บิดา ของแอ๋ม

สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้นี้แอ๋มจะมาเล่าประสบการณ์ของแอ๋มให้กับทุกคนได้อ่านดูนะคะ แต่ว่าขอบอกไว้ก่อนว่ามันเกิดเรื่องที่ยากจะยกโทษหวังว่าจะไม่มีคนเอาอย่างแอ๋มนะคะ

ปัจจุบันแอ๋มอายุ 34 แต่ว่าเรื่องที่เกิดเป็น 2 ปีที่แล้ว แต่เดิมแอ๋มเป็นคนจังหวัดเชียงราย ผิวขาว ไม่สูงเท่าไหร่ค่ะ 158 แต่ว่าออกจะเจ้าเนื้อหน่อยนึงค่ะ 34 26 36 แอ๋มแต่งงานแล้ว กับบ๊อบสามีของแอ๋มเองค่ะ เราแต่งงานกันตอนอายุ 28 หลังจากแต่งงานแอ๋มกับบ๊อบก็ย้ายออกมาตั้งหลักปักฐานกันเองสองคนเราปลูกเรือน คนเดียวหลังเล็กๆอยู่ที่จ.กรุงเทพฯ ก็อยู่กันมามีความสุขดี เรื่องบนเตียงบ๊อบเค้าก็ไม่ได้ขาดตกบกพร่องเลย ติดอยู่เพียงไอ้จ้อนของเขาน่ะค่ะ เป็นว่าถ้ามันใหญ่ได้กว่านี้ซักหน่อยก็คงดี แต่ว่าแอ๋มก็ไม่ได้บอกกะสามีตรงๆหรอกนะคะ กลัวว่าเขาจะเศร้าใจ

ชีวิตสมรสผ่านมาได้ 4 ปีเข้าปี 2561 สามีก็ได้งานใหม่ค่าตอบแทนรายเดือนมากขึ้นเป็นเท่าตัวแต่ว่าข้อเสียก็คือจำต้องไปคุมงานชนบท หัวใจแอ๋มก็อยากจะตามไปด้วยแต่ว่าแอ๋มก็มีงานประจำทำอยู่แล้วคือเป็นพนักงาน ทำบัญชีให้กับบริษัท
แห่งหนึ่ง ตั้งแต่สามีไปค้างชนบทบ่อยๆเราก็มีเวลาอยู่ร่วมกันลดน้อยลง แต่ว่าความสุขทางเพศมันกลับสูงขึ้นน่ะค่ะ พอเพียงสามีกลับมาทีไรแอ๋มจำต้องขอให้สามีเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก จนสามีถึงกับทรุดโทรมไปเลยค่ะ รวมทั้งแล้ววันที่แอ๋มจำเป็นจะต้องจำไปตลอดชาติก็มาถึง 1 เดือนกรกฎาคม 61 เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น คุณแม่ค่ะ คุณแม่โทรมา พูดว่า พรุ่งนี้เป็นวันที่ 2 ป๋าจะเข้ามาสัมมนาบริษัทที่จ.กรุงเทพฯ เลยขอมาค้างคืนที่บ้านแอ๋มซัก 3 คืน แอ๋มก็บอกไปว่า “ไม่ต้องขอหรอกค่ะ บ้านแอ๋มก็เสมือนบ้านพ่อกะแม่อยู่แล้ว ว่าแต่คุณแม่ไม่มาด้วยหรอคะ แอ๋มจะได้พาไปช๊อปปิ้ง” คุณแม่ก็พูดว่า “แม่ติดธุระทางนี้น่ะลูก อาจจะไปไม่ได้ ฝากลูกดูแลป๋าด้วยนะ” “สบายมากคะ แอ๋มจะดูแลให้อย่างยอดเยี่ยมคะ” เสร็จแล้วคุณแม่ก็วางหูไป แอ๋มก็โทรไปบอกสามีว่าป๋าจะมา สามีแอ๋มก็ทำเสียงผิดหวังเพราะบ๊อบเขาจำต้องไปต่าง จังหวัดอีกแล้ว เลยไม่ได้อยู่ก๊งเหล้ากะพ่อตาเลย

