น้องครีม โดนดุ้นใหญ่ คุณลุงแฟนควยฝังมุก

เรื่องเสียว น้องครีม โดนแท่งใหญ่ คุณลุงแฟนควยฝังมุก

ผม ถูกใจเข้าไปนั่งดื่มเหล้ากับคุณลุงเด็ด ที่กระท่อมกลางสวนบ่อยๆเนื่องจากถูกใจบรรยากาศ ที่มันร่มรื่นเป็นส่วนตัว ก่อนหน้าตอนเด็ก ผมนึกออกว่าแกรูปร่างสูงใหญ่เป็นคนเกกมะเหรกมากมาย ลูกเขาภรรยาผู้ใดกันเป็นเผลอมิได้ เป็นล่อ เย็ดหมด ทราบดีว่าแกเข้าเรือนจำข้อหากระทำชำเราอยู่นับเป็นเวลาหลายปีกระทั่งออกมาก็หายหน้าไปก่อนจะกลับมาอยู่บ้านดูเหมือนจะกลับตัวกลับใจเป็นคนดีแล้วตั้งหน้าทำมาหากิน เลี้ยงไก่ทำสวนของแก กระทั่งผมได้ดื่มเหล้ากับแกก็มีเรื่องแปลกๆและประสบการณ์ในเรือนจำนอกเรือนจำเล่าให้ฟังเยอะ แถมยังมีเหล้าเลี้ยงอีกสบายปาก

กระทั่งเมื่อไม่กี่วันแกเล่าให้ผมฟังว่าอีครีม แฟน ไอ้เจษหลานแก ก็เพื่อนผมนี่แหละว่าไม่ค่อยถูกใจมันปากไม่ค่อยดี ถูกใจตะโกนไอ้เจษประจำ เป็นเรา เราจะเอากระจู๋ฟาดปากให้ปากหวานเลย ผมฟังแกก็ ร้องโห…คุยอวดป่าวคุณลุงหากเยี่ยมจริงเพราะอะไรถึงเกมส์ มันเป็นคราวซวยของเราเอง เรากับเพื่อนน่ะดักรุมเย็ดอีเด็กนั่นหลายคราแล้วมองไม่เห็นมันบอก เรากับเพื่อนเย็ดมันกระทั่งชอบใจ ถึงเวลามันจะมาเดินวนเวียนๆรู้กัน แม้กระนั้นอีเด็กนั่นแส่โดนพ่อมันตีเอา กระทั่งมันหาว่าเรากับเพื่อนลากมันไปกระทำชำเรากะเอาชีวิตรอดแม้กระนั้นเรากับเพื่อนซวย เด็กยังอายุไม่ครบ 15 เรากับเพื่อนเลยแบ่งกันคนละ 8 ปีกูเข็ดขยาดเลย แกเล่าให้ฟังราวกับรำพึงรำพันกับสมัยก่อนตัวเอง ไอ้เจษเพื่อนผมก็สนิทกันมากมาย มันเรียนรุ่นเดียวกันกับผม จบก็ได้งานโรงงานแถวบ้านนี่แหละทำด้วยกันมา5-6 ปีแล้ว มันเป็นคนมีระเบียบไม่ชอบต่อปากหลากคำกับผู้ใดกันกระทั่งมันมาได้น้องครีม หรืออีครีมลูกสาวผู้ใหญ่บ้านเป็นแฟนมันบอกว่าราวต้นปีนี้ก็จะแต่งแล้วดูมันรักของมันเนื่องจากไม่ว่าอีครีมจะดุจะตะโกนยังไงมันก็ยิ้มนิ่งๆยินยอมให้อีครีมตลอด

