เรื่องเสียวกระทำชำเราพอลล่า

ณ สยามสแควร์

” ช๊ากกกก แหง่ก แหง่ก แหง่ก แหง่ก แหง่กกก ”
” ฮัลโหลจ้ะ พอลล่ากล่าวจ้ะ เอ่ออ วันนี้พอลล่าลาวันนึงนะคะ พอดีปวดหัว ฝากจัดรายการด้วยนะคะ จ้ะ จ้ะ ขอบคุณมากจ้ะ ”
พอลล่า เทย์เลอร์ศิลปินสาวลูกครึ่งมีชื่อเสียงในชุดเสื้อกล้ามสีขาวโชว์สะดือรัดนมจนปลิ้น กระโปรงยีนส์สั้น มองมีอิริยาบถออกจะเหนื่อยหลังจากคิวงานแน่นเอี้ยด วันนี้เธอก็เลยขอพักด้วยการเดินช็อปปิ้ง ดูหนังตามลำพังหนังโป๊ซับไทย

ทุกก้าวย่างที่เดินผ่านแต่ละสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นเซนเตอร์พ้อยต์ ทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้ากับประเทศไทยเซนเตอร์หรือสยามดิสคัฟเวอรี่ พอลล่าตกเป็นเป้าสายตาของทุกคนไม่เว้นแม้กระทั้งสาวๆที่ยังอดริษยากับบริเวณใบหน้าอันจิ้มลิ้มและก็ผิวขาวเนียนของเธอมิได้ หนุ่มๆต่างดูเธอเช่นเดียวกันกับจะรับประทานเลือดรับประทานเนื้ออย่างนั้นแหละ

“เฮ้ออ ลืมหยิบหมวกมาทุกครั้งเลยพวกเรา มีแต่คนดูอย่างนี้ทำอะไรไม่สะดวกเลย” พอลล่าบ่นในใจ

พอลล่ายังคงเดินมองเสื้อผ้าอย่างเพลิดเพลินใจโดยหารู้ไม่ว่ามีเพศชายคนหนึ่งกำลังเดินสะกดรอยตามเธออยู่ห่างๆ

ไอ้แจ๊ค มันเป็นนักขืนใจสาวๆขืนใจสตรีมาแล้วเป็นร้อยๆคน แต่ไม่มีใครกล้าพูดแจ้งตำรวจเนื่องจากว่ามันจะอัดวีดีโอขณะประกอบกิจไว้ทุกหน สาวสวยพวกนั้นก็เลยกลายเป็นของเล่นของไอ้แจ๊ค เมื่อไหร่ที่แจ๊คอยากเย็ดเมื่อไหร่ กริ๊งเดียวเท่านั้นแหละสาวคนนั้นจำเป็นที่จะต้องรีบแจ้นมาหา ไม่เว้นแม้กระทั้งศิลปินสาวอย่างอั้ม ริต้า หรือโม

“น้องพอลล่าเนี่ย น่ารักกว่าในทีวีอีกนะคะ ใส่ชุดไหนก็สวย” เถ้าแก่เสื้อมีชื่อเสียงพูดดูพอลล่าที่กำลังเลือกเสื้อผ้าในร้าน”
” ขอบคุณจ้ะ กางเกงตัวนี้สวยจังเลย” พอลล่านั่งยองๆพินิจพิจารณากางเกงผ้าโดยหารู้ไม่ว่าข้างนอกร้านมีคนคอยพิจารณาการกระทำอยู่
ไอ้แจ๊คแกล้งทำเป็นอ่านหนังสือพิมพ์ แต่สายตาฝักใฝ่อยู่ที่ภาพหลังบานกระจกโน่น พอลล่า เทย์เลอร์ศิลปินสาวสุดสวยนั่งยองๆแต่ไม่ระวัง คงจะลืมตัวว่าสวมกระโปรงสั้นอยู่ กางเกงลิงสีขาวก็เลยหลุดลอดออกมาจ๊ะเอ๋กับสายตาหื่นราคะของไอ้แจ๊คเต็มๆ“แม่เจ้าโว๊ยย ฉันเห็นกางเกงลิงพอลล่า อูยย” ไอ่แจ๊คแทบจะต้องการจะตวาดออกมา ท่อนเนื้อในกางเกงแข็งปั๋งแล้วขณะนี้

หลังจากหมดเงินกับการชอปปิ้งเสื้อผ้าไปร่วมหมื่น พอลล่าก็หอบถุงพะรุงพะรังไปที่จอดรถ โดยมีไอ้แจ๊คเดินตามอยู่ไม่ห่าง พอลล่าจอดรถอยู่ชั้นเกือบจะบนสุด เหลือรถจอดอยู่ไม่กี่คัน รปภ ก็ไม่รู้จักหลบหัวไปไหน ไฟก็ไม่เปิดทั้งที่มืดแล้ว
“เฮ้อ!!! ห้างนี้ห่วยแตกจริงๆไฟก็ไม่เปิด ยามก็ไม่รู้จักไปไหนหมด รีบกลับไปอยู่ที่บ้านดีมากกว่าพวกเรา ” พอลล่าเดินไปหลังรถแล้วก้มลงวางถุงเสื้อผ้าที่ซื้อมา กระโปรงยีนส์ที่ธรรมดาก็สั้นอยู่แล้วเลยยิ่งสูงขึ้นไปอีก ต้นขาขาวๆของเธอทำให้ไอ้แจ๊คอดใจไม่ไหวอีกต่อไป!!!

มันเบาๆย่องเข้าไปที่ด้านหลังของพอลล่า อาศัยจังหวะที่เธอวุ่นอยู่กับการจัดของที่ท้ายรถ

“จ๊ะเอ๋ ” ไอ้แจ๊คพุ่งเข้าไปกอดพอลล่าจากด้านหลัง
“อ๊ะ แกเป็นคนใดกันแน่น่ะ ปล่อยชั้นนะ ช่วยด้วยจ้ะ ช่วยดั้ว……..” ไอ่แจ๊คไม่รอคอยช้าหยิบผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดหน้าที่ตระเตรียมไว้ปิดจมูกเธอ
ตาของพอลล่าเบาๆปิดลง ไอ้แจ๊คประคองตัวพอลล่าไปที่รถ ให้นั่งที่ด้านข้างผู้ขับ ส่วนมันก็รีบสตาร์ทบีเอ็มดับบลิวสีดำคันงามออกมาจากห้างอย่างตื่นเต้น รถของพอลล่าติดฟิล์มแน่นหนามากมาย คนภายนอกดูเข้ามาเห็นแค่เงาเท่านั้น ไอ้แจ๊คก็เลยไม่ต้องสงสัยตำรวจเลย

ระหว่างทาง ไอ้แจ๊คขับไปยิ้มไป พอลล่าศิลปินสาวมีชื่อเสียงของประเทศไทยนอนสลบไสลอยู่ด้านข้างอีกไม่นานมันก็จะได้ร่วมประเวณีกับเธอที่เพศชายทั่วทั้งประเทศหลงไหล ร่องอกขาวๆกับเสื้อกล้ามตัวจิ๋วและก็กระโปรงยีนส์สั้นที่ถลกขึ้นมาถึงต้นขาทำให้ไอ้แจ๊คแทบห้ามใจไม่ไหวต้องการจะจอดรถเย็ดให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่มันก็ใจเย็นพอที่จะขับไปถึงที่บ้าน

“หึหึ ถึงซะที” ไอ้แจ๊คมันตัวผู้เดียว พ่อแม่ตายไปนานแล้ว บ้านของมันก็มิได้ใหญ่มโหฬารนักแต่ออกจะเป็นส่วนตัว มันจอดรถที่โรงรถแล้วเดินอ้อมไปเปิดประตูรถ แขนขวามันประคับประคองหัวพอลล่า ส่วนแขนซ้ายมันก็หามท่อนขาขาวๆเธอขึ้นมา ไอ้แจ๊คเดินตรงเข้าไปในบ้าน เปิดประตูเข้าไป ฝาบ้านในบ้านตกแต่งด้วยรูปสาวๆที่ตกเป็นของมันในแอคชั่นที่สวยงามเต็มไปหมด

ภาพอั้ม พัชราภาแก้ผ้านอนอ้าซ่าแหกหี
ภาพบี น้ำทิพย์เอามือกดจุกนม
ภาพศิลปินไฮโซอย่างศรีริต้าแอ่นก้น

ไอ้แจ๊คอุ้มพอลล่าไปนอนบนเตียงโซฟา ส่วนมันก็เดินเข้าส้วม เตรียมการอาบน้ำอย่างสบายอารมณ์

“อืออ…” พอลล่าเริ่มรู้สึกตัวแล้ว เธอเบาๆลืมตาขึ้น ดูไปบริเวณก่อนที่จะตกอกตกใจแทบจะตาถลนเมื่อเห็นภาพสหายศิลปินของเธอหลายสิบคนภายในท่าทางที่ไม่ว่าใครเห็นก็จำเป็นต้องอ้าปากหวอ เธอรีบเอามือควานหาโทรศัพท์มือถือที่เหน็บไว้ที่เอว แต่ไม่อยู่เสียแล้ว พอลล่าก็เลยรีบวิ่งไปที่ประตูห้องรับแขกเพื่อหนีออกมาจากบ้าน
” ตายแล้ว ล็อคแม่กุญแจอย่างนี้พวกเราจะหนีได้ยังไงเนี่ย ” พอลล่านึกในใจ ก่อนจะเหลือบไปเห็นโทรศัพท์บ้าน
พอลล่ารีบวิ่งไปยกมือโทรศัพท์ ตระเตรียมที่จะกดปุ่ม191
“เพี๊ยะ” ไอ้แจ๊คที่สวมกางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวมาเห็นพอดีก่อนจะตบหน้าศิลปินสาวอย่างจัง ส่งร่างของเธอเกลือกไปกับพื้น พอลล่านอนหงายชันขาขึ้น กางเกงลิงสีขาวของเธอออกมาจ๊ะเอ๋ไอ้แจ๊คอีกแล้ว

“คิดจะหนีหรือจ๊ะคนงาม ?” ไอ้แจ๊คจ้องไปที่ใต้กระโปรงของพอลล่า
เธอรีบหุบขาแล้วเอามือปิดกระโปรงให้เรียบร้อย ” แกพาชั้นมาทำอะไรที่นี่ อย่าคิดอะไรชั่วช้าๆนะ”
“หึหึ เห็นภาพเหล่านี้มั้ยล่ะ?” ไอ้แจ๊คยิ้มแล้วดูไปที่ภาพศิลปินสาวทั้งหลายที่ติดอยู่บริเวณห้อง
” ยะ อย่าบอกนะว่า……” พอลล่าทำหน้าตกอกตกใจ บริเวณใบหน้าแดงก่ำ
” สหายศิลปินของแกเหล่านี้เป็นของฉันหมดแล้วอีลูกครึ่งร่านสวาท ฮ่าฮ่าฮ่า ”
” ยะ อย่าทำอะไรชั้นเลยจ๊า ร้องขอล่ะ” พอลล่าเริ่มสั่นเทิ้ม เธอมานะยืนขึ้นพร้อมด้วยหันหลังเพื่อตระเตรียมวิ่งหนี
ไอ้แจ๊คไม่รอคอยช้า พุ่งเข้าไปหาพอลล่าแล้วเหวี่ยงเธอไปที่โซฟา
“ว๊ายย” พอลล่าตกอกตกใจมากมายกับการรุกรานของไอ้แจ๊ค มันบีบแขนสองข้างของเธอไว้อย่างแน่นแล้วก้มลงไซร้ซอกคอ “อูยยย อีพอลล่า มึฝใช้น้ำหอมอะไรวะ หอมชิบหายย”
“อี๋ แกเอาหน้าสกปรกของแกออกไปนะ!!!” พอลล่าเอากำปั้นน้อยๆทุบไหล่ของไอ้แจ๊ค แต่แรงหญิงหรือจะสู้แรงชาย ไอ้แจ๊คใช้ปากดูดกลิ่นกายของพอลล่าตามซอกคอก่อนที่ขยับขึ้นมาจ้องดูที่บริเวณใบหน้าของเธอ

“ปากแกนี่น่าจูบจริงๆ” กล่าวจบมันก็เกาะติดปากกับปากของพอลล่า แต่พอลล่าฝ่าฝืนไว้ไม่ยินยอมเผยอปาก
“อีดอกนี่ เล่นตัวนักใช่มั้ย” ไอ้แจ๊คเริ่มโกรธ มันก็เลยบีบคอจนพอลล่าจำเป็นต้องอ้าปากเพื่อหายใจ ไอ้แจ๊คสอดลิ้นเข้าไปในปากเล็กๆของพอลล่า “อา…….”พอลล่าเริ่มครวญครางเนื่องจากว่าความเสียว

มือของไอ้แจ๊คเริ่มปฏิบัติงาน มันขยำทรวงอกอันอ้วนอิ่มของพอลล่าอย่างแรง
“เอามือสกปรกของแกออกไปนะไอ้บ้าราคะ!!!!” พอลล่ามานะแกะมือของมันออกมาจากทรวงอกของเธอ
อีกมือชั้นยอดของไอ้แจ๊คล้วงไปใต้กระโปรงของพอลล่า มันเอานิ้วลูบไล้ไปตามหว่างขาของพอลล่าจนเธอจำเป็นต้องบิดตัวไปมา
“อาา อย่า…กรุณาเหอะ” บริเวณใบหน้าของพอลล่าแดงก่ำไปหมด ไอ้แจ๊คถลกเสื้อกล้ามตัวจิ๋วของพอลล่าขึ้นไป เสื้อชั้นในตัวจิ๋วสีดำแทบปิดอกอ้วนอิ่มขาวจั๊วน่าเจี๊ยะของพอลล่าไม่มิด นี่ไม่ใช่ภูเขาบังสตอเบอปรี่ แต่นี่คือเฉาก๊วยบังภูเขา

พอลล่ามานะดึงเสื้อลงมาปิดแต่ก็ต่อต้านแรงไอ้แจ๊คไม่ไหว มันถอดเสื้อกล้ามของพอลล่าออกแล้วโยนไปที่พื้น
“ว๊ายยย แกถอดเสื้อชั้นเพราะเหตุใด?” พอลล่าเอาแขนทั้งสองข้างปืดทรวงอกของตัวเอง เหงื่อออกไปหมดแล้ว
ไอ้แจ็คก้มลงเลียร่องอกของพอลล่า เธอมานะดีดดิ้นสุดฤทธิ์โดยการดึงผมไอ้แจ๊ค
“ไอ้โรคจิตอย่าทำอย่างนี้นะ!!!!” พอลล่าขึ้นเสียง
“อีดอกนี่ดึงผมฉันหรอ!!!” ไอ้แจ๊คเริ่มโกรธมันปลดกระปุมกระโปรงของพอลล่าแล้วรูดซิบออก พอลล่ามานะขัดขืนแต่ก็ไม่เป็นผล ร่างของเธอขณะนี้แทบเปลื้องผ้าแล้ว เหลือแค่บราสีดำที่ปกปิดไว้เท่านั้น
จากที่หน้าตาเนื่องจากว่าความเขินอาย ขณะนี้พอลล่าคนงามเริ่มน้ำตาคลอหน่วยเนื่องจากว่าความกลัวแล้ว
“อีดอก ทีถ่ายวีซีดีคลัฟเอฟอะไรโน่น หรือตอนถ่ายภาพลงหนังสือแต่งตัวโป๊ๆยังไม่อายเลย เพศชายเห็นกันทั่วทั้งประเทศนี่ฉันผู้เดียวทำเป็นอาย หึหึ แกนี่หุ่นดี ผิวสวยจริงๆหวะ อีบีนมก็เล็ก อีอั้มหีก็หละหลวมไปหน่อย มีแกนี่แหละที่อึ๋มน่ารับประทานไปทั้งร่าง” ไอ้แจ๊คกล่าวพลางเอื้อมมือไปปลดตะขอเสื้อชั้นในของพอลล่า
“ว๊ายยยอย่าถอดเสื้อในชั้นนะ!!!! ฮือๆๆๆ” หยดน้ำใสใสไหลรินออกมาจากดวงตาของพอลล่า เธอไม่บางทีอาจทนฝืนไม่ให้น้ำตาไหลออกมาได้อีกต่อไป เป็นถึงศิลปินสาวมีชื่อเสียงของประเทศ แต่ขณะนี้กำลังถูกเพศชายหน้าตาน่าสมเพชๆจับแก้ผ้า

สุดท้ายทรวงอกของพอลล่าก็เป็นอิสระ จุกนมสีชมพูสวยงามมากมาย ทรวงอกได้รูปขาวนวลเย้ายวนให้บีบจับมากมาย
“แม่งเอ๊ยยย!!!! นมแกนี่สวยจริงๆหวะอีนังพอลล่า” ไอ้แจ๊คกล่าวพลางขยำทรวงอกพอลล่าเล่น
“แม่ๆลูกหิวนมอะ ฮ่าฮ่าฮ่า” มันพูดเชือนแชร็จฉันก้มลงดูดจุกนมของพอลล่าอย่างเอร็ดอร่อย
“ฮือๆๆๆๆอ๊า อย่า กรุณาเหอะ” พอลล่าน้ำตานองหน้า สั่นเทิ้มด้วยความกลัว
“โอยแกนี่ตัวหอมจริงๆหวะพอลล่า ดูซิว่าข้างล่างจะหอมมั้ย ” พูดเชือนแชร็จก็รูดกางเกงลิงพอลล่าลง แต่เธอคีบขาไว้สุดกำลังไม่ยินยอมให้ไอ้แจ๊ครูดกางเกงลิง ” ไอ่ห่าเอ๊ยย จะขัดขืนไปเพราะเหตุใดวะ ยังไงคืนวันนี้แกก็ไม่รอดอยู่แล้ว”
“ฮือๆๆๆๆๆ” อีพอลล่าไม่กล่าว มัวแต่ร้องไห้น้ำมูกน้ำตาไหล

สุดท้ายกางเกงลิงตัวจิ๋วสีดำก็ถูกถอดออกไป ขนอุยๆดกดำเต็มไปหมดถูกบังด้วยมือน้อยๆของพอลล่า
ไอ้แจ๊คอยู่ในท่ายอตัวกับพื้น ส่วนพอลล่านั่งอยู่บนเก้าอี้โซฟา ไอ้แจ๊คจับขาพอลล่าแยกออกจากันแล้วเอาพาดบ่า
“อย่า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” พอลล่าส่ายหัวเอามือปิดของสงวนของเธอไว้ ไอ้แจ๊คก้มลงกัดขนหมอยของพอลล่า ทำราวกับว่าเป็นสาหร่าย “โอ๊ยยยยยย เจ็บนะ ฮือๆๆๆปล่อยชั้นน ฮือๆๆๆ” พอลล่าทั้งทุบทั้งตบหัวไอ้แจ๊ค แต่ก็ไม่ระแคะระคายมันเลย
ไอ้แจ๊คเอานิ้วกลางสอดเข้าไปในรูหีของพอลล่าที่เฉอะแฉะไปหมดแล้ว
” อูยยย อย่าตอดสิวะ ฉันล่ะเชื่อมึงเลยอีพอลล่า ขนาดหีแกยังหอมเลย นี่แกฉีดน้ำหอมใส่หีแกหรอวะ” ไอ้แจ๊คเอานิ้วเข้าๆออกๆรูหีของพอลล่า แล้วก้มลงดมรูหีอย่างแจ่มใส “อา…..อย่าตะ นั่น ฮือๆๆ”
“ตรงนี้เพราะเหตุใดวะ ก็คริตอลิสมึงยังไง แหมเปียกเชียวนะ กระหายจัดละสิแก ” ไอ้แจ๊คใช้ลิ้นสว่านของมันชอนไชหีของพอลล่าอย่างเมามัน หีพอลล่าขณะนี้เฉอะแฉะไปด้วยน้ำลายของไอ่แจ๊คและก็น้ำหล่อลื่นของเธอเอง

หลังจากชำระล้างปากถ้ำจนสะอาดแล้ว ไอ้แจ๊คก็ลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงบ๊อกเซอร์ของมันออก เมื่อแท่งเนื้ออันมหึมาของไอ้แจ๊คเผยโฉม พอลล่าก็แทบจะช็อคกับความมหึมาของมัน
ไอ่แจ๊คค่อยๆสืบเท้าเข้าหาร่างของพอลล่า “หึหึ เป็นของพี่นะน้องสาว” พอลล่ารวบรวมกำลังครั้งสุดท้ายลุกจากโซฟาแล้ววิ่งตรงไปที่ประตู ไอ้แจ๊ควิ่งตามไปคว้าเธอไว้แล้วจับพอลล่านอนดูถูกลงกับพื้น
“หนอยยย ยังคิดจะหนีอีกหรือแก เด๋วกูจะเย็ดให้หีฉีกเลย” ไอ้แจ๊คขู่
” ฮือๆอย่าทำอะไรชั้นเลยจ๊า สงสารชั้นเหอะ ฮือๆๆ” พอลล่ายกมือขึ้นไหว้หลับตาปี๋น้ำตาท่วม
ไอ่แจ๊คไม่สนใจชูขาพอลล่าทั้งสองข้างพาดบ่าแล้วจ่อควยที่ช่องคลอดของพอลล่า
“เป็นของฉันเหอะนะ ฮ่าฮ่าฮ่า” มันมานะยัดก้อนเนื้อขนาดใหญ่เข้าในรูหีที่ฟิตๆของพอลล่า ในตอนที่พอลล่าก็คีบขาสุดฤทธิ์ไม่ยินยอมให้ลำควยรุกรานอาณาเขตหวงห้าม
“ซวบบบ อา หีแกนี่ฟิตจริงๆหวะ อิริยาบถจะไม่ค่อยได้ใช้งาน อย่างนี้สิฉันชอบ อา อาส์ ” ไอ้แจ๊คโยกลำควยอย่างร้ายแรงจนพอลล่าสะท้านไปทั้งร่าง “โฮๆๆๆๆเจ็บนะ เอามันออกไป ฮือๆๆๆๆ“พอลล่าร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด

ไอ้แจ๊คลุกขึ้นยืนแล้วจับพอลล่าหันหลังแล้วเย็ดด้วยท่าไถท้องนาไปบริเวณห้อง “เอ้า ขยันปฏิบัติงานหน่อยคนงาม เดินไปๆแบบนั้น ดีมาก โอวววอย่าตอดนักสิวะ” ผมหยิกสีน้ำตาลของพอลล่าชุลมุนไปหมด หัวของเธอขณะนี้มองไม่มีความแตกต่างจากไม้กวาดเลย “ฮือๆๆๆพอทีเหอะ ฮือๆๆๆ”

ไอ้แจ๊คลากพอลล่าขึ้นไปที่โซฟายาว มันนอนหงายลงแล้วให้พอลล่าอยู่ข้างบนบ้าง
” แกรู้มั้ยอีพอลล่า ว่าท่านี้อีอั้มมันชอบมากมาย ฮ่าๆๆๆๆ” ไอ้แจ๊คกล่าวไปก็ขยำนมพอลล่าไป
“ฮือๆๆๆพอทีเหอะ จะตายอยู่แล้ว” พอลล่าร้องขอไอ้แจ๊คทั้งๆที่ตัวเธอเองนั่นแหละที่โยกอย่างเมามัน

เสียงเนื้อของทั้งคู่ที่ชนกันดังป้าบๆยังแรงขึ้นและก็ถี่ขึ้นเรื่อย
“ฮือออ ชะ ชะ ชั้นไม่ไหวแล้ว อาา พอแล้ววววว” พอลล่าร้องลั่น
“อาๆๆๆๆๆๆๆพอลล่าคะ ฉันจะถึงแล้ว”
“ฮือๆๆอย่าปล่อยภายในนะ คัดออกมาเด๋วนี้นะ ฮือๆๆ” พอลล่าทำหน้าดุใส่ไอ้แจ๊ค
“โนเวย์ ฉันจะหลั่งในโว้ย ฮ่าฮ่าฮ่า” ไอ้แจ๊คเริ่มชนแรงขึ้นๆขณะนี้มันแปลงมาใช้ท่าเบสิกแล้ว
“ไอ้เลว ไอ้ชั่วช้า อย่าปล่อยภายในนะ ฮือๆๆๆๆอย่า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” ไม่ทันแล้ว ไอ้แจ๊คปล่อยน้ำกระหายจัดของมันเต็มช่องคลอดของพอลล่า มันคดูซีรีย์

