อาจารย์สาวสายกระหายจัด

เรื่องเสียว คุณครูสาวสายอยากจัด

ฉันมีลูกหนึ่งคน เป็นคุณครูสอนใน มัธยมที่มีชื่อแห่งหนึ่ง อายุก็เกือบ 40 แล้วค่ะ เพื่อนพ้องๆดูว่าราวกับคนไม่เคยมีลูก รูปร่างฉันยังดูดีอยู่เลย ร่างเจ้าเนื้อแถมหน้าอกใหญ่บั้นท้ายผาย ผัวฉันก็เป็นนักวิชาการเหมือนกัน แม้กระนั้นอยู่คนละภาควิชา เค้ามักมีงานยุ่ง งานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยเอ่ย งานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารเอ่ย แต่งานที่บ้านไม่ค่อยจะทำ เค้าไม่เคยรู้หรอกว่าความต้องการทางเพศของฉัน ยังไม่ได้ลดลงราวกับเขา ตรงกันข้ามจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยซีรี่ย์เกาหลี

ฉันจับตัวเองได้ว่ามีความคิดวิปริตอยู่บ้างเหมือนกัน อย่างตอนที่เอากับผัว บางโอกาสฉันก็จินตนาการว่าใด้เอากับผู้อื่น บางโอกาสเป็นคนรู้จัก บางโอกาสก็คนที่ไม่รู้จัก ศิษย์ก็เคยคิด แม้กระทั้งนักการภารโรง มันทำให้ฉันรู้สึกแปลกขึ้น ตื่นเต้นขึ้นว่านี่ฉัน ถูกคนพวกนั้นเอาหรือ มันไม่มีทางเป็นไปได้ แม้กระนั้นมันเป็นจินตนาการ ฉันไม่เคยเล่าให้ผัวฟังหรอก กลัวเขาไม่เข้าใจ จนเดี๋ยวนี้นึกเกินเลยว่า ฉันร่านกำลังไปเป็นกะหรี่แล้ว ไปโดนไอ้พวกชั้นล่างมันขืนใจเอา เพียงแค่นึกก็ให้อยากทุกครั้ง

ดูจากด้านนอกแล้ว ฉันก็ไม่ต่างอะไรจากผู้หญิงผู้อื่นซักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเพื่อนพ้องฉันมักบอกว่าฉันนี่มีพลัง ยั่วยวนใจเพศตรงข้ามมากมาย อาจมาจากความรู้สักข้างใน แล้วมาแสดงออกทางแววตา ท่าทาง แม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่ฉันซ่อนไว้ก็คือชุดชั้นใน ฉันชอบชุดชั้นในชนิดยั่วยวน แบบในหนังโป๊ทั้งหลายแหล่ สั่งซื้อมาจากประเทศนอกเสมอ เพราะว่าในช่วงเวลาที่ฉันสวมมัน ดูตัวเองในกระจก มันเร้าอารมณ์ อย่างมาก นี่ขนาดตัวเองเป็นผู้หญิงนะ ถ้าหากผู้ชายมาเห็นละก็หัวถอกเยิ้มแน่ สีที่ฉันโปรดก็คือ ลายกลอุบายสีดำ สีแดง เพราะว่ามันตัดกับผิวขาวเจ้าเนื้ออึ๋มของฉันอย่างมาก เสื้อในแบบไม่เต็มทรงมันรัด รวมทั้งยกให้นมที่ใหญ่อยู่แล้ว เชิดพุ่งขึ้นปิดหัวนมเกือบหลุดอยู่แล้ว เพียงแต่แหวกนิดหน่อยก็จะเห็นหัวนมป้านใหญ่ เม็ดนมใหญ่พอดิบพอดี