ส่วนน้องครีม มันเป็นลูกสาวคนเดียวของผู้ใหญ่บ้านเป็นคนดื้อดึงว่าง่ายๆเป็นเด็กนิสัยเสียว่างั้นเถิดอยากได้อะไรเป็นต้องได้ไม่งั้นแม่จะโวยวายแหลกกระทั่งคนเขาก็เอือมระอานิสัยของคุณคุณแล้ว หากมันเป็นลูกคนอื่นที่ไม่ใช่ผู้ใหญ่และก็หากเค้าหน้ามันไม่ดีหน่อยนะ ขออภัย ไม่มีใครเขามองหรอก จะว่าไปอีครีมมันก็หน้าตาดีถึงดีเยี่ยมเลยทีเดียว สวยหวานสวยตาคมทุกข์ใจริมฝีปากสีชมพูอวบอิ่มน่าจูบชะมัด เห็นตัวเล็กๆสูงคงไม่เกิน 150 ซ.มัธยม แม้กระนั้นมองก็รู้ว่านมใหญ่ไม่เย้าหยอกเอวขอด สะโพกผายน่าอัดสวยสมส่วนไปหมดผิวขาวนวลไปทั้งตัว เรียวขาเพรียวระหงษ์ งามน่ายกขาพาดไหล่ซะจริงๆแม้กระนั้นเพราะอะไรถึงปากดีนักนะ แกอย่ามาคิดเหี้ยๆนั่นนะแฟนหลานกูนะโว้ย….คุณลุงเด็ดรู้แกว พูดดักคอกระทั่งผมผวา แม้กระนั้นรีบสวนโดยทันที ก็คุณลุงคิดก่อนนี่หว่า ผมเลยคิดตาม อ๋อนี่แกคิดจริงๆใช่ไม๊ ผมเขินที่ทราบดีว่าโดนแกอำกระทั่งแกหัวเราะร่า กระดกเหล้าวาบลงคอรู้กันว่าคิดเหี้ยๆเหมือนกัน กับแฟนไอ้เจษ

วันนั้นไอ้เจษมันพาอีครีมมาด้วย ดื่มเหล้าไปอีครีมก็ทำอาหารทำกับแกล้มให้ เพียงพอดีไม่ดีผมเห็นมันเงียบกันไปโผล่เข้าไปดูมองไม่เห็น คุณลุงเด็ดรีบขว้าแขนผมไปหลังห้องน้ำ เสียงคนเอากันดังระงมอีครีมครวญคร่ำอ๋อยๆกระทั่งเงียบ ได้ยินเสียงอีครีมพร่ำบ่นไอ้เจษว่ามันยังไม่เสร็จไอ้เจษก็บอกว่ามันเฉาแล้ว เสียงอีครีมพร่ำบ่นกระฟัดกระเฟียดใหญ่ ได้ยินเสียงล้างน้ำผมกับคุณลุงเด็ดวิ่งกลับมาทำไม่รู้ไม่ชี้ มันพากันมานั่งกินเหล้าด้วย อีครีมมันทำหน้าบึ้งใส่ไอ้เจษ ขอเหล้ากินแทบ 2 ชั่วโมงนั่งคุยกันสนุก เพียงพอเหล้าหมดคุณลุงเด็ดให้ไอ้เจษขับขี่รถออกมาซื้อมันชวนอีครีมไปด้วยแม้กระนั้นอีครีมมันไม่ยอมไปด้วยทำหน้าบึ้งใส่ไอ้เจษเลยจ๋อยออกไปคนเดียว เพียงพอรถพ้นรั้วบ้านอยู่ๆคุณลุงเด็ดแกก็ลุกพรวดพราดเข้าไปกดอีครีมนอนลงกระทั่งมันก็ร้องสะดุ้งออกมาแม้กระนั้นโดนคุณลุงเด็ดเอามืออุดปากมือนึงก็รูดกางเกงอีครีมออกมันดิ้นใหญ่มือไม้ ตีคุณลุงเด็ดอึกอัก ผมเองก็สะดุ้งทำอะไรไม่ถูกคาดไม่ถึงว่าคุณลุงเด็ดแกจะบ้า แม้ว่าจะถอดไม่ใช่เรื่องง่ายๆแม้กระนั้นแกก็ถอดออกจนได้ หน้าแกซุกไซ้อยู่ที่นมอีครีม มือรูดถลกเสื้อในขึ้นไปกองไว้ที่อก อีครีมร้องอู้อี้เนื่องจากโดนมือคุณลุงเด็ดอุดปากอยู่ เบะหน้ามองมาที่ผมร้องไห้ฮือๆดิ้นอยู่ใต้วงแขนของคุณลุงเด็ด ชั่วประเดี๋ยวเดียวอีครีมโดนคุณลุงเด็ดแกดูดเม้มหัวนมกระทั่งแดงมันก็ดิ้นเกือบจะไม่เป็นดิ้นๆหยุดๆ