เรื่องเสียวในคืนที่ฝนตก

เรื่องเสียวในคืนที่ฝนตก
ฉันได้เข้ามาอ่านเรื่องเสียวๆของบรรดาชายหนุ่มๆที่ส่งเข้ามาเล่าประสบการณ์ของตนเองให้พวกเราท่านๆได้อ่าน และก็ฉันกับเพื่อนก็เข้ามาใช้บริการในเวปนี้มาได้ไม่นาน โดยหนแรกๆเพื่อนที่ชื่อ อร เป็นคนแนะนำ หนแรกก็ยังไม่กล้าดู ไม่กล้าอ่านด้วยเหตุว่ากลัวพวกเพศชายในบริษัทจะเข้าใจแล้วเอาไปล้อ อรก็บอกว่าไม่มีใครทราบหลอกว่าพวกเราใช้เครื่องคอมพิวเตอร์อยู่ตามลำพังคนเดียวภายหลังได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนๆที่ส่งเข้ามาก็รู้สึกอยาก ไปตามจินตนาการของตนเอง ฉันก็มีประสบการณ์อย่างนั้นเช่นกัน แต่เป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีเอามากๆซึ่งเป็นเรื่องสมัยเข้าทำงานในบริษัทส่งออกนี้ใหม่ ในตำแหน่งพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการบัญชี ฉันชื่อว่าเหน่ง อายุ 33 ปี ผิวขาว รูปร่างท้วมๆไปทางอ้วนหน่อย จบปริญญาตรีจากมหาลัยเอกชนแถววิภาวดี-รังสิต หลังจากจบการศึกษาออกมาก็เข้าทำงานมาหลายบริษัท มีคนมาจีบก็มาก แต่เหน่งทราบดีว่าพวกเพศชายพวกนี้หวังอะไรบ้างที่อยู่ในตัวเหน่งแน่ถึงมาทำดี เหน่งก็ยังระแวดระวังตัวมาตลอด ไม่กล้าไปไหนมาไหนกับผู้ใดกันแน่ตามลำพัง สองต่อสอง เอวีซับไทยถ้าจะไปควรจะมีเพื่อนไปเป็นกรุ๊ป เมื่อไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปเหน่งได้ย้ายที่ดำเนินการใหม่มาอยู่ที่ท่าเรือคลองเตย เหน่งกลับบ้านค่ำแทบทุกวัน ด้วยเหตุว่าบ้านของฉันอยู่บางแค เพียงพอเลิกงานก็จำเป็นต้องรีบขึ้นรถกลับบ้าน เดินทางอย่างงี้มาโดยตลอด และก็ระวังเนื้อระวังตัวตลอดจะไม่กลับบ้านมืดค่ำ ถ้ากลับมืดค่ำก็จะนั่งแท๊กซีเข้าบ้าน เส้นทางคลองเตยไปที่พัก เป็นถนนสายใหญ่ไม่มึด แต่จำเป็นต้องต่อรถเมย์ถึง2 ต่อถึงใกล้จะถึงบ้านได้ และก็เรื่องที่ไม่คิดที่จะทำให้ฉันจะต้องมีตาบาปจนถึงทุกวันนี้ด้วยเหตุว่าได้เดรฉานจับกังที่ท่าเรือคลองเตย ที่พวกมันทำให้ฉันจะต้องมีความไม่บริสุทธิ์ในวันสิ้นเดือน เป็นวันจ่ายเงินเดือนของบริษัทฉัน เพื่อนๆบุคคลอื่นก็มีนัดหมายกับแฟนคลับและก็ครอบครัวส่วนที่ยังไม่มีครอบครัวก็จะไปพบร้านอาหารดื่มกินกันเป็นประจำ ส่วนตัวฉันนั้นจำเป็นต้องมานั่งดำเนินการปิดบัญชีสิ้นปีอยู่ตามลำพังคนเดียวด้วยเหตุว่าดำเนินการไม่ทัน เพื่อนสถานที่ทำงานบัญชีอีกคนก็ลาคลอด งานทั้งสิ้นก็หนักอยู่ที่ฉันผู้เดียว วันนั้นฉันเร่งดำเนินการในกลางวันอย่างรีบเร่ง โดยที่ไม่ไปพักกินข้าวกลางวันด้านนอก บอกเพื่อนว่าจำเป็นต้องรับปิดบัญชีให้หมดเพื่อจะได้ไม่กลับบ้านมืดค่ำฉันนั่งดำเนินการจนถึงลืมเวลาไปเลยว่ากี่นาฬิกาแล้ว เพียงพอดำเนินการเสร็จรีบเก็บข้าวของและก็หันไปดูนาฬิกาเป็นเวลา 3 ทุ่ม ฉันกำลังจะเดินออกมาจากบริษัท ฝนก็ตกลงมาอย่างมาก ฉันก็มองหายามที่เฝ้าบริษัท แต่ก็ไม่เห็น ฉันรู้สึกว่ายามคงจะไปดื่มเหล้ากับเพื่อนยามแถวโกดังท่าเรือแน่ ฉันยังพูดลอยๆไปอีกว่า ถ้าหากขโมยเข้ามาลักทรัพย์แล้วจะทำเช่นไร ยิ่งในบริษัทมีของที่มีค่าหลายแบบคราวทั้งคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ 3 เครื่อง ฉันก็นั่งรอให้ฝนหยุดตก ยิ่งนั่งรอนานมากแค่ไหนก็ไม่รู้จักฝนก็ยังตกอยู่และก็ยิ่งแรกขึ้น และก็อยู่ดีฉันก็ได้ยินเสียงฟ้าผ่าลงมาหลังตึกถัดไป จนถึงทำให้กระแสไฟฟ้าดับทั้งตึก ฉันรู้สึกว่าเดี๋ยวก็ติด ด้วยเหตุว่าเคยเป็นอย่างงี้ประจำ แต่คราวนี้ไม่เป็นอย่างนั้น ฉันกลัวก็กลัว จะกลับบ้านก็กลับไม่ได้ฝนตก ฉันนั่งอยู่ภายในห้องแอร์ เพียงพอไฟดับอากาศในห้องก็อบอ้าว ร้อนหายใจไม่ออก ฉันก็เลยเดินไปเปิดหน้าต่างออก 1 บ้าน ทางด้านหลังบริษัท เป็นห้องที่ฉันดำเนินการอยู่ และก็ฉันก็มองออกไปที่รั้ว เห็นเงาคนอยู่ที่รั่ว ฉันก็นึกว่ายามบริษัท ก็เลยตวาดถามว่านั้นยามใช่ไหม เสียงฝนก็ดัง ฉันได้ยินเสียงตอบกลับมาแววว่าใช่ แต่เสียงแปลกๆฉันรู้สึกว่าคงจะดื่มเหล้ามากจนถึงเสียงแหบ สักประเดี๋ยวคนที่ฉันรู้สึกว่าเป็นยามก็เดินเข้ามาถึงตัวฉัน เมื่อฉันมองไปที่รูปร่าง หน้าตาที่ไม่คุ้นหน้า ฉันถึงกับตกอกตกใจแทบเป็นลม พวกมันก็คือจับกังสถานที่ทำงานอยู่ที่ท่าเรือนี้เอง ซึ่งเมื่อใดก็ตามฉันเดินผ่านก็จะถูกพวกมันเย้าแหย่อยู่เป็นประจำ และก็ฉันก็ยังดุด่าพวกมันอีก มาในคืนนี้พวกมันทั้ง2คน ก็มากันครบ ฉันไม่อาจทายใจได้ว่าพวกมันจะเข้ามาทำอะไร แต่ที่แน่นอนถ้าคืนนี้ฉันหนีมันไม่พ้น ก็จำเป็นต้องโดนมันรุมขืนใจฉันแน่นอนเพียงพอไอ้คนที่ชื่อแดงมันฉุดกระชากเสื้อฉันจนถึงล้มกลิ้งแล้ว มันก็ดุด่าว่ากล่าวอีสัตว์แกจะหนีข้าไปไหนคืนนี้แกต้องเป็นเมียข้าเสียดีๆไม่อย่างนั้นตาย มันยิ่งบอกอย่างงี้ฉันยิ่งกลัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ ฉันร้องดังมากแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยินเสียงฉัน พวกมันลากตัวฉันเข้าไปในห้องทำงานของฉัน พวกมันช่วยเหลือกันกวาดกองเอกสารบนโต๊ะลงกับพื้น และก็อุ้มตัวฉัน แล้วไอ้แดงมันก็รูดซิบกระโปรงยาวสีดำของฉัน ออกและก็ดึงลงมากับพื้นของห้อง ฉันอายแสนอาย ยังดีที่กระแสไฟฟ้าที่ห้องดับอยู่ก็เลยไม่อายมากกว่านี้ แต่ฉันไม่เห็นเพื่อนมันอีกคนว่ากำลังทำอะไรอยู่ ทราบแต่ว่าไอ้แดงมันกำลังขยำนมฉันอย่างแรงจนถึงฉันร้องออกมาจนถึงแทบไม่มีเสียงและก็ขอร้องให้ปลดปล่อยฉันไป ฉันก็พากเพียรดิ้นหนีมืออันสากดำของไอ้แดงให้พ้น และก็ใช้ท้าวถีบมัน ได้แดงมันตวาดฉันและก็ตบเข้าที่หน้าจนถึงเจ็บ แล้วมันก็ฉุดกระชากเสื้อยกทรงสีขาย ลายอุบายที่ในช่วงเวลานี้เลอะโคนจนถึงมีสีดำ มันก็เอาขึ้นมาดมและก็ยังกระซุบกระซิบข้างหูฉันว่า ขนาดแฉะอย่างงี้นังหอมอยู่เลย แล้วนมกับหม้อของเธอจะหอมแค่ไหนจะน้องสาว ยังบอกไม่ทันขาดคำมันก็ดึงกางกางในตัวจิ๋วของฉันติดมือมันขึ้นมาดมและก็เอามายัดใสปากฉัน แต่ฉันก็คลายออกไปด้วยเหตุว่าหายใจไม่ออก ฉันก็ยังขอร้องการช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา สักพักฉันยังไม่มั่นใจว่ามันคืออะไรที่อยู่ในปากฉัน มีกลิ่นกลิ่นคาวมากและก็เค็ม ฉันดมแล้วแทบอ๊วก ไอ้แดงมันบอกว่าของแกเองไม่ดม อย่างนั้นแกอมของข้าแล้วกัน แล้วจู่ๆกระแสไฟฟ้าก็สว่างขึ้น จนถึงทำให้ฉันตกอกตกใจมากกว่าเดิม เมื่อสิ่งที่ฉันเห็นมันเป็นไอ้แดงยืนเปือยอยู่ที่ขอบโต๊ะ แต่ไม่เห็นเพื่อนมันอีกคน แล้วไอ้แดงมันก็เข้ามาเลียตัวฉัน จนถึงฉันรู้สึกรังเกียจ ฉันก็พากเพียรดิ้นให้พ้นมันให้ได้แต่ก็ไม่สำเร็จ แถมมันยังโมโห และก็ต่อยเข้าที่ท้องน้อยอย่างแรงจนถึงฉันจุก ไม่มีแรงต่อสู้ มันก็เลยจับขาฉันถ่างออก และหัวเราะ แล้วกล่าวว่า มาเป็นเมียพีแดงเสียเถิด แล้วมันก็ยัดท่อนเนื้อสีดำ ขนาดเท่ากับกระบอกไฟฉาย ฉันร้องบอกว่าเจ็บให้คัดแยกออกและก็ขวนหลังมันจนถึงหนังติดเล็บ แต่มันก็ยังไม่หยุดเห็นอกเห็นใจฉัน มันยิ่งชนอย่างไม่ปราณีเข้าไปอีก จนถึงมิดเข้าไปชนถึงมดลูก เยื้อพรหมจารีย์หวานใจษามาเกือบจะ30 กว่าปีก็จำเป็นต้องป่นปี้ด้วยเหตุว่าไอ้สัตว์ป่าแดงนี้เอง เพียงพอมันเริ่มชักเข้าชักชักออกจนถึงน้ำของฉันมันแตกมาตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้จัก และก็มีเลือดไหลออกมากับน้ำอสุจิด้วย ยิ่งทำให้มันหึกเหิมใหญ่ว่าได้ฟันสาวแก่ที่ยังไม่เคยผ่านมือชาย แล้วมันก็พ่นน้ำรักใส่ชองคลอดฉันจนถึงล้นออกมาเลอะโต๊ะทำงานของฉันเอง มันก็ชักท่อนเนื้ออกมาเช็ดที่อกฉันจนถึงเฉอะแฉะไปหมด แล้วมันก็เรียกเพื่อนมันว่าหาเจอหรือยัง เพื่อนมันก็เดินออกมาจากห้องผู้จัดการพร้อมด้วยขวดน้ำอดลมขวดเล็ก1ขวด และก็เดินแก้ผ้ามายังฉัน และก็ฉันเหลือบไปมองท่อนเนื้อของมันที่มีสีดำมันเช่นเดียวกับไอ้แดงแต่ใหญ่มากยิ่งกว่าและก็รอบท่อนเนื่อยังเม็ดตุ่มๆขึ้นรอบท่อนเนื้อของมัน ฉันรู้สึกว่ามันเป็นโรคแน่นอนฉันก็เลยบอกให้มันใส่ถุงยางเถิดเดียวฉันติดโรค โดนพวกมันข่มขืนกระทำชำเราแล้วยังมาติดโลกอีกก็ตายเสียดีกว่า ฉันบอกพวกมันอย่างนั้น มันก็บอกว่าข้าไม่ได้เป็นโรคหลอก มันเป็นมุก ข้าอุสาห์ฝั่งไว้ตั้งนานแล้วยังไม่เคยใช้กับผู้ใดกันแน่เลย แกเป็นคนแรกที่ลิ้มรสของข้า ไอ้แดงมันก็บอกกับเพื่อนมันว่า มันจะรับไหวหรือขนาดแกท่องเที่ยวกระหยี ขนาดกระหรีโคกใหญ่ๆ/ มันยังร้องลั่นห้องเลย แล้วอีนี้มันยังใหม่ ควรโดนข้าไปที่เดี๋ยวเดี๋ยวหอยมันก็พังทลายหมดหลอก เพื่อนของไอ้แดงมันไม่สนใจอะไร มันก็เอาขวดน้ำอัดลมใบนั้นดันเข้ามาในทราบของฉัน แต่มันก็เข้าง่ายด้วยเหตุว่าเมื่อตะกี้โดนของไอ้แดงน่ำร่องแล้วยังไม่หุบเลย แล้วมันก็ชักเข้าชักออกอย่างเร็วจนถึงฉันเสียวไปหมดแล้ว ก็เลยร้องบอกมันว่าอย่าแกล้งฉันเลยปลดปล่อยฉันไปเถิด มันก็บอกว่าเดี๋ยวข้าปลดปล่อยแน่ขอพวกข้าบันเทิงใจกันอีกคนละ2รอบ ฉันถึงกับตกอกตกใจ นี้ขนาดของมันยังไม่เข้าเลยมันจะเอาอีกหลายรอบ แล้วมันก็ดึงขวดน้ำอัดลมออกและก็ฉีกขาฉันออกจนถึงกว้างไม่เหลืออะไรอีกเลยที่เคยสงวนมาโดยตลอดระวังเนื้อระวังตัวมาตลอด เพื่อนไอ้แดงมันก็จับท่อนเนื้อของมันดันเข้าหอยฉันค่อยจนถึงฉันไม่รู้จักสึกอะไรด้วยเหตุว่ามันยังไม่เข้าไปข้างใน แค่จ่อไว้ที่ปากถ่ำ ฉันก็กลัวจนถึงตัวเกร็งจนถึงไม่อยากจะคิดอะไร แล้วมันก็ดันท่อนเนื้อที่ฝังมุกไม่รู้จักกี่เม็ดเข้าทราบฉันที่เดียวมิดด้ามจนถึงสุดแบบไม่ปราณี ฉันถึงกับร้องตะโกนล่น ว่าแหกแล้วหีฉัน คัดแยกออกๆๆๆๆๆๆๆมันก็ได้ใจชักเข้าชักออกอย่างบ้า เม็ดมุกที่มันฝังไว้มันครูดรูฉันอย่างแสบๆคันจนถึงฉันทนไม่ได้ขมิบหอยโดยไม่รู้สึกตัวว่ากำลังจะมีอารมณ์กับมันไปด้วย มันเอาฉันอย่างงี้จนถึงน้ำฉันแตกแล้วแตกอีกแต่ของมันยังไม่ออก หอยฉันก็ทั้งร้อนทั้งเจ็บ เกือบจะ10 นาทีมันก็ชักท่อนเนื้อของมันออกมาที่หน้าฉันและก็พ่นพิษใส่หน้าฉันมากมายก่ายกอง ต่อจากนั้นฉันก็เหนื่อยที่จะสู้มัน พวกมันก็ผลัดกับหมุนวนอยู่กับหอยฉันอยู่เกือบจะตอนเช้าและก็มันก็เลยปลดปล่อยฉัน มันขู่ฉันว่าอย่าเอาการนี้ไปแจ้งตำรวจหรือใครๆทราบ ถ้าแจ้งมันจะกลับมาฆ่าฉัน ภายหลังวันนั้นมาฉันก็ไม่กล้าไปดำเนินการที่นั้นอีกและก็ยื่นใบลาออกไปอยู่ต่างจังหวัด ในช่วงเวลานี้ฉันก็แปลงเป็นสาวยุคใหม่กล้าท่องเที่ยวขึ้นมาก และก็มีสามีเป็นผู้จัดการบริษัทที่ฉันดำเนินการอยู่

นายจ้างฉันเองค่ะ

เรื่องเสียว เจ้านายฉันเองค่ะ
ฉันสมรสมีผัวแล้วค่ะ เป็นคนขาวเพราะเหตุว่าบิดาฉันเป็นคนจีน รูปร่างไม่น้อยหน้าคนใดแบบเดียวกัน ยังไม่มีลูก สมรสมาได้ 3 ปีแล้ว ชีวิตครอบครัวก็แฮปปี้ดีตามควร เว้นอยู่แต่เรื่องบนเตียงที่ยอมรับว่าไม่ค่อยแฮปปี้ ดังที่เคยได้ฟังคำร่ำลือมาว่ามันเสมือนขึ้นสวรรค์ บอกตามจริงฉันมีอะไรกับผัวมา 3 ปี ยังไม่เคยมีตอนไหนเสมือนคำร่ำลือเลยแต่ก็รักกันดีนะค่ะ ปฏิบัติงานที่บริษัทแถวสีลม เป็นบริษัทในเครือของบัตรเครดิตมีชื่อ มีเจ้านายเป็นฝรั่งชาวออสเตร. อายุราว 40 ปี รูปร่างสูงใหญ่หน้าตาดี หล่อคมสัน เขาพูดไทยได้คล่องเชียวละ เพราะเหตุว่ามาอยู่เมืองไทย 5 ปีแล้ว เขาเข้าบริษัทไม่ค่อยบ่อยหรอกค่ะนานๆครั้ง ฉันกับเพื่อนๆในแผนกกรี๊ดกราดกันสุดๆเวลาเขาเข้ามาที่บริษัท วันนึงเขาเข้ามาที่บริษัทช่วงบ่าย พอเพียงใกล้จะถึงเวลาเลิกงานเขาก็สั่งให้ฉันคอย เขาขอดูเนื้อหาเกี่ยวกับสินค้าและแคมเปญที่กำลังจะเสนอ ฉันเลยจะต้องคอย และให้ฉันไปเสนอให้เขาฟังที่ห้อง ขณะนั้นพนักงานกลับกันหมด เหลือแค่ยามอยู่ข้างล่าง ทีแรกๆเราก็คุยกันแต่เรื่องงานสิ่งเดียวค่ะ แต่พอเพียงเรื่องงานจบเขาก็ถามฉันถึงเรื่องครอบครัว และก็เริ่มเข้ามาใกล้ๆฉัน เริ่มดูฉันแบบไม่ค่อยน่าวางใจ พูดไปก็เอาแต่จ้องฉัน ฝรั่งหล่อๆมาจ้อง ฉันก็สั่นๆนะ แถมยังเป็นเจ้านายอีก เขาลุกขึ้นเดินมาหาฉัน เอามือมาจับแขน ลูบคลำปัดผมฉัน ทำเอาฉันขนลุกทั้งตัว และดึงให้ฉันลุกขึ้น เขาจูบฉันเบาๆที่ผม ฉันถึงกับอึ้ง กลัวด้วย เขาบอกว่าให้รีแล็กซ์ ไม่ต้องกลัว แล้วจับฉันหันหน้า แล้วจูบฉันอีก ตอนที่ฉันกำลังงงมากๆอยู่ เขาก็บจูบที่ปาก แล้วสอดลิ้นเข้ามาด้วย เขาดูดปากดูดลิ้นฉันใหญ่เลย มือก็เริ่มบีบนวดเนินอก ฉันสะท้านไปทั้งตัว จะร้องห้ามปากก็ถูกตามติดปากอยู่ มือเขาก็เริ่มลูบไล้ลัดเข้าไปในชายเสื้อ ฉันสยิวสะท้านไปทั้งตัว ครางอือๆๆอกด้วยความ.ซ่าน ..อือ…เจ้านาย..อย่านะค่ะ..อือ..หมวยเล็ก.นะค่ะ..ดีไม่นะครับ..ค่ะ..ๆ.หยุดเถิดค่ะ..หมวยมีผัวแล้วนะค่ะ..ฉันเพียรพยายามจะผลักเขาออก..เดี๋ยวสินะครับ..ดูคุณแฮปปี้ดีออก..ให้ผมทำให้คุณแฮปปี้ครับผม..เขาไม่พูดไม่มือเริ่มลูบคลำล้วงเข้าไปในยกทรง แล้วก็ลูบลากแหวกลงมาที่กระโปรง..บีบคาดคั้นเนินเนื้อของฉัน..ฉันครางอูย..ๆ.อือๆๆบอกตามจริงค่ะมัน…และตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก..ดูเขาก็ตื่นเต้นไม่น้อยแบบเดียวกัน.. เสียงครางของเขาคล้อยตาม อืมมมม อยู่ริมหู ..รำพึงรำพัน.ไอ ว้อนท์ ทู ฟัก ยู..ฟัก ยู ..ฉันเคยเห็นแต่ฝรั่งจูบกันในหนัง พอเพียงโดนจูบเองมันตื่นเต้นและ.มาก เขากระซุบกระซิบที่หูฉัน..คนไทยพูด..ฟัก..ว่าไงครับผม..ฉันครางอือๆๆ..ซี๊ดๆด้วยความ…เรียกว่าไงครับผม..เย็ดใช่ไหม..ใช่ไหมนะครับ..ฉันตกใจและตื่นเต้นสุดๆที่ได้ยินคำกล่าวที่หยาบอย่างงั้นจากเขา ..ครางตอบเขา..อือๆๆๆ..ค่ะ..ถ้าอย่างนั้นคุณหมวยให้ผมเย็ดครับผม..ผมยังไม่เคยเย็ดคนไทยลูกครึ่งจีนเลย..ถึงขณะนั้นฉันถูกล้วงเข้าไปถึงไหนต่อไหนแล้ว..เมือกฉันไหลออกมาอย่างทะลัก..ได้แต่ครางอือๆๆ..หมวย.ค่ะ..ว๊าว..น้ำคุณหมวยออกมาเยอะแยะจริงๆครับผม..พูดเฉไฉร็จเข้าจับกระโปรงฉันถลกขึ้นแล้วดึงกางเกงชั้นในฉันออกอุ้มฉันวางบนโต๊ะอย่างเร็ว..แล้วฝังปากและจมูกลงมาที่หีของฉัน..ฉันผวาดิ้นพราดเลยนะ..ผัวไม่เคยทำแบบนี้เลย..เขาจูบแล้วดูด.ที่หีฉันอย่างบ้าดีเดือด..ทำหมือนหมา.ดื่มน้ำข้าว..ฉัน.จนเกือบจะใจขาด..ครางอูยยยๆๆๆ.หมวย.ค่ะ..เจ้านาย..หมวยจะตายอยู่แล้ววว..หีคุณหมวยงามมากครับผม..ฉันตกใจอีกครั้ง..ฝรั่งอะไรรู้คำหยาบสะทุกคำเลย..พูดไมพุดไม่ยังคงดูด.ทั้งยังหีและเม็ดแตดฉันอย่างเร็วจี๋..ฉันจะต้องผวาสุดกำลัง..กระตุก ..งึกๆๆๆ..ด้วยความ.ซ่าน..รู้สึกปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างหลั่งไหลมาอย่างพรู..มือกำแขนจับหัวเขาแน่น..ไม่ให้เขาขยับปากและลิ้นอีก..เพราะเหตุว่าถ้าเกิดเ.ังขยับอีกฉันคงขาดใจตายๆแน่นอน…ดีไหมนะครับคุณหมวย..ค่ะๆๆ..ดีค่ะ..ดีมาก..โอ้..น้ำหีคุณหมวยไหลออกมาจนท่วมหีเลยนะครับฉันรู้สึกอายเขามากเพียรพยายามเอามือลงไปปิด..เขาคว้ามือฉันไว้แล้วเอามือฉันไปคว้าควยของเขา..ฉันตกอกตกใจและตื่นเต้นขึ้นมาอย่างมากอีกแล้วค่ะเพราะอะไรมันช่างใหญ่ขนาดนั้นค่ะ..เล็กมากยิ่งกว่าข้อมือฉันคงจะไม่มากแน่ค่ะ..นึกแล้วยังไงวันนี้คงจะโดนของฝรั่งแน่นอน..นึกและก็กลัวแต่ก็.แปล้บๆ..แบบเดียวกันต้องการทดลองต้องการรู้ว่าจะเป็นไง..คิดได้ไม่ถึงไหนเขาถอดกางเกงออก ควยเขาโดโผล่หัวพรวด หัวถอกบานโร่..เลือดปูดโป รูหีฉันขมิบยิบๆๆน้ำซึมเอ่อออกมาอีกแล้วค่ะ..แล้วเขาก็จับหัวควยของเขามาถูๆไถๆที่ร่องหีฉัน..ถูๆไถๆไปๆมาๆแล้วยีตรงเม็ดแตดฉัน..แรงๆๆ..ฉันดิ้นเอือกๆๆ..ครางคล้อยตาม..อูยยๆๆๆ..เจ้านายขา..เพราะอะไรเหรอนะครับ..หมวย…ค่ะ…ตรงไหนนะครับ..อือๆๆ.บอกผมสิ..ตรงของหมวยสิค่ะ..อูยย..ตรงไหนละ..หีเหรอ…หีใช่ไหม..ค่ะๆ..ถ้าอย่างนั้นผมจะเย็ดละนะ..อือๆๆ..ค่ะๆๆ..ขณะนั้นบอกตามจริงฉันต้องการจนไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้วค่ะ..จะทำอะไรก็ทำเถิด ให้ทำไรก็ทำหมดค่ะ เสียวหีมากไหม..มากค่ะเสียวมาก..ถูๆไถๆหีฉันอย่างคลั่ง..ฉันดิ้นพราดๆด้วยความ…ผมจะเย็ดคุณหมวยละนะ..ค่ะๆๆ..จะเย็ดที่หีคุณหมวยครับผม..ค่ะ..เย็ดเลยนะ..เย็ดหีหมวยสะทีเถิดค่ะ..หมวยจะตายอยู่แล้ว..อูยยย..เจ้านายขา..เย็ดได้เลยนะ..เย็ดเลย..ได้นะครับ…สินะครับ..ฉัน.งขาที่มีความรู้สึกว่ากว้างที่สุด..ว๊าว..หีแดงเชียวนะครับ..ผมจะเย็ดแล้วนะ..ค่ะๆๆ..เขาเบาๆกดหัวควยถอกลงมาในหีฉันช้าๆ..มันคับแน่นตื้อ..ไปหมด..มันตึง..และรู้สึกเจ็บ..อูยย..เจ็บๆ..เจ้านายขา..ฉันจะต้องชูตูดชูหีถอยหนี..แต่จังหวะนั้นเองเขาก็กดชนควยของเขาเข้ามาย่างแรง..เสียงดังกรึบ..ฉันร้องโอ้ย…แล้วๆๆ..ดิ้นด้วยความเจ็บปวด..เขาหยุดแล้วรีบลูบคลำคาดคั้นคลึงเนินนมของฉันพร้อมก้มลงมาดูดอย่างบ้าดีเดือด..จนฉันเริ่ม.และเคลิ่ม..แล้วเอวเขาก้เช่นเดียวกับเบาๆเริ่มปฏิบัติงาน..ชักเข้าออกช้าๆๆ..ฉันรู้สึกเจ็บก็เจ็บแต่ก็.อย่างมาก..ครางฮูยยยๆๆอืออตลอดเลยนะ..ดีไหมนะครับ..อือ.ๆๆ..ไหม..ค่ะ…ดีขึ้นแล้วใช่ไหมนะครับ..ฉันสารภาพว่าความ.จากความคับแน่นเริ่มทวีเข้ามาแทนมากขึ้นเรื่อยๆต้องการจะให้เขาชนเข้ามาแรงๆ..ครางอูย…เจ้านายขา..หมวย.ค่ะ..อืยยยย…ที่สุดเลย..อูยๆๆ..ขณะนั้นฉันกระดอนสู้แรงชนของเขาทุกช้อตแล้วละค่ะ..มองเห็นไหมนะครับ..ผมบอกแล้วคุณจะต้องชอบ..ขนาดคุณแพร้วหัวหน้าคุณนะ..ในตอนนี้ก่อนกลับไปอยู่ที่บ้านยังแวะไปหาผมที่บ้านพักเสมอๆเลยจ๊ะ..อูยๆๆ..ไปเพราะอะไรค่ะ..ก็แบบนี้ไงนะครับเขาพูดบดบังกดแท่งควยเร่งชนรีบด่วนใส่หีฉัน..ฉันผวาดิ้นพราดๆอีกแล้วค่ะมันสียวหีถูกใจเลยนะ..อูยๆๆๆเจ้านายขา..หมวยต้องตายแน่นอน..คล้อยตามอำเภอ.เจ้านายเอาพี่แพร้วด้วยเหรอ..หึๆๆ..นานแล้วละ..ถึงกับขนาดขาดของผมมิได้เชียวละ..คำเซ็กส์ที่ผมพูดก็มาจากคุณแพร้วโน่นละ..ช่วยเย็ดแพร้วที..เย็ดแรงๆ..เย็ดให้หีแหกเลย..มองเห็นดุๆอย่างงั้นนะ..ร้อนสุดๆเชียวละครับ..แต่ผมว่าหีของคุณหมวยนี่สุดๆจริงๆนะครับ..เย็ดมันส์มาก..อูยยยย..เย็ดให้หี.เลยได้ไหมนะครับ..เขาพูดพร้อมชนควยเข้ามาอย่างเร็วจี๋ฉันได้ยินอย่างงั้นหูอื้อตาลาย.ขนลุกทนต่อไปอีกไม่ไหวแล้ว..ครางอูยยยย..เจ้านายขา…เย็ดหมวยเลย..เย็ดเลยนะ..เลยละค่ะ..ฉันครางดังมาก และร่อนบั้นท้ายไม่หยุด อูยยยยยยยยย..เจ้านายขา..หมวยจะตายแล้วค่ะ..เร็วๆๆ..เลย..อูยย..ได้สินะครับ..ได้เลย..แล้วจะต้องมาให้ผมเย็ดอีกครับผม..นี่ๆๆ..ดีไหมนะครับ..เสียงดัง..ปักๆๆๆๆๆๆ..เขาชนฉันไม่ยั้งเลยนะ..เขาอึดมาก..เราสองคนส่งเสียงครางลั่นระงมไปหมด ฉันไม่เคยโดนเย็ดนานขนาดนี้ น้ำฉันทะลักไปแล้วรู้กี่ที..เขาก็ยังไม่ยอมหยุดชน…อูยยย..พอก่อนนะค่ะ..เจ้านายขา..หมวยไม่ไหวแล้ว..ดูหีคุณหมวยสินะครับ…แดงหมดเลย..จะต้องมาให้ผมเย็ดอีกนะ..ค่ะๆ..หมวยจะมาค่ะ..อูยย..พอก่อนนะค่ะ…ก็ได้นะครับ..ให้พักก่อนนะ..ปาร์ตี้เพิ่งจะเริ่มเท่านั้นนี่..ร่องหีฉันเยินบวมแดงไปหมด ฉันนอนหงายหายใจรวยริน..เขาบอกรู้รึยังเพราะอะไรคุณแพร้วก่อนกลับไปอยู่ที่บ้านถึงควรจะมีเซ็กส์กับผม

