อพรหมจรรย์ซิงๆบุตรสาวเพื่อนพ่อเสร็จกระทั่ง ‘ขนอุย’ ของเธอหลุดไปหลายเส้น ตอนนั้นผมเลิกท่องเที่ยว เลิกจีบผู้หญิงๆคนอื่นๆทั้งหมดทั้งปวงโดยเด็ดขาด ก็มันต้องใจ รวมทั้งติดใจในรสสวาทของน้องเอนี่ครับ ส่วย ‘ยัยเอ’ ก็หลงไหลกับเรื่องแปลกใหม่ รวมทั้งความใหญ่ที่ผมมอบให้เธอ สถานที่ผมใช้เพื่อสำหรับในการเปิดบริสุทธิ์ยัยเอ ก็ที่บ้านผมนั่นเอง ผมดูดนมเธอ และหลังจากนั้นก็ค่อยๆถอดเสื้อถอดผ้าเธอ ซึ่งผมถอดมา บ่อยแล้ว เพียงยังไม่ได้เอาเข้าซักที แต่วันนี้หอยของเธอโตขึ้นมาก รูสรวงสวรรค์ก็โดนผมเอานิ้วแยงแหย่กระทั่งรูเธอเริ่มกว้างขึ้น ผมทำงานแบบเดิม คือถอดเสื้อถอดผ้าได้ก็ดูดนม และเลียหอย ผมเลียกระทั่งน้องเอดิ้นพราดด้วยความเสียว น้ำแฉะแล้วแฉะอีก ถัดจากนั้นผมก็เอาน้ำลายป้วยหัวค… ของผมกระทั่งเป็นมันแว็บ จัดการถ่างขาน้องเอออกกระทั่งสองกลีบอ้าแดงแจ๋ ผมเอาหัวค… เขี่ยไปๆมาๆตามร่องรอยแยกกระทั่งน้องเอเสียวคราง ซี๊ด ซ๊าด พอเพียงเธอเผลอ ผมก็จ่อตรงปากรูแล้วดันพรวดสุดแรงเกิด