วันพรุ่งนี้แอ๋ม ไปรับป๋าที่ท่าอากาศยาน รอสักพักป๋าก็เดินออกมาจากทางออก เรามองเห็นกันแต่ไกลด้วยความคุ้นเคย แอ๋มโบกไม้โบกมือเรียก ป๋าก็เดินเข้ามาหา “หวัดดีคะป๋า”
“หวัดดีจ๊ะแอ๋มเป็นไงบ้าง มองไม่เห็นแอ๋มนานเป็นปีเหมือนกันนะเนี่ย สบายดีไหม”
“สบายดีคะ”
เราทักกันซักพักแอ๋มก็พาป๋าไปที่รถ แอ๋มถามป๋าว่า
“เอ..บริษัทป๋าปกติจะเปิดอพาร์เม้นท์ให้ไม่ใช่หรอคะ”
“ก็เปิดให้แหล่ะ แต่ว่าพ่อเบื่อสหายๆน่ะ พอเพียงสัมมนาเสร็จมันก็ถูกใจเชื้อเชิญกันไปต่อ เรามันก็แก่แล้วไม่ใช่หนุ่มๆเสมือนแต่ก่อน”
แอ๋มดูav ซับไทยป๋าก่อนขึ้นรถแล้วพูดว่า
“พ่อมองไม่เห็นแก่เลย ป๋ายังดูแมนอยู่เลยเนี่ยสหายๆที่ออฟฟิตเห็นนะ จำต้องนึกว่าหนูควงเสี่ยแห๋งๆเลยเนี่ย อิอิ”
เราหัวเราะพร้อมกัน แต่ว่าในใจแอ๋มสิกลับเขินอย่างบอกผิด ไม่ทราบว่าบอกประโยคนี้ไปได้ยังไง ตนเองกำลังคิดอะไรอยู่ เสร็จและจากนั้นก็ขับรถออกมาจากท่าอากาศยาน
เพื่อกลับไปส่งพ่อที่บ้านด้วยเหตุว่าแอ๋มจำต้องไปทำงานต่อ ส่วนป๋าก็ยังไม่ต้องไปสัมมนาวันนี้ ถึงที่หน้าบ้านก็พาป๋าไปห้องรับแขกชั้นล่าง แล้วแอ๋มก็ขอตัวไปอาบน้ำ
แต่งตัวไปปฏิบัติงาน แต่ว่าพอเพียงอาบน้ำเสร็จ ก็นึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ปูผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนให้ท่านพ่อเลย เรานี่ห่วยแตกจริงๆว่าและจากนั้นก็รีบเดินลงมาทั้งๆผ้าขนหนูตัวเดียวเพียงแค่นั้น
พอเพียงเข้าไปในห้อง ก็เขินๆนิดเดียวด้วยเหตุว่าป๋าก็นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเหมือนกัน
“เอ่อ..แอ๋มลืมปูที่นอนให้ท่านพ่อน่ะค่ะ ขออภัยครั้ง”
“ช่างเถิดหรอกลูกพ่อว่าเดี๋ยวพ่ออาบน้ำเสร็จก็จะปูเอง แอ๋มไม่น่าจำต้องทุกข์ยากลำบากเลย เป็นภาระแอ๋มแท้ๆรู้งี้พ่อไปนอนอพาร์เม้นท์ดีมากยิ่งกว่า”
“หาเหตุผลเข้าข้างตัวเองไปเที่ยวกะสหายใช่ม๊ะ ไม่ต้องเลย แอ๋มรู้เท่าทันนะ อิอิ” “อีกอย่างป๋ามาได้จังหวะพอดีด้วยเหตุว่าบ๊อบเค้าไปชนบทตั้งอาทิตย์นึงแห่นะ ป๋ามา
อยู่ด้วยแอ๋มจะได้ไม่เหงาหงอยยังไง”
“จ๊ะๆมาให้พ่อช่วยปูนะ”
ว่าแล้วเราทั้งสองก็ช่วยกันปูที่นอนคนละฝั่ง แต่ว่าพอเพียงแอ๋มสบัดผ้าแล้วกางแขนออกเพื่อจะปูผ้านั้น ไอ้ผ้าขนหนูเจ้ากรรมของแอ๋มนี่สิคะ เงื่อนมันหลุดออกมาดื้อรั้นๆเลย ผ้าเลย