เรื่องเสียงของน้องออม

สวัสดีจ้ะหนูอ่านเรื่องในเว็บแห่งนี้มาก็นานแล้ว เคยได้อ่านประสบการณ์เสียวของเพื่อนพ้องมาเยอะแยะ วันนี้หนูเลยต้องการจะมาเล่าประสบการณ์เสียวของหนูให้ฟังมั่ง แม้กระนั้นก็ไม่รู้จักว่าจะสู้ของเพื่อนฝูงได้หรือไม่นะ มันเป็นการมี sex ทีแรกของหนู เมื่อก่อนหน้านั้น หนูก็พอเพียงจะมีประสบการณ์จากการดูวีดีโอ มองทาง internet บ้าง มันก็ทำให้หนูทราบอะไรหลายอย่าง เกี่ยวกับการมี sex แล้วหนูเองก็เป็นผู้ที่มีความต้องการทางเพศสูงมากมายเสียด้วยสิข้อแรกหนูขอกล่าวแนะนำตัวเองก่อนนะ หนูชื่อออม เรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เนี่ยล่ะ มาเริ่มเข้าประเด็นเสียวกันดีกว่า วันนั้นเป็นวันสอบ final วันสุดท้าย ของวิชา major หนูทำข้อสอบมิได้เลยเนื่องจากว่ามันยากมากมาย หนูก็ไปรอคอยรถเมล์เพื่อจะกลับไปอยู่ที่บ้านราวกับทุกวัน แม้กระนั้นวันนั้นเอก เพื่อนพ้องในห้องเดียวกับหนูขับขี่รถผ่านมาพบพอดิบพอดี เค้าก็เลยเชื้อเชิญหนูขึ้นรถไปร่วมกันธรรมดาหนูกับเอกไม่ค่อยสนิทกันเท่าไร แต่ว่าก็คุยกันบ้าง เอกเป็นผู้ที่เอาการคนหนึ่ง เพราะว่าอีกทั้งดื่มเหล้า ดูดบุหรี่ ท่องเที่ยวตอนกลางคืน แม้กระนั้นเค้ากลับเรียนเก่ง เค้าหน้าของ เอกมิได้ perfect มากสักเท่าไรนัก ค่อนข้างจะตี๋อ้วนตัวใหญ่ สูง แม้กระนั้นก็มิได้ขี้ริ้วขี้เหร่ พอเพียงหนูขึ้นรถไปกับเอก หนูก็ถามเอกว่า วันนี้ทำข้อสอบได้ไหม เอกพูดว่าทำไม่ค่อยได้เลย เนื่องจากว่าเมื่อคืนนี้ไปดื่มเหล้ากับสหายมืดค่ำไปหน่อย เซ็งมากมายเลยปัจจุบันนี้ หนูก็เลยav subthai กล่าวว่าหนูก็เซ็งเช่นกัน ตอนที่กำลังขับรถยนต์อยู่ไปเรื่อยๆ ตาอันไม่อยู่สุขของหนู มันดันไปมองดูที่เป้าของเอกที่กำลังขับรถยนต์อยู่ หนูมองเห็นจรวดของเอกนูนขึ้นมา ขนาดเอกสวมกางเกงตัวใหญ่นะ ยังแลเห็นชัดเลยหนูจ้องมองอยู่นานพอเหมาะพอควร ทำให้เอกมองเห็นว่าหนูกำลังดูของเค้าอยู่ เค้าก็หันมายิ้มแล้วถามคำถามว่าดูอะไรหรอ หนูก็มิได้กล่าวอะไรแต่ว่าอายมากมายเลย ครู่หนึ่งจู่ๆเอกก็ถามหนูว่าออมเคยมี sex ไหม หนูก็ตระหนกตกใจ แต่ว่าก็ตอบไปว่าไม่เคย เอกก็ตอบหนูมาเช่นกันว่าเอกก็ไม่เคย หนูก็กล่าวไปว่าไม่เชื่อหรอก อย่างเอกเนี่ยนะ เอกกล่าวว่าหนูได้แต่ว่าดื่มเหล้าเมาไปวันกับสหาย เรื่องแบบนั้นหนูไม่เคยหรอก แล้วเอกก็ถามต่ออีกว่า แล้วออมต้องการทดลองไหมล่ะ หนูไม่ตอบ เพียงแค่ยิ้มไป เอกก็ทราบได้โดยทันที (เนื่องจากว่าจริงๆในใจแล้วหนูต้องการ ลองเลยเอกก็ออกความนึกคิดว่าวันนี้หนูไปสมุทรใกล้ๆกันไหม แล้วเค้าก็ให้หนูโทรบอกที่บ้านว่าค้างหอพักเพื่อนพ้องหนูสองคน บึ่งไปสมุทรแถวจังหวัดระยองกัน กลางทางหนูแวะซื้อเสื้อผ้า อาหาร ทั้งหลาย ขณะเอกขับขี่รถไปหนูก็จ้องดูของเอกไป เอกกล่าวว่าต้องการจับไหมล่ะ แล้วเค้าก็คว้ามือหนูไปจับที่เป้าเค้าโดยทันที โอ้โห มันใหญ่มากเลย แล้วคิดว่ามันจะเริ่มแข็งตุงกางเกงอย่างไรก็ไม่ทราบสิ หนูจับลูบคลำอยู่นานเลย จนถึงเอกไม่เป็นอันขับขี่รถ หนูมีความคิดเห็นว่าอันตรายเลยกล่าวว่าพอแล้วนะ แม้กระนั้นเอกสิ ดันเลี้ยวรถยนต์หยุดริมถนน ในเวลานั้นมันมืดแล้วด้วย ทางก็เปลี่ยวไม่ค่อยมีรถยนต์มากแค่ไหน ส่วนรถยนต์เอกก็ติดฟิล์มถ่ายรูปดำเลย เอกกล่าวว่าเอก ทนไม่ได้แล้ว ออมช่วยเอกได้ไหม แล้วเอกก็ปลดตาขอและก็รูดซิบกางเกง ชักจรวดออกมาจากกางเกงชั้นใน จรวดของเอก ใหญ่มาก แถมชี้โด่เลย หัวบานด้วย สีชมพูคล้ำเอกเอามือชักมันแล้วบอกให้หนูช่วยชักให้หน่อย หนูก็ทำให้เค้า แล้วเวลานี้ น้ำหนูก็เริ่มเฉอะแฉะเต็มจิ๋มหนูแล้ว หนูชักให้เอกอยู่นาน เอกอาการแฮปปี้มากมายเอกร้องคร่ำครวญออกมาว่า ออมค่ะ..ออมช่วยใช้ ปากให้เอกได้ไหมจ๊ะ ขณะเดียวกันนั้นภาพที่หนูเคยมองในวีดีโอก็ผ่านเข้ามาในสมองหนู หนูใช้ลิ้นเบาๆเลียที่ปลายจรวดของเอก เอกร้องออกมาด้วยความเสียว หนูเลียไปที่บริเวณแท่งใหญ่โตของเอก แล้วหนูก็เอาเข้าปากไปทั้งอัน ห่อลิ้นดึงเข้าดึงออกเป็น จังหวะ มันคับปากหนูมากมายเลย เอกร้องครวญตลอดเลยว่า ออมขา..เสียว..โอย.. แล้วเอกก็เอามือของเอกถลกกระโปรงหนู ล้วงเข้าไปในกางเกงลิงหนู เค้าสัมผัสได้ถึงความแฉะของจิ๋มหนู เค้าเอามือเค้าไปกดอยู่แถวเม็ดของหนู หนูก็เสียวมากมาย ทีเดียว แม้กระนั้นหนูก็ไม่ยินยอมหยุดการอมของหนู หนูยิ่งอมดึงเร็วขึ้นอีกมือก็บีบที่ไข่ ใบของเอก ครู่หนึ่งเดียวเอกก็แตก น้ำกระฉูดเต็มรถยนต์เลย เอกจะมาทำให้หนูต่อ แต่ว่าหนูพูดว่าอย่าเลย ไปพบบ้านพักกันก่อนดีมากกว่าขับขี่รถไปสักครึ่งชั่วโมงหนูก็ไปถึงจังหวัดระยอง หนูหาบังกะโลเช่ากัน เพียงพอเข้าห้องเพียงแค่นั้นล่ะ เอกตรงมาหาหนูโดยทันทีเลย หนูพูดว่าขออาบน้ำก่อนดีมากกว่า เอกก็เลยไปถือเบียร์สดที่ซื้อมานั่งกินอยู่ ในตอนที่หนูอาบน้ำอยู่ เอกมาเคาะประตูกล่าวว่า ออกมามอง อะไรสิ พอเพียงหนูเปิดทางออกไป มองเห็นเอกยืนเปลือยไม่ใส่อะไรเลย แล้วกล่าวว่าขออาบน้ำด้วยคนนะ แล้วเอกก็เข้ามาเลย เอกเข้ามาจูบปากหนู หนูรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น เสียววาบ ระทวยไปทั่วร่างกาย เพราะเหตุว่าเค้าไม่จูบไม่ แม้กระนั้นเอาลิ้นเข้าไป ดุนภายในปากด้วย หนูเล่นสำนวนร่วมกันอยู่นาน ระหว่างนั้นเอกก็คาดคั้นอกหนูไปด้วย เอกทำให้หนูเสียวได้มาก เค้ากดนมหนู อย่างบ้า เลียมาตามติ่งหู ซอกคอ เลยลงมาจนกระทั่งร่องอก หนูเสียวมากมายเลย กล่าวว่าเอกหนูไม่ไหวแล้วนะ เอกยังคงเลียถัดไป ในตอนนี้เลียมาถึงที่นมหนูแล้ว เค้าเริ่มเอาปลายลิ้นมาสะกิดที่ศีรษะนม ก่อนจะดูดจุกนมหนูอย่างบ้า มืออีกข้างก็ไม่อยู่สุข เอกเอามันเข้าล้วงตรงจิ๋มหนู ซึ่งช่วงนี้มันเฉอะแฉะมากมายแยกไม่ออกแล้วว่าเป็นน้ำที่พึ่งจะอาบหรือน้ำมูก หนูร้องเสียงดังแสดงได้ ถึงความเสียวที่หนูไม่เคยเป็นมาก่อน เอกใช้นิ้วสะกิดติ่งของหนูอยู่นาน ปากก็สนุกสนานอยู่กับนมทั้งสองข้างของหนู หนูชี้แจง ความรู้สึกผิดหรอกว่าเป็นอย่างไร ถ้าหากคนไหนกันเคยแล้วจะทราบ สนุกสนานอยู่นานแต่ว่าเอกคงจะไม่ค่อยถนัด เลยอุ้มหนูมาที่เตียง ในช่วงเวลานี้หนู ทั้งสองอารมณ์สุดๆทั้งสอง หนูมองเห็นของเอกชี้ตั้งโด่เลย หัวจรวดค่อนข้างจะพองด้วย หนูมองเห็นแล้วไม่รอคอยช้า คว้าของเอกมาดูดโดยทันที หนูอีกทั้งดูดทั้งยังเลียทั้งยังชัก เอกร้องออกมาด้วยความเสียว หนูถูกใจดูดที่ไข่ของเอก เวลาหนูอม หนูอมมันทั้งยังลูกเลย ส่วนมือก็ ชักอยู่ที่จรวดหนังหีเอกกล่าวว่าเสียวมากมายแล้วนะ ประเดี๋ยวจะแตกเสียก่อน เค้าก็เลยให้หนูไปนั่งที่ขอบเตียง แล้วนอนลง เค้าชูขาแล้ว แยกมันออกอย่างมาก เอกมองเห็นจิ๋มหนูแล้วกล่าวว่าจิ๋มออมสวยจัง ขอหนูลองหน่อยนะ ว่าแล้วเอกก็บรรจงเอาปลายลิ้นเบาๆไชไปที่ติ่งของหนู หนูเสียวมากมาย เอกไชถัดไปไม่หยุด ยิ่งเร็วรวมทั้งรัวขึ้นด้วย ถัดมาเค้าก็ดูดมันดังจ๊วบ หนูร้องออกมาไม่เป็น ภาษาเลย ขณะเอกเลียอยู่นั้นเค้าก็เบาๆใช้นิ้วล้วงเข้าไปด้านในจิ๋มหนูด้วย เค้าถามคำถามว่าหนูเจ็บไหม หนูพูดว่าเจ็บแต่ว่าไม่มากมาย ด้วยเหตุว่าหนูก็ช่วยเหลือตัวเองด้วยแนวทางแบบนี้บ่อยครั้ง เค้าชักนิ้วเข้าออกเร็วขึ้นแล้วเค้าก็กลายเป็น นิ้ว ปัจจุบันนี้หนูเริ่มเจ็บแล้ว หนูก็เลยบอกเค้า แม้กระนั้นเค้าก็ไม่หยุด ทั้งยังดูดอีกทั้งดัน มันเลยทำให้หนูลืมเรื่องเจ็บไปได้บ้าง แล้วเอกก็พูดว่าหนูมาสลับกันไหม ว่าแล้วเอกก็หัน จรวดมาใส่ปากหนู แล้วปากเค้าก็ไปอยู่ตรงจิ๋มหนู เค้าเอาจรวดเค้าใส่ปากหนูแล้วชนเองเลย หนูก็อมด้วยความอร่อย อย่างยิ่ง แต่ว่าที่จิ๋มหนูเค้าก็ดูดเสียงดังแถมใช้นิ้วเขี่ยเม็ดหนูอีก หนูยากจะนำเสนอจริงๆเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาเอกชน จรวดเข้าปากหนู หนูถูกใจมากมายเลย มันทั้งยังเจ้าเนื้อทั้งยังใหญ่ เพียงพอหนูสองคนทนไม่ได้กันแล้ว เอกก็เลยเบือนหน้ากลับมา จับขาหนู พิงขึ้นบ่าขาหนึ่ง แล้วเค้าก็เอาจรวดมาเช็ดที่เม็ดหนูอีก ในตอนนี้ขาหนูถ่างออกเต็มกำลัง เค้าเบาๆเอาจรวดของเค้าใส่เข้าไป ตอนต้นใส่เค้าไปเพียงแค่ปลาย เค้าถามหนูว่าเป็นยังไง หนูก้มศีรษะ แล้วเค้าก็เบาๆดันเข้าไปอีก ต่อนี้ไปครึ่งลำแน่ะ หนูร้องออกมา เลยเนื่องจากเจ็บมากมายเอกหยุดอยู่อย่างงั้น แล้วหันมาจูบที่ปากหนู กดนมหนู ทำให้หนูเสียวขึ้นมาอีก พอเพียงเค้ามองเห็นหนูเริ่มเสียว ต่อไปนี้เข้าดันเข้าไปอีกทั้งท่อนเลย เพื่อนพ้องทราบไหม มันทั้งยังเจ็บ อีกทั้งเสียว ราวกับมีอะไรเข้าไปติดอยู่ในท้องน่ะ เอกยังไม่ ชักเข้าชักออก แม้กระนั้นเค้ากลับควักมันอยู่ในช่องหนู หนูเสียวมากมายเลย เสียวสุดๆบอกเอกว่าเอกหนูไม่ไหวแล้ว ช่วยหนูด้วยเหอะ ว่าแล้วเอกก็เริ่มดันเข้าดันออกอย่างช้าๆก่อน เวลานี้มีน้ำออกมามากมาย หนูก็ทั้งยังเจ็บทั้งยังมัน เอกเริ่มเร็วขึ้น ต่อนี้ไปหนูเริ่มโต้กลับกับ เอกเป็นจังหวะบ้าง เอกซอกซอยเร็วขึ้นแล้วเค้าก็จับหนูอุ้มขึ้นทั้งที่ยังติดอยู่อยู่ที่จิ๋มหนูเลย เค้าอุ้มหนูชนอยู่กับโคนของเขา เขาแข็งแรงมากมายเลย หนูทำกันอยู่นานพอเหมาะพอควร เอกถามคำถามว่าใกล้จะถึงยัง หนูกล่าวว่าใกล้จะถึงแล้ว เอกก็เลยจับหนูนอนท่าสุนัข แล้วเค้า ก็ทิ่มเข้าทางข้างหลัง ซอกซอยอย่างแรงมากมาย หนูก็กระดอนรับไม่ยอมแพ้เช่นกัน หนูทำกันเสียงดังพับๆๆๆๆแถมเตียงก็ โยกไปโยกมาด้วย เนื่องจากเอกตัวใหญ่เอกกระเด้าอยู่นานพอเหมาะพอควร เค้าก็ชักมันออกมา บอกให้หนูชักที่จรวดให้คราว ชักได้ 3 – 4 ทีน้ำเค้าก็พุ่งมาใส่ตัวหนูเต็มเลย เค้าพูดว่ากล้าลองไหม หนูเลยอมจรวดเค้าไว้ ได้ลองนิดหน่อย มีความคิดว่าจะคาวแต่ว่าหนูก็ กลืนมันลงไป เอกถามคำถามว่าหนูถึงยังหนูกล่าวว่ายัง เอกก็เลยก้มตัวไปเลียให้หนูใหม่ ตอนนี้ดูเหมือนจะดุเดือดกว่าเก่าด้วย หนูเอามือกด หัวเอกไว้ที่จิ๋มหนูไว้แน่นด้วยความเสียว แล้วของเอกก็แข็งขึ้นมาอีก เค้าเอาใส่จิ๋มหนูอีก ไม่พูดรำพันทำเพลง เค้าแทงซ้าย แทงขวาไม่ยั้ง หนูก็กระดอนรับเขาได้ทุกท่า ไม่นานหนูก็ถึง ส่วนเอก็ถึงตาหนูมาเช่นกัน หนูนอนกอดกันอยู่อย่างงั้น หนูถามเอกว่าไม่เคยจริงหรอ เอกกล่าวว่าจริง ที่เอกทำเป็นด้วยเหตุว่าเอกก็ถูกใจดูหนังราวกับหนู ว่าแล้วหนูก็ต่อกันอีก คืนนั้นหนู ทำกันไป คราวกระทั่งตอนเช้าเลย ก่อนที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านหนูก็ทำกันอีกรอบ หนูสองคนเริ่มพึงใจ sex กันแล้ว ช่วงนี้หนูก็ยังคง หาช่องทางที่จะมีอะไรกันเสมอๆพร้อมกับประสบการณ์ที่มากขึ้นด้วย