ครั้งนี้ ไม่พลาดครับ เจ้าม้าเทศ ของผมมันทะยาน พุ่งพล่านเข้า ไปในรูที่แน่นปึ๋งของน้องเอได้สำเร็จเสร็จ พอเพียงหัวบานของผมแทงเข้าไปในรูเพียงแค่นั้น น้องเอถึงกับร้องจ๊ากก ตาเหลือก พยายามสะเออะตัว เอาหอยหนีม้าเทศของผม แต่ยากแล้วครับ ด้วยเหตุว่าผมเอามือรั้งสะโพกไว้แน่น ไม่รั้งไม่ ผมยังกระแทกส่งท่อนค..จึ๊กๆๆๆให้ทิ่มเข้าไปในรูหอย เธอที่คับแน่นของเธออย่างเร็ว จำพวกที่ไม่ยินยอมให้เธอได้ตั้งตัวทัน เจ้าม้าเทศตัวใหญ่ของผมเลยพุ่งทิ่มเข้า ไปในรูหอยที่คับแน่นของน้องเอกระทั่งมิดลำ โดนท่องเที่ยวนี้น้องเอถึงกับสะอื้นฮั่กร้องไห้พราก ผมทาบตัวลงไปพูดปลอบประโลม ให้กำลังใจเธอ ชมเธอว่าหอยเธอใหญ่ เก่งจริงๆอะไรๆก็สวยไปหมด พักใหญ่ทีเดียวกว่าน้องเอจะหวยจากการสะอื้น รูสรวงสวรรค์ของเธอซึ่งปัจจุบันนี้โดนลำค… ของผมทิ่มกระทั่งเยื่อพรหมจารีขาดกระจาย เลือดออกออกมาปลื้มใจๆนอกจากอีกทั้งฟิต อีกทั้งคับด้วยเหตุว่าเพิ่งโดนย.. หนแรก แล้วมันยังตอดลำค.. ของผม ตุ๊บๆๆๆอีกต่างหาก มันส์หยด เลยทีเดียวละครับ ผมสารภาพเลย ว่าตั้งแต่ผมอึ๊บ สตรีมา ไม่เคยมีสตรีคนใดที่ผมเอา แล้วต้องใจผมเท่าน้องเอเลยซักคน รวมทั้งกว่าผม จะได้เอาจริงเอาจังๆก็จำเป็นต้องรอเกือบจะปี อีกทั้งหลอก อีกทั้งล่อ อีกทั้งจ่อ อีกทั้งจิ้ม ทิ่มแล้วทิ่มอีกกระทั่งเจ็บกระทั่งบวม มันก็เข้าไม่ได้ โอ้ยย…..สรวงสวรรค์ชั้นไหนมันจะมาเสมือนได้รูหอยน้องเอ อีกทั้งรัดอีกทั้งตอด พอเพียงรูแรกแย้มกับม้าเทศทำความรู้จักกันดีพอควรแล้ว ผมก็ควบม้าเข้าใส่หอยใหญ่ของน้องเอ
เรื่องเสียว
น้องเอถึงจะ ใหม่ก็จริง แต่พอเพียงเธอเดือดขึ้นมา เจ้าประคุณเอ๋ย ผมกระเด้า เธอเด้ง ร่อนรับเอวเป็นระวิงเลยละครับ เรียกว่ามันส์หยด ติ๋งๆเลย วันนั้นผมควบม้าเทศ พ่นพิษใส่หอยน้องเอซะ 3 ชูรวด ทำเอาน้องเอถึงกับเดินขาถ่างเสียศูนย์ไปเลย ของพรรค์นี้ก็คือเรื่องปกติของเด็กสาว พอเพียงโดนเรียบร้อยและจำเป็นต้องมาให้ผมซ้ำรูเธออีก รวมทั้งทุกครั้งน้องเอก็โดนผมทิ่มรูสมใจคิด ผมสอนกามาวิธีกระทั่งกระอีกทั้งน้องเอเจนจบกระบวน sex ด้วยเหตุว่าไม่ว่าผมจะอึ๊บท่าไหนเธอเป็นต่อกรได้หมด อีกทั้งก้งโค้ง อีกทั้งขึ้นขย่ม อีกทั้งดูดลำค… น้องเอเก่งมากเลยทีเดียว เธอมาขลุกอยูกับผมตั้งแต่ยามเช้ากระทั่งเย็น กระทั่งพ่อ-แม่ของเธอเริ่มสงสัยแต่ท่านไม่พูดไม่ถามอะไร พวกเราเลยเหิมใจ ผมทิ่มหอยเธอแทบทุกวัน เวลาผมอึ๊บ น้องเอผมชอบมองหอยใหญ่ของเธอ แล้วนึกในใจว่า ‘เด็กบ้าอะไร อายุเพียงแค่12 หอยโคตรใหญ่เลย ’ ตอนปิดภาคเรียน น้องเอควรต้องมาหาผมแต่เช้า พอเพียงมาถึงผมก็อึ๊บก่อน 1 ที แล้วพาไปเที่ยว เพื่อหาบรรยากาศแปลกๆเคล้าเคลียกัน พอเพียงตกเย็นก็กลับมาติวภาษาอังกฤษกันที่บ้านผม ด้วยเหตุว่าเธอควรต้องไปเรียนต่อที่อังกฤษอีก 2-3 เดือนด้านหน้านี้ ในเรื่องภาษาน้องเอเก่งขึ้นตามลำดับ ขนาดเธอพูดภาษาอังกฤษกับแม่เธอได้อย่างแม่นยำ พ่อ-แม่ของเธอก็พึงพอใจมาก แต่ที่เธอเก่งเป็นพิเศษ เกินเด็กก็คือ sex รวมทั้งในวันหนึ่งกลางวันเวลาที่ผมกำลังติววิชา sex ให้น้องเอ เป็นชูที่2 โดยผมลืมล๊อคประตูรั้วบ้านรวมทั้ง ประตูที่อยู่หน้าบ้านด้วยเหตุว่าคิดว่าไม่มีผู้ใดมายุ่งกับผม แต่ผมลืมไปว่าตอนปิดภาคเรียนน้องสาว พี่สาวผมชอบพากันมาท่องเที่ยวจังหวัดกรุงเทพเสมอๆถ้าหากมีเวลาว่าง รวมทั้งวันนี้ก็เช่นเดียวกัน น้องสาวผม เธอพาเพื่อน เธอที่สอบเทียบเคียง ม.6 ได้ เข้ามาสอบเอ็นทรานซ์ ซึ่งเพื่อนเธอ ก็เป็นบุตรสาวเพื่อนของ พ่อผมที่ทำธุรกิจด้วยกัน ผมรู้จักดีรวมทั้งเคยหยอกเย้าเธอ เล่นอยู่เสมอๆด้วยเหตุว่าเธอขาว สวย อ้วน สวย มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว

ผมกับน้องเอกำลัง ขย่มกันอย่าง มีนส์ใน ท่าที่น้องเอก้งโค้งขอบขอบ เตียงให้ผมกระแทก รูหอยทางบั้นท้าย ผมกระแทก เพลินกระทั่งไม่ได้ยินเเสียงรถที่วิ่งเข้ามาจอด หน้าบ้าน เสียงเปิดประตูที่อยู่หน้าบ้านผมยัง ไม่ได้ยิน และไม่ได้เฉลียวใจอะไรเลย น้องสาวผมมา กับเพื่อน 2 คน เธอสองคนขับเก่งด้วยกันทั้งคู่ สงสัยหนีมาด้วยกันก็เลยไม่ยินยอมโทรมาบอกล่วงหน้า เวลาที่ผมกำลังอัดน้องเอเหย็งๆอยู่นั้น ผมได้ยินเสียง ‘ยัยอ้อม’ น้องสาวผมตะโกนเรียกผมเอะอะ “คุณเจ้าเมืองอู๊ด ยังไมตื่นหรือไงเจ้าคะ” เธอเรียกประชดผมเอาอย่าง คำพูดของแม่ ซึ่งเรียกผมว่า ‘เจ้าเมือง’ ด้วยเหตุว่ารู้เรื่องว่าผมเกิดมา สบายมากกว่าคนอื่น ไม่ต้องทำอะไร ยัยอ้อมน้องสาวผมมันไม่หวาดหวั่นผมหรอกครับ ด้วยเหตุว่าที่บ้านพ่อ-แม่เลี้ยงลูกแบบคุ้นเคย แม้พี่สาวผม พวกเราพูดกัน เค้า – ตัว พวกเราสนิทสนมมาก เวลาเล่นกันก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันยังกับเพศเดียวกัน

ผม กำลังกระหน่ำบั้นท้ายยัยเออย่างมันส์ในอารมณ์ พอเพียงยัยอ้อมส่งเสียงเรียกก็สะดุ้ง ผมรีบถอดลำค… ออกจาก รูหอยยัยเอ กระทั่งยัยเอสงสัยแล้วถามคำถามว่า “อุ๊ย…อะไรพี่อู๊ด” ผมบอกเธอให้รีบสวม เสื้อผ้าเร็ว น้องสาวมา ผมรีบคว้ากางเกงบอลมานุ่งอย่างตาลีตาลาน แล้วโยนผ้าที่มีไว้สำหรับห่มให้ยัยเอคลุมร่าง ได้ทันพอดีกับที่ยัยอ้อมเปิดประตูผลัวะเข้ามา เฮอ….เกือบแล้ว น้องสาว เกือบจะมองเห็นความ เหี้ยของผมซะแล้ว นี่หากเธอเปิดผลัวะ เข้ามามองเห็นผม กำลังกระหน่ำหอยยัยเอแจ่มแจ้งเธอจะคิดอย่างไรก็ไม่รู้เรื่อง พอเพียงยัยอ้อม เปิดประตูมองเห็นผมยืนข้างเตียงทำท่าจะ ไปเปิดประตู เธอคงนึกว่าผมพึ่งจะตื่นเลยกระโดดเข้าปลุกปล้ำผม กระทั่งผมเกือบจะเสียหลักล้มด้วยเหตุว่ากำลังหัวเข่าเกือบจะไม่มี แต่ผมก็ตั้งหลักได้รีบอุ้มเธอไว้แล้วหอมแก้มเธอ ถามเธอว่า “มาได้อย่างไรยัยอ้อม ไม่เห็นโทรฯมาบอกก่อนเลย” น้องสาวผมทำปากจู๋ๆบอกผมว่า “หนีมาพร้อมกับพี่แนน แม่ไม่ยินยอมให้เอารถมากัน พี่แนนเลยลักขโมยรถพ่อเธอมา กลัวแม่ดุด่าเลยหนีมาตอนสองยาม ขับกันมาเรื่อยเพิ่งถึง ประเดี๋ยวอ้อมว่าจะโทรฯ บอกแม่หน่อย” พอดีมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมกับน้องสาวพูดขึ้นพร้อมกันว่า “แม่โทรฯมาแหง๋เลย” ผมเลยวาง ยัยอ้อมลงแล้วเดินไปรับโทรศัพท์ เป็นแม่โทรฯ มาจริงๆผมเลยบอกแม่ไปว่า ยัยอ้อมพึ่งจะมาถึง แล้วแม่ก็ใส่เป็นชุดๆผมเลยเรียกยัยอ้อมมาฟังเทศนาเอง แล้วต่อจากนั้นเดินไปที่เตียง มองเห็นยัยเอแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว เลยพาเธอมารู้จะ กับยัยอ้อมน้องสาว ผมภายหลังจาก ที่ฟังพระเทศน์ทางโทรศัพท์เสร็จ พอดียัยแนน เดินมาสมทบ ผมเลยจำเป็นต้องเสนอแนะให้รู้จักกับ ทั้งคู่ผู้ที่กำลังจ้องมองเอา จ้องมองเอา