ร่วงไปกองอยู่กะพื้น ซวยจริงๆ
“ว้ายย” แอ๋มรีบเอามือมาปิดที่เต้านมรวมทั้งร่องเสียวในทันทีแล้วหันไปดูป๋า ในช่วงเวลานี้ป๋าก็ได้แต่ว่าอึ้ง กับอึ้ง แอ๋ม รีบหันหลังให้แล้วดึงผ้าขนหนูมาใส่ดังเดิม
ในช่วงเวลานี้รู้เลยว่าตนเองเขินจนหน้าชาไปหมดแล้ว
“ลูกแอ๋ม ไม่ต้องเขินหรอก พ่ออาบน้ำให้หนูเป็นสิบๆปี เพียงนี้พ่อไม่คิดไรหรอกลูก”
เมื่อฟังเช่นนั้นก็บรรเทาความเขินลงไปได้หน่อยนึง กลับมาปูผ้ากันต่อ แต่ว่าเมื่อสังเกตุดูอีกที ตรงเป้าของป๋านะค่ะ โอ้โห มันแทบจะแทรกผ้าขนหนูออกมาเลยค่ะ
คำนวณจากด้านนอกแล้วมันจำต้องใหญ่มากยิ่งกว่าของสามีแอ๋มแห๋งๆ
“อะแฮ่มๆไหนว่าไม่คิดยังไงคะป๋าขา” แอ๋มล้อเลียน
“เอ่อ…ก็…ฮ่ะฮ่ะ พ่อก็ไม่ทราบเหมือนกัน…พ่อขอตัวไปอาบน้ำก่อนละกันนะลูก ก่อนผ้าพ่อจะหลุดมาอีกคน ฮ่ะฮ่ะ”
“ป๋าลามกอ่ะ” แอ๋มเขินมากๆที่ป๋าบอกออกมาแบบนั้น
ว่าแล้วพ่อก็เดินไปเข้าส้วมชั้นล่าง พอเพียงแอ๋มจัดที่นอนเสร็จก็รีบไปแต่งตัวด้วยเหตุว่ากลัวจะไปปฏิบัติงานสาย ปล่อยให้ท่านพ่ออยู่บ้านผู้เดียวโดยลำพัง วันนั้นทั้งวันแอ๋ม
ไม่เป็นอันปฏิบัติงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตนเองจริงๆว่าเพราะเหตุไรซวยอย่างนี้ เขินก็เขิน แถมยังเสียวอีก จำต้องนั่งบิดขาหนีบ ทนกระหายจัดอยู่แบบนั้นทั้งวันจน กกน. เฉอะแฉะไปหมดแล้ว
ตกเย็นก็แวะจ่ายกับข้าวร้านอร่อย แล้วรีบกลับมาบ้าน ป๋าก็นั่งดูทีวีรอแอ๋มอยู่ แอ๋มทำกับข้าวจัดอาหารแล้วเรียกป๋ามารับประทานอาหาร เรานั่งรับประทานอาหารกันอยู่สองคน ทานไปคุยไป
“เป็นเวลานานมากแล้วนะคะที่ไม่ได้รับประทานอาหารร่วมกัน อยู่นี่แอ๋มคิดถึงคุณพ่อกับคุณแม่จังเลยอ่ะค่ะ”
“ไว้คราวหลังพ่อจะเชื้อเชิญแม่เขามาให้ได้ละกันนะลูก”
หลังจากรับประทานอาหารเสร็จก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำ และจากนั้นก็ลงมานั่งดูหนังตอนค่ำร่วมกัน ที่บ้านแอ๋มปกติอยู่กันแค่สองคนลูกก็ยังไม่มี เลยซื้อโซฟาสองที่นั่งมาตีหน้าทีวี
แอ๋มกลัวพ่อจะนั่งไม่สถัดเลย ลงไปนั่งพับเพรียบที่พื้นติดๆกะโซฟา ไหล่แอ๋มอิงกับต้นขาของพ่อ ทุกๆวันหลังอาบน้ำแอ๋มจะใส่เสื้อคลุม กับ กกน. เพียงแค่นั้นค่ะ