อดีตผ่าน…sex กับน้า

หน้านี้เป็นเรื่องราวของหญิงคนนึง หมายคือ ตัวเราเอง…ต้องการเขียนเรื่องราวของตนเอง ผ่านตัวหนังสือ เพียงแค่ต้องการระบายความรู้สึกเพียงแค่นั้น อยากที่จะให้บุคคลอื่นรู้จักพวกเราผ่านตัวหนังสือ เนื่องจากพวกเราไม่อาจจะเล่าให้ฟังได้…บางครั้งอาจจะเป็นเรื่องน่าอัปยศอดสู แต่พวกเราก็ไม่รู้เรื่องเหมือนกันว่าทำมาย พวกเราถึงชอบเรื่องราวอย่างนี้นัก
ขณะนี้พวกเราอายุ 26 แระ ตอนเด็กประมาณ 7-8 ขวบได้ ญาติพวกเรา ถ้าเกิดเปรียบเทียบจิงๆก็อาจจะเป็นน้าพวกเรา เนื่องจากเป็นลูกของน้องสาวตาพวกเรา มาชวนพวกเราไปเล่นในเล้าไก่ มีพี่สาวอีกผู้ที่เป็นญาติมาเล่นด้วย อายุห่างกันประมาณ 5 ปีได้ พอเพียงเข้าไปในเล่าไก่ เขาบอกจำเป็นต้องถอดกางเกงเล่น พวกเราก็ถอด แล้วเขาบอกให้นอนบนแผ่นไม้ต้น ห้อยขา พี่สาวบอกจำเป็นต้องถ่างขาด้วย พวกเราก็ถ่าง แล้วน้าพวกเราก็ถอดกางเกงตัวเอง มาอยู่ตรงหว่างขาพวกเราแล้วเอาของเขามาถูกับของพวกเรา และจากนั้นก็ก้มเลียของพวกเรา พวกเรารู้สึกแปลกๆมันเปียก พี่สาวพวกเราเอานิ้วสอดเข้าไปด้วย และจากนั้นก็ถ่างขาพวกเราออก ในขณะนั้นรู้สึกมีอารายแข็งมีน้ำมาถูอยู่ที่ของพวกเรา และจากนั้นก็มีอารายยัดเข้าไปนิดเดียว พี่สาวพวกเราเอามือมาดึงออก แล้วน้าพวกเราก็จับยัดเข้าไปในของพี่สาวพวกเราแทน พวกเราได้แต่มองดูav subthai…เนื่องจากไม่เคยทราบเค้าทำอารายกัน แต่พี่สาวพวกเรากอด และจากนั้นก็จูบกับน้าพวกเราด้วย แล้วครู่หนึ่งน้าพวกเราก็เอาของตนเองแทงเข้าไปด้านในของพี่สาวพวกเรา พอเพียงคัดแยกออกมา พวกเราเห็นมีน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวพวกเรา แล้วน้าพวกเราก็จับพวกเราถ่างขา เอาของตนเองมาถูของพวกเรา มันเหนียวไปหมด…น้าบอกคราวหลังค่อยเล่น พี่สาวพวกเราต้องการเล่นก่อน
ภายหลังคราวที่แล้ว…หลายวันผ่านไป พวกเราเห็นน้าพวกเรามาบ้าน พวกเราเลยถามน้าว่า…เมื่อไหร่จะเล่นกันอีก น้าถามพวกเราว่า ต้องการเล่นอีกหรอ พวกเราตอบ อืม!! น้าเลยบอกให้พวกเราไปชวนพี่สาวพวกเรามาเล่นด้วย น้าบอกไปเล่นในป่ากล้วยข้างหลังบ้านมั้ย? พอเพียงไปถึงป่ากล้วย พี่สาวพวกเราบอกให้นอนลง พวกเราก็นอน และจากนั้นก็ถอดกางเกงพวกเรา น้าพวกเราก็ถอดเสื้อพวกเรา พี่สาวพวกเราบอกให้อ้าขากว้างๆน้าพวกเราก็ถอดกางเกง แล้วเอาลิ้นมาเลียของพวกเรา และจากนั้นก็จูบปากพวกเรา…พวกเราไม่เคยทราบหรอกนะในขณะนั้น ราวกับเด็ก 8 ขวบทั่วๆไปที่หอมแก้มพ่อแม่ แต่น้าพวกเราเอาลิ้นเข้ามาในปากพวกเราด้วย แล้วน้าก็เอาของตนเองเข้ามาในปากพวกเรา น้าบอกให้ดูด พวกเราก็ปฏิบัติตาม…แล้วพี่สาวพวกเราก็จับพวกเราอ้าขา ชันเข่าขึ้น น้าพวกเราเอาของตนเองมาถูที่ของพวกเรา มันมีน้ำแฉะด้วยๆพี่สาวพวกเราเอานิ้วสอดเข้าไปในของพวกเรา และจากนั้นก็บ้วนน้ำลายใส่ในรูของพวกเรา และจากนั้นก็เอาปากดูดของน้าพวกเรา น้าพวกเราบอกพอเพียง…จับขาน้องกางออก เอามือปิดปากด้วยนะ คนเดียวเกิดร้องเสียงดัง แล้วน้าพวกเราก็เอาของตนเองมาถูที่ของพวกเรา จึงค่อยๆดันเข้ามา…พวกเรารู้สึกเจ็บมาก พี่สาวพวกเราเอามือปิดปากพวกเรา พวกเราก็ดิ้น น้าพวกเรายิ่งชนแรงขึ้นๆๆครู่หนึ่งน้าพวกเราก็ฉีดน้ำเข้าไปด้านในของพวกเรา เจ็บจนกระทั่งมีเลือดไหลติดที่ของน้าพวกเรา พวกเราร้องไห้เนื่องจากเจ็บ พี่สาวพวกเราบอกว่าไม่เก่งเลย ห้ามร้องไห้ ห้ามบอกผู้ใดกันแน่นะ เนื่องจากวันหน้าจะไม่เล่นด้วย แล้วน้าพวกเราก็เอากระดาษถูที่ของตนเอง พี่สาวพวกเราบอกให้พวกเรานั่งดู พี่จะมีผลให้ดู ว่าสนุกสนานออก
พี่สาวพวกเราเอาปากดูดปากน้าพวกเรา และจากนั้นก็ดูดของน้าพวกเรา ครู่หนึ่งของน้าพวกเราก็แข็งขึ้นมา ในขณะนั้นพวกเรากลัว…แล้วพี่สาวพวกเราก็คุกเข่า ราวกับสุนัขเลย ยืน 4 ขา น้าพวกเราก็เอาของตนเองยัดเข้าไปในของพี่สาวพวกเรา ทำราวกับสุนัขทำกัน พวกเราไม่เคยทราบหรอกนะว่าเขาทำไรกัน รู้แต่พี่สาวพวกเรา จูบ และจากนั้นก็ให้น้าพวกเราบีบนม น้าพวกเราแทงของตนเองเข้าไปในของพี่พวกเรา และจากนั้นก็มองหน้าพวกเรา บอกโตกว่านี้จะให้เล่นด้วยเป็นประจำๆทำท่าเดียวกับพี่สาวพวกเราเลย แล้วทำพร้อมกันเลย…ครู่หนึ่งน้าพวกเราชนแรง และจากนั้นก็ดึงออก พวกเราเห็นน้ำไหลออกมาจากของพี่สาวพวกเรา แล้วน้าก็จับพี่สาวพวกเรานอนหงาย และจากนั้นก็เอาลิ้นเลียที่ของพี่สาวพวกเรา…หลายวันเลยที่พวกเราเจ็บของพวกเรา มันแดง ไข้ขึ้นด้วย พี่สาวพวกเรามาเช็ดตัว เอายาให้กิน พวกเรามิได้บอกผู้ใดกันแน่ จนเดี๋ยวนี้พวกเรา 26 แระ
พอเพียงพวกเราอายุได้ 13 ปี น้าพวกเรากลับมาจากทำงานต่างจังหวัด ได้พักอยู่บ้าน 5 วัน น้ามาหาพวกเราที่บ้าน วันนั้นไม่มีคนอยู่บ้าน…พวกเรากำลังจะอาบน้ำพอดี ใส่แต่ผ้าที่มีไว้เช็ดตัว น้าบอกมีนมแล้วนี่ท้องนา น้าขอดูหน่อยได้มั้ย ต้องการทำแบบพี่สาวอยู่รึเปล่า พวกเรามิได้ตอบอาราย น้าพวกเราพาพวกเราเข้าห้องสุขา และจากนั้นก็ปลดผ้าที่มีไว้เช็ดตัวพวกเราออก เอามือมาลูบของพวกเรา และจากนั้นก็นั่งลงกับพื้น เอาลิ้นเลียของพวกเรา พวกเราก็เผลอครางครวญ…น้าพวกเราถามว่าเสียวมั้ย อยากที่จะให้น้าเอาของน้าแทงเข้าไปมั้ย พวกเราก็ผงกศีรษะ น้าพวกเราจับพวกเราหันหลังเข้ากำแพง ให้พวกเรายืนถ่างขา แล้วน้าพวกเราก็เอาของตนเองสอดเข้ามา เบาๆดัน แล้วขยับเขาออกช้าๆพวกเราเสียวจนกระทั่งบอกไม่ถูก พึ่งรู้ว่าเพราะเหตุไรพี่พวกเราถึงบอกว่าสนุกสนาน น้าพวกเราทำแรงขึ้น พวกเราก็ร้อง น้าพวกเรายิ่งทำแรง แล้วน้าพวกเราก็ถอนออก พวกเราล่ะ…เสียดาย แล้วน้าพวกเราก็นั่งบนชักโครก พวกเราก็ตามไปโดยง่าย น้าพวกเราบอกให้พวกเรานั่งคร่อม พวกเราก็ปฏิบัติตาม เบาๆดันของตนเองเข้าไป น้าพวกเราจับสะโพกพวกเรายกขึ้นและจากนั้นก็ลง ครู่หนึ่งพวกเราเลยทดลองขยับเอง เสียวมาก จนกระทั่งพวกเราน้ำแตก แล้วน้าพวกเราก็จับพวกเราทำท่าสุนัข แบบที่พี่สาวพวกเราทำเลย น้าพวกเราเอาของตนเองแทงเข้ามา พวกเราเสียวจนกระทั่งร้องครางครวญ แล้วน้าพวกเราก็รีบซอกซอย ตบตูดพวกเรา พวกเราร้องราวกับสุนัขเลยในขณะนั้น น้าพวกเราก็บีบนมพวกเรา ครู่หนึ่งน้าพวกเรารีบจนกระทั่งพวกเราเสียว และจากนั้นก็เสียวตรงท้อง มีน้ำฉีดเข้าไป น้าพวกเราดูดปากพวกเรา ดูดของพวกเรา และจากนั้นก็บอก 4 วันนี้ไปพบน้าที่บ้านนะ ขอแม่ไปนอนกับน้า และจากนั้นก็พาพี่ไปด้วย ถ้าเกิดต้องการเล่นกับน้าอย่างนี้อีก น้าจะเล่นด้วย 4 วันเลย …แล้วจะมาเล่าให้ฟังว่า 4 วันพวกเราโดนอารายบ้าง
พี่สาวพวกเราและพวกเราบอกแม่ว่าจะไปนอนบ้านน้า น้าพวกเราอยู่บ้านกับคุณยาย (น้องสาวตาพวกเราเอง) บ้านอยู่ใกล้ๆกัน น้าพวกเราบอกคุณยายว่าให้พวกเรากับพี่พวกเรานอนห้องน้า ประเดี๋ยวน้าจะมานอนที่โซฟาข้างล่าง คุณยายพวกเรานอนแต่ค่ำ พวกเรา 3 ผู้ชมทีวีกันที่โซฟา ดึกดื่นๆน้าพวกเราเปิดหนังเอวีให้ดู พี่สาวพวกเราประสานมือน้ามาลูบของตนเอง พวกเราไม่กล้าก็เลยได้แต่มองดู น้าพวกเราก็ราวกับจะแกล้ง เอามือไปล้วง และจากนั้นก็จับหน้าอกพี่สาวพวกเรา น้าบอกให้พี่สาวพวกเราแก้ผ้า พี่สาวพวกเราถอดหมดเลย หน้าอกใหญ่เชียว เค้าเป็นสาวแล้ว พวกเราแค่ 13 เอง ในขณะนั้นพี่พวกเรา 18 แล้ว น้าพวกเราจับพี่พวกเรานอนหงาย อ้าขา แล้วน้าพวกเราก็เลียให้ พี่สาวพวกเราบอกไม่ไหว ต้องการโดน้าเย็ดจัง น้าพวกเราก็บีบนมใหญ่ และจากนั้นก็ยังเลียอยู่ จนกระทั่งน้ำออก แล้วน้าพวกเราก็จับพี่สาวยืนเท้ากับโซฟา และจากนั้นก็จับของน้าไปจ่อ และจากนั้นก็ชนเข้าไป ในขณะนั้นพวกเราเสียวแทนเลย น้าชนพี่พวกเราไป ตาก็มองดูพวกเรา และจากนั้นก็ถามต้องการมั้ย ถ้าเกิดต้องการถอดเสื้อผ้า แล้วนั่งเลียให้น้าก่อน น้าพวกเราสาวเข้าสาวออกของพี่ช้าๆพวกเรานั่งเลียตูดให้น้า ไม่เคยทราบเนื่องจากต้องการรึเปล่าพวกเราถึงกล้าทำ น้าพวกเราบอกขยับออกก่อน แล้วมาดูดนมให้พี่ พวกเราก็ปฏิบัติตามนะ น้าพวกเราชนพี่พวกเราแรงมาก ในขณะนั้นพวกเราต้องการโดนแทนเลย ดูดนมพี่ไป พวกเราก็มองหน้าน้าด้วย พี่พวกเรากำลังเสียวเลย ร้องครางครวญใหญ่ น้าบอกพอก่อน ให้น้องบ้าง แล้วน้าพวกเราก็ถอนออก บอกให้พวกเรานอนหงายบนโซฟา น้าพวกเราขึ้นคร่อม และจากนั้นก็ยกขาพวกเราพาดบ่า เบาๆซอกซอยเข้า และจากนั้นก็แรงขึ้นเรื่อยพี่พวกเราก็มาจับนมพวกเรา ดูปากน้าไปด้วย น้าพวกเราชนแรงขึ้นเรื่อยพวกเราเสียวจนกระทั่งครางครวญเลย น้าพวกเราก็ดูดปากแล้วชนแรง เสียวตรงท้อง และจากนั้นก็มีน้ำฉีดเข้าไป น้าพวกเราถอนออกและจากนั้นก็เอาปากเลียให้ พี่สาวพวกเราก็เอามือจับของน้า อาจจะยังต้องการอยู่ แล้วก็ใช้ปากเลียให้ ครู่หนึ่งน้าพวกเราก็แข็งขึ้นมาอีก น้าพวกเราพาพี่พวกเราขึ้นไปบนห้องนอน บอกให้พวกเราไปอาบน้ำนอน น้ากับพี่จะเล่นกันก่อน พวกเราก็มองตาม น้าเลยบอก ถ้าเกิดต้องการดูก็ขึ้นมา พวกเราเลยตามไป น้าพวกเราจับพี่พวกเรานอนหงาย แล้วเอา 2 ขาพาดบ่า เห็นจะเสียวมาก พี่พวกเราครางครวญใหญ่เลย ชนแรงมาก พวกเราเห็นของน้าเข้าออกของพี่พวกเรา แล้วน้าพวกเราก็จับพี่นอนท่าสุนัข น้าพวกเราสอดของตนเองเข้าไปในของพี่พวกเรา ชนแรงเชียว สลับกับช้าๆๆพี่พวกเราก็ร้องใหญ่ น้าพวกเราก็เอามือตบตูด และจากนั้นก็ชน บีบนมแรงมาก น้าบอกทดลองข้างหลังให้น้องดูหน่อยดีมั้ย น้าต้องการเสร็จรูหลัง พี่สาวพวกเราอาจจะไม่รู้เรื่องไรแล้ว น้าพวกเราก็ถอนออก พี่พวกเราร้องเสียดายเชียว แล้วน้าพวกเราก็เอาไรไม่เคยทราบจากลิ้นชัก มันเป็นแท่งยาวๆสอดเข้าไปในของพี่พวกเรา เอาขยับเข้าออก มือก็สอดเข้ารูตูดพี่สาวพวกเรา เข้าออกพร้อมกัน พี่สาวพวกเราครางครวญใหญ่เลย บีบนมตัวเองไปด้วย แล้วน้าพวกเราก็เบาๆเอาของน้าซอกซอยเข้าไปในรูตูดพี่พวกเรา มือก็เอาแท่งโน่นแทงเข้าออกของพี่พวกเรา พอเพียงเข้าไปมิด น้าก็ชนแรงขึ้น กระเด้าใหญ่เลย ครู่หนึ่งน้าพวกเราก็ชนมิดด้ามเลย เอามือบีบนมพี่สาวพวกเรา และจากนั้นก็กัดที่หลัง พอเพียงถอนออก น้ำค้างรู้ตูดเลย เบาๆไหลออกมา อาจจะเสียวมาก ทั้งยังพี่ทั้งยังน้าพวกเรานอนไม่มีแรงเลย พวกเราเลยลงไปอาบน้ำ และจากนั้นก็ช่วยตัวเอง ขึ้นมาเห็นพี่กับน้าพวกเรานอนกอดกัน …หลับไปแล้ว
ประมาณตี 4 น้าพวกเราลงมานอนกอดพวกเราข้างล่าง พวกเรานอนข้างเตียง น้ากอดจากข้างหลัง และจากนั้นก็เอามือจับหน้าอก ครู่หนึ่งก็เอามือพลิกพวกเราให้เบือนหน้ามาหา น้าพวกเราจูบพวกเราที่ปากและจากนั้นก็เอาลิ้นเข้ามาด้วย น้าพวกเราจับพวกเราถอดเสื้อผ้า และจากนั้นก็จูบปาก เลียหู และจากนั้นก็ไซร้คอ เลียหน้าอก และจากนั้นก็สะดือ และจากนั้นก็เอามือวนที่หน้าอกพวกเรา บีบเบาๆและจากนั้นก็เอาลิ้นมาเลียของพวกเรา เสียวมาก น้าใช้ลิ้นเข้าไปด้วย และจากนั้นก็ฉกเข้าออก พวกเราเผลอครางครวญเลย ครู่หนึ่งก็เอานิ้วแหย่เข้าไป ชักเข้า ชักออก และจากนั้นก็เพิ่มเป็นสามนิ้ว แรกๆก็เข้าออกช้าๆๆและจากนั้นก็เร็วขึ้น พวกเราเกร็งไปหมดเลย และจากนั้นก็เสียวมากด้วย และจากนั้นก็กระตุก น้าบอกเสร็จแล้วซิ ขาวเต็มเลย น้าพวกเราเลียนิ้วตัวเอง และจากนั้นก็เอานิ้วยัดเข้าปากพวกเรา พวกเราก็เลีย น้าพวกเราเลยเอาของตนเองจ่อที่ของพวกเรา แล้วเอาถูๆเสียวสุดๆเลย แล้วน้าก็เบาๆเอาเข้า ขยับเข้าออก ช้าๆและจากนั้นก็ชนแรงขึ้น พวกเรากำลังจะเสร็จ น้าพวกเราจับพวกเราขึ้นบน น้าลงไปนอนข้างล่างแทน ของน้ายังคาที่รูพวกเราอยู่เลย น้าบอกขยับเองซิ เมื่อคืนน้าเหนื่อยแล้ว พวกเราบอกทำไม่เป็น น้าบอกทำราวกับในห้องสุขา และจากนั้นก็จับสะโพกพวกเรายกขึ้น และจากนั้นก็จับชนลงมา 3-4 ครั้ง แล้วพวกเราก็ทดลองโยกเอง เสียวสุดๆเลย พอเพียงพวกเราเริ่มโยกเร็วขึ้น น้าพวกเราเด้งสวนขึ้นมา เสียวที่ท้องเลย แล้วน้าพวกเราก็จับเอวพวกเรา ชนสวนขึ้นมาแทน และจากนั้นก็ฉีดน้ำเข้ามาด้านในพวกเรา เสียวมาก และจากนั้นก็เนอะเชียว ในขณะนั้นชอบจัง น้าพวกเราจับดันตัวเราออก น้าบอกเอามาคร่อมหน้าน้าซิ จะดูดให้ พวกเราก็เอาของพวกเราจ่อหน้าน้าพวกเรา น้าพวกเราก็นอนเลียให้ ทั้งยังเอานิ้วสอด สาวเข้าสาวออก พวกเราจำเป็นต้องเอามือเกาะฝาผนังเนื่องจากเสียวมาก และจากนั้นก็เสร็จค้างปากน้าอีกครั้ง พี่สาวพวกเรามองดูพวกเรากับน้า และจากนั้นก็ลงมาเอามือชักของน้าพวกเรา พอเพียงของน้าพวกเราแข็ง พี่สาวพวกเราก็ขึ้นคร่อม แล้วเอาของน้าพวกเราจ่อ แล้วพี่พวกเราก็ดันของน้าเข้าไปในของตนเอง น้าพวกเราก็ยังเลียของพวกเราอยู่ พี่พวกเราก็เอื้อมมือมาบีบนมพวกเราไปด้วย เสียวจนกระทั่งจะขาดใจ น้าพวกเราก็เด้งสวนใหญ่เลย ทั้งยังพี่ทั้งยังพวกเราครางครวญกันใหญ่ น้าบอกให้พวกเราเบือนหน้าไปพบพี่แทน พวกเราก็ปฏิบัติตาม หันตูดให้น้าเลีย พี่พวกเราเอาลิ้นมาเลียๆที่ปากพวกเรา พวกเราก็อ้าปากให้พี่พวกเราเอาลิ้นเข้าไป พวกเราจูบแลกลิ้นกับพี่สาวพวกเรา แปลกดี พี่บอกบีบนมให้พี่หน่อย พวกเราก็ทำ น้าพวกเรากดหลังพวกเราลง หน้าพวกเราไปอยู่ที่หน้าอกพี่เลย พวกเราก็เลยเลียให้ ดูดหัวนมด้วย พี่พวกเราครางครวญใหญ่ น้าพวกเราก็เอาลิ้นเลียที่รูตูดพวกเรา เอามือบีบตูดพวกเรา ครู่หนึ่งก็สอดนิ้วเข้าไปในรูพวกเรา สลับกับเอาลิ้นเลีย เสียวมาก น้าพวกเราก็ค่อยเอานิ้วสอดเข้ารูตูดพวกเรา ช่วงแรกเจ็บ พอเพียงเข้าไปสุด 2 นิ้ว น้าก็ขยับเข้าออกช้าๆและจากนั้นก็เริ่มเร็ว สลับกับยัดรูพวกเรา รูตูด พวกเราไม่เคยทราบเลยเสียวรูไหนมากกว่ากัน น้าบอกพี่พวกเรากับพวกเราลุกก่อน และจากนั้นก็บอกให้ทำท่าสุนัขทั้งสอง ข้างกันๆเลย น้าบอกอยากทำคู่กัน น้าพวกเราเอาของน้าจ่อที่รูพี่พวกเราแล้วชนเข้าไปแรงๆๆ2-3 หน และจากนั้นก็ถอนออกมาถูรูตูดพวกเรา ถูไปถูมา และจากนั้นก็เอาเข้าไปในรูข้างล่างพวกเรา พอเพียงมีน้ำแฉะๆน้าพวกเราก็เอามาถูที่รูตูด และหลังจากนั้นก็ค่อยๆซอกซอยเข้าไป แรกๆเจ็บ พวกเราขยับออก น้าพวกเราเลยจับเอวไว้ แล้วกระเด้าเข้าไปช้าๆๆน้อบอกอย่าเกร็ง จะเข้าได้แล้ว มันเข้าไปครึ่งนึงแล้ว ครู่หนึ่งเข้าไปมิดด้ามเลย เสียวแป๊ด…ในขณะนั้นบอกไม่ถูกเลย ร้องเนื่องจากทั้งยังเสียวทั้งยังเจ็บ พี่พวกเราก็ดูดปากพวกเรากลัวพวกเราเสียงดัง น้าพวกเราชนจนกระทั่งน้ำแตกค้างรูตูดพวกเราเลย และจากนั้นก็ถอนออก เอาไปยัดใส่รูข้างล่างแทน น้าบอกประเดี๋ยวไปนอนข้างล่างก่อน กลัวคุณยายตื่นก่อน พวกเรากับพี่เลยนอนต่อ…รุ่งอรุณก็กลับบ้านแต่งตัวไปสถานศึกษา

ตอนค่ำก็บอกแม่ว่าจะไปทำการบ้านบ้านน้า และจากนั้นก็จะไปตำหมากให้ยาย พี่สาวพวกเรายังไม่กลับเลย มาถึงน้าพวกเรานอนบนโซฟา เห็นพวกเรามาเลยเดินเข้าไปในครัว พวกเราเลยตามไป น้าบอกคุณยายไปงานศพคนแถวบ้าน ให้รอรับประทานอาหารก่อน น้าบอกน้าหิวแล้ว นอนให้กินบนโต๊ะกินข้าวหน่อย พวกเราก็ปฏิบัติตาม ทั้งยังชุดเสื้อผ้านักเรียนเลย น้าพวกเราเอามือสอดเข้าในกระโปรง ถอดกางเกงลิง และจากนั้นก็รูดซิบกางเกงตัวเอง เอามาจ่อที่ของพวกเรา และจากนั้นก็ชนเข้ามา น้ำแตกบนโต๊ะกินข้าวเลย เย็นๆพี่พวกเราตามมาหน

