อาจารย์สาว ”ของลุงใหญ่อย่างยิ่ง…หนูรับไม่ ไหว…”

เรื่องเสียว คุณครูสาว ”ของคุณลุงใหญ่อย่างยิ่ง…หนูรับไม่ ไหว…”

วันหยุด ทั้งคุณครูบลูม และคุณครูพรันซ์ ต่างคนต่างก็นอนไหลที่บ้านพักของตนเองเพื่อไม่ให้คนใดจำต้องมาดูหนังโป๊จ้องมองจับตาดู ในเหตุที่เกิดขึ้นกับคุณครูชายหนุ่มคุณครูสาวทั้งสอง ทุกวัน ที่คุณครูทั้งสองแอบหาความสุขกันตามแต่เวลา และเหตุจะให้ วันนี้ก็ได้แก่ที่เคยเป็นมา คุณครูทั้งสองจะต้องเข้าเมืองเพื่อไปเที่ยวและซื้อข้าวจับจ่ายซื้อของเก็บตุนไว้ ระหว่างที่คุณครูบลูม กำลังสตาร์ทรถยนต์มอเตอร์ไซด์คู่ชีพอยู่ ตามิตร ภารโรงแกกลับจากตรวจตราความเรียบร้อยของโรงเรียนผ่านมาพอดิบพอดี เพื่อจะผ่านไปบ้านพักของแกซึ่งอยู่ด้านหลังถัดไปเพียงแต่หน่อยเดียว “เออ…คุณลุงมิตร จะฝากจับจ่ายซื้อของอะไรบ้างที่อยู่ในเมืองรึเปล่าครับ…” เสียงคุณครูชายหนุ่มร้องทักขึ้น “น่าจะไม่ล่ะครับคุณครู พากันท่องเที่ยวให้สนุกเหอะครับ…” วันนี้คุณครูบลูมแทนที่จะเดินชมตลาดหรือเข้าร้านอาหารอย่างเดิม แต่กลับขับรถมาหยุดหน้าโรงหนังประจำจังหวัด หนังพึ่งแปลงโปรแกรมใหม่ก็เลยมีผู้คนเนืองแน่นกันพอเหมาะพอควร”สักครู่ค่อยหาอะไรทานน่ะจ๊ะพรันซ์…พี่ต้องการดูหนังก่อน ไม่ได้ดูหนังมานานแล้ว” คุณครูบลูม เดินตรงไปซื้อตั๊วโดยมีคุณครูพรันซ์ เดินตามมาติดๆโดยไม่สนใจว่าวันนี้ฉายเรื่องอะไร