ผัวมักดูเสมอว่านมฉันเต็มมือน่าฟัด น่าดูดที่สุด มันขาวล่อตาจริง ฉันทราบเสมอว่าศิษย์ผู้ชายชอบชอบมายืนใกล้ ตอนที่ฉันนั่งทำงานที่โต๊ะ พวกเค้าแอบดูลอดเสื้อ ดูนมขาวๆเจ้าเนื้อๆของฉันนี่แหละ แม้กระนั้นก็ปฎิเสธไม่ได้นะว่าฉันก็อยากโชว์อยู่บ้าง ก็เลยชอบแกะกระดุมเม็ดบนออกเสมอ มาถึงกางเกงในบ้าง ชนิดตัวเล็กๆปิดหีไม่มิดนี่แหละของโปรด แพทย์ยฉันเยอะแยะดกดำเต็มเนินนูน เวลามันลอดออกมาจากกางเกงในนี่ คนไหนเห็นมันอาจมีอารมณ์อยากร่วมกับฉันแน่ๆรวมทั้งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดก็คือถุงน่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นที่มีรัดที่เอว ถุงน่องนี่ก็จะมีทุกชนิด สีดำ สีแดง เข้าชุดเข้ารอย ลวดลายกลอุบาย หรือแบบตาข่ายก็ชอบค่ะ

ฉันเคยช่วยตัวเองในห้องทำงาน ลองคิดดูซิขา ได้แก้ผ้าโชว์ชุดชั้นใน นอนบนโต๊ะทำงาน เอามือฉีกถุงน่องตรงเป้าออก แหวกกางเกงในตัวจิ๋ว แล้วหลังจากนั้นก็บี้แตด เอานิ้วชอนใชหี อีกมือก็ปลิ้นนมออกมา มันหนำใจจริงๆค่ะที่ได้ทำในที่แปลกๆที่ที่เคยมีคนอยู่เยอะมากๆแล้วบางโอกาสจินตนาการว่าโดนศิษย์เข้ามาขืนใจ แม้กระนั้นความระทึกใจในจินตนาการก็ยังสู้ ข้อเท็จจริงที่ฉันพึ่งจะเจอมาไม่ได้

เย็นวันหนึ่งในตอนปิดเทอม คนจะมาน้อยอยู่แล้ว ฉันกำลังจะกลับไปอยู่ที่บ้านผ่านห้องเลคเชอร์ก็ได้ยินเสียงครางซี้ด..ซ้าด ฉันใจเต้นตึ๊กๆเลยเมื่อมั่นใจว่าควรมีคนเอากันในห้องนั้นแน่ๆ แม้กระนั้นคนไหนกันล่ะ ฉันอยากได้แอบมองอย่างที่สุด ก็มีช่องหน้าต่างเล็กๆนี่แหละที่ทำให้มองเห็นว่าทั้งสองคนนั้น ต่างเป็นศิษย์ของฉันทั้งสอง เกิดขึ้นมายังไม่เคยเห็นคนเอากันต่อหน้าต่อตาอย่างนี้มาก่อนเลย ยัยเปิ้ลนิสิตหญิง ที่ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย แม้กระนั้นทำไมเวลาเย็ดดูเก่งฉกาจฉกรรจ์อย่างนี้ แกว่งตูด กระเด้งรับการกระกระเด้าอย่างสุดชีวิต หุ่นซ่อนรูปจริงๆแก้ผ้าแล้วน่าเอาชมัดเลย เธอร้องส่งเสียงครางอย่างแทบใจขาด ตาโป้งนิสิตชาย ที่เคยแอบดูอกเจ้าเนื้อของฉันบ่อยๆนี่แหละค่ะกระเด้าเก่งจริงๆเลยอัดแต่ละทีแสนจะหนัก สมเป็นนักกีฬาจริงๆเสียงดังผับๆ