รสรักชายหนุ่มเจ็ดนิ้ว

เล่าเรื่องเสียว รสรักชายหนุ่มเจ็ดนิ้ว รวมเรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวแนวแอบดู แอบเอา ถึงที่กะไว้โคตรโป๊

รสรักชายหนุ่มเจ็ดนิ้ว

สวัสดีค่า…วันนี้หนูมีเจอกามาของหนูที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่ๆเมื่อไม่นานมานี้มาเล่าให้ฟังค่า ..ประการแรกหนูจำต้องขอกล่าวถึงตัวเองก่อนนะค่ะ..หนูชื่อแนทค่ะ เรียนมหาวิทยาลัยรัฐบาลมีชื่อแห่งหนึ่งในกรุงเทวดานี่เอง หนูเป็นสาวทันสมัยถูกใจเล่นเฟสบุ๊คเป็นความรู้สึกนึกคิด แล้วก็หนูมีโอกาสได้รู้จะกับผู้ชายคนนึงค่ะ เค้าชื่อบอมบ์ค่ะ ..บอมบ์เค้าเรียนมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง (หากบอกชื่อ อาจร้องอ้อ กันทุกคน) เค้าเป็นชายหนุ่มหล่อค่ะ แล้วก็หนูก็เป็นพวกแพ้คนหล่อซะด้วย..หนูคุยกับบอมบ์ทางเอ็มเสมอๆจนถึงสนิทกัน…แล้ววันหนึ่งบอมบ์เค้าก็ขอนัดพบหนู..หนูดีใจมากๆรอคอยให้เค้าพูดเชิญชวนมานานแล้ว..อิอิ

วันนั้นเป็นวันเสาร์ค่ะ บอมบ์นัดหนูมาพบกันที่ห้างแห่งหนึ่ง..เรานัดกันตอนเที่ยง แม้กระนั้นหนูไปถึงก่อนเวลา หนูนั่งรอคอยเค้าได้ครู่หนึ่ง ก็มีชายหนุ่มสุดหล่อ มาดเข้มเข้ามาทัก
“แนท หรือไม่ขอรับ”
“ค่ะ..ใช่ค่ะ บอมบ์ใช่ป่ะ” หนูมองดูav subthaiคนตรงหน้า ตาค้าง..โห้..บอมบ์ บอมบ์เค้าหล่อมากๆๆๆ..หล่อกว่ารูปในเฟสเสียอีก..ตี๋เข้ม ขาว สูง อิอิ..สเปคเลยค่า
“อืมม..ขอรับ”

ภายหลังที่พบกัน หนูกับบอมบ์ก็เดินเที่ยวกันไปเรื่อยๆคุยกันไปตามเรื่องตามราว ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเรียน เรื่องที่บ้าน คุยกันหลายๆเรื่องก็รู้ว่านายบอมบ์สุดหล่อคนนี้มีอะไรที่คล้ายๆหนูหลายประเภท
พอประมาณ สี่โมงเย็นเห็นจะได้ แม่ของบอมบ์โทรมา เค้าคุยกับแม่อยู่ครู่เดียว แล้วเค้าก็กล่าวว่า เค้าจำต้องกลับบ้านแล้ว คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่จะไปบ้านนอก อยากที่จะให้เค้ากลับไปเฝ้าบ้าน..จิตใจหนูหายวาบเลยจ๊ะ เนื่องจากว่ายังต้องการอยู่กับเค้าต่อ แม้กระนั้นหนูก็ยิ้มออกเมื่อบอมบ์เชิญชวนหนูไปนั่งเล่นที่บ้านเค้า (จิตใจหนูอ่ะ ต้องการไปอยู่แล้ว แม้กระนั้นไม่กล้าขอไปด้วย ดีนะที่เค้าเชิญชวน)

พอไปถึงที่หน้าบ้านเค้า คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ของบอมบ์ก็ไม่อยู่แล้ว เวลาตอนนั้นก็ราวๆห้าโมงเย็น..บอมบ์เค้าบอกกับหนูว่า ค่ำๆค่อยกลับนะ อยู่เป็นเพื่อนเค้าก่อน..หนูไม่โลเล รีบตอบตกลงอยู่เป็นเพื่อนเขาในทันทีทันใด (อิอิ..เรื่องอะไรจะกลับ..หากกลับ หนูก็อาจไม่มีเรื่องมาเล่าให้ฟังนะสิค่ะ)
อ่อำเภอ.บอกให้ทราบก่อนนะค่ะ..หนูเอง ก็ไม่ใช่สาวใส วัยบริสุทธิ์แต่อย่างใด..หนูผ่านเรื่องอย่างว่ามาบ้างพอเหมาะพอควร..แฟนก็มีมาแล้วผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย และก็เคยถูกเย็ดมาแล้วหลังจากนั้นก็หลายครั้ง..ด้วยเหตุนั้น ไม่ต้องประหลาดใจว่า เพราะเหตุใดหนูถึงกล้าอยู่กับเค้า สองต่อสอง ..ยิ่งบอมบ์เค้าหล่อ ถูกสเปคหนูแบบงี้ หนูเองก็อยากจะมีอะไรกับเค้าซักครั้งเหมือนกันค่ะ

เรานั่งเล่นด้านล่างชั่วประเดี๋ยวใหญ่ บอมบ์เค้าก็เชิญชวนหนูไปดูโทรทัศน์ในห้องนอนของเค้า..หนูทำอิดๆออดๆอยู่พักหนึ่ง ให้เค้าตื้อหน่อยๆจะได้ไม่น่าไม่ชอบเกิน (ใจจริง หนูต้องการตามเค้าขึ้นไปตั้งแต่เค้าพูดเชิญชวนแล้วค่ะ)
เค้าว่ากันว่า เวลาที่เราแฮปปี้ มันจะผ่านไปเร็วมากๆซึ่งมันก็จริงซะด้วย..เผลอประเดี๋ยวเดียวก็สามทุ่มซะแล้วค่ะ..หนูก็เลยขอตัวกลับบ้าน (หนูสารภาพว่า แอบผิดหวังหน่อยๆที่บอมบ์เค้าทำตัวสุภาพบุรุษมากๆไม่ยอมแม้กระทั้งจับมือหนู แม้กระนั้นนั่นก็ทำให้หนูปลื้มเค้ามากๆๆ) แม้กระนั้นบอมบ์บอกกับหนูว่า
“รอคอยแป๊บ เดี๋ยวบอมบ์ไปส่ง …ขอเข้าห้องน้ำก่อน”

หนูก็นั่งรอบอมบ์ในห้อง ครู่หนึ่งเค้าก็กลับเข้ามา แม้กระนั้นพอหนูยืนขึ้นจากเตียงของเค้าเพียงแค่นั้นล่ะ เค้าก็ปราดเข้ามากอดหนูเอาไว้ (เค้ากอดหนูแน่นมาก) แล้วก็ไซ้ที่ต้นคอของหนู (ขนอ่อนหนูลุกซู่เลยจ๊ะ) แล้วเค้าก็กระซิบบอกกับหนูว่า
“แนทขอรับ..นอนค้างคืนตรงนี้นะ อยู่เป็นเพื่อนบอมบ์ครับ”
ตอนต้นที่เค้าเข้ามากอด หนูก็ตกใจนะค่ะ แม้กระนั้นพอได้ยินเค้าบอกอปิ้งนี้..ทำเอาตัวหนูชาดิก มือไม้อ่อนไปหมด..(ตาบ้า..คงจะทำอย่างงี้มาตั้งนานแล้ว ปล่อยให้หนูคอยเก้ออยู่ได้…)

หนูมิได้ตอบอะไรเค้า (แหม..ก็คนมันเคลิ้มๆแล้วนี่) ครู่หนึ่งบอมบ์ก็ผลักหนูลงไปนอนที่เตียง แล้วหลังจากนั้นก็ขึ้นคร่อมนอนทับตัวหนู..บอมบ์ก้มหน้ามาชิด แล้วเราก็จูบปากกัน ..เราทั้งสองคนแลกเปลี่ยนลิ้นกันอย่างกับคนเสียชีวิตอดตายต้องการ พร้อมๆกับช่วยเหลือกันถอดเสื้อถอดผ้าของกันและกันจนถึงไม่เหลือซักชิ้น

พอเสื้อผ้าหลุด หนูก็ตกใจแทบจะพลัดตกจากเตียง เมื่อได้เห็นควยของบอมบ์ถนัดตา ควยของเค้าใหญ่มากกกก ค่ะ..ใหญ่ขนาดกำไม่รอบ ยาวราวๆเจ็ดนิ้วคงจะได้ หัวควยแดงก่ำแผ่บานเหมือนกับดอกเห็ดโคน น้ำควยนี่เยิ้มเชียวค่ะ (ตัวเค้าก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่ แม้กระนั้นไหงควยใหญ่ยาวเกินกำลังได้ก็ไม่ทราบ..โอยยยย..จิ๋มหนูเห็นทีจะแหก ก็โอกาสนี้ล่ะ) .. แล้วบอมบ์ก็บอกกับหนูว่า
“แนทจ้ะ..ดูดควยให้บอมบ์หน่อยสิ”
หนูเองก็ต้องการดูดควยของเค้าอยู่แล้ว คนวิกลจริตอะไร ควยโคตรใหญ่..ถึงแม้หนูจะเคยมาบ้างแล้ว แม้กระนั้นควยของนายบอมบ์ ก็ใหญ่กว่าทุกคนที่หนูเคยมาเลยจ๊ะ

หนูใช้ลิ้นเลียไปตามลำควยของเค้า ลากขึ้นลงขึ้นลงสักสองสามครั้ง แล้วจึงอ้าปากอม (ควยเค้าใหญ่จนถึงปากหนูแทบจะฉีกเลยเชียวค่ะ) หลังจากนั้นหนูก็เริ่มดูดแรงขึ้นเรื่อยๆ..ควยของเค้าก็เบ่งพองขึ้นจนถึงแข็งปั๋งคับปาก
“อูยยยยสสส์…แนทขอรับ ..อาห์…บอมบ์เสียวววว…โอยยยยยยยยยย…แนทดูดควยเก่งจังเลยขอรับ…อูยยยยย….ซี๊ดดดดดดดดดดดด …”
หนูเร่งดูดควยของบอมบ์ใหญ่เลยจ๊ะ ตวัดลิ้นเลียรัวๆตรงหัวควย..ส่วนบอมบ์ก็กระแทกควยเข้าปากหนูใหญ่เลย..สุดๆเลยจ๊ะ…ควยใหญ่ๆนี่ ดูดมันส์โคตรๆ…โอยยยยย…หนูบากบั่นกลืนควยของเค้า แม้กระนั้นก็เอาเข้าไปไม่หมด ..บอมบ์เค้ากระแทกควยแรงขึ้นๆขนหมอยดำๆของเค้ามาโดนหน้าหนูตลอด..โคตรสุดยอดเลยค่ะ ได้อารมณ์มากๆ..ครู่หนึ่งบอมบ์ก็บอกหนูว่า
“พอก่อนเถอะ เดี๋ยวน้ำออก จะหมดสนุก”

แล้วบอมบ์ก็ขยับเขยื้อนตัวมาจูบปากกับหนูอีกครั้ง แล้วเค้าก็เลื่อนหน้าลงมาไซ้ที่เต้านมของหนู..เรียวลิ้นนุ่มๆอุ่นๆของเค้า เขี่ยรัวๆตรงจุกนม..อ่าห์…หนูเสียวแทบจะขาดใจ เมื่อเค้าเลื่อนตัวลงไปอีก..เค้าใช้ปากเลียจิ๋มของหนูค่ะ..อ๊าวววว..เค้าตวัดลิ้นรัวๆตรงเม็ดแตด เกร็งลิ้นฉกรัวๆเข้าไปในรูจิ๋ม
“อูยยยยย…บอมบ์จ้ะ…แนทเสียววววว…อูยยยยย..บอมบ์จะทำอะไร ก็รีบทำเถอะ แนทเสียวจะทนไม่ได้อยู่แล้ว”
“แนทจ้ะ..จิ๋มแนทสุดยอดมากเลย…บอมบ์ก็กระหายจัดแล้วเหมือนกัน..เป็นของบอมบ์นะสุดที่รัก”

หนูไม่ตอบ แม้กระนั้นก้มศีรษะนิดๆ..บอมบ์ก็เลยยืนขึ้นจากเตียง เดินไปที่ลิ้นชัก จับเอาถุงยางออกมาสวม แล้วเดินกลับมา
“แนทขอรับ..บอมบ์จะเย็ดแนทแล้วนะ..แนทพร้อมหรือยังขอรับ”
บอมบ์จับสองขาของหนูแยกถ่างออก แล้วจ่อควยแหย่เข้ามาที่รูจิ๋มของหนู..หนูแอ่นตกใจ เมื่อเค้ากดควยเข้าไปนิดหนึ่ง
“โอ้ยยยยยยย …เจ็บ..อูยยยย..เบาๆก่อนค่ะ..ควยบอมบ์ใหญ่..อูยยยยย..ใหญ่ยาวอย่างงี้ แนทยังขาดจิตใจตายคาควยของบอมบ์แน่นอน”
“ไม่ตายหรอก..จิ๋มแนทใหญ่ออกแบบงี้..อืมมมมัธยม.บอมบ์จะทำเบาๆ…หากแนทเจ็บ ก็บอกนะ”

นี่เพียงแค่เข้าไปนิดหนึ่งเองนะ หนูก็รู้สึกเจ็บตึงที่ปากรูแล้ว..หากมันเข้าไปหมด รูจิ๋มของหนูไม่แหกย่อยยับหรอกหรือ (ถึงหนูจะเคยถูกเย็ดมาบ้างแล้ว แม้กระนั้นมาพบควยยักษ์ขนาดกำไม่รอบ เป็นผู้ใดกันก็จำต้องกลัวไว้ก่อนละค่ะ)

บอมบ์เอื้อมมือมาคลึงนมหนู ปลายนิ้วของเค้าลูบไล้ผ่านจุกนม ..อูยยยยย…เค้าทำหนูเสียวจนถึงลืมเจ็บตรงรูด้านล่าง..แม้กระนั้นไม่นานนัก หนูก็เจ็บแปล๊บ ยกมือขึ้นมาบีบแขนของเค้าอย่างไม่รู้ตัว ด้วยเค้าออกแรงดัน ส่งหัวควยผ่านปากรูจิ๋มคับๆของหนู
“ของแนทแน่นจริงๆ…อูยยยยย..รัดควยของบอมบ์ ดันแทบจะไม่เข้า…”
บอมบ์บากบั่นสอดควยเข้าไปภายใน พอยัดเข้าไปได้หน่อย เค้าก็ดึงออกมาแล้วดันเข้าไปใหม่..เค้าดันเข้าดึงออกอยู่พักใหญ่..ซี๊ดดดดด..ดีค่ะ เริ่มเสียวขึ้นมาหน่อยแล้ว..น้ำกระหายจัดของหนูเริ่มไหลซึมบ้างแล้ว
บอมบ์เค้ากระเด้าควยช้าๆเนิบๆไม่เร่งร้อน..ควยลำใหญ่ของเค้าเบาๆจมหายเข้าไปในรูจิ๋มของหนูทีละนิดทีละหน่อย..หนูรู้สึกถึงความใหญ่ของมันที่เบาๆแทรกเข้ามาในตัวหนู รู้สึกเหมือนกับว่าร่างของหนูจะแยกออกมาจากกัน เนื่องด้วยควยที่ใหญ่มากๆแม้กระนั้นความกว้างขวางของมัน ก็ทำให้หนูได้รับรสสัมผัสเสียวๆมันส์ๆที่เกิดจากการเสียดสีระหว่างลำควยกับฝาผนังด้านในอย่างดีเยี่ยม

“แนทจ้ะ..ทนอีกนิดครับ..อีกเดี๋ยวก็จะเข้าหมดแล้ว …อูยยยย..เกือบจะสุดแล้วขอรับ ”
“เจ็บบบ..อูยยยยย..คับอ่ะ…บอมบ์จ้ะ ช้าๆก่อนนะ แนทเจ็บ…โอยยยยยยย …เสียวววว…อูยยยยย”

หนูผวากอดบอมบ์แน่น บอมบ์ก็ดันควยของเค้าเข้ามาเรื่อยๆ..หนูเจ็บมาก แม้กระนั้นก็เสียวมากเหมือนกัน..แล้วในที่สุดบอมบ์ก็ดันควยเข้ามาจนถึงสุด หนูรู้สึกได้ถึงขนหมอยสากของเค้าที่มาแหย่แยงกับขาหนีบของหนู…อ่าห์…ในเวลานี้ ในร่องรูจิ๋มของหนูมันแน่นไปหมดเลยจ๊ะ ..แล้วบอมบ์ก็เริ่มกระเด้าค่ะ..เค้าสาวควยออกมายาวๆแล้วอัดกลับเข้าไป…

“เสียวมั้ยจ๊ะแนทจ้ะ..บอมบ์เสียวมากๆเลยยยย ”
“ค่ะ เสียวค่ะ…โอ้ยยยยยย บอมบ์จ้ะ…โอ้ย… โอ้ยยยยยยยยยย”
“เสียวก็ร้องดังๆได้นะคร้าบบบบบบบบ…อูยยยยย…บอมบ์โคตรเสียวควยเลย…”

ถึงบอมบ์ไม่บอก หนูก็ร้องเสียงดังอยู่แล้วค่ะ (ก็คนมันเสียวนี่ค่ะ จะให้อยู่เงียบๆได้อย่างไร)..หลังจากนั้นบอมบ์เค้าก็กระแทกควยเร็วขึ้น รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

“อูยยยย…แนทจ้ะ บอมบ์เสียวจังเลยขอรับ…โอ้ยยย จิ๋มของแนทตอดควยดีจัง…ซี๊ดดดดด..ตอดดีจังๆเลย”
“โอยยยยยยยยยยย …บอมบ์ก็เย็ดเก่งค่ะ..เย็ดดีจังเลย…อูยยยยย..เสียวค่ะ เสียววววว…อูยยยย”
“แล้วแนท ถูกใจไหมขอรับ..บอมบ์เย็ดอย่างงี้ ”
“ค่ะ..ถูกใจค่ะ..”
“อืมมมม ถ้าเช่นนั้นแนทก็มาให้บอมบ์เย็ดเสมอๆครับ …เย็ดกับแนท สุดยอดมากๆเลย…ซี๊ดดดดด..ครับ..แนทมาเย็ดกับบอมบ์เสมอๆครับบบบ”
“ค่ะ..โอยยยยย ..แนทจะให้บอมบ์เย็ดวันแล้ววันเล่าเลยดีมั้ย…”
“จริงนะ…แนทจ้ะ…บอมบ์ชอบใจจัง…จะได้เย็ดแนทวันแล้ววันเล่า…อูยยยยย”
“จริงจ๊ะ บอมบ์จ้ะ…แนทเสียววววว…อูย…เย็ดแรงๆเลยจ๊ะ..แนทไม่เจ็บแล้ว…โอยยยยย..มันส์ มันส์จิ๋มอะไรแบบงี้”

มาถึงในเวลานี้ ..บอมบ์เค้าเย็ดหนูไม่มียั้งเลยจ๊ะ เสียงเนื้อกระแทกเนื้อของบอมบ์กับหนูดังไปทั่วห้องเลยจ๊ะ ป๊าบบบบๆๆๆๆๆๆๆ…โอยยยย อูยยยยย ..ท่าทางการเย็ดของบอมบ์สุดยอดมากๆเลยจ๊ะ แรงดีไม่มีตก สาวยาวๆแทงรัวๆ(ไม่ได้อยากต้องการบอกเลยว่า..สามีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของหนูเทียบไม่ได้ซักคนเลยค่ะ)
บอมบ์เย็ดหนูท่านี้อีกครู่หนึ่ง ก็จับหนูพลิกคว่ำ โก่งตูดลอยสูง ..ท่าสุนัขเย็ดกัน ท่านี้หนูโคตรถูกใจเลยจ๊ะ เย็ดมันส์สุดๆ..แล้วก็บอมบ์เค้าก็ไม่ทำให้หนูผิดหวัง เค้ากระแทกควยเข้ามาจนถึงมิดด้าม แล้วดึงออกมาเกือบจะหลุด แล้วก็กระเด้าควยรัวๆแทงหนักๆแบบไม่มีกั๊ก…อ๊าวววว..ยอดเยี่ยมจริงๆ..หนูซ่านเสียวอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน..บอมบ์เค้ากระเด้าแรงเต็มกำลังจนถึงเตียงแทบจะพัง ..เสียงลำควยทะลวงรูจิ๋ม ดังพับๆๆๆๆคลุกเคล้ากับเสียงเตียงลั่น ดังเอี๊ยดๆๆอ๊อดๆๆ

ครู่หนึ่งบอมบ์ก็บอกหนูว่า เค้าจะไม่ไหวแล้ว ..บอมบ์จับหนูพลิกนอนหงายอีกครั้ง แม้กระนั้นครั้งนี้บอมบ์เย็ดหนูแรงมากๆ..เค้าโหมกระเด้า กระแทกควยรัวๆไม่ยอมหยุด..ป้าบๆๆๆ..ป้าบๆๆๆๆ..
“โอยยยยย…เมียจ้ะ…สามีเสียววววว…โอยยย อูยยยยย…สามีจะไม่ไหวแล้วววววววว…”
“ซี๊ดดด เมียก็เสียวค่า…สามีเอาเก่งสุดๆ…เย็ดเมียแรงๆอีกสิค่ะ…”

บอมบ์เร่งกระแทกเย็ดหนูไม่ยั้ง ปากก็ร้องครางไม่หยุด …หนูเองก็เหมือนกัน โคตรเสียวเลยจ๊ะ ไม่เคยเย็ดกับผู้ใดกันมันส์เท่านี้มาก่อนเลย
“เมียจ้ะ…สามีจะแตกแล้วนะ …โอ๊ะๆๆๆๆ….โอ๊ยยยยยยยยยยย ”
“เมียก็ถึงเหมือนกันค่า…สามีจ้ะ…อูยยยยยๆๆๆ…อ๊าววววววววววว”

แล้วบอมบ์กับหนูก็น้ำแตกในเวลาไล่เลี่ยกัน..ยอดเยี่ยมโคตรๆเลยจ๊ะ..คนอะไรเย็ดเก่งเป็นบ้า หนูชักหลงแล้วสิค่ะ

บอมบ์ทรุดลงทับหนู..เราทั้งสองคนจูบปากแลกเปลี่ยนลิ้นกันอย่างหลงใหล แล้วบอมบ์เค้าก็ขอคบหนูเป็นแฟนค่ะ..มีหรือที่หนูจะไม่ตอบตกลง เย็ดก็เก่ง ควยก็ใหญ่แบบงี้ หาที่แห่งไหนมิได้อีกแล้ว

คืนนั้นหนูกับบอมบ์ก็เย็ดกันอีกสองรอบ …เย็ดกันถึงตอนเช้า ก่อนจะหมดแรงฟุบหลับไป…ตื่นอีกครั้งก็เที่ยงตรงกว่า

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับเจอกามาของหนู…เดี๋ยวหนูขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะค่ะ เล่าเรื่องให้ฟังจนถึงจิ๋มหนูเฉอะแฉะไปหมดแล้ว
อ่อ…คืนวันนี้ สามีควยเจ็ดนิ้วของหนูนัดหนูไปเย็ดที่บ้านเค้าอีกแล้วค่ะ..หากอย่างไร..เอาไว้ หนูจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะค่ะ…สำหรับในเวลานี้หนูบายก่อนค่ะ…อิอิ

จบ..