ข้างในโรงหนังอากาศเย็นเฉียบด้วยเครื่องปรับอากาศ ทั้งสองนั่งคู่กันดูไปรอบกายผู้คนกลับน้อยไม่ถูกกับด้านหน้าโรงจะมีคนเยอะ กว่ากันหลายเท่า “เครื่องปรับอากาศเย็นจังเลยจ๊า” คุณครูพรันซ์เอียงหน้าพูดค่อยๆด้านข้างหูคุณครูชายหนุ่มซึ่งคุณครูชายหนุ่มก็เอื้อมมือมาโอบไหล่ของหล่อนไว้ หนังฉายได้ไม่นานก็เป็นภาพเลิฟซีนของผู้แสดงนำชายกันนางดาวยั่วแต่ละลีลาท่าทาง พริ้วไหวสะท้านทรวงยิ่งนัก เสียงครางเสียงซี๊ดปากของดาวยั่ว คุณครูพรันซ์นั่งหนีบต้นขาแน่น ด้วยเหตุว่าเธอช่างอ่อนไหวคล้อยตามหน้าที่ของดารา คุณครูชายหนุ่มเหลือบมองดูคุณกำลังเคลิ้มคล้อย ก็เลยเอื้อมมืออีกข้างบีบที่ต้นขาอ่อน เบาๆ”อุ๊ย… อย่าค่ะ…สักครู่คนดู”บางโอกาสคุณครูบลูมก็กลายเป็นบีบเบาๆ”ไม่นะค่ะพี่…พรันซ์กลัวคนเห็น” พูดจบคุณครูสาวเอียงคอซบบนไหล่ของคุณครูชายหนุ่ม คุณครูชายหนุ่มบีบเคล้นเบาๆที่โคนขา จนถึงจำต้องใส่ฝ่ามือลอดเข้าใต้กระโปรงไปสัมผัสกับความนูนเนินอวบอูมเต็มหน้าขา ค่อยลูบไล้นอกร่มผ้าตัวจิ๋ว คุณครูสาวถึงกับหลับตาพริ้ม ไม่สนใจหนังในจอเสียแล้ว”ซี๊ด…อูย…พี่…. กล่าวว่าอย่า…ดูซิ ยิ่งห้ามเสมือนยิ่งยุยง…อื้อ…” หญิงสาวไม่กล้าแผดเสียงดังออกมา ถึงแม้ตัวเองจะเสียวเสียวซ่านเพียงไร ได้แม้กระนั้นครวญพึมพำอยู่ในคอ ถึงแม้เป็นนอกผ้าตัวจิ๋วที่ปกปิดไว้ คุณครูชายหนุ่มก็ทราบถึงความเหนียวเหนียวเหนอะแหนะที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ของคุณครูสาว เขาจุดไฟทางโลกให้เธอจนถึงตัวอ่อนระทวย “พวกเราออกไปพบอะไรทานกันเหอะจ้ะ…สักครู่ดึกจะได้รีบกลับไปพัก…” คุณครูสาวเดินเกาะแขนคุณครูหนุ่มแน่น เสมือนกลัวเขาจะหนีคุณไปแบบนั้นแหล่ะ เมื่อระลึกถึงภาพที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้

กลับถึงยังหน้าบ้านพักไม่ดึกมากนัก คุณครูสาวรีบเข้าห้องน้ำด้านในภายพักของตนเองเพื่อชำระล้างคราบเปื้อนจนถึงสะอาดสะอ้าน คุณครูบลูม เอารถมอเตอร์ไซค์เก็บเข้าที่แล้ว และเห็นไฟหลังบ้านพักยังเปิดอยู่ดูไปตามแสงไฟก็เห็นตามิตร ภารโรงนั่งอยู่ หน้าบ้านของแก แม้กระนั้นจิตใจคุณครูบลูมอยู่ที่คุณครูพรันซ์ ก็เลยเดินอ้อมเข้าไปบ้านพักคุณครูสาว เพียงพอเปิดประตูแล้วก็เข้าไปก็เจอคุณครูสาวเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวนุ่งกระโจมอก มองเห็นสองเต้าล้นแทรกชิดกัน ระดับล่างขาขาวอวบ เนื้อเนียน ผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวที่นุ่งอยู่สั้นจนถึงแทบจะเห็นอะไรต่อมิอะไร คุณครูสาวยังไม่ทันตั้งตัว คุณครูชายหนุ่มก็รวบร่างงามเข้ามากอดคุณครูสาวตุ้งติ้งทำอย่างสุกเอาเผากินกลิ่นสบู่หอม คุณครูบลูม ซบหน้าลงกับซอกคอขาวผ่องทั้งจมูก ทั้งปากเม้มซุกไซ้ร เล่นเอาคุณครูสาวขนลุกซู่ซ่าทั่วตัว หน้าเงยหงายเชิดหลับตาพริ้มใจสั่นหวิว ทำท่าจะยืนไม่อยู่อารมณ์ที่ค้างคาเมื่อตอนที่อยู่ในโรงหนังทำให้คุณครูสาวโอนเอน ผ่อนเอาอย่างว่าง่าย คุณครูบลูม ช้อนร่างคุณครูสาวสู่อ้อมกอดพาเดินมาวางลงบนโซฟาร์ตัวยาวกลางบ้านแล้ว คุณครูชายหนุ่มก็หันมาจัดแจงกับเสื้อผ้าของตนเองอย่างเร็ว คุณครูพรันซ์ เมินหน้าหลบตาด้วยความเขินอายแม้จะเคยกันมาแล้วหลายทีและจากนั้นก็ตาม “สวยอย่างยิ่งพรันซ์คะ…” ปมผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวถูกแกะออกเผยให้เห็นสองเต้าเต่งชูชันอวดปลายยอดสีชมพู คุณครูชายหนุ่มก้มตัวเกลือกกลิ้งกับอกคู่อวบ คุณครูสาวเชิดหน้าแกว่งไปมาช้าๆตามอารมณ์ที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อย”อื๊อ…อู ย…”เสียงที่หลุดจากคอบ่งบอกถึงอารมณ์ที่ตอบสนองด้วยความเต็ม จิตใจ