ฉันพิศดูควยเขาก็ให้ขาสั่นไปดัวย ก็มันใหญ่แถมยาวน่าดู ดึงออกมาเกือบสุดลำเห็นวาวเยิ้ม แล้วอัดเข้าโคกหียัยเปิ้ล จนกระทั่งแคมยู่ตามเข้าไป สลับกับเสียงซู้ดปากโอดโอย ด้วยความเสียวของหญิงสาว ฉันแทบยืนไม่อยู่แล้ว ก็ภาพทีอยู่ตรงหน้า ศิษย์ของฉันเขาเอากันหลายท่า แปลงท่าแล้วท่าเล่า เอาบนโต๊ะคุณครูบ้าง เอาที่พื้นบ้าง เดินอุ้มไปกระเด้าไปบ้าง ก้งโค้งบ้าง ลีลาท่าทางทั้งสองดูมันมากมายอย่างนี้แหละที่ฉันอยากโดน พอพวกเขาเย็ดกันเสร็จ ฉันก็ต้องรีบกลับออกมาในทันที ระหว่างขับขี่รถภาพต่างๆก็ยังวนเวียนเข้ามาในสมอง บนรถนี่แหละที่ฉันต้องช่วยตัวเองกลางถนนหนทางกรุงเทวดาเลย (รถติดฟิล์มมืดค่ะ ผู้อื่นมองไม่เห็นหรอก) ต้องการจะแก้ผ้าในรถด้วยซ้ำ คิดในใจว่ามันนี้จะกลับไปเอากับผัวให้ได้ มันอยากมากมายจริงๆค่ะ
xxx18
คืนนั้นฉันก็เอากับผัว แม้กระนั้นในใจฉันกลับนึกถึงแม้กระนั้นตาโป้ง ศิษย์ควยยาวคนนั้น ฉันเสร็จอย่างรุนแรง มันมากมายค่ะ โดยผัวไม่รู้เรื่องเลยเค้ายังดูเพราะ ตอนฉันเสร็จรูหีของฉันบีบแน่นกว่าทุกหน พรุ่งนี้ จิตใจฉันยังคงหมกมุ่นถึงแม้กระนั้นเรื่องแอบมอง ในใจลุ้นอยู่ตลอดว่าวันนี้จะมีอีกไหม แม้กระนั้นก็ออกไปตรวจสอบพื้นที่ไว้ก่อน เพื่อจะได้แอบมองแบบเต็มตาหน่อย ตกเย็นฉันก็แอบไปซ่อนตัวด้านข้างห้องนั้นมันค่อนข้างจะสกปรกหน่อยไม่นานนักฉัน ก็ได้ยินเสียงคนเข้ามาแล้ว หัวใจฉันสั่นเต้น ปึงปัง ระทึกมากมาย ตาโป้งกับยายเปิ้ลคู่เดิม ทำไมทั้งสองถึงได้อยากจัดนักนะ ไม่ไปโรงแรมสบายๆเย็นๆฉันได้ยินเขากล่าวกันว่า ประเดี๋ยวจะมาอีกคู่หนึ่ง คนไหนกันนี่ แม้กระนั้นภาพที่ฉันเห็นนี่สิ มันรุนแรงมากมาย เขาไม่ทันแก้ผ้าเลย โป้งระดม จูบเปิ้ลอย่างหื่นกระหาย มือก็ถลกกระโปรงนิสิตขึ้น แล้วหลังจากนั้นก็ฉุดกระชากเอากางเกงในติดมือออกมา อีกมือก็ปลดกระดุมเสื้อ 2 – 3 เม็ดแล้วหลังจากนั้นก็ปลิ้นนมออกมาเฉยเลย ฝ่ายเปิ้ลก็รุนแรงไม่แพ้กัน เป็นฝ่ายถอดสายรัดเอวแก้ กางเกงตาโป้งออก ระหว่างที่ตัวเองถูกไซ้อกนมปลิ้นไปปลิ้นมา แม้กระนั้นสิ่งที่ฉันอยากเห็นก็ได้เห็นเต็มตาแล้ว ก็ควยยาวใหญ่ของโป้ง ช่วงนี้มาอยู่ในมือน้อยๆของเปิ้ลแล้ว