“แนน อ้อม นี่ลูกศิย์พี่เอง เธอมาเรียนภาษาอังกฤษ ง่วงเลยนอนพัก นี่เอ ส่วนนั่นน้อง สาวพี่ทั้งคู่คน” เอเลยยกมือสวัสดี แต่ยัยอ้อม ปากมาก สวนมาว่า “พักหรือทำอะไรกันแน่พี่อู๊ด” เลยทำให้ยัยเอประหม่าก้มตัวหงุดๆผมเลยจำเป็นต้องเบรคยัยอ้อมกล่าวว่า “น้อยๆหน่อยยัยอ้อม” แต่ยัยแนนกลับหัวเราะคิกคักผมเลยแกล้งขึงตาใส่ทั้งคู่คนเลยเงียบ น้องสาวผมเดินเข้ามากอดเอวผมอย่างเอาใจแล้วกล่าวว่า “ขออภัยจ้ะ…คุณพี่” ผมเลยปลดมือเธอออกกล่าวว่า “เออ…เออ…แล้วไป น้องเอเธอยังเด็กอยู่เลย ม.1 จะขึ้น ม.2 เท่านั้นเองรู้ไหมจ๊ะ” หลังจากนั้นผมก็ไล่ทั้งคู่คน ไปอาบน้ำ ส่วนผมก็ถือโอกาสพาน้องเอไปส่งบ้าน ผมปลอบโยนน้องเอ ตอนที่ขับรถไปส่งเธอที่บ้านว่า อย่าไปถือสายัยอ้อมเลย มันชอบปากเสียแบบนั้นล่ะ มันเพียงแค่พูดเล่นๆเพียงแค่นั้น น้องเอก็รู้เรื่อง เธอบอกผมว่าระหว่างที่น้องสาว ของผมอยู่ จังหวัดกรุงเทพ เธอก็จะเว้นไม่มาหาผม แต่หากเธอมีอาการ ‘เศษไม้’ เมื่อไหร่เธอจะโทรฯ มาหาผม ผมก็เลยตกลง

พอเพียง ส่งยัยเอเสร็จผมก็กลับมา ยัยอ้อมอาบน้ำแต่งตัวเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว แต่ยัยแนนเพิ่งออกจากห้องอาบน้ำ มีผ้าที่มีไว้เช็ดตัวพันกาย ริมผ้าสั้นเต๋อ สั้นจวนเจียนจะมองเห็นหอย เธอรำไรอยู่แล้ว ส่วนตอนบน อื้อฮือ….กำลังเต่งตึง ร่องอกขาวจั๊วะ ผมมองเห็นแล้วใจไม่ค่อยดี ยิ่งเมื่อกี้เอายัยเอน้ำยังไม่ทันออก อารมณ์ค้างอยู่ด้วย ผมเพ่งมองยัยแนน กระทั่งยัยอ้อม ขัดจังหวะขึ้นมาว่า “เอ้า….มองตาค้างเลยเชียวนะพี่อู๊ด” ผมเลยรู้ตัว แก้ตัวไปน้ำขุ่นๆกล่าวว่า “ไม่..มอง” ส่วนยัยแนนค้อนผมวงใหญ่รวมทั้งกล่าวว่า “นี่น้องๆ..ของพี่ทั้งหมดนะคะ” ผมเลยต้องหาทางออกบอกเธอว่า “ก็แหม…พี่ไม่ได้มองเห็นน้องแนนมานาน ตั้งแต่เด็กๆแล้ว ปัจจุบันนี้เป็นสาวแล้วสวยด้วย พี่มองหน่อยไม่ได้หรอ ก็ไม่เคยมองเห็นน่ะ” ผมต่อคำ ยัยแนนค้อนอีกวงแล้วเดินเข้าห้องไปแต่งตัว แล้วพวกเราก็เชิญชวนกัน ไปหาอะไรกินและเดินห้างฯ กันเล็กน้อย กลับถึงบ้านก็มืดพอดี มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมคิดในใจว่าจะต้องเป็นยัยเอแน่ๆก็จริงตามที่คิด ยัยเอบอกให้ผมไปหา เธอตอนนี้เลยด้วยเหตุว่า เธออารมณ์ยังค้าง ผมรับปากแล้วรีบวางหู บอกทั้งคู่คนว่า จำเป็นต้องออกไปทำธุระข้างนอกประเดี๋ยวเด

Leave a Reply

Your email address will not be published.