รูชายหนุ่มเลื่อนบริเวณใบหน้าลดลงสู่หน้าท้องที่แบนราบและลดลงมาหยุดที่ไหมพรมสีดำ บางเบาพองาม แล้วซบหน้าลงแลบลิ้นฉกตามรอยแยกของร่องน้ำรัก คุณครูสาวสะดุ้งเฮือก กัดริมฝีปากแน่น “โอย..เสียว…พี่คะ..ช่วยพรันซ์ด้วย…อูย” คุณครูชายหนุ่มคละเคล้าอยู่นานแล้วก็ค่อยขยับตัวขึ้นทาบทับ คุณครูสาวผวาเฮือกอีกครั้งเมื่อคุณครูชายหนุ่มเริ่มให้ความล้ำลึก “อูว…เบาๆก่อนค่ะ…มัน…มัน…แน่นจังเลย…โอว…” คุณครูชายหนุ่มแช่คาไว้แล้วซุกไซ้ตามคอลงมาอกอวบแล้วซาบซึ้งดุจเด็กแบเบาะกำลังหิว กระหาย ไม่นานคุณครูสาวก็เริ่มบิดส่ายเอวโยกตัวขึ้นลงตามจังหวะที่คุณครูบลูม เริ่มชักเข้าชักออก ไม่มีเสียงพูดคุยกันเว้นเสียแต่เสียงซี๊ดซ๊าด…เป็นระยะๆสลับกันรุก สลับกันรับ ด้วยความสุขสม กว่าทั้งสองชายหนุ่ม-สาวจะเสร็จสมจับมือกันขึ้นสรวงสวรรค์ก็กินเวลานานพอเหมาะพอควร ต่างก็ กก กอดซบกันไม่ไหวติงนานมากโดยหารู้ไม่ว่าหลังบ้านขอบหน้าต่างมีร่างเงาดำทมึนยืนดูอยู่อย่างเงียบๆทั้งสองคุณครูชายหนุ่ม-คุณครูสาว แอบร่วมหาความสุขกัน เรื่อยมา และแล้วทั้งสองก็ควรมีอันซึมเมื่อทางศึกษาธิการจังหวัดได้มีหนังสือขอ ตัวคุณครูชายหนุ่มให้ไปช่วยสอนหนักเรียนในโรงเรียนกินนอนจังหวัด แม้กระนั้นเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงกันนั่นเอง