ยัยนี่พอได้เลยพอจับได้ก็เริ่มถอกหัวควยในทันที ตามจังหวะที่โป้งเอานิ้วไชรูหีเธอ ควยโป้งแข็งเต็มที่แล้ว เส้นเลือดปูดนูนเห็นได้ชัด หัวถอกบานเป็นเงี่ยงใหญ่ ไม่ทันไรมันก็เข้าไปอยู่ในปากของเปิ้ล โอ้ย.. ทำไมเขาทำกันมันอย่างนี้นะ ฉันอยากเอาบ้างจัง ฉันเริ่มถลกกระโปรงตัวเองขึ้นมาบ้าง กางเกงในตัวจิ๋วก็เฉอะแฉะไปด้วยน้ำอยากจัดของฉัน ที่มันเอ่อทะลักออกมา ฉันอยากแก้ผ้าแล้ว อยากโชวชุดชั้นใน ก็เลยเริ่มปลดกระดุมเสื้อออก บีบนมตัวเองอย่างบ้าดีเดือด นิ้วฉันแหย่ในหีแล้วจังหวะ เดียวกับควยของโป้งลอดเข้าลอดออกรูหีเปิ้ล เสียงประตูเปิดออกอีกรอบ ทำเอาฉันตระหนกตกใจแทบช็อก เพราะว่าคนที่เข้ามาใหม่ก็คือ มาโนช เพื่อนพ้องคุณครูฉันเอง รวมทั้ง หมิวศิษย์เขานั่นแหละ

อาา..นี่เขาเล่นศิษย์ตัวเองหรือนี่ แม้กระนั้นดูเขาเสียเวลาเปล่าๆราวกับเป็นครั้งแรก เสียงหมิว กับเปิ้ลก็เชิญชวน นี่ไงขาที่หนูสัญญากับคุณครู แล้วเธอก็แก้ผ้าอวดร่างอย่างรวดเร็ว มาสิขา ถอดเสื้อผ้าออกมาบันเทิงใจกันดีกว่า ไร้คนเห็นหรอกขา นี่ไงขาหุ่นหนูเป็นไงบ้างน่าเอามั้ยค่ะ แล้วเธอก็ถ่างขาออกอวดเนินหี อาการของคุณครูมาโนช ลนลานจนกระทั่งแทบกักคุมเองไม่ได้ ใบหน้าแดงกำ เดินไปหาหมิว ควยของบางทีอาจรย์มาโนชอ้วนกว่าของโป้ง ยาวพอๆกัน ดำมันเชียว ทำไมนะ ทำไมฉันถึงไม่มีช่องทางได้เจอของใหญ่ๆอย่างงี้บ้าง

อีกทั้ง 4 คนเริ่มร่วมรักอย่างบ้าดีเดือด ฉันก็ทำเป็นแค่นั่งล้วงหีตัวเองในความมืดมน ฉันอยากจัดจนกระทั่งหน้ามืดแล้ว แม้กระนั้นฉันต้องสะดุ้งสุดตัว ไม่ทันได้ร้องออกมา ก็มีมือมาอุดปาก อย่าร้องครับผม ประเดี๋ยวคนภายในได้ยิน ผมเห็นคุณครูมาตั้งแต่แรกแล้ว ก็ก็อยากจัดราวกับคุณครูนั่นแหละ คนไหนจะไปทนไหวละครับ ก็เล่นเอากันใหม่ๆต่อหน้าต่อตายังงี้ ให้ผมช่วยครับผมคุณครู ในทันทีทีได้ยินเสียงพูด ฉันก็เข่าอ่อนในทันที ก็เสียงนั้นมันนายยุทธ นักการภารโรงที่ภาควิชานั่นเอง อายก็อาย ไม่รู้เรื่องจะทำไงถูก มันพูดไป มือสากๆครึ้มๆของมันก็ลูบไล้ไปตามตัว ภาวะของฉันเกือบแก้ผ้าอยู่แล้ว ตกลงครับผม ไหนๆก็ไหนๆแล้วมันก็เห็น หมดแล้ว ฉันอึ้งตัวก็ยังแข็งทื่อ มองนายุทธเบาๆถอดเสื้อเชิร์ต และก็กระโปรงของฉันเออก เมื่อถอดชุดภายนอกออกเหลือแต่ชุดชั้นใน สีแดงเพลิง ยกทรงขนาด 37 คับดีที่รัดเต้าเจ้าเนื้อแทบล้น ก็เชิดพุ่งท้าทายสายตา กางเกงในสายลำพังเล็กจิ๋วไปในทันที เมื่อเทียบกับเนินนูนโคกหีของฉัน เพราะว่าปิดอะไรไม่ได้เลย แล้วยิ่งปัจจุบันนี้มันก็เปียกชื้นไปหมดแล้ว