เก็บค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า แปลงจาก “เสียเงิน เป็นเสียน้ำ”

ฉันได้ชื่อว่าเป็นหญิงม่าย เนื่องจากผัวตายในตอนที่พวกเราสมรสกันได้ไม่ถึงปี ฉันอายุแค่ 27 ปีก็ควรจะเป็นม่ายซะแล้ว
เพิ่งได้ลิ้มรสรสชาดการโดนเย็ดได้ไม่นานก็มามีอันป็นไป ในตอนนี้รู้สึกเหงาหงอยแล้วก็มีความต้องการทางเพศสูงมาก
ฉันไม่มีลูก อยู่ตัวผู้เดียว ตอนกลางคืนนอนผู้เดียวก็กำเนิดความเงี่ยนอยากโดนเย็ดเสมอๆ ก็อาศัยหนัง x และจากนั้นก็
ช่วยตัวเอง แต่ยังไงก็ไม่ยอดเยี่ยมเสมือนโดนควยจริงๆเย็ดหรอกนะคะ

ผัวฉันทิ้งบ้านเอาไว้ให้หนึ่งหลัง แล้วก็มีคอนโดให้เค้าเช่าอยู่หลายห้อง ทำให้ดิฉันไม่ตรากตรำ ไม่ต้องออกไปดำเนินการหารายได้
เดือนๆหนึ่งก็คอยเก็บค่าใช้จ่ายในการเช่า แล้วก็เดือนนี้ก็ดังทุกๆเดือน เมื่อมาถึงคอนโดดิฉันเรียกเก็บได้ทุกห้อง มีห้องหนึ่งพวก
วัยรุ่นพักอยู่ 2 คน เขาดำเนินการตอนกลางคืนกัน เป็น ดีเจที่ผับแห่งหนึ่ง เขาขอผลัดไปอีกหนึ่งสัปดาห์ ดิฉันก็ไม่ว่าอะไร

แล้วก็เมื่อถึงหนึ่งสัปดาห์ ดิฉันก็มาที่คอนโดจากที่นัดไว้ ก็พบเค้าทั้งยัง 2 คนอยู่ข้างในห้อง เค้าชวนให้ดิฉันเข้ามานั่งในห้องก่อน
วันนี้เค้าทั้งยัง 2 คนนุ่งกางเกงขาสั้นไม่ใส่เสื้อ ดิฉันเผลอมองดูรูปร่างของเค้าทั้งสอง คนหนึ่งผอมบางสูง ส่วนอีกคนหุ่นล่ำบึ๊ก
มีกล้ามที่อกดังคนที่เล่นกล้าม

” พี่รับประทานอาหารมารึยังขอรับ ถ้ายัง ทานกับพวกผมก็ได้ครับผม ผมทำเผื่อไว้ให้พี่ด้วยขอรับ ” คนล่ำบึ๊กที่ชื่อ ” ชัย ” ถามฉัน
ทีแรกๆฉันก็ฉงนใจแบบเดียวกัน เช่าห้องดิฉันมานานนับเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ไม่เคยพูดเชิญเลยสักหนึ่งครั้ง เพราะเหตุไรวันนี้เชิญฉัน
รับประทานอาหารด้วยก็ไม่เคยรู้ ฉันเป็นคนรังเกียจขัดผู้ใดก็เลยตอบตกลงทานกับเขา

” พี่เป็นคนหน้าตางาม หุ่นดีแล้วเสมือนสาวงาม เพราะเหตุไรไม่สมรสอีกล่ะขอรับ ” ชัยถามฉัน ส่วนอีกคนก้มหน้าก้มตากินอย่างเดียวไม่พูดไม่คุย
” พี่ยังผิดดวงใจผู้ใดเลยจ้ะ จะลองอยู่ตามลำพังคนเดียวสักพักนึงก่อนค่ะ ” ฉันตอบพร้อมด้วยจิบน้ำอัดลมผสมเหล้าฝรั่งที่พวกเค้าจัดแจงไว้ให้

นานๆกินเหล้าครั้ง มันก็ได้อารมณ์อีกแบบนึง ยิ่งนั่งกินกับวัยรุ่นหุ่นแมนแล้ว เพลินไปเลยจ้ะ จนถึงลืมไปว่ามาเก็บค่าใช้จ่ายในการเช่าห้อง
” พี่ขอรับ เดือนนี้ผมร้อนเงินจริงๆขอรับ พอดิบพอดีจำต้องส่งไปให้แม่ที่กำลังตกระกำลำบากที่ชนบทน่ะขอรับ ส่วนเพื่อนพ้องผมมันก็ไปเสียค่าหน่วยกิต
ที่มหาวิทยาลัย เงินเลยไม่เหลือเลยขอรับ”

ฉันรู้สึกพอใจในความรับผิดชอบของชัยแล้วก็เพื่อนพ้อง ที่รู้จักช่วยเหลือบิดามารดาแล้วก็ช่วยเหลือตัวเองสำหรับเพื่อการเล่าเรียน ไม่ต้องก่อกวนบิดามารดา
” ช่างเถอะจ๊ะ ถ้าตกระกำลำบากจริงๆก็ไม่ว่ากัน มีเมื่อไหร่ก็มาให้พี่ก็ได้ ” ฉันตอบอย่างใจดี พวกเขายิ้มแล้วก็ขอบคุณยกมือไหว้ดิฉัน

อันที่จริงแล้วมันเป็นเวลามืดแล้ว ฉันสมควรจะกลับไปอยู่บ้านได้แล้ว แม้กระนั้นไม่เคยรู้เป็นยังไง ต้องการจะนั่งคุยกับชัยต่อ เนื่องจากกลับไปก็อาจกลับไปนอน
ด้วยอารมณ์ความเงี่ยนเพียงผู้เดียว ชัยคุยกับฉันอย่างถูกคอแล้วก็สนุกสนานแล้วก็เบิกบาน นานแล้วที่ฉันไม่พบคนประทับใจอย่างนี้
มันก็เลยเป็นคืนที่ฉันแฮปปี้มาก ชัยพูดเอาใจเก่งกว่าผู้ใหญ่เสียอีก มีรบเร้า ลูกเล่นพราวแพรว บางทีก็พูดจา 2 แง่ 2 ง่าม
ทำเอาฉันเสียวในอารมณ์ภายใน จนถึงน้ำเริ่มเยิ้มออกมาภายในรูจิ๋มของฉัน แม้กระนั้นจำต้องควบคุมสติกระเจิดกระเจิงไว้

สักพักเพื่อนพ้องของชัยขอตัวไปทำธุระที่บ้านเพื่อนพ้อง พวกเราก็เลยอยู่กันสองต่อสอง ดิฉันรู้สึกเหนียวตัวแล้วก็เฉอะแฉะในรูจิ๋มมากก็เลยอยากอาบน้ำ ก็เลยถามชัยว่า
” มีผ้าขนหนูมั้ยจ๊ะ พี่ขออาบน้ำหน่อย ”
” มีขอรับพี่ ดีแบบเดียวกันพี่จะได้มีชีวิตชีวา ”

ว่าแล้วชัยก็เดินไปหยิบผ้าขนหนูที่อยู่ในตู้มาให้ฉัน ฉันเดินเข้าห้องสุขา แม้กระนั้นลืมล็อคกลอนเนื่องจากความคุ้นเคย เนื่องจากฉันอยู่บ้านผู้เดียว
เวลาเข้าห้องสุขาชอบมิได้ล็อคกลอน ฉันแก้ผ้าออกจนถึงร่างเปลือยเปล่า มองรูปร่างตัวเองในกระจก หัวนมแล้วก็เต้านมที่เต่งตึง
เนื่องจากถูกใช้งานมาไม่มาก กลีบร่องจิ๋มทั้งคู่กลีบชิดกันสนิท แพทย์ยขึ้นบางๆอยู่รอบๆผิวกายที่ขาวแล้วก็เนียน

ฉันลืมตัวลูบไล้ไปๆมาๆบริเวณร่องจิ๋ม แล้วก็สะกิดเม็ดแตด ทำให้ฉันอารมณ์เกือบจะกระเจิดกระเจิง ฉันไม่เคยรู้ว่าทำอยู่นานมากแค่ไหน แม้กระนั้นก็จำต้องตกใจหมดตัว
เมื่อมีมือคนมาโอบจากข้างหลังของฉัน ไม่ใช่ผู้ใดหรอกค่ะ ชัยนั่นเอง ฉันเห็นเขาในกระจก เขากอดรัดเอวฉันแน่นจนถึงร่องก้นของฉัน
เบียดกับท่อนควยอันเปลือยเปล่าของเขา

” อุ๊ย! ชัยมาได้ยังไง แล้วจะทำอะไรพี่ ”
” ผมเห็นพี่เข้ามาตั้งนานและไม่ได้ล็อคกลอน ก็เลยขอเสียมารยาทเข้ามามอง แล้วก็เห็นพี่กำลังช่วยตัวเอง ผมอยากช่วยพี่ให้แฮปปี้ขอรับ ”
ชัยพูดกับฉัน

ไม่รอช้า อารมณ์ฉันกำลังเงี่ยนแล้วก็เสียวเต็มที่ อยากใครสักคนมาช่วยระบายออก ตอนนั้นชัยเยี่ยมที่สุดแล้ว
ไม่ทันที่ฉันจะพูดอะไรต่อ ชัยก็ก้มตัวลงดูดหัวนมที่ชูชันของฉัน ปากของเขาอมแล้วก็ดูดดุนไปๆมาๆอย่างชำนิชำนาญงาน
ฉันยืนเกาะขอบอ่างล้างหน้า ประคองตัวเอาไว้ด้วยความสิ้นแรง ลิ้นเขาปานงูฉก ทั้งยังตวัดทั้งยังดุนทั้งยังดูดหัวนมฉัน
จนถึงร่างฉันสั่นด้วยความเสียว มือของชัยก็ทั้งยังเขี่ยเม็ดแตดแล้วก็แยงนิ้วเข้าไปในรูจิ๋มฉัน จนถึงทำให้ฉันครวญคร่ำสั่นเครือ

” ซี๊ดด..อูยยยยยยย….พี่เสียวเหลือเกินจ๊ะ..ซี๊ดดด…ชัยคะ…….โอ๊ย!……ซี๊ดดดดด…..”
” ประเดี๋ยวผมจะก่อให้พี่แฮปปี้ครับผม….”

แล้วชัยก็ช้อนมือตวัดอุ้มฉัน ทั้งๆที่ปากของชัยยังวนเวียนอยู่ที่เต้านมดิฉัน แล้วชัยก็อุ้มดิฉันวางลงบนที่พักผ่อน
แล้วเขาก็ทับร่างลงมามาบนตัวฉัน แล้วชัยก็เริ่มจูบปากฉันอย่างเต็มเปี่ยม ลิ้นของเขาตวัดเข้ามาในปากดิฉัน
ลิ้นพวกเราพันจนถึงฉันเกือบจะหมดลมหายใจ แล้วเขาก็ถอนปากออก เริ่มซุกไซ้ที่ซอกคอ ทำเอาฉันขนลุกไปตลอดตัว
ไม่เว้นแม้กระทั้งขนแพทย์ย

เขาไซ้ฉันด้วยความสุภาพอ่อนโยน ยิ่งตอนที่ติ่งหูฉันโดนเขาไซ้ล่ะก็ ฉันร้องซี๊ดซ๊าดไม่หยุดปากเลยทีเดียว
ส่วนมือของชัยข้างหนึ่งก็บีบเคล้นเต้านมทั้งสองข้าง ทั้งยังบีบ ทั้งยังคลึง ทั้งยังเคล้น จนถึงหัวนมฉันชูชันสู้มือชัย
ส่วนมืออีกข้างก็สะกิดเม็ดแตดดิฉัน บางทีก็แยงนิ้วเข้าไปในร่องจิ๋ม

สักพัก ร่างอันงดงามแล้วก็เปลือยเปล่าของฉันก็ถูกชัยจับนอนฟุบหันก้นอันไฉไลให้แทน เขาเริ่มไซ้ฉันทางข้างหลังบ้าง
คราวใดที่จมูกแล้วก็ลิ้นของเขาสัมผัสแผ่นหลังของฉัน มันทำให้ฉันวูบวาบไปหมด รสเสียวจากเขาช่างแผ่กระจายไปทั่วร่างจริงๆค่ะ
ยิ่งในตอนที่ลิ้นของเขาตวัดไล่เลียขึ้นลงตรงร่องก้นขาวผ่องของฉันแล้วล่ะก็ ฉันยิ่งแอ่นรับเลยทีเดียว ซึ่งผัวคนเก่าที่เสียไปแล้ว
ไม่เคยสัมผัสร่องหลังนี้เลยจ้ะ ฉันระงับความเสียวเอาไว้ไม่อยู่ ร้องครวญครวญคร่ำออกมาอย่างไม่อายชัย ฉันไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า
ร่องหลังนี้จะก่อให้ฉันอารมณ์พล่านได้ขนาดนี้

เขาจับฉันนั่งขอบเตียงแยกขาฉันออกอ้าซ่า กลีบจิ๋มทั้งคู่กลีบเผยอออกมาจากกัน เห็นรูจิ๋มฉันแดงแจ๋
ชัยใช้ลิ้นกับร่องจิ๋มฉันในทันที ปลายลิ้นที่สากของชัยเร้าอารมณ์ฉันเต็มที่ ฉันครวญครางอย่างลืมตัว
” พี่..พี่ …เสียวเหลือเกิน….ซี๊ดดด..ดดด ชัยคะ….จะทรมานพี่ไปถึงไหน อูยยยยยย….. ซี๊ดดด…ดดดดด.”

ชัยไม่ตอบยังคงก้มหน้าก้มตาทั้งยังดูดเม็ดแตด ทั้งยังแยงลิ้นเข้าไปในร่องจิ๋ม ความอยากที่ฉันเก็บมานาน ขณะนี้มันเกือบจะระเบิดออกมา
สักพักชัยก็ลุกยืนขึ้น ควยของชัยมาจ่ออยู่เบื้องหน้าฉัน ฉันไม่รอช้าที่จะจัดการกับควยของชัย ปากของฉันสวมสอดไปที่ควยของชัยในทันที
พร้อมด้วยดูดแล้วก็อมควยเข้าออกจนถึงแก้มเกือบจะปริเลยจ้ะ ชัยร้องครวญครวญคร่ำ ซู๊ดปากด้วยความเสียว
” ซี๊ด.ด.ด.ดดด พี่ขอรับ ผ.ผ.ผมเสียวควยจังเลยขอรับ…อูย.ย.ย. พี่ดูดเก่งจังเลยขอรับ ซี๊ด.ด.ด.ดดดด”

มือของชัยก็กดลงที่ศีรษะฉัน ช่วยรับจังหวะการดูดควยของเขา ชัยเสียวจนถึงไม่อาจจะประวิงเวลาแห่งการเล้าโลมจากฉันได้อีกต่อไป
เขาจับร่างฉันนอนหงายลงบนเตียง แยกขาฉันออกทั้งสองข้าง จนถึงเนินเนื้อร่องจิ๋มแยกออกมาจากกัน เขาขยี้เม็ดแตดฉันอย่างได้อารมณ์เต็มที่
จังหวะถี่มากทำให้ฉันเกร็งตัวไปหมด

ชัยเริ่มสอดใส่ความคับแน่นของควยเขาเข้ามาในร่องจิ๋มของฉัน มันเป็นการสอดใส่ที่ทำให้ฉันเสียวเยอะมาก ฉันยกบั้นท้ายแอ่นจิ๋ม
ขึ้นรับควยชัยอย่างลืมตัว พร้อมด้วยเสียงครางที่เล็ดลอดออกมาจากปากฉัน เขาโยกร่างใส่ฉันทั้งยังนิ่มนวลแล้วก็รุนแรงผสมกันไป
” ซี๊ด.ด.ด.ด.ดดด…..โอววววว…ชัยคะ….พี่เสียวมากเลยนะ……..”

ฉันสูดปากครวญคร่ำ ฉันถูกโจมตีที่ร่องจิ๋มอย่างสม่ำเสมอจนถึงมันเสียวไปทั่วทั้งยังร่าง จนถึงฉันจำต้องใช้มือทั้งสองข้างของฉันขยี้บีบเคล้น
เต้านมทั้งสองข้างของฉันด้วยความกระสันต์เต็มที่ สักพักชัยก็ถอนควยออกจากจิ๋มฉัน แล้วจับฉันพลิกตัวนอนคว่ำในท่าค้อมตัว
แอ่นบั้นท้ายให้เขาเอาครีมทาผิวมาทา เป็นสิ่งช่วยหล่อลื่นที่ประตูหลังของฉันแล้วก็จับมันแหวกออก พร้อมด้วยเอาควยมาจ่อที่รูก้นดิฉัน

แล้วเค้าค่อยๆสอดใส่เข้าไปครั้งละนิด ฉันตกใจเนื่องจากความเจ็บ ชัยอ้อมมือมาด้านหน้า มือชั้นยอดบีบเคล้นเต้านมข้างบน
อีกมือโจมตีด้านล่างเขี่ยเม็ดแตดฉัน แล้วเค้าก็ทิ่มควยพรวดพราดเข้ามาจนถึงมิดลำ ความเจ็บแปลงมาเป็นความเสียวแทน
มันคับไปทั้งยังรูก้น
” โอยยย…..พี่เสียวมากเลยนะ……ซี๊ดดดดดดด ไม่เคยโดนเย็ดอย่างนี้มาก่อนเลยนะ …ชัยคะ……..”

คราวใดก็ตามที่ชัยกระแทกควยเข้ามาในร่องก้นฉัน บั้นท้ายผายของฉันก็จะกระเด้งแอ่นรับตามไปด้วย
เขาโยกไปๆมาๆซ้ายบ้างขวาบ้างไม่หยุดหย่อน ชัยเร่งความเร็วเต็มที่ แรงมีมากแค่ไหนโหมใส่รูก้นฉันเต็มที่
จนถึงบั้นท้ายฉันเด้งไปๆมาๆอย่างรวดเร็วแล้วก็เป็นจังหวะ เสียงดังพั่บๆๆๆไม่ขาดระยะ เนื้อต่อเนื้อกระทบกัน
อย่างรวดเร็วแล้วก็แรง ฉันสุดจะทน เสียวเกือบจะสิ้นใจ

” ซี๊ด.ดดดดด…. อูย..ยยย.ย เสียวอะไรอย่างงี้ พี่เสียวไปหมดแล้ว…ชัยคะ….โอ๊ย…..พี่จะเสร็จแล้ว….ซี๊ดด..ดดดด
พวกเราเสร็จพร้อมนะจ๊ะ…อูยยย….รูก้นพี่อาจฉีกหมดแล้ว…….ซี๊ดดดดดด………โอยยยยยยย….”

” ซี๊ด…ดดด…อูยยย….ขอรับพี่…รูก้นพี่รัดควยผม….ซี๊ด..ดดดด…ผมก็จะเสร็จแล้วขอรับพี่….โอยยยยยยย….”

อารมณ์ฉันกับชัยถึงขีดสุด พวกเราปล่อยน้ำสรวงสวรรค์ในรสสวาทออกมาเกือบพร้อมเพียงกัน แล้วก็นอนฟุบลงบนเตียงอย่างไม่มีแรง

คืนนั้นชัยเย็ดฉันตั้ง 3 ครั้ง ฉันแฮปปี้ที่สุด รสเสียวกระสันต์อย่างนี้ฉันอาจหยุดมันเพียงนี้มิได้ เขาก็อาจเหมือนกัน
ฉันมาพลีร่างให้ชัยเย็ดที่ห้องบ่อยครั้งขึ้น แต่ก่อนเดือนละหลายครั้ง เวลานี้เป็นต้นตย์ละหลายครั้ง เพื่อให้เขาได้
มอบความสบายให้กับฉันทั้งร่างกายและจิตใจ เวลานี้ฉันไม่เก็บค่าห้องจากเขาแล้ว เพียงแค่เอาตัวเข้าแลกซึ่งกัน
แล้วก็กันแค่นั้น ไม่เคยรู้ว่าฉันหรือชัยที่ขาดทุนกันแน่ เนื่องจากชัยไม่ต้องเสียค่าห้องเช่าแม้กระนั้นเสียน้ำรักให้ฉันแทนค่ะ…….

——————————

อ่านเรื่องเสียวตอน เก็บค่าใช้จ่ายในการเช่า แปลงจาก “เสียเงินเสียทอง เป็นเสียน้ำ”

คำให้การของดาราสาว

คำกล่าวให้การของศิลปินสาว
เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์สุจริต
กล่าวถึงเรื่องควย..จิ๋ม..ลูกระโปก…แตด…และน้ำเชื้อ…

คำกล่าวให้การของเนาวรตน์ ซื่อสัตย์สุจริต ดาราจอเงิน ศิลปินละครที.วี. และดารานางแบบมีชื่อ ตอบคำถามทั้งสิ้นนี้กับเพื่อนซี้ที่ใช้ชื่อเล่นๆว่า “จอม” ระหว่างที่นั่งสนทนากันอย่างสนุกปาก “จอม” ได้กดเทปบันทึกคำบอกเล่าทั้งสิ้นของศิลปินสาวผู้นี้ไว้ หลังจากนั้นก็เลยนำลิขสิทธิ์เทปมาขายต่อให้กับสำนักพิมพ์ของพวกเรา โดยขายควบคูกับภาพเปลือยเปล่าของเธอ ที่เขาได้ถ่ายเอาไว้ คำสัมภาษณ์ทั้งสิ้นที่นำมาลงตีพิมพ์ เลือกออกมาจากเทปคำต่อคำ ไม่ได้มีการแต่งเติมหรือลดแต่เช่นไร

“ถูกเย็ดหนแรก นอนแสบจิ๋มไปหลายวัน”

■ ถามจริงๆเถิดแหม่ม ถูกเย็ดหนแรกอายุมากแค่ไหน?
บ้า…ถามบ้าๆ
■ ช่างเถอะน่า พวกเราเพื่อนพ้องกัน คุยเล่นกันบันเทิงใจๆไม่น่าแปลกอะไร ไม่ใช่เหรอท
ต้องการจะทราบไปเพราะอะไร?
■ ก็ใคร่รู้ว่ามีความรู้สึกเช่นไรน่ะซี่
เวลาที่ถูกเย็ดหนแรก แหม่มอายุ 14 ปี เห็นจะได้
■ ถูกผู้ใดกันแน่เย็ด?
พ่อเลี้ยง
■ เพราะอะไรให้เค้าเย็ด?
มันเป็นภาวะจำยอม ในเวลานั้นแม่ขึ้นไปเชียงใหม่ แหม่มอยู่กับพ่อเลี้ยงสองคนที่บ้านสุทธิสาร สองทุ่มเห็นจะได้ แหม่มกำลังอาบน้ำ รู้สึกเหมือนว่ากำลังถูกคนแอบมองอยู่ที่ประตู เลยเปิดออกมา เห็นพ่อเลี้ยงกำลังยืนก้มดูอยู่ที่รูสังกะสี ดูไม่ดูเปล่า ถอดกางเกงชักว่าวด้วย พอเพียงแหม่มออกมาเห็น พ่อเลี้ยงก็กระโจนปลุกปล้ำแหม่มในทันที แล้วก็ถูกจับเย็ดที่หน้าสุขาตรงนั้นล่ะ
■ ถูกเย็ดหนแรกมันไม๊?
บอกไม่ถูก อีกทั้งมันอีกทั้งเจ็บ ระบมจิ๋มไปหมด จอมทราบไหมว่าเลือดออกออกมาจากรูจิ๋มแดงฉานเลย นอนแสบจิ๋มอยู่หลายวันเลย
■ พ่อเลี้ยงควยใหญ่ไม๊?
ไม่ใหญ่หรอก แต่ยาวมากมาย ยาวแทบทะลุตูดทีเดียว พ่อเลี้ยงเย็ดเก่งมากมาย เย็ดสารพัดสารพันท่า ยังจำท่าเย็ดของพ่อเลี้ยงได้จนกว่าทุกๆวันนี้
■ ถูกเย็ดท่าอะไรบ้าง เล่าให้ฟังบางซี่?
เอาตั้งแต่เริ่มแรกเลยนะ พอเพียงแหม่มเปิดประตูห้องนํ้าออกมา พ่อเลี้ยงดึงตัวเขาไปกอดแล้วไสร้ที่ซอกคอก่อน หลังจากนั้นก็บีบนมแล้วใช้ลิ้นเลียจุกนมเล่น ชั่วประเดี๋ยวจึงค่อยๆเลื่อนนิ้วลงไป แยงจิ๋ม เวลาที่ถูกเลียจิ๋ม นํ้าจิ๋มของแหม่มไหลออกมาจนถึงแฉะผ้าถุงไปหมด แหม่มมีความรู้สึกเคลิบเคลิ้ม และเห็นดีเห็นงามด้วยกับการเย็ดแล้ว เมื่อพ่อเลี้ยงจับนอนลงเลยแหกจิ๋มให้เย็ดโดยอัตโนมัติ พ่อเลี้ยงเลยยัดควยเข้ารูจิ๋มแล้วกระเด้าสุดแรง เวลาที่ควยเข้าไปในรูจิ๋มมันอุ่นและแฮปปี้จนถึงบอกไม่ถูก ถึงแม้ว่าเลือดจะไหลออกมา แต่แหม่มก็ยังเด้งรับแบบไม่ทันรู้ตัว

“เวลาที่ควยยัดกระแทกเข้าไปในรูจิ๋ม อุ่นอย่าบอกผู้ใดกันแน่เลย”