ตามิตร เฝ้ามองอาการของคุณครูสาวอยู่เฉยๆวันหนึ่งฝนตกพรำๆแทบ 1 ทุ่มเข้าไปแล้ว ตามิตร กำลังอาบน้ำเพื่อพักหลังจากเก็บกวาดดูความเรียบร้อยของโรงเรียน แล้วแกก็คว้ากางเกงขาก๊วยมาใส่ แม้กระนั้นยังไม่ทันที่จะหย่อนยานก้นนั่งพักผ่อนเลย ก็ได้ยินเสียงร้องเรียกดังมาจากบ้านคุณครูพักพรันซ์ “คุณลุงมิตรค่ะ…คุณลุงมิตร” ตามิตร หันไปมองเห็นร่างคุณครูสาวลางๆจากแสงไฟบ้านพักข้างๆกัน แม้กระนั้นบ้านของคุณครูพรันซ์ไฟกลับมืด ตามิตร เดินย่ำๆฝ่าฝนพรำๆมาบ้านพักคุณครูสาว “มีอะไรหรือครับคุณครู” หญิงสาวอยู่ในชุดที่มีไว้ใส่นอนเสื้อคลุมตัวใหญ่มีเชือกรัดที่เอว “เออ…คุณลุงช่วยดูไฟให้หน่อยสิค่ะ…ไม่รู้เป็นอะไรอยู่ๆมันก็ดับ” ตามิตร ไม่พูดอะไรเดินตามคุณครูสาวเข้าบ้าน และเดินเปิดดูทุกหนทุกแห่ง ทุกมุมของห้อง ปลั๊กไฟ คัทเอาท์ ก็ยังอย่างเดิมทุกหนทุกแห่ง ดูกันจนถึงอ่อนใจก็ไม่พบ จุดข้างนอกรึก็ลมแรงแถมมีฝนพรำๆยิ่งน่าสะพรึงกลัว คุณครูสาวชักรู้สึกกลัวขึ้นมาโดยทันที “เอาไว้พรุ่งนี้ยามเช้า ผมจะดูให้อีกครั้งดีไหมครับคุณครู…ภายนอกก็ลมแรงอาจออกไปตรวจตราสายไฟไม่ได้ แน่…”คุณครูพรันซ์ ยืนนิ่งไม่รู้จะทำไงดี กลัวก็กลัว “โอย…คุณลุงจะให้หนูอยู่มืดๆแบบงี้ หนูกลัวตายเลย…” ตามิตร ก็จนปัญญาที่จะดูให้ทั้งมืดทั้งลมทั้งฝน “ทำตามนี้ครับคุณครู รอผมซักชั่วประเดี๋ยวครับ”

พูดจบตามิครก็เดินออกมาจากบ้านพักคุณครูพรันซ์ ตรงไปบ้านของแกพักเดียวก็กลับมาพร้อม กับเทียน 3 แท่ง ไม้ขีด 1 กล่อง “เออ…คุณลุงแฉะหมดเลย” ตามิตร ยิ้มให้ยกผ้าขาวม้าที่ฟาดอยู่บนบ่าขึ้นเช็ดผมและเช็ดเนื้อเช็ดตัว แล้วยื่นเทียนและไม้ขีดให้คุณ “นี่ครับ ใช้เทียนไปซักคืนที่ผ่านมาก็ได้ครับ” คุณครูพรันซ์ ยังไม่ทันจะรับเทียนจากมือตามิตร ความแรงของลมที่พัดถาโถมเสียงหน้าต่างครัว ก็ดังปังกึกก้อง “ว๊าย…คุณลุง” คุณครูสาวตระหนกตกใจเต็มที่ด้วยเหตุว่าคุณกลัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลยผวาเข้ากอดร่างสูงใหญ่ของตามิตรแน่น เปรียบแล้วเสมือนเด็กน้อยในอ้อมแขนพ่อ ด้วยเหตุว่ารูปร่างไม่ถูกกันมากมายนัก ตามิตร ฝันมานานแล้ว เมื่อใดที่ได้เห็นคุณครูสาว แกจะฝันทุกคืนทุกคราวไป และคราวนี้ตามิตร ก็กอดคุณครูสาวตอบ มือหนึ่งอยู่แก้มสะโพกที่นุ่มนิ่มมือยิ่งนัก อีกมือยกขึ้นสวมกอดรอบแผ่นข้างหลังของคุณครูสาวเอาไว้แน่น กลิ่นกายหอมของสาวไวกำหนัด ทำให้ตามิตร ยั้งใจไม่ไหวที่จะบีบกดแก้มก้น ของคุณครูสาวสวย ชั่วประเดี๋ยวอึดใจใหญ่ถัดมา คุณครูสาวเริ่มคลายหายตระหนกตกใจจากเมื่อสักครู่นี้ก็จำต้องตระหนกตกใจ อีกทีเมื่อทราบดีว่าตกอยู่ในอ้อมกอดอันอดทนของภารโรงมิตร และตัวเองก็กำลังกอดรอบเอวของแกอยู่ ทั้งเขินทั้งอาย ก็เลยปล่อยมือจากคุณลุงภารโรง แต่กลับถูกตามิตร กอดรัดแน่นกว่าเดิม “ปลดปล่อยค่ะ…คุณลุง…ปลดปล่อยฉัน…คุณลุง…อย่าน่ะ…ปลดปล่อยหนู”