คุณลุงเด็ดแกเอาหัวเข่าแหวกขาสองข้างของอีครีมออกนอนทาบแซกเข้ากลางหว่างขาเอามือควานหาที่ หน้าขาของแก เนื่องจากแกนุ่งผ้าขะม้าอยู่แล้วเลยง่ายที่อีครีมจะโดนคุณลุงเด็ดเย็ด แกโก่งตูดขึ้นคงกะเอาควยของแกถูๆไถๆปากรูหีอีครีมที่มันยังดิ้นไม่หยุดแม้กระนั้นคุณลุงเด็ด แกตัวใหญ่มากทำให้อีครีมดิ้นไม่ไหว แกโก่งตูดเอามือจับท่อนควยของแกที่ผมมองยังมองไม่เห็นเพราะเหตุว่าผ้าขะม้าที่แกนุ่งบังอยู่ แกดันพรวดพราดกระทั่งอีครีมดิ้นตาเหลือกร้องระงมนอนบิดตัวชักดิ้นชักงอ แกดันเข้าไปกระทั่งมิดด้าม กระทั่งแกออกปากครวญคร่ำว่า อูย…ซี๊ด…หีแกฟิตจริงๆเลยว่ะอีครีมเอ๊ย แกกดแช่ท่อนควยคารูหีไว้แล้วก้มลงดูดนมอีครีมกระทั่งมันเริ่มนอนนิ่งไม่ร้องพากเพียรเอามือปิดนมใหญ่ของมัน คุณลุงเด็ดแกหันมาเรียกผม แกมาช่วยเราดูดนมอีครีมซิวะ ผมยังนั่งตะลึงงัน กระทั่งแกเรียกซ้ำผมค่อยๆคลานเข้าไป อีครีมนอนน้ำตาไหลพรากพากเพียรเอามือดันตัวคุณลุงดูออกปากก็ร้องขอว่าอย่าทำหนูๆผมกล้าๆกลัวๆนั่งมองนมสองเต้าที่อยู่ซึ่งๆหน้า กระดอนไปๆมาๆตามแรงที่คุณลุงเด็ดกำลังซอยท่อนควยใส่รูหีอีครีม อีครีมเอามือจับแขนผมร้องว่า พี่ช่วยหนูด้วยๆผมเลยตัดสินใจก้มลงดูดนมอีครีม ทีแรกๆมันเอามือดันหัวผมออกแม้กระนั้นเหนื่อยเปลี่ยนเป็นจับพยุงหัวผมแทน ผมดูดเฟ้นกระทั่งหัวนมแข็งเป็นไตขึ้นเป็นเม็ดแดงเป่ง อีครีมเริ่มครวญคร่ำอูยยยย….ๆแทน

ผมเหลือบไปมองท่อนควยที่คุณลุงเด็ดกำลังกระเด้าซอยใส่รูหีอีครีม อู้ฮู้ยยย…..ควยคนหรือว่าควยม้าวะเนี่ยะ ใหญ่แทบเท่าข้อมืออีครีมกำลังชักเข้าชักออกให้แคมสองข้างของมันเยิ้มเป็นเมือกอ้าอมรูดกระทั่งหมดทั้งยังท่อนควยวาวแผลบตามข้างๆท่อนควยของแกผมแลเห็นเม็ด ตุ่มๆหลายเม็ดผลุบเข้าผลุบออกรูหีของอีครีม กระทั่งจากที่มันดิ้นเปลี่ยนเป็นเด้งรับครวญคร่ำฮือๆผมคิดในใจอีครีมเอ้ย…….แกเจอควยฝังมุกเข้าให้แล้ว ชาตินี้แกคงจะได้ผัวอีกเยอะเนื่องจากผมเคยรับรู้ว่าสตรีคนใดกันโดนมุกแล้วมันจะคันรูหีอยากโดนเย็ดตลอด คุณลุงเด็ดแกจับมือผมให้ไปเขี่ยเม็ดแตดอีครีมที่โผล่ออกมาด้วยความเสียว ผมเงอะงะแม้กระนั้นก็ทำนิ้วผมสัมผัสกับท่อนควยของแกอย่างไม่ตั้งใจมันแข็งจริงๆแกกระเด้ากระทั่งบริเวณรูหีของอีครีมน้ำเมือกแตกฟองขาวข้น น้ำเก่าของไอ้เจษไหลเยิ้มออกมา อีโครีมครวญคร่ำโหยหวนแหกอ้าขาออกเต็มที่ รับท่อนควยของคุณลุงเด็ด อีครีมเริ่มมีอารมณ์ คุณลุงเด็ดแกเย็ดแรงมากมาย แกกระเด้าไม่ยั้งกระทั่งแตดของอีครีม ผลุบเข้าผลุบออกๆน่าตื่นเต้น