เป็นเสื้อคลุมแบบยาวถึงเท้ามีสายคาดที่เอว วันนี้ก็เช่นกัน พอเพียงตอนดึกๆเริ่มจะง่วงนอนเลยเผลอหลับไป หัวไปอิงกับต้นขาของป๋า ซักพักป๋าก็สะกิดเรียก
แอ๋มตื่นมาและจากนั้นก็ทราบว่าวันนี้สายเชือกคาดเอวเสื้อคลุมไม่ค่อยดี ไหล่เสื้อเลยตกลงมาแทบจะหลุดจากเต้าอยู่แล้ว ไม่สำนึกบุญคุณพ่อจะเห็นเต้าแอ๋มอีกรึเปล่าเนี่ย เขินก็เขินรีบลุกขึ้นยืนมาใส่
เสื้อคลุมให้ดีๆในขณะนั้นยังไม่ดึกมากป๋าเลยชวนดูหนังต่อ โดยให้นั่งข้างๆมึง แอ๋มก็ปฏิบัติตามแต่ว่าโดยดี นั่งดูหนังได้ซักพักมือมึงก็มาโอบที่ไหล่แอ๋ม แอ๋มก็ไม่ได้คิดอะไรมาก
น้อมตัวไปซบพ่อ เสมือนตอนเด็กๆแต่ว่าความรู้สึกลึกๆเริ่มงงเต็ก ร่องของแอ๋มมันทั้งเสียวทั้งเฉอะแฉะ ก็ได้แต่ว่าเพียรพยายามกลั้นความรู้สึกเอาไว้ แต่ว่าจิตใจก็จำต้องเตลิดเปิดเปิง เมื่อชำเลือง
ไปเห็นเป้าของพ่อ ซึ่งขยายตัวขึ้นมา แต่ว่าไม่เสมือนช่วงเช้า เข้าใจว่าอาจจะด้วยเหตุว่าพ่อใส่ กกน. แต่ว่ามันก็กวนโทสะอารมณ์อยู่ดี แอ๋มเสียวร่องมากๆพ่อกอดแอ๋มแน่นขึ้นๆหัวใจแอ๋มเริ่ม
เต้นแรงขึ้นๆจนทนไม่ไหวแล้ว จึงตกลงใจขอตัวไปนอนก่อน
“ป๋าขา แอ๋มง่วงนอนแล้ว ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ”
“หรอลูก ค่ะๆไปนอนเหอะลูกเดี๋ยวพ่อก็จะไปนอนละ พรุ่งนี้จำต้องไปสัมมนาแต่เช้า พ่อขอติดรถไปด้วยนะ”
“ได้สิคะ ราตรีสวัสดิ์นะคะป๋า” ว่าแล้วพ่อก็หอมที่แก้มของแอ๋ม แต่ว่าไม่เสมือนหอมตอนเด็กๆเลย มันช่างเสียวซ่านอะไรขนาดนี้ แอ๋มขนลุกไปหมดแล้ว จากนั้นเราทั้งสองก็
แยกย้ายกันไปนอน แต่ว่าแอ๋มน่ะยังไม่นอนหรอกนะคะ จำต้องเข้าไปขยี้ร่องเสียวให้หายกระหายจัดก่อน ก็พ่อเล่นทำให้แอ๋มหงี่ตั้งแต่เช้าแล้ว ถ้าวันนี้ไม่ระบายละก็นอนไม่หลับแห๋งๆ
เพียรพยายามคิดถึงบ๊อบผู้เป็นสามีว่าขย่มร่องของแอ๋มอยู่ จินตานาการทุกท่าที่เคยร่วมรักกันมา แต่ว่าก็ไม่สามารถทำให้ถึงสรวงสวรรค์ได้ เลยทดลองคิดถึงพ่อดูบ้าง โอว…พอเพียงเปลี่ยนคนจินตานาการ
แล้วเพราะเหตุไรความรู้สึกมันแตกต่างอย่างนี้ ควยพ่อช่างน่าเสน่ห์หาเหลือเกินแค่รู้สึกว่าได้ดูดควยของพ่อแล้ว แค่เขี่ยร่อง2-3ทีน้ำก็แตกแล้ว เกร็งไปหมดทั้งตัวเสียวเหลือเกิน
นี่เราเป็นอะไรไปเนี่ย โน่นพ่อเรานะ ชักบ้าไปกันใหญ่แล้ว ว่าและจากนั้นก็เข้านอน รุ่งแจ้งเราทั้งสองลงมารับประทานอาหารเช้าร่วมกันจากนั้นก็ไปส่งพ่อยังอพาร์เม้นท์ ที่จัดสัมมนา