คุณครูสาวเริ่มใจหายใจคว่ำด้วยเหตุว่ายิ่งดิ้นก็เสมือนวงแขนของคุณลุงภารโรงจะรัดกระชับ แน่นเข้าไปอีก เสียงขอที่พูดออกมามันสั่นระรัว ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นตกใจผสมกันจากแสงไฟที่สาดจากบ้านตามิตร ทำให้คุณเห็น ดวงตาที่เปร่งประกายลุกวาว ภารโรงชายหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์หวลคิดถึงภาพที่คุณครูบลูม กำลังเล่นรักกับคุณครูพรันซ์ทำ ให้เกิดไอเดีย เป็นไงเป็นกัน วันนี้จำต้องขอลิ้มรสหวานจากร่างอวบอิ่มของคุณครูสาวให้ได้ ความนึกคิดสอดคล้องกับความประพฤติปฏิบัติ ภารโรงชายหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์ ก้มตัวลงหาหญิงสาว ซึ่งตอนนี้ทั้งขับไสทั้งทุบหน้าอกสบัดหน้าหลบการจู่โจมของตามิตร ภารโรง ซึ่งตอนนี้แกหูอื้อลายตาลืมสิ้นแล้วทุกอย่าง ทั้งหน้าทั้งตาซุกไซ้รบริเวณใบหน้าของคุณครูสาวอย่างเอาจริงเอาจัง หนวดเคราเขียวครึ้มทิ่มแทงตามบริเวณใบหน้าและใบหูซอกคอคุณครูสาวรู้สึกเจ็บๆคันๆจนถึงขนลุกซู่ ตามิตร โอบเอวเพียงแต่เบาๆร่างคุณครูสาวก็หลุดลอยแนบอกของภารโรงร่างยักษ์ ซึ่งพาเดินตรงมายังโซฟาร์ตัวยาว แล้วคุณครูสาวดิ้นเต็มแรงแม้กระนั้นก็ไร้ประโยชน์ด้วยเหตุว่าร่างกายต่างกันมากเท่าไรนัก เลวอึดใจถัดมาคุณครูสาวก็จำต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อร่างของคุณถูกวางลงบนโซฟาร์ด้านในภายพักและและก็ตามด้วยร่างใหญ่บึกบึนที่บังกันมิดติดตามทาบทับลงมา “โอ๊ะ…คุณลุง….อย่าทำหนูเลยคุณลุงขา…หนูไหว้ล่ะค่ะ…” หญิงสาวยกมือไหว้เค้าหน้าตื่นตกใจ แม้กระนั้นก็ไร้ประโยชน์อีกเหมือนเคย ตามิตร ภารโรงก้มตัวซุกไซ้รแก้มนวลผุดผ่องของคุณ คุณครูพรันซ์สลัดหน้าหลบซ้ายขวาเป็นอีรุงตุงนัง ตามิตร ภารโรงกดจมูกขยี้พวกแก้มแดงอ่อนวดวนไปทั่วบริเวณใบหน้า คุณครูสาวยกมือสองข้างขึ้นปัดป้องขับไส ดูเหมือนจะเป็นการสร้างอารมณ์หื่นให้ตามิตร เสียมากกว่า “หอมอย่างยิ่งหนูคะ”