นายยุทธยืนนิ่งตาจ้องดู ทรวดทรงของฉัน ในชุดที่แสนจะยั่วยวน คุณครูครับ คุณครูงามจังเลยครับ น่าเอาจริงเอาจังๆผมทนไม่ได้ แล้วครับ ครั้งนี้ฉันเป็นฝ่ายตระหนกตกใจอีกรอบ เมื่อมันเอามือสากตะโบม ลูบไล้ ทุกสิ่งในตัวฉัน ยกทรงมัน ไม่ถอดดีๆแต่กลับฉุดกระชากรูดลงมาขยำนม บีบ ดูดทั้งสองเต้าใหญ่ กางเกงในก็ไม่ยอมถอดกลับแหวก ไปด้านข้างแล้วเอามือตะครุบหี ไม่ขยำไม่ เอานิ้วชอนไชเข้าไปในรู สลับ กับเขี่ยเม็ดแตดไปด้วย จากนิ้วนึง เป็นสองนิ้ว แล้วหลังจากนั้นก็เป็นสามนิ้วชักเข้าชักออก อย่างนี้คนไหนเล่าจะไปทนไหว ฉันต้องยืนบิดตัวส่ายสะโพก แกว่งหีรับนิ้วมืออย่างบ้าดีเดือด น้ำก็เฉอะแฉะออกมาเต็มมือนายยุทธไปหมด มันชักมือที่เปียกไปด้วยน้ำอยากจัดของฉัน เอาออกมาแล้วเลียมือตัวเอง นี่พอๆกับเค้าเลียดื่มน้ำอยากจัดของฉันนะสิ

โอ้ย..ทำไมมันหนำใจอย่างนี่ มันจ้องหน้าฉัน ฉันไม่ไม่สู้สายตาแล้ว อารมณ์ดิบเถื่อนต่างแสดงออกมา ระหว่างที่จ้องหน้ากันมันก็เอามือฉันไปจับควยมัน มันอุ่น มันอ้วน ใหญ่กว่าทั้งสอง คนภายในห้องที่ว่ายาวแล้ว ยังเทียบไม่ได้เลย ฉันรู้ว่ามันแข็งเต็มที่แล้ว นายยุทธกระเด้าควยสู้มือฉัน ฉันก็จับชัก หัวควยที่วาวเยิ้มทำให้ ชักง่ายขึ้น นายยุทธอาจเสียวมากมายเขาหลับตาครวญซี้ดด้วยความมัน ฉันก็หมดอายแล้ว เป็นฝ่ายจับ มือมันมาวางบนโคกหีฉันอีก แล้วมันก็เริ่มคาดคั้นกดร่างฉันอีกรอบหนึ่ง ปลุกปล้ำอย่างตะกระตะกราม มันอาจไม่เคยเจอผู้หญิงอย่างฉันแน่ ก็อาจเที่ยวโสเภณีปกติเพียงแค่นั้น มันถึงไม่มีมรรยาทนุ่มนวลเอาซะเลย แม้กระนั้นอารมณ์ อย่างนี้แหละที่ฉันจินตาการมานาน แล้ววันนี้ก็มาเจอของแท้ มันหยาบคาย มูมมาม ฉันดูเข้าไปในห้องอีกรอบ พวกเขาเล่นแบบสลับคู่กันแล้ว