วันนี้ก็ดังเดิม แอ๋มนั่งใจลอยทั้งวัน คิดถึงแต่ว่าร่างกายล่ำสันของพ่อ เสียวซ่านดีเหลือเกินเล่นเอาร่องเฉอะแฉะอีกแล้ว ตอน บ่ายๆพ่อก็โทรมาหาบอกว่าวันนี้จะขึ้นแทกซี่กลับ
เองไม่จำเป็นที่จะต้องห่วง แอ๋มก็ไม่ขัดข้องอะไร ตกเย็นแอ๋มกลับมาบ้าน มองไม่เห็นพ่ออยู่ที่บ้าน จึงโทรศัพท์หา แต่ว่าก็ไม่รับสาย เดาว่าสงสัยจำต้องไปต่อกับสหายๆแน่เลย ก็เลยไปนอน
ซักพักตื่นมาอีกที เที่ยงคืนกว่าๆลงมาดูด้านล่างยังมองไม่เห็นวี่แววของพ่อ แอ๋มเริ่มเป็นห่วงโทรไปพบอีกที พอเพียงพ่อรับสายก็ได้ยินเสียงเพลงแทรกดังมาก เสียงพ่อแอ๋มฟัง
แล้วเมามากแน่ๆเลย
“ป๋าอยู่ไหนคะ”
“เอ่อ…ที่..อพาร์เม้นท์นี่แหล่ะจ๊ะ อพาร์เม้นท์เดิม ชั้นล่างมีคาราโอเกะเลยแวะมาร้องเพลงกับสหายๆซะหน่อย”
“เดี๋ยวแอ๋มไปรับนะคะ ป๋าไม่ต้องขึ้นแทกซี่กลับมานะ เดี๋ยวมันเอาไปส่งไหนก็ไม่ทราบ”
“จ๊ะๆพ่อรออยู่นี่นะคะ” ว่าแล้วแอ๋มก็คว้าเสื้อใน กับเสื้อกล้าม แล้วก็กางเกงขาสั้นมาใส่ด้วยเหตุว่าจับง่ายที่สุดแล้วในขณะนั้น ขับรถออกไปรับป๋าด้วยความเป็นห่วงเป็นใย
พอเพียงถึงอพาร์เม้นท์ก็โทรศัพท์หาพ่ออีกทีแต่ว่าไม่รับสาย สงสัยเมาแอ๋ไปแล้วจึงตกลงใจเข้าไปที่ชั้นคาราโอเกะ เขินมากๆค่ะด้วยเหตุว่าเสื้อที่แอ๋มใส่อยู่นั้นมาบางมากๆทั้งคนหนุ่ม
คนวัยชราต่างก็พากันดูลวนลามแอ๋มทางสายตา แอ๋มจำต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณหาห้องของพ่อให้พบเร็วที่สุด ว่าและจากนั้นก็เห็นคนวัยชราวัยขนาดพ่อเดินเข้าห้องซ้ายมือสุดไปสองคน เลยเดา
เอาห้องนี้เป็นห้องแรก ปรากฎว่าใช่จริงๆค่ะพบป๋าเมาแอ๋อยู่ หมดสภาพเลยพ่อเรา เดินเข้าไปพบแต่ว่าคนที่ไม่รู้จัก ไม่มีเพื่อนเก่าพ่อเลยซักคน ทุกคนจ้องดูแอ๋ม
เหมือนกับอยากจะรับประทานแอ๋มซะงั้น แถมยังมีตาแก่คนนึงมันให้เด็กเล้าดูดควยให้มันอีก แอ๋มแอ๋มเขินมากๆเลยค่ะ พวกนี้อาจจะรู้สึกว่าแอ๋มเป็นเด็กตรงนี้ แอ๋มรีบประคองพ่อกับบอกกับพ่อว่า
“แอ๋มเองค่ะพ่อ กลับบ้านเหอะค่ะ” แต่ว่าเสียงเพลงดังมากๆผู้อื่นอาจจะไม่ได้ยินว่าแอ๋มบอกอะไร