เสียงพูดแหบพล่าที่หลุดจากปากของตามิตร ทั้งลมจากปากของตามิตร ทั้งลมหายใจที่ เร่าร้อนรดบริเวณใบหน้าและก้านคอ ทำเอาหญิงสาวหลับตากลั้นหายใจอึกอักในคอ “พอแล้วคุณลุงขา…ปลดปล่อยหนูเหอะ…อย่าทำอะไรหนูเลย…” คำเรียกร้อง วิงวอนของคุณครูสาวไม่มีความหมายอะไรเลย ตามิตร ซุกไซ้รบริเวณใบหน้าเลื่อนลดลงมาที่คอขาวระหงส์ของหญิงสาว มือใหญ่หนายกขึ้นกุมพุ่มพวงนอกร่มผ้า บดขยี้เบาๆ“อุ๊ย…อูย…ไม่นะ คุณลุง…อย่า.ทำหนู…ไม่ค่ะ…”ทั้งปากทั้งจมูกซุกไซ้รตามคอคุณครูสาว ความชำนาญในทางโลกทั้งอายุที่ผ่านโลกมานาน ประสบการณ์อันเก่งในการกระตุ้นเร้า เมื่อครั้งอดีตกาลมีเท่าไหร่ ตามิตร ภารโรงร่างยักษ์แงะออกมาใช้อย่างประเภทที่หญิงสาวไม่เคยโดนอย่างนี้มาก่อน ไม่นานนักรสชาดที่เคยได้รับจากคุณครูชายหนุ่ม ซึ่งตอนนี้ได้ห่างเหินมานานถูกตามิตร กระตุ้นปลุกโหมให้กลับมาอีกที เรี่ยวแรงที่แข็งข้อเมื่อครู่เริ่มอ่อนล้าลง คุณครูสาวหอบหายใจสะท้าน ลมหายใจขาดเป็นห้วงๆแหงนหน้าเชิดแกว่งไปมา ริมฝีปากเม้มเข้าหากันแน่น ตาหลับพริ้มคิ้วขมวด แม้จะมีเสียงห้ามปรามหลุดออกมาบ้างเป็นครั้งเป็นคราว แม้กระนั้นก็เบาหวิวและสั่นเครือ ภารโรงชายหนุ่มเจนทางโลก เริ่มยิ้มกริ่มในใจจากอาการลมหายใจที่ขาดช่วงตามิตร ภารโรงร่างยักษ์เลื่อนหน้าลดลงมาถึงอกกดบริเวณใบหน้าปากจมูกบดขยี้ อก อวบ นอกร่มผ้า เล่นเอาหญิงสาวเผลอครวญออกมาด้วยความลืมตัว ” ซี๊ด….โอววว….คุณลุงอย่าค่ะ….อย่า….” ซุกหน้าคลอเคลียทรวงซ้ายบ้างขวาบ้าง แม้กระนั้นมือขวาไต่ลดลงลูบไล้หน้าท้องนิ่มแบนราบลงไปเรื่อยไต่นิ้วสากลูบไล้โคนขาคลำเบาๆถึงเข่าที่หญิงสาวยกขึ้นลง แล้วค่อยๆคลำวกกลับขึ้นมาพร้อมทั้งรั้งเอาชุดที่มีไว้ใส่นอนที่หุ้มกายอยู่ให้หล่นขึ้นมา และค่อยๆแหวกรอยผ่าของชุดหุ้มออก

มือสากวางลงบนเนินโหนกอวบนูนกดกดเบาๆเพียงแค่นั้น หญิงสาวก็สะท้านยกสะโพกลอย” โอ…หนูคะ …ของคุณครูนี่อวบนูนนิ่มมือดีจังเลยครับ” พูดพลางคลอเคลียลูบไล้นิ้วกางออกบดบี้ติ่งเสียวเน้นกด”อูว….ซี๊ด…คุณลุง ขา…คุณลุงขาจะทำอะไรหนู….หนูกลัวอย่าทำหนูเลย ปลดปล่อยหนูเหอะค่ะ..ฮือ..ซี๊ด..”ปากขอร้องแม้กระนั้นร่างกายกลับเริ่มตอบสนอง แขนที่เคยขับไสยกขึ้นเกาะบ่าจิกแน่น คุณครูสาวปลดปล่อยให้อารมณ์เคลิบเคลิ้มกับการปลุกเร้าของภารโรงผู้มีความช่ำชอง เวลาไม่นานนัก เชือกที่รัดเอวก็หลุดออกมาจากร่างหลงเหลืออยู่แม้กระนั้นยกทรงตัวจิ๋ว และกางเกงชั้นในสีชมพูอ่อนบางๆแค่นั้น ภารโรงร่างยักษ์ผละหน้าออกห่าง เพ่งดูร่างอันขาวเนียนเนื้อหนั่นสมบูรณ์ด้วยไอสาวสะพรั่ง “อื้อฮือ…คุณครูสวยไปหมดทุกส่วน…เ

Leave a Reply

Your email address will not be published.