จากแขนที่ดันตัวคุณลุงเด็ดก็กลับดึงเอวเข้าพบ ร้องครวญคร่ำอูยโอ้ย…ซี๊ด……….ออกมาเหมือนว่าอมพริกไว้ อูยยยย….อีครีมแกเสียวไม๊ ? คุณลุงเสียวจังเลย ประเดี๋ยวคุณลุงจะเย็ดให้เองน้ำแตกเลยจ้ะ อีครีมอึ้งได้แม้กระนั้นอ้าปากหวอร้องอะๆๆ…….ตามจังหวะการซอยเกร็งแอ่นหน้าขารับการชนควย กดหน้าผมจมลงกับนมมัน โอ้ยยยยย………….ซี๊ด…..เย็ดดดด….ออ..ออก….โอ้ยยยย…อีครีมมันบอกไม่เป็นภาษาออกมา เนื่องจากน้ำแตกออกมาแล้ว แม้กระนั้นคุณลุงเด็ดแกยังกระเด้าเย็ดไม่หยุดเลยกระทั่งเสียงหน้าขาปะทะกันดังแปะๆๆๆ……..แจะๆๆๆ…………อีครีมหน้าเบี้ยว ครวญคร่ำซี๊ด…ร้องบอกเสียวๆเอามือดันเอวของคุณลุงเด็ดออก คงเนื่องจากมันเสียวมากมายที่โดนกระเด้าไม่หยุด กระทั่งมันต้องดึงเอวคุณลุงเด็ดอีกรอบร้องโอดโอยออกมาน้ำแตก อีกแทบ 10 นาทีที่คุณลุงเด็ดแกซอยท่อนควยใส่อีครีมแรงๆทั้งยังท่อนลำควยแดงกล่ำกระทั่งอีครีมเองก็น้ำแตกแทบนาทีต่อนาทีเลย อีครีมมันคงเสียวมากมายดึงผมเข้าไปดูดปากกับมันอย่างยั้งอารมณ์ไม่อยู่ ท่อนล่างก็โดนคุณลุงเด็ดกระแทกไม่หยุด แกจับขาอีครีมขึ้นมาพาดไหล่แล้วกดท่อนควยเน้นย้ำๆกระทั่งอีครีมผวาเสียว เนื่องจากหัวบานใหญ่ กระแทกมดลูกของอีครีมจังๆผมได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซด์ของไอ้เจษแว่วมา แทนที่คุณลุงเด็ดแกจะหยุดแกกลับกระเด้าเร็วถี่ยิบกระทั่งอีครีมหัวสั่นศีรษะคลอนครวญคร่ำ ยี้…ยี้…ยี้…ออกมา ไม่เป็นภาษามนุษย์ แกก็ครวญคร่ำโอ้ยยย…..อูยยย…..ๆหัวสั่น กึกกก…..ๆกระเด้าปัก..ๆๆดันท่อนควยเข้าไปกระทั่งไม่เหลือกระทั่งถึงโคน ที่มุดรูหีอีครีมกระทั่งมิดคุณลุงเด็ดแกกระตุกไปทั้งยังร่างบดโม่ควยแกให้นาบถูกับเม็ดแตดอีครีม ก่อนจะกอดขาอีครีมแน่นน้ำแตกใส่รูหีอีครีมแบบเต็มๆกระทั่งอีครีมผวากอกผมแน่นเสร็จตามแกไปด้วยอีกที