■ แล้วเย็ดท่าอะไรอีก?
หลายท่า สารพัดสารพันที่จะเย็ด ช่วงแรกก็นอนเย็ดกันปกติก่อน ต่อมาก็เย็ดค้อมตัวท่าสุนัข แล้วก็มายืนเย็ดแล้วกลายมาเป็นท่านอนตะแคง พอเพียงเค้าทราบดีว่าน้ำแหม่มออกมาแล้ว เค้าก็เลยชักควยออกในทันที
■ ชักออกมาเพราะอะไร?
ชักออกมาให้แหม่มอม
■ แล้วอมหรือไม่?
ในเวลานั้นไม่คิดอะไรหรอก อมก็อม เค้ายังสอนให้แหม่มเลียรอบๆควยให้เค้าเสียว มิหนำซํ้ายังบังคับให้ดูดแบบไอสครีมอีก ควยพ่อเลี้ยงยาวมากมาย ยาวจนถึงหัวควยเข้าไปอยู่ที่คอหอย เวลาที่เค้าจะออกนั้นเค้าเสียวสุดกำลัง จิกหัวแหม่มใหญ่เลย
■ น้ำควยออกไหน?
ออกในปากแหม่ม ช่วงแรกจะบ้วนทิ้ง แต่รู้สึกว่าอร่อยดี เลยกลืนเขาไปจนถึงหมด
■ จากวันนั้น แล้วยังถูกพ่อเลี้ยงเย็ดอีกหรือไม่
เรื่องจริงจะไม่ให้เย็ดก็ได้ เนื่องจากพ่อเลี้ยงรู้สึกจะกลัวๆความลับจะแตกแบบเดียวกัน ก็เลยไม่กล้ามาตอแยอีก แต่ภาพทถูกเย็ดในวันนั้นมันติดตรึงใจตลอดเวลา แหม่มนอนไม่หลับกระสับกระส่าย อยากได้ควยสักอันยัดเข้าไปในรูจิ๋มอีก
■ แล้วแก้อยากจัดให้ตัวเองได้อย่างไร?
เอากล้วยบ้าง เอาลิปสติกบ้าง บางทีก็ไปตลาดซื้อมะเขือยาวมายัดจิ๋มเล่น แต่บอกตรงๆอะไรๆมันก็สู้ควยมิได้
■ ก็เลยไปให้พ่อเลี้ยงเย็ดอีกใช่ไหม?
เพราะอะไรทราบล่ะ แหม่มเดินเข้าไปหาพ่อเลี้ยงถึงในห้องนอน มันอยากจัดมากมายเลยเดินแก้ผ้าแหกจิ๋มเข้าไปหาเลย ช่วงแรกพ่อเลี้ยงยังไม่ตื่น แหม่มขึ้นไปนั่งคร่อมเอาจิ๋มไว้ที่ปาก พ่อเลี้ยงได้กลิ่นจิ๋มก็เลยสะดุ้งตื่น พอเพียงตื่นมาจัดแจงเลียจิ๋มโดยไม่รอช้า เลียจิ๋มนี่มันนะจอม เสียวไปทั้งตัวเลย
■ แล้วทำเช่นไรถัดไป?
พ่อเลี้ยงแหม่มนี่โง่เขลาจัง พอเพียงเลียเสร็จ จะหลับเสียเฉยๆแหม่มเลยจัดแจงดูดควยจนถึงตั้งโด่ พอเพียงเห็นได้ที่ก็เลยขึ้นคร่อมขย่มเองเสร็จ มันเสียวเข้าไปถึงหัวใจ เพลินอยู่พักหนึ่งเลยคิดขึ้นได้ เนื่องจากตั้งมั่นไว้ว่ายังไงเสียจะไม่ให้น้ำควยหลั่งเข้าไปในรูจิ๋มเด็ดขาด พอเพียงพ่อเลี้ยงทำท่าเสียวสุดกำลัง แหม่มเลยดึงควยออกจากจิ๋ม แล้วก้มลงไปที่ควย หมายกินนํ้าเข้าไป แต่ไม่ทันการ นํ้ามันพุ่งออกมาซะก่อน ก็เลยรดหน้าเต็มไปหมด
■ คืนนั้นยิงถูกเย็ดอีกไหม?
คืนนั้นแหม่มนอนกับพ่อเลี้ยงตลอดทั้งคืน เค้าเป็นคนแก่ อ้วน แล้วก็ไม่ค่อยมีแรง ก็เลยนอนไป แต่แหม่มยังไม่หายอยากจัด เลยขึ้นเย็ดด้วยตัวเองอีกครั้ง ขึ้นขย่มด้วยตัวเอง เอาจนถึงพ่อเลี้ยงนํ้าแตกจนได้
■ นึกออกไหมว่าเย็ดกับพ่อเลี้ยงทั้งสิ้นจำนวนกี่ครั้ง?
โดยประมาณสามสิบครั้งเห็นจะได้ เย็ดกันจนกว่าแม่มา ก็ยังแอบเย็ดกันอยู่เรื่อย
■ แล้วแม่รู้เรื่องนี้หรือไม่?
ช่วงแรกไม่รู้ แต่ต่อมาจับได้คาหนังคาเขา แม่เปิดประตูเข้ามาพอดิบพอดี เห็นแหม่มกำลังอมควยพ่อเลี้ยงอยู่

”คืนนั้นอยากจัดมากมาย เลยแก้ผ้าแหกจิ๋มไปให้เค้าเย็ด”

■ แล้วแม่เขาร่วมเย็ดด้วยหรือไม่?
บ้า…ถามบ้าๆหากเป็นถ้าอย่างงั้นก็คงไม่เกิดเรื่องถึงขั้นนี้ แม่โกรธมากที่ไปแย่งควยบิดามายัดเอาไว้ในรูจิ๋มตัวเอง ไล่ออกจากบ้านเลย เรียกว่าตัดแม่ตัดลูกกันตั้งแต่ตอนนั้น
■ แล้วแหม่มไปอยู่ไหนล่ะ?
ไปอยู่กับเพื่อนพ้องแถวสุขุมวิท
■ เวลาที่ไปอยู่กับเพื่อนพ้องอยากจัดแล้วทำไง?
ก็ให้เพื่อนพ้องแยงจิ๋มให้บ้าง แต่มันไม่ถึงใจ สู้ควยมิได้ ก็เลยตะรอนไปให้คนนู้นเย็ด คนนี้เย็ดตามเรื่องตามราว
■ นึกออกไหมว่า เดินถ่างจิ๋มไปให้เขาเย็ดทั้งสิ้นกี่คนด้วยกัน?
โดยประมาณ 20 กว่าคนเห็นจะได้ อย่าถามว่าจำนวนกี่ครั้งนะ นับไมถ้วนจริงๆ
■ อีกทั้งยี่สิบคนที่ว่าเย็ดสู้พ่อเลี้ยงได้ไหม?
บางคนก็เก่งกว่า บางคนก็ไม่เอาไหนเลย มีอยู่คนชื่อแดงเป็นเด็กนักเที่ยว คนนี้เย็ดเก่งมากมาย และเป็นคนแรกที่สอนให้แหม่มรู้จักการเย็ดตูด อีกทั้งยาวอีกทั้งใหญ่ ถึงใจจริงๆทุกๆวันนี้ก็ยังแอบ เย็ดกันเรื่อย
■ ในเวลานั้นดำเนินงานอะไรหาเลี้ยงตัวเองล่ะ?
ช่วงแรกมิได้ทำอะไร อาศัยเพื่อนพ้องอยู่ไปวันๆหนึ่ง ต่อมามีความคิดเห็นว่าหากไม่ทำงานจะไปก่อกวนเค้ามากมาย ก็เลยคิดขายจิ๋ม เป็นนางทางโทรศ’พท์ หรือไม่ก็จับผู้ชายตามบาร์ตามไนท์คลับ
■ ขายจิ๋มได้เงินมากมายไม๊?
หนแรกได้สองพันบาท แล้วก็ต่ำลงมาเรื่อยพอเพียงขายได้ร้อยกว่าจิ๋ม รู้สึกว่าจิ๋มตัวเองคงกลวงโบ๋มากมายแล้ว เลยลดราคาลงเหลือห้าร้อยบาทแค่นั้น
■ แล้วไปเป็นหนอนวดเมื่อใด
ก็ระยะที่จิ๋มตกอับขายไม่ค่อยออกนั่นแหละ เลยต้องยึดหมอนวดเป็นที่พึ่งที่สุดท้าย เวลาที่เป็นหมอนวดนี่หนักหน่อย วันหนึ่งมียี่สิบสี่ชั่วโมงแล้วของเจริญหูต้องตาไม่ค่อยมีโอกาสได้ เจอ วันๆเจอแต่ควยดำทั้งนั้น
■ รายได้ดีไหมตอนเป็นหมอนวด?
ดีมาก เดือนหนึ่งหมื่นกว่าบาท บางเดือนก็สองหมื่น แขกประจำมีมากมาย มีห้องเป็นของตัวเอง เรียกวาหมอนวดคนอื่นริษยาไปตามๆกัน
■ ทำยังไงถึงได้มีแขกประจำมากมายล่ะ?
ไมทราบซี่ เห็นใครๆเค้าบอกว่าแหม่มเย็ดเก่ง เอาใจเก่ง เอ่อเวลาที่เป็นหมอนวด ได้สมญานามว่า “สาวน้อยดูดควย” คงจะดูดเก่งมั่งแขกถึงได้ติดใจ
■ พอเพียงนึกออกไหมว่าเวลาที่เป็นหมอนวดถูกเย็ดทั้งสิ้นกี่ควย?
ผู้ใดกันแน่จะไปนึกออก เลียนแบบงี้ดีกว่า หากเอาควยผู้ชายมาต่อกันคงยาวไปถึงอเมริกา
■ มีครั้งไหนบ้างที่การเย็ดตรึงใจแหม่มที่สุด?
ไม่รู้ซี่….เอ่อนึกออกแล้ว เวลาที่แขกซา­อุจ้างไปเย็ดกลุ่มที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แขกสี่คนแต่แหม่มคนเดียว มันอย่าบอกผู้ใดกันแน่เลย ไอพวกซาอุพึงพอใจมากมาย ยังทิปมาให้ตั้งสองพัน
■ มันอย่างไร เล่าให้ฟังบ้างสิ?
แหม่มคนเดียวต้องทําหน้าที่อีกทั้งสี่อย่าง ให้กับพวกมัน เคยดูหนังสวีเดนไหม อย่างไรก็อยางนั้น คนหนึ่งให้เย็ดจิ๋ม คนหนึ่งให้เย็ดตูด ส่วนอีกสองคนนั้นอมควยให้ เปลี่ยนกันไปเรื่อยจนถึง เสร็จอีกทั้งสี่คน

”เวลาที่เป็นหมอนวด วันๆเจอแต่ควยดำๆทั้งนั้น”
“เคยเย็ดโชว์กับนิโกร”
“ถูกเย็ดจนถึงจิ๋มฉีกเลย”

■ พวกซาอุนี่ควยใหญ่ไม๊?
อีกทั้งใหญอีกทั้งยาว แต่สู้ควยพวกนิโกรมิได้ ใหญ่กว่ายาวกว่าและดำดูมีอำนาจดี
■ เคยเย็ดกับนิโกรด้วยเหรอ?
เย็ดกันจนถึงจิ๋มแทบฉีกเลย วันนั้นรู้สึกว่าปรารถนาเงินนาก พวกทัวร์กลุ่มฝรั่ง เอาเงินมาให้ห้าพัน ให้ไปเย็ดกับนิโกร โดยมีเพื่อนพ้องๆฝรั่งและนิโกรคนอื่นนั่งดูโดยประมาณ 20 คน เป็นการเย็ดโชว์หนแรก บันเทิงใจดีแบบเดียวกัน
■ ผู้ใดกันแน่มาเชิญเข้าไปอยู่ในแวดวงภาพยนตร์ไทย?
นึกออกว่าชื่อพงษ์ เป็นนักธุรกิจหนัง ช่วงแรกคิดว่าจะมาหลอกเย็ดฟรี แต่คิดไปอีกที จะไปกลัวอะไรกับควย พวกเราก็ถูกเย็ดมานับไมถ้วนแล้ว ก็เลยอยากทดลอง เย็ดก็เย็ด จะไปห่วงใยอะไรกัน
■ หนังเรื่องแรกเรื่องอะไร?
เทพธิดาล้าน
■ กว่าจะได้เล่นหนังถกเย็ดมามากมายไม๊?
ดะเลย ตั้งแต่คนติดต่อจนกระทั่งไปจนถึงเด็กไฟ บันเทิงใจควยไปตามๆกัน
■ แล้วถ่ายทำหนังโป๊มากมายไม๊?
ก็เห็นจิ๋มเห็นแพทย์ย เห็นทั้งหมดทุกอย่างเท่าที่จะเห็นได้ เรียกว่าแทบมิได้ใส่เสื้อผ้าเอาเลย
■ แล้วผู้ใดกันแน่มาเชิญเล่นละครโทรทัศน์?
พอใช้เล่นหนังก็เริ่มรู้จักคนมากมาย ก็มีคนชักชวนไปเรื่อยมีความคิดเห็นว่าพอเพียงมีทางหาเงินหาทองได้ก็เอาทั้งนั้น แปลกนะ แปลงเป็นศิลปินไปได้ ทั้งๆที่ไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อน
■ รู้ข่าวว่าแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา แล้วยังขายหอยหรือไม่?
ไม่แล้วเห็นอกเห็นใจแฟน เค้ารักแหม่มจริง ไว้เค้าไม่เลี้ยงค่อยขายกันใหม่อีกที

อ่านเรื่องเสียวตอน คำกล่าวให้การของศิลปินสาว

ครอบครัวเซ็กส์

ผมตามอ่านเรื่องเสียวของสหายๆมาตั้งแต่เรื่องแรกๆผมไม่คิดว่าจะเจอผู้ที่มีประสบการณ์เหมือน กับผมในเรื่องของ family sex ซึ่งทำให้ผมกล้าที่จะนำเรื่องของผมาเล่าสู่กันฟังบ้าง เรื่องของผมกำเนิดในวันแม่ก่อนหน้านี้นี่เอง มันเป็นครั้ง แรกในชีวิตของผมที่ได้รับรู้รสเสียวคราวนี้แล้วก็ผู้ที่สอนให้ ผมav ซับไทยได้ทราบรสเสียวของผมก็คือแม่ของผมนั่นเองที่บ้านของผมมีกันอยู่แค่สอง คนแม่ลูกเท่านั้น แม่แยกทางกะบิดามานานแล้วแล้วก็เล่าให้ผมฟังอยู่ตลอดว่าบิดาของผมไม่เคยทำให้แม่แฮปปี้ในชีวิตเลยซักครั้งก็เลยต้อง แยกทางกันมา แม่ผมปีนี้เพิ่งอายุ 36 ส่วนผมเพิ่งทำบัตรประชาชนมาหมาดๆเนื่องจากว่าเรามีอยู่กันแค่สองแม่ลูกก็เลยทำให้เรารักกัน มาก และสนิทกันมากด้วย ในวันแม่ปีนี้ผมกะจะมอบของขวัญอะไรกับแม่ซักอย่างก็เลยไปเลือกจ่ายตลาดมาแล้วก็เตรียมจะเอาไปให้รุ่งเช้า กะ ว่าแม่ตื่นมาก็จะได้รับของขวัญจากผมในทันทีตอนเช้าวันนั้น ผมตื่นขึ้นมาตั้งแต่รุ่งสว่างแล้วก็อาบน้ำแต่งตัวเตรียมจะไปปลุกแม่เพื่อมารับของขวัญ ผมเดินไปที่ห้องนอนของแม่และเปิดประตูเข้าไปในทันที เวลานั้นผมยังไม่รู้เรื่องว่าแม่กำลังทำอะไรซึ่งมารู้เอาต่อมานี่เองแม่ผมกำลัง ตกปลาช่วยตัวเองอยู่กำลังจะเสร็จพอดี พอเพียงผมเปิดประตูเข้าไปก็เป็นจังหวะเดียวกับที่แม่ถึงจุดสุดยอดน้ำแตกออกมาจนกระทั่งท่วมจิ๋มพอดี แม่ ตระหนกตกใจที่ผมเปิดเข้ามาโดยไม่เคาะประตู ผมถามว่าแม่กำลังทำอะไรอยู่ แม่บอกว่าทำสิ่งที่บิดาไม่เคยทำให้แม่น่ะสิ ปัจจุบันนี้ผมเข้าใจแล้วว่าแม่ ไม่เคยแฮปปี้ในชีวิตแต่งงานกับบิดาเลย เนื่องจากว่าเราสนิทกันมาก แม่ผมก็เลยไม่ยอมหาอะไรมาปกปิดสิ่งที่ผมมองเห็นเลย ผมมองดูแม่นั่ง ขัดสมาธิบนที่พักผ่อนมีน้ำใสๆไหลออกมาจากจิ๋มเป็นทางหายเข้าไปในร่องก้น ผมมองดูแล้วรู้สึกเกิดอารมณ์ทางเพศจนกระทั่งไอ้หนูของผมแข็งขึ้นมาดัน กางเกงเป็นซุ้มสูงตั้งแต่เมื่อใดก็ไม่เคยรู้ มารู้สึกตัวก็ในระหว่างที่แม่ผมเอื้อมมือมาจับของผมพอดี “แม่รู้สึกว่า แม่ไม่เคยมองเห็นเราช่วยตัวเองเลย ใช่มั้ย” “ครับผม ช่วยตัวเองคือที่แม่ทำเมื่อกี้นี้ใช่มั้ยครับผม” “ใช่สิจ๊ะ นี่หมายความว่าลูกไม่รู้จักกระทั่งการช่วยตนเองเลยเหรอ สงสัยแม่จะเลี้ยงลูก ผิดพลาดไปซะแล้วสิ มา สักครู่แม่จะสอนให้เอง ถอดกางเกงออกมาสิ” ผมปฏิบัติตามแม่อย่างว่าง่ายเนื่องจากว่าความอยากรู้ ในตอนนั้นผม ยังไม่รู้เรื่องหรอกว่าแม่กำลังจะทำอะไร แม่เริ่มสอนขั้นตอนการชักว่าวให้ผม สอนให้รู้ว่าเวลาจะนอนกับผู้หญิงต้องทำเช่นไรบ้าง แล้วก็มีกี่จุดที่ จะเป็นตัวกระตุ้นให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์ทางเพศถึงที่สุดได้ แม่สอนและลองให้ผมสัมผัสร่างกายแม่ไปเรื่อยๆผมดูดหน้าอก ไล่ลงมาที่พุง แล้วก็เลีย ต่อลงไปที่เนินจิ๋มที่โหนกนูนใหญ่โตของแม่ผม “เลียที่ติ่งตรงนั้นด้วยสิลูก โน่นหล่ะ ดูดด้วยสิ โอ้ววว” แม่เสียวจนกระทั่งทนไม่ไหวประคองหน้า ผมขึ้นมาจูบบดปากแลกลิ้นกันอย่างเข้มข้นแล้วกลับตัวกลับหัวกลับหางกันโดยผมนอนอยู่ด้านล่าง แม่เริ่มใช้ปากกลืนรับประทานไอ้หนูของผมอย่าง ช้าๆจนกระทั่งมิดโคน ผมรู้สึกสยิวอย่างบอกไม่ถูก แม่ผมคายไอ้หนูออกมาบอกกับผมเป็นระยะๆ“เลียให้แม่ด้วยสิจ๊ะ อาาาเอานิ้วแยงร่องให้แม่ ด้วย โอ้ววว อย่างงั้นล่ะ ซี๊ดดดด” ผมหลับหูหลับตาเลียจิ๋มแล้วก็ใช้นิ้วแทงลงไปในร่องของแม่ในขณะโดนแม่ใช้ปากจู่โจมไอ้หนูของผม อย่างมาก “แม่ครับผม ผมรู้สึกเหมือนปวดฉี่” “ไม่เป็นไรลูก ไม่ต้องอั้นไว้ ปล่อยออกมาเลยค่ะ” ผมทนไม่ไหว ในที่สุดน้ำรักทีแรกในชีวิต ของผมก็หลั่งออกมาในปากของแม่ แม่กลืนดื่มน้ำของผมจนกระทั่งเกลี้ยงไม่เหลือแม้กระทั้งหยดเดียว ผมเกร็งตัวสุดชีวิต เผลอแทงนิ้วใส่จิ๋มแม่อย่าง แรงจนกระทั่งด้านในจิ๋มของแม่บีบรัดนิ้วของผมตุบๆเป็นจังหวะ “แม่สอนลูกเท่านี้อาจจะพอนะจ๊ะ ครั้งหน้าลูกฝึกหัดไปช่วยตัวเองมั่งนะ” ตอนเช้าวันนั้นผม ยังไม่ได้เอาของขวัญมาให้แม่เนื่องจากว่าลืมสนิทแล้วก็ยังชอบใจในรสความเสียวที่แม่มอบให้อยู่ ผมกำลังคิดอยากจะลองสอดใส่เข้าไปข้าง ในจิ๋มดูซักครั้งซึ่งแม่ก็สอนผมไปสุดแต่ผมยังไม่ได้ทำเนื่องด้วยไม่มีแรงเสียก่อนภายหลังที่โดนแม่รีดน้ำไปจนกระทั่งเกลี้ยงลำ ผมรำลึกถึงเรื่อง ของขวัญขึ้นมาได้ก็ช่วงเวลาค่ำ พอเพียงผมจะเอาของขวัญไปให้แม่ก็ปรากฎว่าแม่ผมไปนอนแล้ว ผมเข้าห้องนอนแม่อีกทีก็พบว่าแม่นอนหลับไป แล้ว แม่นอนหงายอ้าขาบางส่วน สวมชุดนอนยาวแบบกระโปรงบางเบา ผมเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอีกทีแล้วก็คิดอยากจะทำอย่างที่แม่สอนเมื่อเช้า ผมเดินเข้าไปเลิกชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนแม่จากข้างล่างไปกองไว้ที่เอวแล้วก็แกะสายคล้องไหล่ที่แค่เพียงผูกเป็นเงื่อนเอาไว้ออก เท่านี้ชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนของแม่ผมก็ไม่ เป็นที่เกะกะอีกต่อไปเนื่องจากว่าลงมากองอยู่ที่เอวเท่านั้น หน้าอกของแม่ผมคล้อยนิดๆแต่ก็ยังไม่ยานยังสวยได้รูปอยู่ จุกนมสีคล้ำบางส่วนตาม ประสาผู้ที่เคยมีลูกมาแล้ว ส่วนเนินจิ๋มไม่ต้องเอ่ยถึงเนื่องจากว่าขนาดใหญ่ใหญ่โตหายห่วง มีขนงอกหรอมแหรมไม่เกะกะสายตาเท่าใดนัก ผม ก้มหน้าลงไปซุกที่หว่างขาแม่ใช้ลิ้นละเลงลากขึ้นลากลงที่ร่องจิ๋มตามที่แม่สอนแล้วก็เอามือไปบีบเคล้นหน้าอกด้านบนเบาๆไม่นานนักก็มี เสียงอือๆค่อยในคอพร้อมด้วยขาที่แยกกางออกไปเรื่อยๆของแม่ผม มีน้ำมาหล่อเลี้ยงจนกระทั่งจิ๋มฉ่ำชื้นไปด้วยน้ำลายผมแล้วก็น้ำของแม่ ผมกลัว ว่าแม่ของผมตื่นขึ้นมาจะด่าว่าผม ผมก็เลยหาทางคุ้มครองปกป้องไว้ก่อนโดยกดไหล่ของแม่ไว้ค่อยในช่วงเวลาที่กำลังจะสอดใส่ลงไปเพื่อว่าถ้าเกิดแม่จะดิ้นหนี ผมจะได้จับไว้ได้ ส่วนหัวหัวเข่าผมก็แทรกกันไม่ให้แม่หุบขาเข้ามาได้ ผมค่อยๆจับปลายลำให้ตรงร่องแล้วก็ค่อยๆกดลงไปช้า ไอ้หนูของผม มันลื่นจมหายลงไปในหลืบจิ๋มของแม่ช้าๆท่ามกลางความกระชับเนื่องด้วยห่างเหินจากการสอดมานาน พอเพียงไอ้หนูของผมใส่เข้าไปได้ ครึ่งลำแม่ผมก็สะดุ้งตื่นขึ้นแล้วก็ตระหนกตกใจบางส่วนในตอนแรกกับสิ่งแปลกปลอมขนาดใหญ่ที่แทรกสอดเข้าไปภายในร่างกายของตน แต่พอเพียงแม่ เห็นว่าเป็นผมที่เข้ามาทำการ ลักหลับแบบนี้แม่ก็กลับเอามือมากดบั้นท้ายผม แล้วก็ออกแรงดึงเข้าพบพร้อมด้วยแอ่นบั้นท้ายสวนขึ้น มากระแทกจนกระทั่งไอ้หนูของผมมันเข้าไปมิดโคน “ซี๊ดดดด ใหญ่จริงๆคับด้วย อูวววว” แม่ผมครวญออกมาขรธที่ผมแช่ไอ้หนูเอาไว้โดยไม่ เคลื่อน ผมคุยกับแม่ “เพราะเหตุใดแม่ไม่ว่าผมละครับที่มาทำอย่างนี้” “จริงๆแม่อยากที่จะให้ลูกมาทำอย่างนี้กับแม่เหลือเกิน แต่กลัวว่าลูกจะ หนักใจกับความเป็นแม่ลูกแล้วก็เกลียดชังที่จะมีความข้องเกี่ยวกับผู้ที่แก่แล้วอย่างแม่” “ไม่จริงหรอกครับผม แม่ยังไม่แก่เลย รูปร่างแม่ก็ยังดีอยู่ ด้านล่างก็ยังฟิตได้ขนาดนี้ ผมว่าผู้หญิงบางคนบางทีอาจสู้แม่ไม่ได้ด้วย” แม่ผมไม่ตอบแต่ออกอาการเขินด้วยการขมิบจิ๋มรัดท่อนลำของผม จนกระทั่งผมครวญออกมาค่อย “เมื่อลูกไม่รังเกียจเราก็มาสนุกกันดีกว่านะ” “ได้ครับผมแม่” ผมสาวท่อนลำออกมาช้าๆจนเกือบจวนเจียนจะหลุด พอเพียงใกล้ๆจะสุดแม่ก็ชูก้นลอยตามขึ้นมาเหมือนกลัวว่าผมจะหนีหายไปไหน ผมกระแทกสวนกลับไปช้าๆแต่หนักหน่วง “อืยยย อูววว เสียวจริงๆโอ ววว ซี๊ดดดด” ผมเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆแม่ผมกระเด้งรับผมได้ทุกจังหวะ แม่โชว์ลีลาด้วยการชันเข่าเอาไว้แล้วใช้เท้าเป็นหลักยึดสำหรับเพื่อการกระเด้ง บั้นท้ายแข่งขันกับผม เรากระแทกบั้นท้ายสวนกันกลางอากาศดังพั่บๆๆๆก้นแม่ลอยไม่ติดพื้นเลยด้วย เหมือนเป็นศึกกลางเวหามากกว่า ผม ก้มหน้าลงไปจูบแลกลิ้นกับแม่ด้วย เราทำกันอยู่เป็นเวลานานมากจนกระทั่งแม่บอกว่าเหนื่อย เมื่อบั้นท้ายด้วย ผมก็เลยเปลี่ยนท่าให้แม่คลานสี่ขาหันหลังให้ ผม มองดูจิ๋มของแม่จากมุมนี้แล้วทำให้อารมณ์ผมพลุ่งพล่านมาก จิ๋มแม่ย้อยมาทางข้างหลังมีน้ำหล่อลื่นไหลย้อยเป็นทางจนกระทั่งหยดลงบนที่ นอน ผมจัดการจ่อท่อนเนื้อแล้วแทงเข้าไปในร่องของแม่อย่างแรง กระแทกบั้นท้ายใส่จนกระทั่งแม่หัวสั่นหัวโยกครวญไม่ได้ความ ผมเอื้อมมือ ไปขยำนมที่ย้อยลงมาของแม่ด้วย แล้วแม่ก็ร้องครวญเสียงดังตัวเกร็ง ร่องจิ๋มขมิบตอดรัดไอ้หนูของผมถี่ๆจนกระทั่งผมเกือบจะกลั้นไม่ไหว ผม ถอนท่อนเนื้อออกมา แม่นอนแผ่ลงบนที่พักผ่อนหายใจรวยริน บริเวณใบหน้ามีแต่ความสุข ผมบอกกับแม่ว่า “แม่ครับผม ผมอยากจะมอบของขวัญแม่ เนื่องในจังหวะวันแม่ ผมรู้สึกว่าผมจะก่อให้แม่แฮปปี้เป็นของขวัญครับผม” “เพียงนี้แม่ก็สุขที่สุดในชีวิตแล้วจ้ะ แม่ไม่คิดเลยว่าความสุขที่ ได้จากลูกจะมีมากมายถึงเพียงนี้ มามะ สักครู่แม่จะขอของขวัญจากเราเป็นน้ำของเด็กบริสุทธิ์ละกัน” พูดเชือนแชร็จแม่ผมก็จับผมนอนหงายแล้ว ขึ้นคร่อมตัวผม เอามือเหนี่ยวหัวเตียงไว้แล้วโน้มตัวลงมา หน้าอกของแม่อยู่ระดับปากของผมพอดี ผมจับท่อนลำของผมให้ตั้งชันแล้ว บอกให้แม่กดลงมา พอเพียงมันเข้าไปมิดแล้วแม่ก็เริ่มโยกโดยใช้หัวเตียงเป็นจุดยึดจับแล้วโชว์ลีลาควบม้าใส่ผม ผมมองเห็นหน้าอกแม่กระเพื่อมไป มาข้างหน้าก็อดไม่ได้ที่จะเอามือไปจับแล้วก็เงยขึ้นไปดูดนมแม่ ผมนึกถึงตอนเด็กๆที่ผมก็อาจจะดูดนมแม่ในรูปแบบนี้เหมือนกัน แตกต่างตรง ที่ปัจจุบันนี้ท่อนเนื้อของผมมันเข้าไปแทงค้างรูจิ๋มของแม่อยู่เท่านั้น ความเสียวเริ่มคุกคามผมเยอะขึ้นเรื่อยๆ ผมเอามือไปจับบั้นท้ายแม่เพื่อช่วยใน การควบคุมจังหวะ พอเพียงแม่ไม่มีแรงก็ลงนอนหงายท้องผึ่งลงไป ผมตามเกาะติดต้นแบบไม่ให้ท่อนเนื้อของผมหลุดออกมาจากรูจิ๋ม ผมตาม ลงไปกอดแม่เอาไว้แล้วกระเด้าบั้นท้ายใส่อย่างถี่ยิบเนื่องจากว่าผมกำลังจะถึงจุดสูงสุดแล้ว ผมกับแม่ครวญดังเพิ่มมากขึ้นตามจังหวะบั้นท้ายที่ กระทบกระแทกแรงแล้วก็ถี่ขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน จนกระทั่งในที่สุดผมก็สาวบั้นท้ายแบบยาวๆแล้วก็อัดหนักๆลงไปสองสามครั้งก็กระฉูดน้ำรักของผม เข้าไปในจิ๋มของแม่อย่างมากมายเป็นของขวัญวันแม่แทนของขวัญที่ผมซื้อเอาไว้เลย เราสองแม่ลูกหายใจเหนื่อยทั้งคู่แต่ผมยังเคลีย คลอแม่ไม่ห่างไม่ยอมถอนไอ้หนูของผมออกมา ผมยังจูบไปตามบริเวณใบหน้าแล้วก็ซอกคอของแม่เรื่อยๆสร้างความพอใจให้แม่อย่างที่สุด กว่า ผมจะถอนท่อนลำออกมาก็ต้องรอจนถึงราวๆตี2ตี3โน่น เนื่องจากว่าผมกับแม่เหมือนข้าวใหม่ปลามัน เหมือนคนรักที่จากกันไปนานแล้วเจอ กันอีกที ผมวนเวียนขึ้นลงไปตัวแม่นับครั้งไม่ถ้วน สลับหน้าที่กันไปๆมาๆไม่ว่าจะอยู่ข้างล่างหรือบนจนกระทั่งแม่ไม่มีแรงเหนื่อยหลับไป ส่วนผมพอเพียง มองเห็นแม่หลับก็เลยได้ถอนท่อนเนื้อออกมาลงมานอนข้างกายแม่ นับดูแล้วคือนั้นผมได้หลั่งน้ำกามของขวัญวันแม่เข้าไปในจิ๋มของแม่ราวๆ 5-6ครั้งได้ ตื่นขึ้นมารุ่งเช้าก็เจอกับฟ้าเหลืองที่ผู้อื่นเค้าเอ่ยถึงกัน ส่วนแม่ผมมาบอกผมคราวหน้าว่าคืนนั้นแม่ไปถึงสรวงสวรรค์ราวๆ10กว่า ครั้งได้ จนกระทั่งหลังจากนั้นจิ๋มของแม่บวมแดงเนื่องจากว่าใช้งานมากเกินความจำเป็นอยู่ตั้งยาวนานหลายวัน หลังจากวันนั้นมาผมก็ไม่เคยนอนแยกห้องกับแม่อีกเลย แม่ผมยังชอบแซวผมว่า “ของขวัญวันแม่อะไรกัน ให้ได้ทุกคืนเลย จนกระทั่งแม่จะอิ่มน้ำของดวงตายอยู่แล้วทราบมั้ย” “โธ่แม่ครับผม ก็ผมรักแม่นี่ครับผม ต่อไปนี้ผมจะมอบความสุขให้กับแม่ทุกคืนเลย” จบครับผม หวังว่าสหายๆอาจจะไม่แอนตี้กับประสบการณ์ของผมนะครับ ที่ผมเล่ามาเนื่องจากว่าผมก็ ต้องการบอกให้สหายๆรู้ว่ายังมีอีกหลายๆคนที่มี family sex ได้แต่ไม่กล้าเผยให้คนไหนกันแน่รู้ทันนั้นเอง