“อือ อือ…” พ่อตอบแอ๋ม ในช่วงเวลานี้พ่อเองยังไม่ทราบเลยมั้งว่าเป็นแอ๋มเนี่ย พอเพียงประคองพ่อออกไป ก็มีสหายพ่อคนนึง มันเอามือมาขยำตูดแอ๋มทั้งสองข้าง”ว้ายยย” “โอโห ตูดทั้งงอน ทั้งกระดอน อะไรแบบงี้วะนังหนู คืนวันนี้โยกกะสหายพี่ คืนพรุ่งนี้พี่จองนะคะ”
แอ๋มอายมากๆทำอะไรผิดด้วยเหตุว่ามือก็ประคองพ่ออยู่ แอ๋มไม่ตอบอะไร รีบพาพ่อออกมาจากตรงนั้นแล้ว พยุ่งขึ้นรถแล้วขับกลับบ้าน ก็ประคองพ่อเข้าไปนอนที่ห้อง ป๋าหลับไม่รู้เรื่องเลยค่ะ
แอ๋มเอาผ้าชุบน้ำมาเชิดตัวให้พ่อ ขัดไปขัดมา ก็เห็นของพ่อมันพองอีกแล้ว เห็นแล้วแอ๋มนี้หงี่มากๆเลย พ่อเราแท้ๆเพราะเหตุไรเราถึงได้… ไม่ไหวแล้วมันกวนโทสะเหลือเกิน ว่าและจากนั้นก็รูดซิบลง
แล้วถลก กกน. ของพ่อลงด้วย เพียงแค่นั้นล่ะค่ะที่อยู่ซึ่งๆหน้าเป็นควยขนาด 7 นิ้วได้ มันทั้งยาวทั้งอ้วน แอ๋มค่อยๆขัดควยพ่ออย่างละเอียด กลัวพ่อจะตื่นมาในช่วงเวลานี้
“อาา..” เสียงพ่อคร่ำครวญเป็นจังหวะตามจังหวะที่แอ๋มขัดควยพ่อ โอยย…ทรมานเหลือเกิน สามีก็ไม่อยู่ แอ๋มหมดความทรหดอดทนแล้วเริ่มเลื่อนริมฝีปากไปขบหัวบานพ่อเบาๆค่อยๆ
เอาลิ้นเลียตั้งแต่โคนจนถึงปลายควย ชักมันปาก แอ๋มเลยอ้าปากกว้างแล้วกลืนควยพ่อทั้งดุ้นเข้าไปในปาก โอวว..มันช่างใหญ่อะไรอย่างนี้ ถ้าเป็นร่องเสียวคงมันน่าดู ว่าแล้ว
ก็ร้องเพลงเพลงรักให้กับลำควยของพ่ออย่างเมามันส์ ดูดเข้าออกๆอยู่แบบนั้น มือชักไปด้วย มันดีเหลือเกินค่ะ สักพักพ่อก็คร่ำครวญดังขึ้น แล้วน้ำกระหายจัดของพ่อก็พุ่งเข้าปากแอ๋ม
อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แอ๋มสาแก่ใจมากๆรีบชักว่าวรีดพิษของพ่อให้น้ำกระหายจัดออกมาให้หมดแล้วดูดกลืนรับประทานมันไม่เหลือ สักหยด จากนั้นก็จัดเตรียมสวมกางเกงให้พ่อตามเคย แล้วขึ้นไป
ตกปลาให้ตนเองก่อนนอน ครั้งนี้แอ๋มนึกภาพสามีไม่ออกเลยค่ะ เริ่มก็นึกว่าเย่อกะพ่อเลย เสร็จเร็วมากเกร็งไปทั้งต้ว แต่ว่าหัวใจก็อยากโดนควยพ่อจริงๆจึงคิดหาวิธียั่วกิเลสพ่อ
ให้ตะบะแตกให้ได้
+
+
วันสัมมนาที่สอง
หลังจากได้ทดลองลิ้มชิมรสควยของพ่อแล้ว แอ๋มก็วางแผนที่จะยั่วพ่อให้สุดๆจะทดลองเล่นบทไม่รู้เดียงสาดู ประพฤติเป็นเด็กน้อยของพ่อ เช้าวันนี้พ่อตื่นแต่เช้า ลงมาทอดไข่ดาวให้ทาน
สงสัยจะสำนึกผิดที่เ

Leave a Reply

Your email address will not be published.