แล้วแกก็ลุกพรวดพราดดึงท่อนควยออกจากรูหีอีครีมกระทั่งเสียงดังบั๊วะ………..แว่วเข้าหูผม ผมมองตามท่อนควยของแกผมเองเกือบจะขนหัวลุกโอ้ย…ยาว….เฟื๊อยอยยังกับสากกะเบือเลย หัวแขวนกระต่องกระแต่ง คุณลุงเด็ดรีบเดินเข้าห้องน้ำปล่อยให้อีครีมนอนแผล่อ้าซ่าไม่มีแรงจะขยับเขยื้อนตัว กระทั่งเสียงรถมอเตอร์ไซค์ของไอ้เจษเลี้ยวเข้าประตูรั๊ว ผมเลยต้องรีบดึงเสื้ออีครีมลงสวมกางเกงให้มันทั้งๆที่ง่ามขาของมัน ยังมีน้ำเย็ดของคุณลุงเด็ดยังเขลอะเต็มร่องหี ผมพยุงอีครีมลุกขึ้นยืนนั่ง มันเกือบจะเหนื่อยที่จะทรงตัวอีครีมนั่งพับเพียบตายังเยิ้มอยู่เลย ผมเช็ดหน้าขัดถูตาให้แล้วกลับมานั่งที่เดิมทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ใจคิดไปต่างๆนาๆกลัวอีครีมมันโวยวาย คงเสื่อมเสียเอาอีครั้งนี้ แม้กระนั้นก็คิดว่าเอาวะก็เรื่องอะไรมันจะกำเนิดก็กำเนิดเนื่องจากมันเป็นเรื่องราวที่เร็วมากเลวยี่ 20 กว่านาหนเองที่อีครีมโดนคุณลุงเด็ดเย็ดกระทั่งน้ำแตก ไอ้เจษมันเดินขึ้นมาผมนั่งก้มหน้านิ่งนั่งเกร็งอยู่คนเดียว กระทั่งไอ้เจษถามคำถามว่าคุณลุงเด็ดไปไหน ไปเข้าห้องน้ำ เสียงอีครีมตอบ ทีแรกๆผมกะว่าอีครีมมันต้องฟ้องไอ้เจษ กระทั่งผมนั่งเสียวสันหลังวาบแม้กระนั้นเพียงพออีครีมตอบยังงั้นผมแอบดูหน้ามัน มันยิ้มให้ผมตาเยิ้มอย่างรู้กัน ไอ้เจษ มันก็ไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าแฟนมันพึ่งจะโดนคุณลุงเด็ดเย็ดไปแมบๆนั่งดื่มเหล้ากันต่อ กระทั่งไอ้เจษลงไปเยี่ยวข้างบ้านอีครีมถึงได้ค่อยๆเดินเข้าห้องน้ำไปล้างเมือกกามของคุณลุงเด็ดที่ยังเยิ้มเต็มร่องหี โดยไม่ยอมบอกไอ้เจษ สงสัยจะชอบใจควยลุงเด็ด

กระทั่งเย็นไอ้เจษเลยพาอีครีมไปส่งบ้าน ผมเลยต้องอดได้เย็ดอีครีมดื่มเหล้าต่อกับคุณลุงเด็ดกระทั่งเมาหลับแม้กระนั้นถัดมาก็ไม่ผิดหวัง อีครีมมันแอบเข้ามาหาผมเองเลย ทำฟอร์มเข้ามาตามหาไอ้เจษบอกซะเนื่องจากเป็นคนละคนเลยทีนี้ คุณลุงจ๋าพี่เจษเค้ามานี่หรือเปล่า คุณลุงเด็ดยิ้มหงี่หื่นกามออกมาเลย อ๋อ…อยู่ด้านในห้องมั๊งเข้ามาสิ แกบอกไปทั้งๆที่ก็รู้หมดว่าไอ้เจษมันเข้าไปแจกการ์ดงานแต่งงานในเมืองค่ำๆถึงจะกลับ อีครีมเดินขึ้นมายิ้มสวยโผล่หน้าเข้าไปดูในห้อง ”คุณลุงเด็ด” ผัวหนูอยู่ไหนล่ะจ๊ะคุณลุงจ๋า อีครีมถามคุณลุงเด็ดเสียงเพราะเจี๊ยบ กระทั่งคุณลุงเด็ดตรงเข้ามากอดทางด้านหลังกระทั่งมันแอ่นตูดให้แกเอาควยถูๆไถๆร่องตูด ผัวอยู่นี่ไงจ๊ะภรรยาจ๋า ประเดี๋ยวจะให้มี 2 ผัวเลยวันนี้ บ้า…คุณลุงเด็ดง่ะ อีครีมอายหน้าแดงหันมากอดซบคอคุณลุงเด็ด กระทั่งแกหันมาบอกกับผม วันนี้แกต้องช่วยเราให้มากมายๆแล้วละนะ และเดินกอดกันเข้าห้องให้อีครีมดึงมือผมตามกันเข้าไป……………..

Leave a Reply

Your email address will not be published.