ของขวัญวันเกิดสหาย

เรื่องเสียวของขวัญวันเกิดเพื่อนพ้อง
ผมและก็เพื่อนพ้องจัดว่าเป็นพวกเกกมะเหรกประจำแถวบ้านก็ว่าได่้ แม้กระนั้นโชคดีที่ผมยังได้เรียนต่อ ส่วนเพื่อนพ้องนั้นกู่ไม่กลับนะครับ ไอ้ชิดกับไอ้ยักษ์ไปเป็นเด็กขับมอเตอร์ไซด์ประจำตรอก แม้กระนั้นก็ยังทำเป็นนิสัยเกกมะเหรก อันธพาลหาเรื่องชกไปเรื่อย เรื่องมันมาเกิดขึ้นในวันเกิดของไอ้ยักษ์ พวกเรา 4

คนav ซับไทยกินเหล้ากันในตึกร้างของตรอกซึ่งเป็นเหมือนแหล่งซุกหัวกินเหล้าดูดยาของพวกเรา แม้กระนั้นผมไม่ดูดยารับประทานแม้กระนั้นเหล้าสิ่งเดียว โดยประมาณสี่ทุ่มกว่าแล้วภายหลังจากกินเหล้าจนได้ที่ ไอ้ชิดกับไอ้ศักดิ์ก็บอกไอ้ยักษ์ว่า “เฮ้ย..ไอ้ยักษ์วันเกิดเอ็งข้าไม่มีอะไรจะให้ แม้กระนั้นเอ็งรอสักประเดี๋ยว สักครู่ข้าเอา

ของดีมาให้เอ็งแน่” ว่าแล้วมันทั้งสองก็บิดมอเตอร์ไซด์ออกไป เกือบจะชั่วโมงจนถึงเหล้าหมดไปเกือบจะขวด ผมได้ยินเสียงมอเตอร์ไซด์ของมันกลับมา “แม่งหลบหัวไปไหนวะไอ้ห่าคู่นี้ เมาแล้วแม่งชอบไปพบเรื่องให้ข้าประจำ” ไอ้ยักษ์บอกกับผม แม้กระนั้นไม่เลย มันกลับมาพร้อมกับเสียง

หญิงใสๆ“พี่จะพาหนูไปไหน ปล่อยหนูไปเหอะ อย่าทำอะไรหนูเลย” เอาแล้ว..ผมคิด แม่งเหี้ยอีกแล้ว “เอ็งจะมาพร้อมกับข้าดีๆหรือเอ็งต้องการตาย อีห่า…” เสียงไอ้ติดตะวาด พร้อมกับเสียงร้องไห้ของเด็กคนนั้น เมื่อมันพาขึ้นมาข้างบน ผมเห็นมันลากผู้เรียนน่าจะเป็นการซื้อขาย

หรือมหาลัยไหนสักแห่ง เข้ามาด้วย คุณร้องไห้พากเพียรขัดขืน จนถึงไอ้ติดจำเป็นต้องชักมีดออกมาข่มขู่ “เอ็งต้องการตายใช่ไม๊” “เอ็งไปนั่ง..”ไอ้ติดตะโกนพร้อมผลักหญิงคนนั้นเข้ามามุมห้อง “ไอ้ยักษ์ข้าเอาของขวัญวันเกิดมาให้เอ็งแล้ว เอ็งจัดการก่อนเลย” “เฮ้ย แม่งสวยว่ะอีนี่ เออขอบใจ

พวกเอ็งนี่รู้ใจข้าจริงๆ” ไอ้ยักษ์พูดแล้วส่งเหล้าให้น้องคนนั้นกิน “กินซะเอาให้หมดแก้ว” ผมเห็นน้องคนนั้นสั่นเทิ้มอยู่ในอาการกลัวมากมายๆไม่ทราบเช่นเดียวกันว่ามันไปหลอกมาจากไหน แม้กระนั้นไอ้ติดตาแหลมไม่เบา เนื่องจากว่าน้องคนนี้แต่งชุดเสื้อผ้านักศึกษาที่ค่อนข้างยั่วยวน เสื้อรัดรูปตัวเล็กนมดัน

ออกมาผมกะโดยประมาณไม่น่าต่ำลงมากยิ่งกว่า 34 อย่างแน่นอน ผิวขาวตัวเล็กๆกระโปรงสั้นผ่าข้าง คุณนั่งยองๆมันทำให้เห็นต้นขาอ่อน นึกเห็นอกเห็นใจก็เห็นอกเห็นใจแม้กระนั้นหุ่นอย่างงี้เป็นใครก็ห้ามใจไม่ไหวแน่ พวกเราเริ่มพูดปลอบโยนคุณว่าจะไม่ทำอะไร แม้กระนั้นนั่งดื่มเป็นเพื่อนพวกพี่หน่อย มองคุณสงสัยแม้กระนั้นจะ

หนีนั้นอาจจะโดนไอ้ติดที่เอามีดไว้้ข้างตัวจัดการกับคุณแน่ พวกเราเริ่มส่งเหล้าให้คุณดื่ม คุณฝืนใจดื่มอย่างสงสัยจนถึงครู่หนึ่งผมมองเห็นว่าคุณเริ่มเมาแน่แล้ว จะไม่เมาได้อย่างไรแต่ละแก้วเข้มๆทั้งนั้น ในที่สุดไอ้ติดคนที่ผลักคุณมาก็บอก “เอ็งถอดเสื้อให้ข้ามองนมหน่อย” ไอ้ติดพูดแบบ

เสียงแข็งพลางเล่นมีดไปพลาง… “ไหนพี่ว่าจะไม่ทำอะไรหนู ปล่อยหนูเหอะ หนูจะกลับไปอยู่บ้าน” คุณพูดแบบกลัวแม้กระนั้นเสียงเหมือนคนเริ่มเมา “เอ็งจะถอดดีๆหรือให้ข้าถอดให้” ไอ้ติดเริ่มข่มขู่อีกที คุณฝืนใจปลดกระดุมเสื้อนิสิต ไอ้ติดดึงเสื้อคุณออกนอกกระโปรงทันที ผม

เห็นเสื้อยกทรงสีขาวที่หุ้มห่อนมคุณนั้นใหญ่น่าดู สิ่งหนผมทายใจตอนแรกผิดถนัด นมคุณโดยประมาณ 35 นิ้วแน่ๆร่องนมใหญ่จนถึงผมเองยังเริ่มมีอารมณ์ “ถอดเสื้อยกทรงออกด้วย” ไอ้ติดเริ่มข่มขู่อีก แม้กระนั้นโอกาสนี้ตามันลุกวาวอย่างหื่นกระหาย ส่วนไอ้ยักษ์นั้นไม่ต้องเอ่ยถึง ไอ้นี่มันจอมซาดิสคอย

ของขวัญวันเกิดมันอยู่แล้ว “พี่ปล่อยหนูเหอะ เห็นอกเห็นใจหนูเหอะนะ หนูต้องการกลับไปอยู่บ้านแล้ว” “เอ็งจะถอดไม่ถอด หรือจะให้ข้าถอดให้” ไอ้ติดข่มขู่อีกพลางเอามีดมาชูให้คุณเห็น คุณฝืนใจปลดเสื้อยกทรงข้างหลังออก ทันทีที่เสื้อยกทรงหลุด นมสาวแรกแย้มก็โผล่ให้พวกเราเห็น คุณมีนมที่สวย

มากมายคนหนึ่ง คุณเอามือปิดไว้ แม้กระนั้นไอ้ติดยังข่มขู่ให้ดื่มแขนคุณก็เลยลดลง ให้ตายเหอะหญิงอะไร นมสวยมากมายๆไอ้ยักษ์เริ่มทนไม่ไหว “นมสวยดีนี่น้อง”พูดพลางมันก็เอามือไปจับนมของคุณ คุณพากเพียรหลบ แล้วในที่สุดสิ่งที่คุณไม่ต้องการก็มาถึง “นอนลง” ไอ้ยักษ์บอก “

พี่…ปล่อยหนูเหอะ” เสียงคุณร้องอย่างน่าสงสาร แม้กระนั้นวินาทีนี้อาจจะสิ้นหวังแล้ว ไอ้ยักษ์กระเถิบเข้าประชิดตัวคุณแล้วผลักคุณนอนลงทันที คุณพากเพียรดิ้นสุดแรง ไอ้ติดจับแขนคุณไว้ ไอ้ยักษ์ได้โอกาส ทั้งกดทั้งดูดนมคุณเป็นพัลวัน เสียงร้อง “โอ้ยย อย่าๆๆพี่อย่าทำหนู…” ของ

คุณกับการสู้ทนมันไม่เป็นผล ไอ้ยักษ์ปลดสายรัดเอวแล้วจัดการถอดกระโปรงพร้อมกางเกงชั้นในคุณออกทันที ผมซึ่งเฝ้ามองอย่างใจจดใจจ่อกับข้างหน้า หีนิสิตวัยแรกรุ่นมันสวยจริงๆไอ้ยักษ์ไม่คอยช้าระดมจูบเลียหีคุณอย่างหื่นกระหาย ครู่หนึ่งมันก็ถอดกางเกงยีนส์ของมันออก

โอ้โห..ควยไอ้ยักษ์มันใหญ่เอาการเลย ใหญ่มากยิ่งกว่าของผมแน่ ผมกะโดยประมาณอย่างน้อยก็จำเป็นต้อง 7 นิ้วอย่างแน่นอน มันกำลังแข็งชูหัว คุณผงกศีรษะขึ้นมาเห็นควยไอ้ยักษ์กำลังจะลากประพรมจรรย์คุณ คุณดิ้นอีกทีโอกาสนี้ทั้งขาทั้งมือสลัดไปมา “โอ้ยยย ช่วยด้วยย…ช่วยด้วย..”

เสียงคุณอู้อี้เนื่องจากว่าไอ้ติดเอาเสื้อปิดปากคุณไว้ ไอ้ยักษ์ไม่คอยช้า มันเอาควยจ่อที่รูหีคุณทันที แล้วดันอยู่สามสี่ครั้ง มันเอามือมาออน้ำลายแล้วเอาไปถูหีคุณอีกที รวมทั้งจับควยจ่อไปที่หีคุณแล้วดัน พรวดด…… ผมเห็นคุณกระตุกร่างตาไม่กะพริบ… “ซี้ด…….แม่งฟิตวินาศ” ไอ้

ยักษ์ร้องพลางแช่ควยครู่หนึ่งแล้วเริ่มเย็ดคุณอย่างหื่นกระหาย “โอ้ยย ฮือๆๆพอแล้วพี่ เจ็บบ” เสียงคุณร้องครางครวญไม่เป็นผล ไอ้ยักษ์ยังคงเย็ดคุณอย่างเมามัน ไอ้ติดช่วยขยำนมคุณทั้งสองข้าง ผมเห็นไอ้ยักษ์ชนควยเข้าไปแต่ละหน ตัวคุณกระดอนตามแรงชน

ของมัน ไอ้ยักษ์จับขาคุณชูอ้าออก มันตรอกควยเข้าออกตามจังหวะ จนถึงพักใหญ่ไอ้ยักษ์ก็รีบสปีดตรอกควยเข้าเร็วขึ้นๆ“อ้าาา ซี้ดดด โอ๊ๆๆๆโอ้ๆๆๆ….” ไอ้ยักษ์ถึงสวรรค์คนแรก มันอาจจะปล่อยน้ำเข้าไปในหีคุณเลย ไอ้ยักษ์ทรุดกายลงกับตัวคุณ เสียงคุณยังร้องไห้ไม่หยุด จนถึง

คุณไม่ไหวติงไป ไอ้ติดซึ่งคงทนถาวรไม่ไหวก็เลยต่อคิว “เฮ้ย..ตากูมั่ง” มันบอก ไอ้ยักษ์เถิบตัวไปนั่งอิงกำแพง คุณอาจจะสลบไปแล้ว ไอ้ติดเอาเสื้อมันเช็ดน้ำของไอ้ยักษ์ที่ไหลออกมาจากหีคุณ แล้วมันก็เอาควยจ่อไปที่หีคุณแล้วดันพรวดเข้าไป สีหน้าท่าทางมันบกบอกถึงความเสียวที่มัน

ปรารถนา ผมเห็นไอ้ติดเย็ดคุณอย่างเมามัน ตัวคุณคลอนตามแรงชน นมใหญ่ๆของคุณกะเพื่อมไปตามจังหวะ ไอ้ติดเย็ดอยู่ไม่นานนักก็สวรรค์ ร้อง “โอ๊กๆๆซี้ดดด” รวมทั้งชนเร็วถึ่จังหวะท้ายที่สุดพร้อมกับปล่อยน้ำเข้าไปในตัวคุณอีกคน….. พวกเรานั่งกินเหล้ากันต่อ

มองร่างเปลือยปล่าวของคุณ เห็นอกเห็นใจก็เห็นอกเห็นใจแม้กระนั้นผมอาจจะห้ามเพื่อนพ้องมิได้ แม้กระนั้นหุ่นคุณนี่สิ..สวยบาดตาจริงๆครู่หนึ่งไอ้ติดเขย่าตัวคุณ “เฮ้ย..ตื่นๆๆ” มันเขย่าอยู่ครู่หนึ่ง คุณก็ตื่นขึ้น พร้อมมองร่างตัวเองกับความรู้สึกสูญเสียประพรมจรรย์ “โฮ…” คุณร้องไห้ปิดหน้าลุกขึ้นชันเข่า “ไอ้

ศักดิ์เอ็งพามันไปล้างไป…” ไอ้ติดบอกไอ้ศักดิ์ ไอ้ศักดิ์ลุกดึงแขนคุณขึ้นพาไปข้างหลังตึกล้างตัวคุณ พอกลับมาคุณจะสวมเสื้อผ้า “เฮ้ย..รีบไปไหนแล้วข้าละ” เสียงไอ้ศักด์ที่คงทนถาวรมานาน “ตากูมั่ง” มันจับคุณนอนที่เดิมอีกที คุณพากเพียรขัดขืนแม้กระนั้นอาจจะเนื่องจากว่าความเจ็บ ก็เลยไม่มี

แรงจะต้านไหว ไอ้ศักด์ทั้งจูบ ดูดกดนมคุณอย่างหื่นกระหาย “ฮือๆๆ….พอแล้ว..”เสียงคุณครางครวญ แม้กระนั้นไอ้ศักดิ์ไม่สนใจ มันถอดกางเกงแงะควยออกมา ควยไอ้ศักดิ์ก็ใช่ย่อยใหญ่เอาการ มันจับคุณอ้าขาแล้วยัดควยเข้าไป “โอ้ย…..”ผมเห็นร่างคุณกระตุกอีกที ไอ้ศักดิ์เย็ด

นิสิตโชคร้ายเป็นคนที่สาม สีหน้าท่าทางของมันเหยเก ตรอกควยเข้าออกอย่างเมามัน ภาพที่ผมเห็นนั้น นมของคุณกะเพื่อมไปมา ไอ้ติดก็ยังคงจับนมบีบนมคุณไปด้วย ไอ้ศักดิ์เย็ดเป็นเวลานานกว่าไอ้สองคนแรก “เฮ้ย..เมื่อใดเอ็งจะเสร็จว่ะ นานวินาศ” ไอ้ยักษ์เริ่มเบื่อหน่าย “ไอ้ห่าเร็วดิ่

ข้าจะเอาอีกครั้ง” ไอ้ศักดิ์ตรอกควยถี่ขึ้นจนถึงเกร็งดึงควยออกมา น้ำแตกใส่ตัวใส่หน้าคุณ…. “ไอ้เหี้ยนี่แม่ง…” ไอ้ยักษ์อาจจะขี้เกียจเช็ดตัวคุณ “เอ็งเช็ดถูด้วยเลย สักครู่ให้ไอ้หนุ่มต่อ” ผมมองหน้าไอ้ยักษ์ สองจิตสองใจ เห็นอกเห็นใจก็เห็นอกเห็นใจแม้กระนั้นไม่ทำเพื่อนพ้องก็จะกล่าวหาไม่กล้า ไอ้ติดเสร็จน้ำ

ของมันเองเสร็จ ผมก็เดินไปพบคุณ ในใจนั้นบอกขออภัย แม้กระนั้นควยผมมันตั้งมาตั้งนานแล้ว ผมจับนมคุณกดไปมา นมคุณแข็งตึงไปหมด จนถึงผมทนไม่ไหว ถอดกางเกงจ่อไปที่หีคุณ หีคุณสวยอูมใหญ่ กลีบหีสีแดงที่บอกถึงการผ่านควยมานั้น มันยั่วตายั่วหัวใจผมจริงๆผมค่อยๆ

ยัดควยเข้าไป แม้ว่าจะพอมีน้ำไอ้ติดอยู่แม้กระนั้นหีคุณก็ฟิตแน่นควยจริงๆผมหน้ามืดเย็ดร่างที่สลบไสลของคุณพลางกดนมไปพลาง จนถึงเสร็จธุระปล่อยน้ำเข้าตัวคุณ วันนั้นคุณโดนไปคนละสองรอบ ส่วนผมรอบเดียว โดยประมาณตีสี่ ไอ้ติดก็เลยเขย่าตัวคุณพาคุณไปล้างแล้วให้คุณใส่เสื้อ

ผ้าก่อนจะไปส่งคุณ ผมไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณได้ในคืนนั้น มันเป็นโชคร้ายหรือโชคดีของผม…..