คุณครูมาโนชนอนราบอยู่กับพื้น โดยมีเปิ้ลนั่ง ยองคร่อมขย่มอยู่ ส่วนปากยายเปิ้ลก็ไม่ว่างเพราะว่าโป้งยืนข้างข้างให้เปิ้ลอมควยเขาอีกทั้งดูดอีกทั้งอมสู้กับที่โป้งกระเด้าควยใส่ปาก ส่วนหมิวสิ เดินไปนั่งยองๆเอาหีตัวเองไปขยี้หน้ามาโนชผู้เป็นคุณครู มันมั้ยขา หีหนูหอมมั้ยบอกซิขาคุณครู หน้าของมาโนชช่วงนี้แกเลอะเทอะไปด้วยน้ำหีของหมิวแล้ว อารมณ์ฉันปัจจุบันนี้เตลิดไปหมดแล้ว ภาพที่เคยได้เห็นแม้กระนั้นในวีดีโอ ช่วงนี้ก็มาเห็นจริงซึ่งๆหน้า ฉันสารภาพเลยนะว่าอยากจัดที่สุดแล้วไม่อายแล้ว อยากเย็ดอย่างเดียว ฉันมองหน้านายยุทธอีกรอบ ผงกศีรษะแล้วบอกมันเบาๆ
“เอาเถอะ” เพียงแค่นั้นแหละ มันกดฉันให้นอนกับพื้น แหกขาออกจนกระทั่งสุด ฉันพึ่งจะเห็นควยนายยุทธชัดๆก็ช่วงนี้นี่แหละ เงี่ยงตรงหัวถอก บานเป็นสีม่วงคล้ำ มันอีกทั้งใหญ่ อีกทั้งยาว กลัวก็กลัว ตื่นเต้นก็ตื่นเต้น มันกดยัดควยพรวดเดียวมิดด้ามเลย หากแม้รูฉันจะเยิ้มเฉอะแฉะเพียงใด แม้กระนั้นมันก็ยังคับแน่นมากมาย มันดึงออกจนกระทั่งเกือบหลุด จนกระทั่งฉันต้องแอ่นบั้นท้ายกระดกหีตาม แล้วมันก็อัดกระเด้าสวนลงมาอีก เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว เกิดขึ้นมาไม่เคยมันอย่างนี้เลย ฉันต้องสวมกอดนายยุทธไว้ ลืมเรื่องที่เขาเป็นนักการภารโรงฉันเป็นคุณครูไปได้เลย มันแลบลิ้นจูบฉันอย่างบ้าดีเดือด ปัจจุบันนี้ฉันทำอะไรได้ก็ทำหมดแหละค่ะ ส่ายเอว ร่อนตูด เลียหน้า เลียตามันหมด ที่สุดฉันก็ต้องพูดออกมา
“เสียวหีเหลือเกินค่ะ หีแหกหมดแล้วนะ กระเด้าอย่างงี้น่ะ อยากทำอะไรก็ทำเลที่ตั้งยสิขา ทนไม่ได้แล้วนะยุทธแรงๆเลยน้ำแตกแล้ว ประเดี๋ยวเย็ดอีกนะ ไม่ไหวแล้ว…อ้าาา.”
“ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน หีคุณครูฟิตกว่าสาวเสียอีกเย็ดมันที่สุดเลย น้ำผมจะแตกแล้ว..” แล้วฉันก็รู้สึกได้ถึงน้ำอสุจิที่พุ่งเข้าในรูหี เป็นสุขสุดๆก่อนสติจะกลับมาอีกรอบ นี่ฉันทำอะไรไปนี่ ฉันกำลังแหกหีให้นักการภารโรงเย็ดหรือนี่ ฉันมีผัวเป็นนักการภารโรงหรือนี่ แล้วจะทำเช่นไรถัดไปล่ะนี่
“คุณครูชอบมั้ยครับ”

ฉันผงกศีรษะ แม้กระนั้นครั้งนี้ฉันต้องไม่สู้สายตานายยุทธ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *