แม่ ผมขออภัย กระหายจัดกระทั่งลืมตัว

เรื่องเสียว แม่ ผมขอโทษ อยากจัดกระทั่งลืมตัว

บ้านผมอยู่แถวบางกะปิ เป็นบ้านทาวเฮาส์ชั้นเดียว 2 ห้องนอนที่บ้านผมมี บิดา แม่ รวมทั้ง ผม อยู่รวมกันในบ้าน 3 คน ผมชื่อ “เรน” ตอนผมเด็กๆผมก็นอนอยู่ในห้อง บิดา แม่ บิดาผมชื่อ “รุณ” ทำงานเป็นเซลล์แมนต้องออกชนบทเสมอๆส่วนแม่ผมชื่อ “แก้ว”เป็นแม่บ้านที่เป็นระเบียบ การงานในบ้านคุณทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง กระทั่งบิดาผมชมแม่อยู่ประจำ แม่ผมเป็นคนเอาอกเอาใจเก่ง ในขณะนั้น แม่อายุ 28 ปี พูดจาเพราะ รูปพรรณสัณฐานก็จัดว่างามเข้าขั้นเลยล่ะ หน้าอกก็ใหญ่มาก ราวๆ 37-38 นิ้วคงได้ สะโพกก็กลมผายได้สัดส่วน บิดาผมอายุ 37 ปี ส่วนผมในขณะนั้นก็อายุได้ 9 ขวบ ก็ยังนอนในห้องของแม่อยู่ มีอยู่คืนวันหนึ่งผมตื่นมาตอนดึก ก็ได้ยินเสียงราวกับคนรับประทานอะไรเผ็ดๆเข้าไป พอเพียงฟังไปฟังมา คือเสียงของแม่ผมเอง เสียงนั้นเป็นเสียงที่กระเส่าๆคละเคล้ากับความสำราญ “ซี๊ดด..อูยย..เสียวจังเลย..สุดที่รักจ้ะ..ซี๊ดด..อย่าทรมาทรกรรมแก้วเลย..ซี๊ดด.. อย่าเลียจ้ะ..อย่าเลียแตดจ้ะ..อูยยย..แก้วเสียวหีจ้ะ..”ในขณะนั้นผมก็ยังเป็นเด็ก ยังไม่รู้จักประสาก็นึกว่าแม่คงจะเป็นอะไรแน่ๆเลย จึงร้องออกมา ผมก็เลยเบาๆลุกขึ้นยืนนั่ง ซึ่งในขณะนั้นในห้องนอนก็ดับไฟหมดแล้ว แต่ก็พอเพียงจะมองเห็นเงาสลัวๆอยู่ว่าคุณพ่อและก็คุณแม่เป็นอะไร..

ปรากฏว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้าของผม ผมมองเห็นบิดากำลังก้มหน้าก้มตาลงไปบนหีของแม่ ส่วนแม่ก็บิดตัวไปๆมาๆ นอนถ่างขากว้างมาก มือก็บีบขยำไปที่นมของแม่เอง ซึ่งเป็นวันแรกที่ผมได้มองเห็นนมของแม่ซึ่งใหญ่มากๆอีกมือก็ขยำไปที่ศีรษะของบิดา ..ครู่หนึ่งบิดาก็ขับเคลื่อนขึ้นไปทับแม่..และเริ่มขยับตูด..กระเด้าๆๆ..ผมได้ ยินเสียงควยของบิดาเย็ดหีของแม่ดัง แจะๆๆๆแม่ผมก็ร้องครวญคร่ำแต่เสียงเบาๆ.”อูยย…ซี๊ดส์..ผัวจ้ะ..เย็ดหีภรรยาแรงๆหน่อย..โน่นล่ะ..กระเด้าควยแรงๆ..ซี๊ดด..เสียวหีอย่างยิ่ง..ผัวจ้ะ..หีภรรยา จะแหกอยู่แล้ว..ซี๊ดด..ควยของผัวใหญ่จังเลย..คับรูหี..อ้าาา..ซี๊ดด” ต่อไปอีกไม่นานผมก็มองเห็นบิดาผมกระตุกๆๆแล้วอีกทั้งเสียงทั้งคู่คนก็เบาลงๆ..ในที่สุดในห้องก็กลับมาอยู่ในความเงียบดังเดิม..ความประพฤติดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นทั้งหมด อยู่ในสายตาของผมมาตลอด..รวมทั้งติดตามาจนกระทั่งปัจจุบันนี้.. รวมทั้งต่อไปอีกไม่นานบิดาผมก็ได้เสียชีวิตลง เนื่องด้วยเดินทางไปทำงานชนบท รถยนต์ของบิดาผมเกิดอุบัติเหตุคว่ำรวมทั้งบิดาผมก็เสียชีวิตลง..ทำให้แม่ผมเสียใจมาก ..แม่เป็นหม้ายมากระทั่งขณะนี้..ยังมิได้มีผัวใหม่..ยังคงอยู่กับผม 2 คน..

ต่อไปเวลาก็ผ่านไป 10 ปี ในขณะนี้ผมอายุ 19 ปี แม่ผม 38 ปี แต่รูปพรรณสัณฐานก็ยังไม่เปลี่ยนไปมากยิ่งกว่าเดิม..บางบุคคลก็ทักว่างามกว่าเดิมอีก..กระทั่งครั้งคราวผมก็นึกหวงแม่ผมขึ้นมา..ในขณะนี้ผมได้แยกห้องนอนคนละห้อง ..ในห้องของผมมีหนังสือลามกเก็บไว้หลายเล่ม ครั้งคราวก็ยืมเพื่อนพ้องมาดูบ้าง..รวมทั้งครั้งคราวก็แอบดู av subthai แต่ดูตอนแม่ไม่อยู่บ้าน..วันหนึ่งผมดูหนังสือโป๊แล้วเกิดความรู้สึกทางเพศอยากจัดมาก ก็เลยคิดแผนว่าอยากจะดู หีของแม่ผมเอง ก็เลยแอบไปเจาะรูประตูห้องอาบน้ำ ต่อไปอีกไม่นานแม่ก็กลับมาจากตลาด”ร้อนจังเลย..ทำไมอากาศมันร้อนอย่าง นี้..” แม่บ่นออกมา ซึ่งผมก็คิดในใจว่าสักครู่แม่ต้องเข้าไปอาบน้ำแน่ๆควาคิดอุบาศก์ของผมก็เริ่มขึ้น อย่างไรวันนี้ต้องแอบดูหีของแม่ให้ได้..ต่อไปแม่ก็เข้าไปในห้องเปลี่ยน เสื้อผ้า..โดยแม่นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว..สั้นมากสั้นกระทั่งผมแลเห็นตูดขาวๆของ แม่..นมใหญ่ของแม่ก็ล้นออกมานอกผ้าขนหนู..ผมมองแล้ว..ควยลุกเลย..แต่ผม แกล้งทำเป็นไม่สนใจ แม่เดินเข้าไปในห้องอาบน้ำ..ปิดประตูแต่แม่มิได้ล็อค..คงจะเนื่องจากเห็นว่ามีผมกับแม่อยู่ 2 คน ผมรีบตามไปดูที่รูที่เจาะเอาไว้โอ้โห..แม่เจ้าประคุณ..แม่ผมเบาๆถอดผ้าออก มา..แล้วแขวนเอาไว้..แล้วเปิดฝักบัวให้น้ำชะโลมเรือนร่างที่ขาว..อวบ..ไร้ อาภรณ์แม่เริ่มลูบไล้เนื้อตัว..จากซอกคอ..ลงมาที่นมใหญ่ของแม่..เลื่อนต่ำมา ที่ท้องน้อยซึ่งมีไขมันเล็กน้อย พอสมควรน่ามอง แล้วก็ต่ำลงมาที่หีของแม่..แม่มีแพทย์ยที่ดกรวมทั้งดำมาก..สองมือปิดคงจะไม่มิด.. แล้วแม่ก็เบาๆลูบไล้สบู่..ผมมองเห็นแม่ใช้มือเช็ดอยู่ที่ หีของแม่..เป็นเวลายาวนานมาก..

ครั้งคราวแม่ก็เงยหน้าแล้วครวญคร่ำอกมาเบาๆ“ซี๊ดดด..เสียวหีจังเลย ซี๊ดด..”ผมแอบดูไป มือก็ล้วงควยออกมา ขนาดของผมก็ราวๆน้องๆม้า 7 นิ้วเศษๆผมก็เริ่มชักว่าว..ตาก็แอบดูแม่กำลังอาบน้ำ..รวมทั้งกำลังช่วยเหลือตัวเองอยู่”โอ้ โห..หีแม่ทำไมใหญ่แบบนี้วะ..” ผมพึมพำในใจ ใหญ่มากยิ่งกว่าดูในหนังสือลามกอีก”นมก็วัวรตใหญ่เลย..หัวนมก็ใหญ่..รวมทั้งดำมาก สงสัยคงจะโดนบิดาดูดแต่ละวันแน่เลย””ซี๊ด..เสียวจังเลย..อยากโดยควยมาเย็ดหี จัง..ซี๊ดดด..ทำไมวันนี้ถึงได้อยากจัดแบบนี้..ซี๊ดด”แม่ผมครวญคร่ำออกมาเบาๆแต่แม่คงจะไม่รู้จักหรอกว่า เสียงที่แม่ครวญคร่ำออกมานั้น ผมได้ยินเต็ม2หู เนื่องจากในบ้านเงียบมากแม่ก็เบาๆเลื่อนมือขวาลงมาที่ หีแล้วก็ใช้นิ้วแหกแคมหีออก อีกมือก็ใช้นิ้วเบาๆบี้เม็ดแตด แม่บี้แตดไป ปากก็ครวญคร่ำไป”ซี๊ด..เสียวเม็ดแตดจังเลย..ซี๊ดด”แล้วแม่ก็ใช้นิ้วกลางกับนิ้ว ชี้ ยัดเข้าไปในรูหี..แม่ผวาเล็กน้อย..แล้วหลังจากนั้นแม่ก็ยัดนิ้วเข้าไปกระทั่งสุด และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆดึงออก..แล้วก็ยัดนิ้วเข้าไปใหม่..แต่ครั้งหน้านี่ยัดเข้าไปแรงมาก ..กระทั่งผมได้ยินเสียง แจะๆๆๆๆแม่เบาๆแหกขาออก โดยด้านข้างตัวแม่จะมีเก้าอี้ตัวหนึ่ง ก่อนหน้าเอาไว้อาบน้ำให้ผม แต่มาในขณะนี้แม่เอาขาข้างซ้ายไปพิงไว้ ท่านี้ทำให้ขาแม่แยกออก..รวมทั้งทำให้ผมมองเห็นหีแม่แจ่มชัดมากยิ่งกว่าเดิม แม่เริ่มแอ่นสะโพก..รวมทั้งเริ่มกระเด้านิ้ว..อีกมือก็แหกแคมหี..แม่กระเด้าเร็ว ขึ้นๆๆเงยหน้าขึ้น ทำหน้าบึ้งเบี้ยว..”ซี๊ดด..ทำไมมันรูหีแบบนี้..ซี๊ด..อยากเย็ด กับควยใหญ่ๆ..ควยผู้ใดก็ได้..ซี๊ดด..อูยย..อยากจัดรูหีจังเลย..ซี๊ดด”

ซักพักตัว แม่ก็เริ่มกระตุก..ยึกๆๆผมรู้สึกว่าแม่คงจะน้ำหีแตกแล้วล่ะ”ซี๊ด..ฉันอยากเย็ดแม่จังเลยว่ะ..”ผมคิดในใจ มือก็กำหัวควย รูดเข้ารูดออก..กระทั่งในที่สุดผมก็ทนไม่ได้ มันตื่นเต้นมาก เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่ได้แอบดูหีแม่ตนเองน้ำควยผมก็แตกคามือ”อูยยย.. ซี๊ดด..เสียวหัวควยจังเลยครับแม่..”ผมครวญคร่ำออกมา..แต่แม่ผมมิได้ยิน..ผมกับ แม่น้ำหีน้ำควยแตก..แต่คนละเหตุการณ์..ต่อไปผมก็กลัวแม่จะได้ยินก็เลย รีบเอากระดาษมาเช็ดถูทำความสะอาดและแกล้งเดินไปเปิดตู้แช่เย็นดื่มน้ำ..ภายหลัง นั้นแม่ก็อาบน้ำต่อกระทั่งเสร็จ..แล้วก็ออกมาจากห้องอาบน้ำโดยนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนน้อย ดังเดิมแต่ตอนแม่ออกมา..ไอ้ผ้าขนหนูที่แม่นุ่งมันสูงขึ้นเลยขาอ่อน กระทั่งมองเห็นหีของแม่..ผมมองเห็นแพทย์ยดกดำโผล่แพลมออกมา..ในขณะนั้นผมกำลังกินน้ำอยู่.. พอเพียงมองเห็นหีแม่แพลมออกมา ผมสำรักน้ำเลยครับ..ส่วนตาผมก็จ้องอยู่ที่หีของแม่ไม่กระพริบ..แม่คงจะมองเห็นผม ดูหีแม่ก็ก้มมองหีตนเอง แล้วร้องอุทาน”อุ๊ยตาย.ลูก.เรน..ลูกดูอะไร..””เอ่อ..คือ..เอ่อ..ออออ”ผมพูดไม่ ออก แต่ก็แกล้งโกหกแม่ไปว่า “ผมมิได้ดูอะไรนี่แม่..แม่มีอะไรเหรอ””อ้อ..หากลูกไม่เห็นก็แล้วไป..เดี๋วงแม่ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนลูก”

ข้างหลัง แล้วหลังจากนั้นแม่ก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้อง และดังเดิมหมายถึงแม่มิได้ล๊อกประตู แต่ประตูที่แม่ปิดมันยังปิดไม่สนิท ผมจึงแกล้งเดินผ่านหน้าห้องแม่ ผมจึงค่อยๆอ้าทางออกช้าๆรวมทั้งดูเข้าไปในห้อง มองเห็นแม่ยืนหันหลังกำลังถอดผ้าขนหนูผืนน้อยออก ผมดูจากข้างหลังมองเห็นก้นแม่ใหญ่มาก สะโพกกลมน่าจับน่าลูจริงๆแล้วหลังจากนั้นแม่ก็ก้มลงมองหีของตัวเอง รวมทั้งแอ่นสะโพกเพื่อโคกหีแอ่นนูนออกมา ผมมองเห็นแม่ทำง่วนอยู่กับหีของแม่อยู่นาน แต่รู้สึกว่าคงคันรูหีรวมทั้งกำลังเกาหีให้ตนเอง ส่วนผมในขณะนี้ควยเริ่มแข็งขึ้นมาอีก “สงสัยแม่คงอยากจัดอีกแน่เลย”ผมคิดในใจ “แม่ครับ..ผมอยากเข้าไปเลียหี..ให้แม่จังเลย..แล้วผมจะดูดเม็ดแตดให้แม่ ด้วย..” แล้วหลังจากนั้นผมก็เบาๆล้วงควยของผมออกมาอีกที แล้วรูดเข้ารูดออก หัวควยผมมีน้ำอยากจัดออกมาเต็มมือ “ซี๊ดด..ก้นแม่ใหญ่จัง..ลองได้เย็ดแม่บทหมาละก็คงมันส์..น่าดู.. ซี๊ดดส์..” ผมกำลังชักว่าวอยู่เพลิดเพลินๆแม่ก็หันหลังกลับมา ผมรับผละออกจากประตูทันที ทั้งที่มือกำควยอยู่ เดินไปมือก็สาวว่าวไปด้วย ผมก็แกล้งเดินมาที่โซฟาหน้าT.V. แล้วก็เก็บควยเข้าที่เข้าทาง ทำราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น..

แต่ผมรู้สึกว่าแม่คงจะมองเห็นผมที่หน้าประตูแน่ๆ แต่แม่แกล้งทำไม่เห็น แล้วหลังจากนั้นอีกไม่นานก็มีเรื่องมีราวเกิดขึ้นในบ้านผมอีก ในห้องผมจะมีตู้เก็บหนังสือลามกซึ่งผมสะสมไว้มาก แล้วก็ VDO-X อีกทั้งไทย-จีน-ฝรั่ง ตู้ใบนี้ผมจะล๊อกจุญแจอย่างดี เนื่องจากผมกลัวแม่จะดุด่าผมว่าไม่สนใจเรียน มัวแต่หมกมุ่นอยู่แต่กามารมณ์ ฉะนั้นตู้ใบนี้ผมจะคอยตรวจเช็คอยู่เสมอเวลาว่ามีคนไหนกันแน่แอบเปิดดูรึเปล่า.. ซึ่งเย็นวันหนึ่งผมกลับมาจากมหาลัย แม่ผมกลับจากทำงานสุดแต่กำลังทำครัวอยู่ในห้องครัว ผมเดินย่องเข้าไปหลังบ้านเงียบๆเผื่อจะได้มองเห็นของดีอีก ผมเบาๆชะโงกหน้าเข้าไปดู ปรากฎว่าจริงเหมือนอย่างที่คิด แม่ผมนั่งอยู่กับพื้นใส่เสื้อยืดคอกลมรัดรูป แถมมิได้ใส่เสื้อชั้นใน นมใหญ่ๆของแม่ดุนดันเสื้อรัดรูปกระทั่งมองเห็นหัวนมแจ่มชัด รวมทั้งใส่ผ้าถุงนั่งอยู่บนพื้น ขาข้างซ้ายยกตั้งชันขึ้นทำให้ผ้าถุงเปิดอ้าซ่า ผมได้ยินเสียงแม่ครวญคร่ำ “ ซี๊ดดดส์..มันส์รูหีจังเลย..ทำไมถึงอยากจัดรูหีแบบนี้..อูยยย…ซี๊ดดส์.. เย็ดกับควยใหญ่ๆนี่มันส์รูหีจัง…” แต่ผมไม่เห็นแม่เย็ดกับคนไหนกันแน่ ละเว้นในมือของแม่ ผมมองเห็นแม่กำมะเขือยาวขนาดใหญ่ๆกะความยาวราวๆ 10 นิ้วเห็นจะได้ แถมความอวบของมันแม่เกือบจะกำไม่หมด มือแม่กำมะเขือยาว แล้วชักเข้าชักออก แม่เหงนหน้าขึ้นหลับตา ปากเผยอแล้วแลบลิ้นเลียบริเวณริมฝีปาก ราวกับว่าแม่กำลังเลียหัวควยของอีกคนหนึ่ง “ อูยย..ซี๊ดดส์..ควยใหญ่เย็ดมันส์จัง..ซี๊ดดส์ อยากเลียหัวควยด้วย..ซี๊ดดส์…ควยอันหนึ่งเย็ดรูหี..ซี๊ดดส์..ควยอีกอันเอา ไว้อม..ซี๊ดดส์ ..อูวส์..มันรูหีจัง..”

แม่ครวญคร่ำไปพร้อมด้วยจับเจ้ามะเขือยักษ์ใหญ่เย็ดเข้าในรูหีของแม่อย่างบ้าเลือดส์ มือขวาของแม่ก็เริ่มกดมาที่นมใหญ่ แล้วหลังจากนั้นก็บีบนม..”อูววว..ซี๊ดดด..อย่าบีบนมฉัน..อย่า..ฉันเสียว..เย็ดหี สิ่งเดียวก็เสียวรูหีจะห่วยแตกแล้ว..อูยยย..ซี๊ดดส์ ” แต่ผมมองเห็นแม่ยิ่งบีบนมตนเองแรงขึ้นๆๆๆกระทั่งมองเห็นเอ็นบนหลังมือ แปลว่าแม่คงจะอยากจัดรูหีอย่างมาก อารมณ์ถึงได้แรงขนาดนี้..ส่วนตัวผมยืนดูแม่ใช้มะเขือยักษ์เย็ดรูหีกระทั่งเพลิดเพลิน เลยเอามือล้วงควยออกมาถอกเล่น..แล้วก็ชักว่าวอีก..ผมจินตนาการไปว่าควยของผม ในขณะนี้ก็คือ เจ้ามะเขือยักษ์ที่ในขณะนี้มันกำลังชนรูหีของแม่เข้า-ออกอย่างมันส์ ผมกระเด้าควยเข้าไปในรูหีของแม่กระทั่งสุดโคนแล้วก็ดันควยออกมาจวนเจียนจะหลุด จากรูหีแม่ แล้วหลังจากนั้นก็ชนควยเข้าไปอีกอย่างแรง..รวมทั้งตั้งหน้าตั้งตากระเด้าควยเสียงดัง ”พับ..พับ..พับ..พับ “ สลับกับเสียงครางอันเชื้อเชิญเสียวซ่านของแม่ “ อูยยย..ลูกจ้ะ..ลูกของแม่..ทำไมลูกเย็ดเก่งแบบนี้..ซี๊ดดส์…อูยย..ควย ของลูกก็ใหญ่..ยาวแบบนี้ลูกต้องเย็ดกับแม่อีกนะ..นะลูกนะ..อูยยย… ซี๊ดดดส์ “ ครับแม่..ผมจะบริการแม่ให้สุดๆเลยครับ..ซี๊ดด..ควยของผมเย็ดทน รวมทั้งเย็ดได้นานครับ..ยืนยันแม่ต้องติดใจในควยของผมแน่ๆครับแม่ อูยยย..” พูดไปผมก็กระเด้าควยไป “ พับ..พับ..พับ…” แล้วผมก็เลื่อนใบหน้าของผมลงมาตรง นมใหญ่ๆของแม่ ผมเลิกเสื้อขึ้นจนกระทั่งหัวไหล่แม่ นมของแม่กระเด้งออกมาตามแรงดีดที่เสื้อยืดรัดรูป ส่ายไปส่ายมายั่วสายตาผมยิ่งนัก

ผมก้มหน้าลงใช้ลิ้นเลียไปที่ศีรษะนมที่ใหญ่รวมทั้งดำของแม่ เลียไปดูดไป “ ซี๊ดดส์..อู๊ยส์..เสียวนมจังเลยลูกแม่..ซี๊ดดส์.. ดูดแรงๆๆลูก..ดูดแรงๆ..แม่ถูกใจ..ซี๊ดดส์..มันทำให้เสียวไปจนกระทั่งเม็ดแตด..แคม หี..รูหี..ไปจนกระทั่งมดลูก..ซี๊ดดส์..อยากจัดหีจังเลย..ลูกจ้ะ.” แม่อยากอมควยผมมั๊ย..“ ได้ลูก..มา..สักครู่แม่จะอมควยลูกรัม.อมหัวถอัยการ.อมหัวควย..ของลูก..ซี๊ดดส์.. แล้วแม่จะเลียลูกกระโปกให้ลูกด้วย..ดีมั๊ยจ๊ะ..ซี๊ดดส์..” แต่สักครู่ครับแม่ในขณะนี้ผมกำลังมันหัวควย..เย็ดหีแม่นี่มันจังเลยครับ.. ซี๊ดดส์..รูหีแม่ตอดควยผมหนึบๆ.. ผมขอกระเด้าอีกซัก 10 ทีนะครับแล้วผมจะเอาควยผมให้แม่อม..ซี๊ดดส์..” ผมกระเด้าไปเรื่อยๆเสียงควยเย็ดหีดังมาก ยิ่งดังมันยิ่งทำให้มีอารมณ์อยากจัดมากยิ่งขึ้น..มือของผมก็กำลังบีบนมของแม่อยู่ ..ผมบีบอีกทั้งนมใหญ่ๆรวมทั้งบีบที่ศีรษะนม..ผมใช้สองมือของผมบีบนมของแม่เต้าซ้าย ผมต้องใช้สองมือบีบ ด้วยเหตุว่านมแม่ใหญ่มากๆ” อูยย..เสียวดีจัง..อยากจัดรูหีอย่างยิ่ง..ซี๊ดดส์..ลูกจ้ะ..ซี๊ดดส์..ลูกบีบ นมแม่แรงๆหน่อย..ซี๊ดส์..” ผมยิ่งบีบนมของแม่แรงขึ้นๆรูหีของแม่ยิ่งตอดควยผมแรงขึ้น..” ซี๊ดดส์..อู

น้าสาวจอมหงี่ สมสู่สุดเสียว

เรื่องเสียว น้าสาวจอมหงี่ ร่วมประเวณีสุดเสียว

ผมชื่อ “แจ็ค” อายุ 22 ปี ผมจบเพียงแค่ มัธยม6 ก็เข้ามาทำงานที่จ.กรุงเทพฯ โดยมาพักกับน้าสาว น้าสาวของผมคนนี้ ไม่ใช่น้าสาวแท้ๆของผม ผมเป็นเพียงแค่หลานเขย น้าสาวผมอายุราวๆ 30 ปี มึงเลิกกับสามีมา 3-4 ปีได้
งานที่ผมทำนั้นมีอยู่ 2 กะ ผมทำอยู่กะเช้าราวน้าสาว ส่วนแฟนผมทำกะดึก
แต่แฟนผมเปลี่ยนกับเพื่อนฝูงของเขาคนละหนึ่งอาทิตย์ พวกเราสามคนเช่าห้องอยู่ร่วมกัน
เป็นห้องไม้ เวลาเข้านอนจะต้องใช้ผ้าม่านกันกึ่งกลาง
เวลาผมทำกิจกรรมกับแฟนก็จะต้องทำด้วยความระวัง
มีอยู่วันหนึ่งผมไม่คิดเลยว่าน้าสาวคนงามคนนี้ จะมีอารมณ์ล้นหลามอย่างนี้
วันนั้นเพียงพอผมเลิกงานตอน 6 โมงเย็น แฟนผมก็เข้างานพอดิบพอดี น้าสาวผมกลับมาก่อน
เพียงพอผมกลับมาถึงก็av ซับไทยมองเห็นน้าสาวอาบน้ำอยู่ด้านในห้องน้ำ เสียงน้าสาวราดน้ำดังซู่ๆอยู่ด้านในห้องน้ำ
ปกติผมเองไม่ใช่คนจำพวกที่ถูกใจแอบดูคนอาบน้ำหรอกขอรับ
แต่วันนั้นไม่รู้เรื่องเป็นอะไรอยากดูมาก รวมทั้งสถานการณ์ก็เป็นใจมาก ผมค่อยๆ
ย่องไปที่ประตูห้องสุขา ด้วยเหตุว่าห้องสุขาอยู่บนบ้าน ผมบากบั่นมองหารูแตกตามฝาห้อง
และก็มีอยู่รูหนึ่งขอรับ มันเล็กมาก แต่ก็เพียงพอมองเห็น ภาพที่มองเห็นในห้องสุขานั้น
มันทำให้ผมตาลุกวาว เพราะอะไรนมน้าสาวขาวจัง เจ้าเนื้อใหญ่ จุกนมสีคล้ำอมชมพูเรื่อๆ
น่าดูดเหลือเกิน ผมบากบั่นมองดูลงมาเรื่อยจนกระทั่งเนินโหนกของเธอ
เนินโคกของน้าสาวมีแพทย์ยเส้นดำเต็มไปหมด รวมทั้งเมื่อมันเปียกน้ำก็ทางยาวลงมาห้อยแหลมเลย
ขนแพทย์ยของเธออีกทั้งดกรวมทั้งยาว จนมองดูโคกเนื้อของเธอแทบจะไม่เห็นเลย
เวลาน้าสาวผมอาบน้ำฟอกสบู่ตามตัว เพียงพอถูมาถึงโคกเสียว น้าสาวจะถูช้าเป็นพิเศษ น้าค่อยๆ
ลูบไล้อยู่ตรงเวลานานมาก อีกมือชั้นยอดก็ลูบคลำที่เต้านม ซึ่งมีฐานใหญ่พอสมควร
จุกนมถูกฟองสบู่ที่น้าสาวลูบไล้นั้น ปิดไว้จนไม่เห็น
เล่นเอาผมจะต้องลูบคลำเป้าของตน สายตาก็จ้องดูเนินสวาทของน้าสาวไม่กระพริบ
ในตอนนี้อารมณ์หงี่ของผมมันพุ่งพล่านสุดกำลังแล้วขอรับ ผมใช้มือจับท่อนควยออกมาถอกเล่น
มันสนุกดีเช่นเดียวกันขอรับ น้าสาวอาบอยู่แป็บนึงก็เสร็จเอาผ้ามาเช็ดตัวจนเรียบร้อย
ผมจึงเก็บท่อนควยเข้าที่ มีความคิดว่าน้าสาวจะออกมาจากห้องสุขา
แต่หาใช่เช่นนั้นไม่น้าสาวกลับนั่งลงบนปากตุ่ม เอาขาแขวนลงมา
มือของน้าสาวเริ่มลูบไล้รอบๆเนินสวาท แล้วก็หลับตาพริ้ม
มีเสียงครวญคร่ำออกมาจากลำคอเบาๆ“โอวววว…อูวววว…ซี๊ดดดดด…” นิ้วมือของน้าสาวปฏิบัติหน้าที่แทนท่อนเอ็น มันทะลุผ่านเข้าไปในเนินสามเหลี่ยมของน้าสาว
มีน้ำสีขาวไหลออกมาจนเยิ้มร่องสวาท “ซี๊ดดดด…โอยยยย…อูยยยยย…” ผมจะต้องหยุดชงักเมื่อมีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ผมรีบถอนสายตาออกจากข้างฝาห้องน้ำ
แล้วรีบเดินมาเปิดประตูห้องโดยทันที เพียงพอเปิดประตูออกไป “อ้าว…แววไม่ได้ทำงานหรือ…” “ไม่ได้ทำหรอก พอดิบพอดีเพื่อนฝูงที่เปลี่ยนกะมาทำงานแล้ว
หัวหน้าเลยให้แววกลับมาได้ไม่ต้องทำงาน ให้ไปทำเช้าตรู่เลย” ผมเองตัวชาเลยขอรับ
กลัวแววจะทราบว่าผมแอบดูน้าสาวของแววอาบน้ำ แววถาม “น้าปอ อาบน้ำหรือ…” “ใช่…กำลังอาบอยู่…”
ผมพูดรวมทั้งปิดประตูห้อง แววเดินมาที่กึ่งกลางห้อง แล้วถอดเสื้อถอดผ้า
เตรียมความพร้อมที่จะอาบน้ำต่อจากน้าสาว “เพราะอะไรวันนี้น้าปออาบน้ำนานจัง
ตั้งแต่แววไปทำงานแล้ว” “ไม่รู้เรื่องเช่นเดียวกัน เนี่ยะพี่ก็รอคอยอาบอยู่ตั้งนานแล้วเช่นเดียวกัน” “พี่แจ็คพวกเราแอบดูน้าปออาบน้ำกันเลยดีกว่าว่าเพราะอะไรถึงอาบนานจัง” “ก็ตามใจ…” ที่แท้ผมก็อยากแอบดูอยู่แล้ว ไม่รู้เรื่องว่าในตอนนี้น้าสาวรังแกตัวเองไปถึงไหนแล้ว
แววจูงมือผมไปที่รูที่ผมแอบดูอยู่เมื่อครู่ แววแนบสายตามองดูที่รูรอยแตกโดยทันที
แววแอบดูน้าสาวอยู่แป็บนึง ผมมองเห็นแววมีลักษณะไม่ดีเหมือนปกติ แววยืนคีบขาบิดบั้นท้ายคีบกันไปๆมาๆ
มือแววที่จับมือผมบีบแน่นขึ้นกว่าเดิม ผมเอามืออีกข้างลูบคลำแผ่นหลังของแวว
แววอาจเห็นภาพน้าสาวช่วยเหลือตัวเอง รวมทั้งคงจะเกิดอารมณ์ทางเพศหงี่ขึ้นมา
แววหันกลับมาจากฝาห้องสุขา เกาะติดปากจูบผมโดยทันที
มือของแววกำท่อนควยของผมชักเข้าชักออกไปๆมาๆ ส่วนมือของผมก็ค่อยๆล้วงเข้าไปลูบคลำหีของแวว
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…พี่แจ็ค…แววเสียวมาก…ขยี้แตดให้แววด้วย…ซี๊ดดดด…อูยยยย…นั่นแหล่ะดี…โอยยย…เสียวดีจังเลยพี่…ซี๊ดดดดด…”
แววกระทอกควยของผมเร็วขึ้น ผ้าขนหนูที่แววนุ่งอยู่หลุดล่วงลงไปกองที่พื้น
นมทั้งสองข้างยกชันลอยเด่น จุกนมแข็งชี้โด่รอคอยให้ผมดูดอม “พี่แจ็ค…ดูดนมให้แววด้วยสิ…ซี๊ดดดด…อูยยยยย…” ผมประพฤติตามที่แววขอโดยทันที
ผมอีกทั้งดูดอีกทั้งเลียนมแววอย่างเอร็ดอร่อย ด้วยเหตุว่านมของแววยังเต่งตึง แข็งอยู่
จุกนมสีชมพูแดงน่าดูดที่สุดเลยขอรับ ผมไม่รอคอยช้าคว้าปากลงดูดกดสลับ 2 เต้าอย่างพอใจ แล้วมือผมก็จับตัวที่โคกของแวว ผมก็ซุกมือควานกดไปทั่วจนมุดเข้ามาในหลืบ ผมควานนิ้วเซาะเราะไปตามซอกแล้วล้วงเข้าลึกถึงเนื้อในที่รับทราบความฉ่ำแฉะของเนื้อเนินของแววที่เยิ้มฉ่ำเชียว แววเกร็งตัวร้องซี๊ดดด….เมื่อนิ้วผมกรีดลงไปตามร่องแหวกเข้ากดลึกถึงเนื้อใน ปากผมมันได้เลื้อยลงไปอัตโนมัติ ลากลิ้นยาวไปถึงสะดือแววเกร็งท้องแข็ง เต่าตัวเจ้าเนื้อที่อุดมไปด้วยขนแน่นหนาปากร่องแคมเจ้าเนื้อแน่นเยิ้มฉ่ำด้วยน้ำมูกขาวขุ่น ” ซี๊ดดดด….พี่แจ็คเลียให้แววก่อนซิ….ประเดี๋ยวแววทำให้……” ว่าแล้วแววก็จับกดหน้าผมขยี้ลงหว่างขา หน้าผมซุกแนบกับเต่าตัวเจ้าเนื้อ ลิ้นผมก็ตวัดแหย่แหยงไปตามซอกแคมหนาดันปลายลิ้นแหวกร่องไปถึงเนื้อใน แววได้แต่ยืนขาสั่นตัวงอร้องซี๊ดดด….ซาดดด ด้วยความซะจิตใจ ” ซี๊ดดดด…..พี่แจ็คเลียดีจังเลย….ซี๊ดดดด…..” แล้วตัวแววก็เกร็งสั่นเท่านี้ก็เรียบร้อย….แววรั้งดันหัวผมออก ” ซี๊ดดด….เพียงพอเหอะพี่แจ็ค….ผมละปากที่เยิ้มฉ่ำด้วยน้ำมูกของแววเต็มปาก ผมเป็นฝ่ายยืนขาแข็งบ้างเมื่อแวว…คุกเข่าลงไป อมรูดดูดท่อนเอ็นผม…..ซี๊ดดด….เหมือน อด อะไรตายอยาก แววดูดซะว่าปานเป็นหลอดดูดน้ำ ผมนี่เชื่อเลย อีกทั้งดูดอีกทั้งเลียไปจนกระทั่งโคนไข่ โอ๊ยยย…..คนไหนกันจะไปอดไหว ก็เลยปล่อยแตกค้างปากแววซะเลย แถม….ไม่ละปากซะด้วยกลืนกินน้ำผมไปซะ หมดก๊อกเลย

แล้วหลังจากนั้นผมก็พาแววมาต่อในห้อง….บอกได้เลยว่าผมไม่ต้องออกแรงให้อ่อนแรง เมื่อเเววสั่งให้นอนลง…แล้วขึ้นขย่มโคนผมเอง…บ่ะ สนุกลำพองใจเธอบดบี้ท่อนเอ็นผมอยู่ในรู บี้บดเอ็นผมเป็นเครื่องคุยอวด…พอได้อารมณ์ความซ่านแววก็นั่งขย่มปานกับว่า ควบขี่ม้าอยู่อย่างงั้น ผมนี่นอนเกร็งสั่นรอแอ่นบั้นท้ายสู้เธอไว้ นอนมองดูนม 2 เต้ากระดอนกระเพื่อมตามจังหวะ…เสียงครางอันกระเส่า…ลั่นห้อง…สุดๆล่ะคับ กับลีลาท่าทาง คืนนั้น ผมกับแววก็ล่อกัน ยั้นกันเต็มเหนี่ยว จนเกือบจะหมดแรงไปตามๆกัน …………ผมนอนกอดๆลูบคลำๆแววอยู่แป๊บหนึ่ง แววทำท่าเหมือนหลับคือนอนสงบนิ่ง หายใจบ่อย แต่เจ้าหนูผมยังเต้นตุบๆอยู่เลย เอายังไงดี……….น้าสาวจึงตกเป็นจุดหมายสำหรับเพื่อการร่วมประเวณีของผมไปโดยปริยาย

จนตราบเท่าวันหนึ่งจังหวะของผมก็มาถึงเมื่อน้าสาวป่วยขึ้นมา….แววแฟนของผมก็ไปทำงาน น้าสาวมีอาการป่วยเป็นไข้หวัดขอรับซึ่งลักษณะของ เธอก็ไม่ได้ร้ายแรงมากแต่ก็ทำให้เธออ่อนล้าไม่ได้ไปทำงานหลายวันเลยทีเดียว….แต่ผมนี่สิขอรับยังไม่หาย อยากจัดเสียที…….รวมทั้งทุก ครั้งที่น้าสาวอาบน้ำผมก็มักจะแอบดูน้าสาว จังหวะดีที่ผมจะรวบหัวรวบหางน้าสาวในวันนี้ …..วันนี้น้าสาวใส่ชุดกระโปรงสีขาว แถมยังเป็นชุดที่บางจนมองเห็นชั้นใน ทำให้ผมไม่อาจจะเก็บความอยากจัดที่สะสมไว้ได้อีกต่อไป…ผมตรงดิ่ง เข้าไปกอดน้าสาว เอามือล้วงเข้าไปใต้ กระโปรง…น้าสาวตกใจมากเธอบากบั่นดิ้นให้หลุดพ้นจากผูกมัดของผม …แต่ก็สายไปเสียแล้วเมื่อสัญชาตญาณของเพศผู้สิงผม…เพศเมียทุกคนที่ อยู่รอบตัวจึงตกเป็นจุดหมายสำหรับเพื่อการแพร่พันธุ์ของผมโดยทันที….น้าสาวบากบั่นดิ้น อยู่พักใหญ่แต่ก็สู้แรงของผมไม่ได้…….น้าสาวอาจห่างจากเรื่องเซ็กส์มานาน….เธอโดนผมล้วงใต้กระโปรงแป๊บเดียวก็น้ำมูกแฉะเต็มหว่างขาไปหมด….ในที่สุดเธอก็พ่ายแพ้ต่อวิชาดรรชนีของผม ตัวอ่อนระทวยน้ำแตกไหลท่วมเต็มหน้าขาทรุดลงกับฟื้นผมอุ้มเธอมาวางบนโซฟา …ตัวของน้าสาวสั่นเทาไปหมดเมื่อผมค่อยๆถอดชุดกระโปรงของเธอออกจนเหลือแต่ชุด ชั้นใน……..

ผมรีบถอดเสื้อถอดผ้าผมแล้วจ่อท่อนเอ็นไปที่ปากของน้าสาวโดยทันที ….เช่นเดียวกันกับรู้หน้าที่น้าสาวใช้ริมฝีปากสัมผัสกับหัวหยักของผมอย่างแผ่วเบาจนผมขาสั่นไปหมด….ลิ้นของน้าสาวโลมเลียท่อนเสียวผมอย่างช่ำชอง…….ผมค่อยๆปลดผ้าชิ้นน้อยที่เหลือ ของน้าสาวออกทีละชิ้น เริ่มจากชิ้นบนที่ห่อหุ้มเต้าขาวๆกับจุกนมสีคล้ำอมชมพูอ่อนของเธอ…ไล่ลงมาจนกระทั่งใต้สะดือก็มาถึงผ้าชิ้นลำดับที่สอง….ผมตื่นเต้นจนมือสั่นไปหมด ในระหว่างที่รูดกางเกงในของน้าสาวออกจากบั้นท้าย….เวลาเหมือนหยุดนิ่งไปพักใหญ่ เมื่อผมมองเห็นร่องสวาทร่องยาวสีชมพูอยู่ตรงหน้า….ผมขยับเข้าไปคร่อมตัวน้าสาว ส่วนท่อนเอ็นของผมก็จ่อไปที่ปากรูรักของน้าสาวเตรียมความพร้อมผสมพันธุ์….เมื่อทั้งหมดทุกอย่างพร้อมผมจึงกดท่อแพร่พันธุ์เข้าไปในตัวของน้าสาว……ส่วนขาทั้งสองข้างของน้าสาวก็อ้าออกรวมทั้งขัดกับตัวผมอัตโนมัติราวบอกกับผมว่าเธอ พร้อมผสมพันธุ์แล้ว….เปิดโอกาสให้ผมได้เสียบท่ออสุจิเข้าไปในตัวเธอทีละเล็กทีละน้อยจนแทงเข้าไปได้ครึ่งลำผมก็ขยับซอยเอว….น้าสาวครวญคร่ำออกมาเป็นระยะเมื่อผมบดท่อนเนื้อลงไปในร่างของเธอ….

จนในที่สุดผมก็กดท่อนเสียวเข้าไปในตัวน้าสาวจนมิดท่อน…แขนทั้งสองข้างของน้าสาวคว้าคอผมไว้แน่น เมื่อผมเร่งจังหวะเร็วขึ้น รวมทั้งแรงขึ้น…อูย…อูยๆๆๆๆๆ….ช้าๆหน่อยสิ…น้าเสียวนะ …เสียงของน้าสาว สั่นระทวยดูเหมือนเสียงของแววแฟนผม ตอนกำลังถูกผมเย็ดเหลือเกิน….ทำให้ผมหน้ามืดขึ้นมากระหน่ำแทงท่อนเนื้อเข้าใส่ร่างของน้าสาวอย่างไม่ยั้ง จนน้าสาวถึงสรวงสวรรค์นำผมไปก่อน….แจ็คเก่งจังเลย….ไม่เคยมีคนไหนกันทำให้น้าสุขสบายอย่างนี้มาก่อนเลย…อูยยยยย…น้าเสียวหีจัง….น้าสาวกอดผมเอาไว้แน่น รวมทั้งร่องเสียวก็ตอดรัดเ้อ็นผมแรงขึ้นอีก….น้าปอก็ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันขอรับ….ของน้าปอฟิตดีเย็ดเหลือเกิน ตอดควยผมจนจะน้ำแตกอยู่รอบแล้ว…..น้าสาวรีบร้องห้ามผมโดยทันที…อย่านะ แจ็ค…..อย่าหลั่งภายในนะ….น้าไม่ได้คุมกำเนิดด้วย…คัดออกข้างนอกนะจ๊ะ ….ผมพยักหน้าให้หน้าปอแต่ในใจนั้นต้องการจะปล่อยลูกๆเข้าไปในช่องคลอดของน้าสาวเหลือเกิน….

สหายลูกสาว ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูอย่างมาก

เรื่องเสียว เพื่อนลูกสาว ”ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูอย่างยิ่ง”

ดิฉันเป็นม่ายมา 7 ปีแล้วค่ะ ดิฉันมีลูกสาว คนหนึ่งชื่อ “น้องจ๋อมแจ๋ม” ติดมาจากผัวคนเก่าที่ทิ้งดิฉันไป เวลานี้ดิฉันอายุ 20 ปีเองที่สามีทิ้งไป ดิฉันเองก็ไม่รู้เรื่องว่าผัวเขาหนีไปอยู่ที่แหน่งใด ตั้งแต่แมื่อวันที่เขาไปและจากนั้นก็ไม่เคยส่งข่าวคราวมาให้ได้รู้เลย ว่าเขาอยู่ที่แหน่งใดเป็นตายร้ายดีอย่างไร จนถึงดิฉันนั้นแทบจะลืมไปเสียด้วยซ้ำว่า ดิฉันเคยมีเขาเข้ามาในชีวิตของฉัน จนถึงเวลาผ่านไปถึง 7 ปี ดิฉันก็ลืมเขาไปแล้ว ส่วนลูกสาวก็โตเป็นสาวเต็มตัว กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ส่วนดิฉันมีอาชีพเป็นครูมายาวนานหลายปี ก็เลยได้พักอยู่ที่บ้านในส่วนราชการจัดให้ เป็นบ้านไม้สองชั้น ดิฉันอยู่กับลูกสาวสองคนมาโดยตลอด ลูกสาวก็เป็นเด็กสวย กริยาท่าทางมารยาทก็อ่อนน้อมเชื่อฟังดิฉันเป็นอย่างดี ไม่เคยทำอะไรให้ดิฉันจำต้องเสียใจเลยสักหนึ่งครั้งเดียว ดิฉันก็เฝ้าอบรมบ่มนิสัยเขาตลอดมา ดิฉันกระหยิ่มใจในตัวลูกสาวมากเลยจ๊ะ ลูกสาวจะพาเพื่อนๆมาที่บ้านบ่อยครั้ง และก็โดยมากก็จะเป็นเพื่อนเพศหญิง เพื่อนผู้ชายนานๆจะมาสักหนึ่งครั้งหนึ่ง เพื่อนของลูกสาวก็นิสัยดีกันทุกคน โดยมากที่มาก็จะมาทำการบ้านกันบ้าง มาติวหนังสือให้กันบ้าง และก็บางโอกาสก็จะมากินนอนอยู่ที่บ้านดิฉันก็ยังเคย เพื่อนๆของลูกก็จะรักดิฉัน ดูว่าดิฉันนั้นใจดีมาก ในช่วงเวลาที่พวกเขามากันดิฉันก็จะทำของหวานบ้าง อาหาร อร่อยๆให้กินกันอยู่ตลอด แล้วฉันก็ปล่อยให้เขาได้อยู่กันตามอัธยาศัยสบาย ไม่ไปยุ่งเกี่ยวอะไร ปล่อยให้เขาอยู่อย่างอิสระดูหนังโป๊เต็มที่

บางที่ก็มีเพื่อนผู้ชายมาที่บ้าน ดิฉันก็ปล่อยให้เขาอยู่กันตามลำพัง แต่ว่าดิฉันก็รอสอดส่องดูการกระทำเพื่อนชายของลูก เพราะอย่างไรเสียดิฉันก็ไม่ไว้วางใจ ผู้ชายก็คือผู้ชาย คงเหมือนๆกันแทบทุกคนนั่นแหละ แต่ว่าก็มีคนหนึ่งที่สนิทกับน้องจ๋อมแจ๋ม มาก ก็คือ “ต๊ะ” เป็นเพื่อนชายที่สนิทกับน้องจ๋อมแจ๋ม ลูกสาวดิฉันสูงที่สุด เขามาที่บ้านดิฉันก็ปล่อยเขาอยู่กันตามลำพัง เขาคงเป็นคู่รักกัน ก็ปล่อยให้เขาคบกันไป ดูๆแล้วต๊ะก็เป็นเด็กนิสัยดีคนหนึ่ง เขาปฏิบัติตนเป็นระเบียบไม่รุ่มร่ามกับ จ๋อมแจ๋ม ในช่วงเวลาที่จ๋อมแจ๋ม ออกท่องเที่ยวต๊ะ ก็จะมาขออนุญาตดิฉันก่อนเสมอ และจากนั้นก็จะพามาส่งตรงตามเวลาที่เขาบอกทุกหนไป เวลาเขามาหาจ๋อมแจ๋ม ก็จะเข้ามานั่งคุยกับดิฉันเป็นชั่วโมงๆก็มี ดูเขาจะให้ความเคารพนับถือต่อดิฉันเป็นอย่างดีด้วยค่ะ แล้วจิตใจดิฉันมันก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปทุกวี่วัน คราวก่อนดิฉันคิดว่าเขาเป็นเพื่อนของลูกสาว แต่ว่ามาถึงในช่วงเวลานี้ดิฉันต้องการที่จะให้เขามาเป็นผัวฉันอย่างยิ่ง มันเป็นความคิดที่ผิดค่ะ ดิฉันรู้ๆกันอยู่ แต่ว่ามันก็ไม่สามารถที่จะข่มใจตนเองเอาไว้ได้ ดิฉันต้องการที่จะให้เขามานอนด้วย ต้องการที่จะให้เขามาเย็ดดิฉัน คราวก่อนดิฉันก็ไม่เคยเป็นอย่างนี้ ถึงจะเป็นม่ายมา 7 ปีและจากนั้นก็ตาม ดิฉันไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายคนใดกันแน่เลย แต่ว่าพอเพียงมาพบกับเพื่อนของลูกสาวคนนี้เข้า มันทำให้ดิฉันกำเนิดความอยากความต้องการ

เมื่อหาผู้ที่มาระบายไม่ได้ ดิฉันก็จำต้องระบายให้กับตนเองด้วยการหาอะไรต่อมิอะไรสารพัดสารพัน เพื่อมาบำบัดความใคร่ของตนเอง แต่ว่ายิ่งทำมันยิ่งอย่างกับเพิ่มความต้องการขึ้นมาทุกหน จนถึงอยากจะได้ของแท้ๆมาแทงร่องให้กับตนเองอย่างยิ่งค่ะ วันหนึ่งในเวลาที่เขานั่งคุยอยู่กับน้องจ๋อมแจ๋ม ดิฉันจำต้องหลบเข้ามาด้านในห้องแอบดูเขาทั้งคู่คุยกัน แล้วดิฉันก็อดไม่ได้ที่จะจำต้องช่วยเหลือตัวเองไปด้วย แล้วคิดว่าดิฉันกำลังโดนเขาขย่มร่องอยู่อย่างรุนแรง กระแทกกระเทือนอย่างสนุกสาแก่ใจ ดิฉันคิดเวลานี้ว่าอยากจะให้เขามาเล่นเสียวกับดิฉันสักหนึ่งครั้ง ครั้งเดียวก็ยังดีค่ะ แต่มันก็อาจเป็นแค่ความนึกคิดเท่านั้นล่ะค่ะ มันคงเป็นความจริงไปไม่ได้แน่นอน จนถึงหลายวันต่อมา สิ่งที่ดิฉันคิดว่าจะไม่ได้พบกับข้อเท็จจริง ก็แปลงเป็นเรื่องจริงขึ้นมาอย่างที่ดิฉันไม่คาดคิดมาก่อนเลยจ๊ะ วันนั้นต๊ะ มาหาน้องจ๋อมแจ๋มที่บ้าน แต่ว่าบังเอิญน้องจ๋อมแจ๋ม ออกไปทำรายงานที่บ้านของเพื่อนอีกคนหนึ่ง โดยที่น้องจ๋อมแจ๋ม ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับต๊ะ ต๊ะก็เลยมาที่บ้าน

เมื่อก่อนหน้าที่เขาจะมาดิฉันเล่นเสียวกับตนเองเสียจนถึงเพลีย และจากนั้นก็เผลอนอนไป แล้วดิฉันก็จำต้องตกใจอย่างหมดตัว เมื่อรู้ว่าที่ร่องเสียวของดิฉันกำลังโดนลิ้นของใครเลียอยู่ ดิฉันผงกหัวขึ้นมาดูแล้วก็จำต้องตระหนกตกใจมาก เพราะมันเสียวดีเหลือเกินค่ะ
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต๊ะคุณจะทำอะไรแม่…ต๊ะ..อูยยยย…ซี๊ดดดด…หยุด… หยุดก่อน…พอก่อน…ปล่อยแม่เถิดต๊ะ…แม่เสียวววว…ซี๊ดดดด…อูยยยย… พอแล้วววว…”
“แม่นะครับ ผมทราบนะว่าแม่อยากได้อย่างนี้ ปล่อยให้ผมทำเถิดนะครับ…”
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ก็…ก็ได้…ก็ได้ต๊ะ…อูยยยย…ดูดเม็ดแตดให้แม่ด้วยสิจ๊ะ…โอวววว…อย่างงั้นล่ะ…ซี๊ดดดดดด…” ดิฉันสารภาพอย่างไม่อายเลยจ๊ะว่า ดิฉันอยากได้อย่างงั้นจริงๆเมื่อความเสียวมันประเดประดังเข้ามา ดิฉันก็ปล่อยให้มันเลยตามเลย ความต้องการมันจำนวนมากจนถึงไม่บางทีอาจที่จะยับนั้งอารมณ์ที่โหยหารสสวาทได้อีกต่อไปแล้วค่ะ ต๊ะก้มหน้าก้มตาเลียร่องเสียวดิฉันอย่างอร่อยมาก เขากดหน้าลงมาขยี้กับปากร่องเสียวอย่างแรง ดิฉันผงกหัวขึ้นมาดูเขาละเลงลิ้นอย่างช้าๆแต่เอาจริงเอาจังดีเหลือเกิน ทำเอาดิฉันจำต้องตกใจเฮือกๆเมื่อใดก็ตามเขาแยงลิ้นเข้ามา
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ต๊ะ…ต๊ะค่ะ…คุณไม่รังเกียจแม่หรือจ๊ะ…แล้วน้องจ๋อมแจ๋ม ล่ะ…ต๊ะไม่กลัวน้องจ๋อมแจ๋มจะทราบหรือไง…”
“น้องจ๋อมแจ๋ม ไม่รู้เรื่องหรอกนะครับถ้าไม่มีใครบอก และก็ผมก็ไม่รังเกียจแม่ด้วยนะครับ…” ต๊ะก้มหน้าก้มตาลงมาเลียที่ร่องเสียวต่อ ดิฉันเองก็แกว่งร่อนร่องเสียวไปๆมาๆด้วยความเสียวอย่างสุดๆครู่หนึ่ง ต๊ะก็แหงนขึ้นมา พร้อมด้วยเอามือมาเช็ดที่บริเวณใบหน้าของเขาที่เปื้อนเปรอะไปด้วยน้ำเมือกสวาท พร้อมด้วยขึ้นทาบทับบนตัวของดิฉัน ท่อนเอ็นของเขาทิ่มแทงอยู่ที่หน้าขาของฉันตลอดเวลา หลังจากนั้นเขาก็ถอดเสื้อถอดผ้าของดิฉันออกจนถึงเหลือเพียงกางเกงชั้นในตัวจิ๋วเท่านั้น ต๊ะก้มลงมาดูดเลียที่เต้านม ส่วนมือก็กดขยี้บีบบี้ที่เต้านมที่ยังเหลือ เขาเอาฟันขบเบาๆที่หัวนม มันเพิ่มความเสียวขึ้นมาเป็นร้อยๆเท่าเลย ดิฉันแอ่นอก ร้องครวญครางออกมาอย่างผู้ที่สุขสบายความเสียวอย่างเต็มที่
“โอวววว…ซี๊ดดดด…สะ…เสียวววว…ซี๊ดดดด…แม่เสียวเหลือ เกิน ต๊ะ ลูกค่ะ…อูยยยย…ซี๊ดดดดด…” ดิฉันถึงกับแอ่นอกขึ้นรับความเสียวที่เกิดขึ้นจากปากและก็ลิ้นของเขา เขาก็อ้าปากฟอนฟัดไปๆมาๆทั้งคู่เต้า แล้วเอาฟันขบกัดจนถึงเนื้อนมเป็นรอยฟันของเขา แต่ดิฉันไม่รู้เรื่องสึกเจ็บเลยแม้แต่น้อย มีแต่ว่าความเสียวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ต๊ะเอามือใส่เข้าไปตรงใต้ฐานนมแล้วกดนิ้วไปเรื่อยๆจนถึงมาถึงที่หัวนม แล้วกดนิ้วบี้ลงมาอย่างแรง ปากก็ยังดูดเม้มอย่างไม่ยอมหยุด มันเสียวค่ะ เสียวอย่างยิ่ง
“อูวววว…ซี๊ดดดด…แม่เสียวจังเลย…โอวววว…กัดแรงๆหน่อย ต๊ะ ลูกค่ะ…โอวววว…ซี๊ดดดดด…” ต๊ะเขาประพฤติตามที่ดิฉันบอก เขากัดจนถึงเป็นแว่นๆที่เต้านม เขาแหงนขึ้นมาแล้วตามติดปากจูบดิฉันอย่างรุนแรง บดขยี้ริมฝีปากไปๆมาๆ ใส่ลิ้นเข้ามาในปากพร้อมด้วยตวัดลิ้นควาน เขาดูดลิ้นดิฉันอย่างแรง มือเขาเลื่อนมาบีบที่เต้านม ส่วนมือของดิฉันก็สวมกอดคอเขาไว้แน่น พร้อมด้วยแอ่นอกขึ้นมารับมือของเขาอย่างเต็มใจ ปากเขาก็ดูดเม้มซอกคอจนถึงรู้สึกเจ็บ และจากนั้นก็เลื่อนลดน้อยลงมาซุกไซ้ที่เต้านมอีกครั้ง เขาดูดที่ยอดอกสลับกันไปๆมาๆ แล้วยังขบกัดเบาๆมันทั้งเจ็บทั้งเสียวจนถึงเหลือที่จะกล่าวเลยจ๊ะ
“โอยยยย…ซี๊ดดดด…แม่ใจจะขาดแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…เสียว จริงๆ…โอวววววว…” ต๊ะเลื่อนหน้าลงมาที่รูสะดือแล้วกัดอีก มันเจ็บมากเลยจ๊ะ แล้วเลื่อนลดน้อยลงมาถึงเนินสวาท ใส่ลิ้นลงมาควานในรู รัวลิ้นถี่ยิบที่เม็ดเสียว ดิฉันจำต้องแอ่นเอวลอย ไม่คิดเลยว่าเขาจะมีผลให้ดิฉันเสียวได้ถึงเพียงนี้ ผัวยังเป็นเหตุให้ได้ไม่ถึงครึ่งของเขาที่ทำอยู่ในช่วงเวลานี้เลยจ๊ะ
“แม่นะครับ…ช่วยปรับผมด้วยสินะครับ…”
“ได้…เอามันมาให้แม่สิจ๊ะลูก…” ต๊ะรีบยืนขึ้นมานั่งคุกเข่า อ้าขาออกแล้วจับท่อนควยรูดถี่ยิบจนถึงมันแข็งปั๋ง ดุ้นเอ็นของเขาใหญ่มากอย่างยิ่ง ดิฉันรีบคลานเข้าไปกลางหว่างขาของเขา เอื้อมมือคว้าท่อนควยมากระตุกเล่น แล้วเอาปลายนิ้วเขี่ยสะกิดที่หัวบาน ต๊ะถึงกับแอ่นท่อนควยมากยิ่งกว่าเดิมระแทกริมฝีปากของฉันเลยจ๊ะ ปากก็ร้องครางออกมาด้วยความเสียว
“โอวววว…ซี๊ดดดด…มันเสียวอย่างยิ่งนะครับแม่…ซี๊ดดดด…อูวววววว…” ดิฉันแลบลิ้นออกมาเลียที่หัวบาน ลากลิ้นไปบริเวณคอหยัก จนถึง ต๊ะจำต้องแอ่นเอวกระตุกอย่างแรงเลยจ๊ะ ดิฉันเลยอ้าปากอมหัวบานเข้าไปเต็มปาก แล้วแกว่งโยกหัวไปๆมาๆสองสามหน ต๊ะเอามือมากดหัวดิฉันไว้แน่น แล้วกระเด้าเอวกระทุ้งท่อนควยเข้ามาในปากดิฉันอย่างแรง จนถึงหัวบานเข้ามาชนกับลิ้นไก่ ดิฉันแทบจะสำลักความยาวใหญ่ของเขา แล้ว ต๊ะก็ร้องออกมาเสียงดังลั่นห้อง
“โอ๊ยยยย…แม่…ซี๊ดดดด…อูยยยย…แม่นะครับ…ทำไมมัน เสียวอย่างนี้นะครับ…อูยยยย…สะ…เสียวจริงๆนะครับแม่…อูยยยย…ซี๊ดดดด…ผมไม่ไหวแล้วนะครับ…โอวววว…ไม่ไหวแล้ว ววว…โอยยยยยย…” ต๊ะเร่งชนท่อนควยตรอกปากดิฉันถี่ยิบ คงเสียวมากเพราะดิฉันดูดหัวบานของเขาอย่างแรง แล้วยังเอาลิ้นตวัดรัวอีกด้วย พักเดียวเท่านั้นล่ะค่ะ ต๊ะก็อัดท่อนควยเข้าปากฉันมิดกระทั่งถึงโคน แล้วตัวเกร็งกระตุก ท่อนควยเขาปล่อยน้ำพิษพุ่งลงคอหอยฉันอย่างแรงจนถึงฉันเกือบจะสำลัก ดิฉันก็กลืนกินมันลงไปจนถึงหมด รสชาติน้ำกระหายจัดของชายหนุ่มมันอร่อยอย่างบอกไม่ถูกเชียวค่ะ
“แม่ดูดเก่งจังเลยนะครับ ผมเสียวจนถึงทนไม่ได้เลย ไม่รู้เรื่องว่านั่นของแม่จะดูดเก่งอย่างกับปากของแม่หรือเปล่านะครับ…”
“ถ้าคุณอยากรู้ก็จำต้องทดลองสิจ๊ะ แต่ว่าจำต้องเอาให้สะใจแม่ด้วยนะ…” เมื่อ ต๊ะถูกดิฉันเชื้อเชิญอย่างนี้แล้ว เขาก็ไม่รีรอ รีบจับกุมตัวดิฉันมาอยู่ในท่าก้งโค้งโดยทันที พร้อมด้วยส่งท่อนควยที่ยังแข็งโด่เข้ามาที่ปากรู ก่อนจะดันมันเข้ามา แค่เพียงหัวมันผลุบเข้ามา ปากรูของดิฉันก็บานอ้าออกจนถึงคับตื้อไปหมด จะไม่ให้คับได้อย่างไรขา ก็หัวบานของเขามันบานทะโร่ใหญ่กว่าท่อนลำเสียอีก ขนาดท่อนลำยังเท่าๆกับกระบอกไฟฉายเลย แล้วหัวบานมันจะแค่ไหนลองคิดดูสิขา ยิ่งรูเสียวดิฉันไม่โดนท่อนควยทะลวงมานานแล้วด้วย มันก็เลยบีบกระชับท่อนควยของเขา อย่างกับรูเสียวของสาวๆ
“โอยยยย…อูยยยย…เบาๆก่อนสิจ๊ะ…”ของลูกมันใหญ่…แม่เจ็บรูอย่างยิ่ง”…โอยยยยยย…” ต๊ะเบาๆดันท่อนควยเข้ามาจนถึงมิดดุ้น หัวบานขูดในรูเสียวฉันอย่างแรง ฉันเสียวจนถึงตัวสั่น เขากดแช่มันเอาไว้ แล้วก้มลงมาเอาลิ้นเลียที่แผ่นหลัง มือก็ล้วงลงมาจับเต้านมขยี้คลึงเคล้น มันทำให้ความเจ็บในรูเสียวหายไป มีแต่ว่าความเสียวขึ้นมาแทน
“อูวววว…ลูกค่ะ…รีบชนแม่เถิดจ้ะ…ซี๊ดดดด…แม่เสียวจนถึงจะใจขาดอยู่ แล้ว…โอวววว…ซี๊ดดดด…อย่างงั้นล่ะจ้ะ…ซี๊ดดดด…อูยยยยยย…” ต๊ะเบาๆดึงท่อนควยออกมาช้าๆแล้วดันเข้าไปใหม่อีกครั้ง เท่านี้มันก็ทำให้ฉันเสียวอย่างมาก แล้วเขาก็เริ่มเร่งเครื่องเร็วขึ้นเรื่อยๆแล้วชนลงมาอย่างมากหน่วง มันช่างเสียวจริงๆค่ะ
“อูยยยย…โอยยยย…แม่…แม่เสียวอย่างยิ่ง…โอยยยย…ซี๊ดดดด…ควยลูก มันใหญ่คับรูหีแม่อย่างยิ่ง…โอยยยย…เสียวววว…ซี๊ดดดดดด…” ต๊ะชนเข้ามาอย่างไม่ยั้ง ดิฉันก้มหัวแอ่นสะโพกคอยรับการชนของเขา ความเสียวมันมาจุกที่ท้องน้อยจนถึงพูดอะไรไม่ออก เขาทิ่มแทงชนแต่ละหนฉันถึงกับผวาเด้งกระดอนไปด้านหน้า ดิฉันยิ่งร้องเขาก็ยิ่งชนจนถึงหัวดิฉันทิ่มแทงลงไปที่พื้นเลยจ๊ะ
“อูวววว…แม่นะครับ…มันเสียวดีจังๆ…ซี๊ดดดด…ไม่ได้เสียวอย่างนี้มานาน แล้ว…ซี๊ดดดด…โอยยยย…รูหีแม่เย็ดมันส์ดีเหลือเกิน…โอวววววว…” นี่ก็มีความหมายว่าเขาไม่ได้มีน้องจ๋อมแจ๋มคนเดียวแน่ๆเลยจ๊ะ แต่ว่าตอนนี้ดิฉันไม่มีสมองที่จะคิดเรื่องของผู้อื่นอีกแล้ว เพราะความมันส์ความเสียวที่ประดังกันเข้ามาในรูหีที่มีท่อนควย ของเด็กคราวลูกทิ่มแทงอย่างตั้งใจอย่างนี้ ครู่หนึ่งเขาก็จับกุมตัวฉันลงมานอนหงาย เขาเอาหัวเข่าดันแยกขาดิฉันออก แล้วเอามือมาแบะที่กลีบแคมทั้งสองข้าง พร้อมด้วยดันท่อนควยเข้ามา ดิฉันชะโงกหน้าขึ้นไปดู เห็นท่อนควยที่ถูไถอยู่กับเม็ดเสียวเปียกเยิ้มไปทั้งอัน เขาดันมันพรวดเข้ามาจนถึงมิดดุ้น ดิฉันสะท้านไปหมดทั้งตัว เขาเร่งเครื่องกระเด้าควยดุ้นใหญ่ตรอกซ้ำๆรูหีฉันเพียงอย่างเดียว ไม่สนใจว่าดิฉันจะเป็นอย่างไรเลย
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ลูกค่ะ…แม่เจ็บหี…อูยยยย…ซี๊ดดดด…พอก่อนเถิด…พอเพียง…อูยยยยยย…”
“ประเดี๋ยวก็หายนะครับแม่…โอววว…ผมกำลังสนุก…เสียวอย่างยิ่ง นะครับ…เสียวดีจังๆ…ซี๊ดดดด…โอวววววว…” ต๊ะเบาๆผ่อนแรง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆกดลงมาอย่างช้าๆแล้วรัวเร็วขึ้นเรื่อยๆ

น้องครีม โดนดุ้นใหญ่ คุณลุงแฟนควยฝังมุก

เรื่องเสียว น้องครีม โดนแท่งใหญ่ คุณลุงแฟนควยฝังมุก

ผม ถูกใจเข้าไปนั่งดื่มเหล้ากับคุณลุงเด็ด ที่กระท่อมกลางสวนบ่อยๆเนื่องจากถูกใจบรรยากาศ ที่มันร่มรื่นเป็นส่วนตัว ก่อนหน้าตอนเด็ก ผมนึกออกว่าแกรูปร่างสูงใหญ่เป็นคนเกกมะเหรกมากมาย ลูกเขาภรรยาผู้ใดกันเป็นเผลอมิได้ เป็นล่อ เย็ดหมด ทราบดีว่าแกเข้าเรือนจำข้อหากระทำชำเราอยู่นับเป็นเวลาหลายปีกระทั่งออกมาก็หายหน้าไปก่อนจะกลับมาอยู่บ้านดูเหมือนจะกลับตัวกลับใจเป็นคนดีแล้วตั้งหน้าทำมาหากิน เลี้ยงไก่ทำสวนของแก กระทั่งผมได้ดื่มเหล้ากับแกก็มีเรื่องแปลกๆและประสบการณ์ในเรือนจำนอกเรือนจำเล่าให้ฟังเยอะ แถมยังมีเหล้าเลี้ยงอีกสบายปาก

กระทั่งเมื่อไม่กี่วันแกเล่าให้ผมฟังว่าอีครีม แฟน ไอ้เจษหลานแก ก็เพื่อนผมนี่แหละว่าไม่ค่อยถูกใจมันปากไม่ค่อยดี ถูกใจตะโกนไอ้เจษประจำ เป็นเรา เราจะเอากระจู๋ฟาดปากให้ปากหวานเลย ผมฟังแกก็ ร้องโห…คุยอวดป่าวคุณลุงหากเยี่ยมจริงเพราะอะไรถึงเกมส์ มันเป็นคราวซวยของเราเอง เรากับเพื่อนน่ะดักรุมเย็ดอีเด็กนั่นหลายคราแล้วมองไม่เห็นมันบอก เรากับเพื่อนเย็ดมันกระทั่งชอบใจ ถึงเวลามันจะมาเดินวนเวียนๆรู้กัน แม้กระนั้นอีเด็กนั่นแส่โดนพ่อมันตีเอา กระทั่งมันหาว่าเรากับเพื่อนลากมันไปกระทำชำเรากะเอาชีวิตรอดแม้กระนั้นเรากับเพื่อนซวย เด็กยังอายุไม่ครบ 15 เรากับเพื่อนเลยแบ่งกันคนละ 8 ปีกูเข็ดขยาดเลย แกเล่าให้ฟังราวกับรำพึงรำพันกับสมัยก่อนตัวเอง ไอ้เจษเพื่อนผมก็สนิทกันมากมาย มันเรียนรุ่นเดียวกันกับผม จบก็ได้งานโรงงานแถวบ้านนี่แหละทำด้วยกันมา5-6 ปีแล้ว มันเป็นคนมีระเบียบไม่ชอบต่อปากหลากคำกับผู้ใดกันกระทั่งมันมาได้น้องครีม หรืออีครีมลูกสาวผู้ใหญ่บ้านเป็นแฟนมันบอกว่าราวต้นปีนี้ก็จะแต่งแล้วดูมันรักของมันเนื่องจากไม่ว่าอีครีมจะดุจะตะโกนยังไงมันก็ยิ้มนิ่งๆยินยอมให้อีครีมตลอด

ส่วนน้องครีม มันเป็นลูกสาวคนเดียวของผู้ใหญ่บ้านเป็นคนดื้อดึงว่าง่ายๆเป็นเด็กนิสัยเสียว่างั้นเถิดอยากได้อะไรเป็นต้องได้ไม่งั้นแม่จะโวยวายแหลกกระทั่งคนเขาก็เอือมระอานิสัยของคุณคุณแล้ว หากมันเป็นลูกคนอื่นที่ไม่ใช่ผู้ใหญ่และก็หากเค้าหน้ามันไม่ดีหน่อยนะ ขออภัย ไม่มีใครเขามองหรอก จะว่าไปอีครีมมันก็หน้าตาดีถึงดีเยี่ยมเลยทีเดียว สวยหวานสวยตาคมทุกข์ใจริมฝีปากสีชมพูอวบอิ่มน่าจูบชะมัด เห็นตัวเล็กๆสูงคงไม่เกิน 150 ซ.มัธยม แม้กระนั้นมองก็รู้ว่านมใหญ่ไม่เย้าหยอกเอวขอด สะโพกผายน่าอัดสวยสมส่วนไปหมดผิวขาวนวลไปทั้งตัว เรียวขาเพรียวระหงษ์ งามน่ายกขาพาดไหล่ซะจริงๆแม้กระนั้นเพราะอะไรถึงปากดีนักนะ แกอย่ามาคิดเหี้ยๆนั่นนะแฟนหลานกูนะโว้ย….คุณลุงเด็ดรู้แกว พูดดักคอกระทั่งผมผวา แม้กระนั้นรีบสวนโดยทันที ก็คุณลุงคิดก่อนนี่หว่า ผมเลยคิดตาม อ๋อนี่แกคิดจริงๆใช่ไม๊ ผมเขินที่ทราบดีว่าโดนแกอำกระทั่งแกหัวเราะร่า กระดกเหล้าวาบลงคอรู้กันว่าคิดเหี้ยๆเหมือนกัน กับแฟนไอ้เจษ

วันนั้นไอ้เจษมันพาอีครีมมาด้วย ดื่มเหล้าไปอีครีมก็ทำอาหารทำกับแกล้มให้ เพียงพอดีไม่ดีผมเห็นมันเงียบกันไปโผล่เข้าไปดูมองไม่เห็น คุณลุงเด็ดรีบขว้าแขนผมไปหลังห้องน้ำ เสียงคนเอากันดังระงมอีครีมครวญคร่ำอ๋อยๆกระทั่งเงียบ ได้ยินเสียงอีครีมพร่ำบ่นไอ้เจษว่ามันยังไม่เสร็จไอ้เจษก็บอกว่ามันเฉาแล้ว เสียงอีครีมพร่ำบ่นกระฟัดกระเฟียดใหญ่ ได้ยินเสียงล้างน้ำผมกับคุณลุงเด็ดวิ่งกลับมาทำไม่รู้ไม่ชี้ มันพากันมานั่งกินเหล้าด้วย อีครีมมันทำหน้าบึ้งใส่ไอ้เจษ ขอเหล้ากินแทบ 2 ชั่วโมงนั่งคุยกันสนุก เพียงพอเหล้าหมดคุณลุงเด็ดให้ไอ้เจษขับขี่รถออกมาซื้อมันชวนอีครีมไปด้วยแม้กระนั้นอีครีมมันไม่ยอมไปด้วยทำหน้าบึ้งใส่ไอ้เจษเลยจ๋อยออกไปคนเดียว เพียงพอรถพ้นรั้วบ้านอยู่ๆคุณลุงเด็ดแกก็ลุกพรวดพราดเข้าไปกดอีครีมนอนลงกระทั่งมันก็ร้องสะดุ้งออกมาแม้กระนั้นโดนคุณลุงเด็ดเอามืออุดปากมือนึงก็รูดกางเกงอีครีมออกมันดิ้นใหญ่มือไม้ ตีคุณลุงเด็ดอึกอัก ผมเองก็สะดุ้งทำอะไรไม่ถูกคาดไม่ถึงว่าคุณลุงเด็ดแกจะบ้า แม้ว่าจะถอดไม่ใช่เรื่องง่ายๆแม้กระนั้นแกก็ถอดออกจนได้ หน้าแกซุกไซ้อยู่ที่นมอีครีม มือรูดถลกเสื้อในขึ้นไปกองไว้ที่อก อีครีมร้องอู้อี้เนื่องจากโดนมือคุณลุงเด็ดอุดปากอยู่ เบะหน้ามองมาที่ผมร้องไห้ฮือๆดิ้นอยู่ใต้วงแขนของคุณลุงเด็ด ชั่วประเดี๋ยวเดียวอีครีมโดนคุณลุงเด็ดแกดูดเม้มหัวนมกระทั่งแดงมันก็ดิ้นเกือบจะไม่เป็นดิ้นๆหยุดๆ

คุณลุงเด็ดแกเอาหัวเข่าแหวกขาสองข้างของอีครีมออกนอนทาบแซกเข้ากลางหว่างขาเอามือควานหาที่ หน้าขาของแก เนื่องจากแกนุ่งผ้าขะม้าอยู่แล้วเลยง่ายที่อีครีมจะโดนคุณลุงเด็ดเย็ด แกโก่งตูดขึ้นคงกะเอาควยของแกถูๆไถๆปากรูหีอีครีมที่มันยังดิ้นไม่หยุดแม้กระนั้นคุณลุงเด็ด แกตัวใหญ่มากทำให้อีครีมดิ้นไม่ไหว แกโก่งตูดเอามือจับท่อนควยของแกที่ผมมองยังมองไม่เห็นเพราะเหตุว่าผ้าขะม้าที่แกนุ่งบังอยู่ แกดันพรวดพราดกระทั่งอีครีมดิ้นตาเหลือกร้องระงมนอนบิดตัวชักดิ้นชักงอ แกดันเข้าไปกระทั่งมิดด้าม กระทั่งแกออกปากครวญคร่ำว่า อูย…ซี๊ด…หีแกฟิตจริงๆเลยว่ะอีครีมเอ๊ย แกกดแช่ท่อนควยคารูหีไว้แล้วก้มลงดูดนมอีครีมกระทั่งมันเริ่มนอนนิ่งไม่ร้องพากเพียรเอามือปิดนมใหญ่ของมัน คุณลุงเด็ดแกหันมาเรียกผม แกมาช่วยเราดูดนมอีครีมซิวะ ผมยังนั่งตะลึงงัน กระทั่งแกเรียกซ้ำผมค่อยๆคลานเข้าไป อีครีมนอนน้ำตาไหลพรากพากเพียรเอามือดันตัวคุณลุงดูออกปากก็ร้องขอว่าอย่าทำหนูๆผมกล้าๆกลัวๆนั่งมองนมสองเต้าที่อยู่ซึ่งๆหน้า กระดอนไปๆมาๆตามแรงที่คุณลุงเด็ดกำลังซอยท่อนควยใส่รูหีอีครีม อีครีมเอามือจับแขนผมร้องว่า พี่ช่วยหนูด้วยๆผมเลยตัดสินใจก้มลงดูดนมอีครีม ทีแรกๆมันเอามือดันหัวผมออกแม้กระนั้นเหนื่อยเปลี่ยนเป็นจับพยุงหัวผมแทน ผมดูดเฟ้นกระทั่งหัวนมแข็งเป็นไตขึ้นเป็นเม็ดแดงเป่ง อีครีมเริ่มครวญคร่ำอูยยยย….ๆแทน

ผมเหลือบไปมองท่อนควยที่คุณลุงเด็ดกำลังกระเด้าซอยใส่รูหีอีครีม อู้ฮู้ยยย…..ควยคนหรือว่าควยม้าวะเนี่ยะ ใหญ่แทบเท่าข้อมืออีครีมกำลังชักเข้าชักออกให้แคมสองข้างของมันเยิ้มเป็นเมือกอ้าอมรูดกระทั่งหมดทั้งยังท่อนควยวาวแผลบตามข้างๆท่อนควยของแกผมแลเห็นเม็ด ตุ่มๆหลายเม็ดผลุบเข้าผลุบออกรูหีของอีครีม กระทั่งจากที่มันดิ้นเปลี่ยนเป็นเด้งรับครวญคร่ำฮือๆผมคิดในใจอีครีมเอ้ย…….แกเจอควยฝังมุกเข้าให้แล้ว ชาตินี้แกคงจะได้ผัวอีกเยอะเนื่องจากผมเคยรับรู้ว่าสตรีคนใดกันโดนมุกแล้วมันจะคันรูหีอยากโดนเย็ดตลอด คุณลุงเด็ดแกจับมือผมให้ไปเขี่ยเม็ดแตดอีครีมที่โผล่ออกมาด้วยความเสียว ผมเงอะงะแม้กระนั้นก็ทำนิ้วผมสัมผัสกับท่อนควยของแกอย่างไม่ตั้งใจมันแข็งจริงๆแกกระเด้ากระทั่งบริเวณรูหีของอีครีมน้ำเมือกแตกฟองขาวข้น น้ำเก่าของไอ้เจษไหลเยิ้มออกมา อีโครีมครวญคร่ำโหยหวนแหกอ้าขาออกเต็มที่ รับท่อนควยของคุณลุงเด็ด อีครีมเริ่มมีอารมณ์ คุณลุงเด็ดแกเย็ดแรงมากมาย แกกระเด้าไม่ยั้งกระทั่งแตดของอีครีม ผลุบเข้าผลุบออกๆน่าตื่นเต้น

จากแขนที่ดันตัวคุณลุงเด็ดก็กลับดึงเอวเข้าพบ ร้องครวญคร่ำอูยโอ้ย…ซี๊ด……….ออกมาเหมือนว่าอมพริกไว้ อูยยยย….อีครีมแกเสียวไม๊ ? คุณลุงเสียวจังเลย ประเดี๋ยวคุณลุงจะเย็ดให้เองน้ำแตกเลยจ้ะ อีครีมอึ้งได้แม้กระนั้นอ้าปากหวอร้องอะๆๆ…….ตามจังหวะการซอยเกร็งแอ่นหน้าขารับการชนควย กดหน้าผมจมลงกับนมมัน โอ้ยยยยย………….ซี๊ด…..เย็ดดดด….ออ..ออก….โอ้ยยยย…อีครีมมันบอกไม่เป็นภาษาออกมา เนื่องจากน้ำแตกออกมาแล้ว แม้กระนั้นคุณลุงเด็ดแกยังกระเด้าเย็ดไม่หยุดเลยกระทั่งเสียงหน้าขาปะทะกันดังแปะๆๆๆ……..แจะๆๆๆ…………อีครีมหน้าเบี้ยว ครวญคร่ำซี๊ด…ร้องบอกเสียวๆเอามือดันเอวของคุณลุงเด็ดออก คงเนื่องจากมันเสียวมากมายที่โดนกระเด้าไม่หยุด กระทั่งมันต้องดึงเอวคุณลุงเด็ดอีกรอบร้องโอดโอยออกมาน้ำแตก อีกแทบ 10 นาทีที่คุณลุงเด็ดแกซอยท่อนควยใส่อีครีมแรงๆทั้งยังท่อนลำควยแดงกล่ำกระทั่งอีครีมเองก็น้ำแตกแทบนาทีต่อนาทีเลย อีครีมมันคงเสียวมากมายดึงผมเข้าไปดูดปากกับมันอย่างยั้งอารมณ์ไม่อยู่ ท่อนล่างก็โดนคุณลุงเด็ดกระแทกไม่หยุด แกจับขาอีครีมขึ้นมาพาดไหล่แล้วกดท่อนควยเน้นย้ำๆกระทั่งอีครีมผวาเสียว เนื่องจากหัวบานใหญ่ กระแทกมดลูกของอีครีมจังๆผมได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซด์ของไอ้เจษแว่วมา แทนที่คุณลุงเด็ดแกจะหยุดแกกลับกระเด้าเร็วถี่ยิบกระทั่งอีครีมหัวสั่นศีรษะคลอนครวญคร่ำ ยี้…ยี้…ยี้…ออกมา ไม่เป็นภาษามนุษย์ แกก็ครวญคร่ำโอ้ยยย…..อูยยย…..ๆหัวสั่น กึกกก…..ๆกระเด้าปัก..ๆๆดันท่อนควยเข้าไปกระทั่งไม่เหลือกระทั่งถึงโคน ที่มุดรูหีอีครีมกระทั่งมิดคุณลุงเด็ดแกกระตุกไปทั้งยังร่างบดโม่ควยแกให้นาบถูกับเม็ดแตดอีครีม ก่อนจะกอดขาอีครีมแน่นน้ำแตกใส่รูหีอีครีมแบบเต็มๆกระทั่งอีครีมผวากอกผมแน่นเสร็จตามแกไปด้วยอีกที

แล้วแกก็ลุกพรวดพราดดึงท่อนควยออกจากรูหีอีครีมกระทั่งเสียงดังบั๊วะ………..แว่วเข้าหูผม ผมมองตามท่อนควยของแกผมเองเกือบจะขนหัวลุกโอ้ย…ยาว….เฟื๊อยอยยังกับสากกะเบือเลย หัวแขวนกระต่องกระแต่ง คุณลุงเด็ดรีบเดินเข้าห้องน้ำปล่อยให้อีครีมนอนแผล่อ้าซ่าไม่มีแรงจะขยับเขยื้อนตัว กระทั่งเสียงรถมอเตอร์ไซค์ของไอ้เจษเลี้ยวเข้าประตูรั๊ว ผมเลยต้องรีบดึงเสื้ออีครีมลงสวมกางเกงให้มันทั้งๆที่ง่ามขาของมัน ยังมีน้ำเย็ดของคุณลุงเด็ดยังเขลอะเต็มร่องหี ผมพยุงอีครีมลุกขึ้นยืนนั่ง มันเกือบจะเหนื่อยที่จะทรงตัวอีครีมนั่งพับเพียบตายังเยิ้มอยู่เลย ผมเช็ดหน้าขัดถูตาให้แล้วกลับมานั่งที่เดิมทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ใจคิดไปต่างๆนาๆกลัวอีครีมมันโวยวาย คงเสื่อมเสียเอาอีครั้งนี้ แม้กระนั้นก็คิดว่าเอาวะก็เรื่องอะไรมันจะกำเนิดก็กำเนิดเนื่องจากมันเป็นเรื่องราวที่เร็วมากเลวยี่ 20 กว่านาหนเองที่อีครีมโดนคุณลุงเด็ดเย็ดกระทั่งน้ำแตก ไอ้เจษมันเดินขึ้นมาผมนั่งก้มหน้านิ่งนั่งเกร็งอยู่คนเดียว กระทั่งไอ้เจษถามคำถามว่าคุณลุงเด็ดไปไหน ไปเข้าห้องน้ำ เสียงอีครีมตอบ ทีแรกๆผมกะว่าอีครีมมันต้องฟ้องไอ้เจษ กระทั่งผมนั่งเสียวสันหลังวาบแม้กระนั้นเพียงพออีครีมตอบยังงั้นผมแอบดูหน้ามัน มันยิ้มให้ผมตาเยิ้มอย่างรู้กัน ไอ้เจษ มันก็ไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าแฟนมันพึ่งจะโดนคุณลุงเด็ดเย็ดไปแมบๆนั่งดื่มเหล้ากันต่อ กระทั่งไอ้เจษลงไปเยี่ยวข้างบ้านอีครีมถึงได้ค่อยๆเดินเข้าห้องน้ำไปล้างเมือกกามของคุณลุงเด็ดที่ยังเยิ้มเต็มร่องหี โดยไม่ยอมบอกไอ้เจษ สงสัยจะชอบใจควยลุงเด็ด

กระทั่งเย็นไอ้เจษเลยพาอีครีมไปส่งบ้าน ผมเลยต้องอดได้เย็ดอีครีมดื่มเหล้าต่อกับคุณลุงเด็ดกระทั่งเมาหลับแม้กระนั้นถัดมาก็ไม่ผิดหวัง อีครีมมันแอบเข้ามาหาผมเองเลย ทำฟอร์มเข้ามาตามหาไอ้เจษบอกซะเนื่องจากเป็นคนละคนเลยทีนี้ คุณลุงจ๋าพี่เจษเค้ามานี่หรือเปล่า คุณลุงเด็ดยิ้มหงี่หื่นกามออกมาเลย อ๋อ…อยู่ด้านในห้องมั๊งเข้ามาสิ แกบอกไปทั้งๆที่ก็รู้หมดว่าไอ้เจษมันเข้าไปแจกการ์ดงานแต่งงานในเมืองค่ำๆถึงจะกลับ อีครีมเดินขึ้นมายิ้มสวยโผล่หน้าเข้าไปดูในห้อง ”คุณลุงเด็ด” ผัวหนูอยู่ไหนล่ะจ๊ะคุณลุงจ๋า อีครีมถามคุณลุงเด็ดเสียงเพราะเจี๊ยบ กระทั่งคุณลุงเด็ดตรงเข้ามากอดทางด้านหลังกระทั่งมันแอ่นตูดให้แกเอาควยถูๆไถๆร่องตูด ผัวอยู่นี่ไงจ๊ะภรรยาจ๋า ประเดี๋ยวจะให้มี 2 ผัวเลยวันนี้ บ้า…คุณลุงเด็ดง่ะ อีครีมอายหน้าแดงหันมากอดซบคอคุณลุงเด็ด กระทั่งแกหันมาบอกกับผม วันนี้แกต้องช่วยเราให้มากมายๆแล้วละนะ และเดินกอดกันเข้าห้องให้อีครีมดึงมือผมตามกันเข้าไป……………..

เสียวเด้าเมียเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

เรื่องเสียว เสียวเด้าเมียเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

คุณชื่อ ดัชมิลล์ นะครับ สมรสแล้วทำงานเกี่ยวกับธุรการ อยู่สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดไม่ไกลจากจ.กรุงเทพฯ ผัวของดัชมิลล์ เป็นอาจารย์ สอนอยู่ตรงนั้นด้วย ที่ได้ผัวเป็นอาจารย์ก็เนื่องจากว่าคุณเป็นคนสวย หน้าคมคาย จมูกโด่ง อกอวบ บั้นท้ายงอนผาย ถึงจะไม่ค่อยสูงเท่าใดแม้กระนั้นคุณก็อวบอัดได้สัดส่วน กะดูคงราว 35-24-37 โดยเหตุนี้ก็เลยเป็นเป้าหมายปองของ ชายหนุ่มๆไม่ว่า จะเป็นบุคลากรหรือ อาจารย์ ทั้งหลายแหล่ในสถาบัน และก็ผมด้วย ผมดูหนังเอ๊กซ์เห็นคุณครั้งแรกผมก็หลงรักคุณในทันทีถึงแม้ว่าผมก็สมรสแล้ว แม้กระนั้นอยากแต่งกับคุณอีกคน ไม่ว่าเวลาไหนก็นึกถึงแม้กระนั้นคุณ ตลอดระยะเวลาแม้กระนั้นสุดท้าย คุณก็เลือกอนาคตที่ดีมากกว่า แม้กระนั้นในขณะนี้ยังไม่มีลูก ด้วยงานของผมกับดัชมิลล์ จะต้องประสานกันอยู่เสมอเวลา ทำให้ผมยิ่งรักคุณเยอะขึ้นถึงคุณจะสมรสไปแล้วหลังจากนั้นก็ตาม เวลาผมอยู่ใกล้กับดัชมิลล์ ผมจะได้กลิ่นหอม อ่อนๆจากน้ำหอมที่คุณใส่ ผมลอบมอง ต้นขา ขาวๆตรงที่กระโปรงผ่าข้าง และก็มองดูเลยจนกระทั่งบั้นเอวงอนผายของคุณประจำ ยิ่งมองดู ควยผมก็ยิ่งแข็งจนถึงปวด ยิ่งตรงร่อง อกอวบอิ่ม ยิ่งขาวเนียน คุณชอบใส่เสื่อสายคนเดียวเนื้อผ้านุ่มๆภายใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสูทสีดำ บางครั้งบางคราวคุณสังเกตุเห็นก็ถามผมว่า ” มองดูอะไร” “ไม่ เพียงแค่มองดูคนสวย” ผมตอบแก้เขิน คุณก็ไม่พูดอะไรต่อ ก้มตัวทำงานต่อไป

เสร็จแล้วหลังจากนั้นก็ยื่นงานให้ผม ผมกับดัชมิลล์ ทำงานอยู่อย่างงี้จนถึงสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆตอนเลิกงานผมมีโอกาสไปส่งคุณที่บ้านเสมอๆเนื่องจากว่าวันไหนผัวคุณมีสอนรอบบ่าย คุณก็จะต้องกลับผู้เดียว ผมเลยสมัครใจไปส่งเนื่องจากว่ากลับทางเดียวกันแม้กระนั้นไม่ถึงกับเป็นทางผ่าน จะต้องแยกออกไปราว 1 กิโลเมตร กว่าๆแม้กระนั้นผมก็เต็มใจไปส่ง บางครั้งบางคราวผมก็แกล้งกล่าวว่า “เสียดาย คนสวยๆไมน่ารีบสมรสเลย” “นั่นซิ ดัชมิลล์ ก็เสียดายแบบเดียวกัน” คุณพูดล้อเล่นกับผมยิ้มๆยิ่งนานวันผมก็ยิ่งรักคุณมากขึ้นเรื่อยๆและก็อยากฟันคุณมากมายด้วย ซึ่งในใจผมก็มีความรู้สึกว่าคงไม่มีโอกาศหรอกชาตินี้ แม้กระนั้นใครกันแน่เล่าจะรู้ว่าฝันของผมมีโอกาสเป็นจริงด้วย สถานที่สำหรับทำงานจัดให้มีการอบรมบุคลากร เกี่ยวกับกฎระเบียบงานธุรการ โดยไปประชุมสัมมนาที่ เขื่อน ตรงนั้นเขาจะมีบ้านพักรับรองด้วย มีอีกทั้งห้องรวม บ้านเดี่ยว บ้านพักหลังใหญ่ อันที่จริงแล้วไม่ได้ประชุมสัมมนาอะไรมากมายก่ายกองหรอกเป็นการไปเที่ยวโดยใช้เงินหลวงก่อนสิ้นปีงบประมาณ

หลังจากประชุมสัมมนาวันแรก ค่ำคืนก็มีงานเลี้ยง ปาตี้เล็กๆคนราว 30 กว่าคน มีคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ที่เราขนมาด้วย ทุกคนสนุกเต็มกำลังอีกทั้งวิสกี้ อีกทั้งไวส์ บางบุคคลหิ้วสุราสาโทมาด้วย ผมสังเกตุเห็นดัชมิลล์ ดื่มเข้าไปมากมายท่าทีคงไม่ไหว มีเพื่อนฝูงสตรีอีกคนพยุงอยู่ ซึ่งก็คงเมาเท่าเทียมกัน ผมก็รีบไปช่วย “เข็มจะพาดัชมิลล์ ไปไหน” ผมถาม “ดัชมิลล์ เค๊าเมา อยากกลับไปนอนจ๊ะพี่ แจ๋ว” น้องเข็มบอกผม “แล้วพักหลังไหน”ผมถาม “เรือนคนเดียว หลัง 3 จ๊ะ พักกับเข็มเอง” ผมรีบสมัครใจในทันที มาพี่ช่วย เข็มผู้เดียวไม่ไหวหรอก” ผมกับเข็มพาดัชมิลล์ กลับหอพัก ในช่วงเวลาที่ดัชมิลล์ นอนลงบนเตียง เสื้อเอวลอยคุณถลกขึ้นเกือบจะถึงนม ผมดูด้วยความอยาก “ไปเข็มกลับไปสนุกต่อ” ผมชวนเข็ม “นั่นซิกำลังสนุก” “ล็อคห้องเลยมั๊ย ” ผมถามเข็ม “ล็อคเลยพี่ ” ไม่เลยผมไม่ได้ล็อคหรอก เพียงแค่ทำท่าว่าล็อคแล้ว ก็เดินกลับเข้ามาที่ในงานพร้อมกับเข็ม

เพียงพอไม่มีคนผมรีบกลับไปที่เรือนคนเดียว นึกในใจ วันนี้เป็นไงเป็นกัน ยอมติดตะราง ข้อหากระทำชำเรา ”เนื่องจากว่าห้ามใจไม่ไหว” แล้ว เปิดประตูแล้วก็เข้าไป ดัชมิลล์ยังหลับอยู่เนื่องจากว่าฤทธิ์สุรา ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วรีบถอดกางเกงของดัชมิลล์ออก แล้วถลกเสื้อขึ้น ปลดยกทรง โอ้โฮ….นมงามจริงๆอวบอัด หัวนมชูชัน ทั้งสองเต้าราวยังไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน สงสัยผัวดัชมิลล์ คงเย็ดอย่างเดียว ไม่สนใจดูดและก็บี้เต้านม ผมดูดเลียหัวนมคุณ วนอยู่หลายรอบ คุณเริ่มรู้สึกตัวเนื่องจากว่าเห็นมีเสียง หายใจหอบขึ้น ผมลากลิ้นลงมา ตรงโหนกเนินหี ที่มีกลิ่นเยี่ยว อ่อนๆเนื่องจากว่ากินเหล้าเยอะแยะก็คงเข้าสุขาบ่อย ถึงจะล้างก็คงไม่หมดกลิ่น ผมเลียอยู่ 5 นาที ก็ได้ยินเสียงคุณครางครวญเบา “อืออ…….” แล้วบิดกายไปๆมาๆ ผมก็แยงลิ้นเข้าไปในร่องหี แล้วปัดกวาดไปบริเวณคราวนี้มือคุณ มาจิกหัวผมแน่นกดหัวผมให้แนบกับหีคุณแน่น “อ่าาา ซี๊ด อู๊ววว” เสียงครางเริ่มดังเยอะขึ้นผมยังคลุมเคลือว่าคุณตื่นรึยังแม้กระนั้นในขณะนี้ผมไม่สนใจแล้ว

ผมกลัวคุณจะรู้สึกตัว รีบถ่างขาของดัชมิลล์ อ้าออกจับท่อนควยที่แข็งจนถึงปวด จ่อที่ปากร่องแล้วดันพรวดพราดทีเดียวมิดด้ามร่างคุณสดุ้งเฮือก แม้กระนั้นตายังหลับอยู่ “พี่กาย….อู๊วว….เด้าเร็วพี่.. เด้าดัชมิลล์ เร็วๆเด้าแรงๆอีกจ้ะ ” คุณคงมีความรู้สึกว่ากำลังเย็ดกับผัว ผมไม่รอช้า สาวเอวกระเด้าอย่างหนักในทันที คุณก็เด้งบั้นท้ายรับ สู้ควยผมตลอด “โอ๊วว….มันสุดสุดๆเร็วๆพี่ เร็ว ผัวจ๋าาา…..ซี้ดดด ” คุณยังพูดโดยที่ตายังหลับอยู่ ผมจะไม่ไหวแล้วเนื่องจากว่าได้เย็ดคนที่ผมใฝ่ฝันและก็มีความรู้สึกว่าไม่มีช่องทาง มันทำให้ผมตื่นเต้นควบคุมตัวเองไม่ได้ ผมเร่งชนใหญ่ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ผับๆๆคุณแอ่นบั้นท้ายรับพร้อมส่ายไปๆมาๆ “ซี๊ด…….อู๊วว…..โอววววว…..เร็ว เร็ว พี่ พี่ พี่กาย ดัชมิลล์ จะถึง จะเสร็จแล้ว อู๊วววววว” ซักครู่ภายในรูหีของคุณ ตอดรัดควยผมตุ๊บๆผมก็ไม่ไหวปล่อยน้ำอยากจัดฉีดพุ่งเข้าไปเต็มรูหีของดัชมิลล์

ผมหมดแรงเนื่องจากว่าก็เมาแบบเดียวกัน ผมนอนกอดดัชมิลล์อยู่ซักพัก คุณก็ลืมตาขึ้น “พี่แจ๋ว พี่ทำอะไรดัชมิลล์ ” คุณร้องให้ใหญ่ “ดัชมิลล์ พี่ขออภัยนะที่ทำไป เนื่องจากว่าพี่รักดัชมิลล์” ” เพราะอะไรทำอย่างงี้ ดัชมิลล์ จะบอกพี่กาย” คุณร้องไม่หยุด ผมก็ขออภัยขอโพยคุณใหญ่ แล้วให้เหตุผลว่าถ้าบอกผัวคุณเรื่องก็แดงคุณไม่อายเพื่อนผู้ร่วมการทำงานหรอ คราวนี้คุณหยุดคิด แม้กระนั้นยังไม่หยุดร้อง ผมกระเถิบเข้าไปใกล้ สวมกอดคุณ “ดัชมิลล์ อย่าคิดมากซิ คิดซะว่าเป็นเผชิญกาณน์อีกแบบนึง” ผมกล่อมจนถึงคุณหยุดร้อง กะว่าจะขออีกซักยกแม้กระนั้นคุณไม่ยินยอม ซ้ำยังกล่าวว่า” อย่าให้เรื่องอย่างงี้เกิดขึ้นอีก ครั้งต่อไปดัชมิลล์ จะไม่ยกโทษแน่”

เสียวกระเด้าภรรยาเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน

เรื่องเสียว เสียวกระเด้าภรรยาเพื่อนร่วมงาน

คุณชื่อ ดัชมิลล์ นะครับ แต่งงานแล้วดำเนินการเกี่ยวกับธุรการ อยู่สถานศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ผัวของดัชมิลล์ เป็นอาจารย์ สอนอยู่ที่นั่นด้วย ที่ได้ผัวเป็นอาจารย์ก็เพราะว่าคุณเป็นคนงาม หน้าคมเข้ม จมูกโด่ง อกอวบ สะโพกงอนผาย ถึงจะไม่ค่อยสูงมากแค่ไหนแต่ว่าคุณก็อวบอัดได้สัดส่วน กะมองคงจะราว 35-24-37 ดังนี้ก็เลยเป็นจุดหมายปองของ หนุ่มๆไม่ว่า จะเป็นพนักงานหรือ ครู ทั้งหลายแหล่ในสถาบัน แล้วก็ผมด้วย ผมดูหนังเอ๊กซ์เห็นคุณทีแรกผมก็หลงใหลคุณทันทีทั้งที่ผมก็แต่งงานแล้ว แต่ว่าต้องการแต่งกับคุณอีกคน ไม่ว่าเวลาไหนก็นึกถึงแต่ว่าคุณ ตลอดระยะเวลาแต่ว่าท้ายที่สุด คุณก็เลือกอนาคตที่ดีกว่า แต่ว่าในขณะนี้ยังไม่มีลูก ด้วยงานของผมกับดัชมิลล์ จะต้องผสานกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผมยิ่งรักคุณมากขึ้นเรื่อยๆถึงคุณจะแต่งงานไปและก็ตาม เวลาผมอยู่ใกล้กับดัชมิลล์ ผมจะได้กลิ่นหอม อ่อนๆจากน้ำหอมที่คุณใส่ ผมลอบมอง ต้นขา ขาวๆตรงที่กระโปรงผ่าข้าง รวมทั้งมองดูเลยจนถึงบั้นเอวงอนผายของคุณประจำ ยิ่งมองดู ควยผมก็ยิ่งแข็งกระทั่งปวด ยิ่งตรงร่อง อกอวบอิ่ม ยิ่งขาวเนียน คุณถูกใจใส่เสื่อสายคนเดียวเนื้อผ้านุ่มๆข้างใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสูทสีดำ บางโอกาสคุณสังเกตุเห็นก็ถามผมว่า ” มองดูอะไร” “ไม่ เพียงแค่มองดูคนงาม” ผมตอบแก้เขิน คุณก็ไม่บอกอะไรต่อ ก้มหัวทำงานต่อไป

เสร็จและก็ยื่นงานให้ผม ผมกับดัชมิลล์ ดำเนินการอยู่แบบงี้กระทั่งสนิทกันมากเพิ่มขึ้นตอนเลิกงานผมมีโอกาสไปส่งคุณที่บ้านเสมอๆเนื่องจากว่าวันไหนผัวคุณมีสอนรอบบ่าย คุณก็จะต้องกลับผู้เดียว ผมเลยอาสาไปส่งเนื่องจากว่ากลับทางเดียวกันแต่ว่าไม่ถึงกับเป็นทางผ่าน จะต้องแยกออกไปราว 1 กม. กว่าๆแต่ว่าผมก็เต็มใจไปส่ง บางโอกาสผมก็แกล้งบอกว่า “เสียดาย คนงามๆไมน่ารีบแต่งงานเลย” “โน่นสิ ดัชมิลล์ ก็เสียดายเหมือนกัน” คุณพูดล้อเล่นกับผมยิ้มๆยิ่งนานวันผมก็ยิ่งรักคุณมากเพิ่มขึ้นแล้วก็ต้องการฟันคุณมากมายด้วย ซึ่งในใจผมก็รู้สึกว่าคงจะไม่มีโอกาศหรอกชาตินี้ แต่ว่าคนไหนกันเล่าจะรู้ดีว่าฝันของผมมีโอกาสเป็นจริงด้วย สถานที่สำหรับทำงานจัดให้มีการอบรมพนักงาน เกี่ยวกับกฎระเบียบงานธุรการ โดยไปสัมมนาที่ เขื่อน ที่นั่นเขาจะมีบ้านพักรับรองด้วย มีทั้งยังห้องรวม บ้านเดี่ยว ที่พักหลังใหญ่ อันที่จริงแล้วมิได้สัมมนาอะไรล้นหลามหรอกเป็นการท่องเที่ยวโดยใช้เงินรัฐบาลก่อนสิ้นปีงบประมาณ

ภายหลังสัมมนาวันแรก ตอนกลางคืนก็มีงานสังสรรค์ ปาตี้เล็กๆคนราว 30 กว่าคน มีคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ที่พวกเราขนมาด้วย ทุกคนสนุกสนานสุดกำลังทั้งยังวิสกี้ ทั้งยังไวส์ บางบุคคลหิ้วเหล้าสาโทมาด้วย ผมสังเกตุเห็นดัชมิลล์ ดื่มเข้าไปมากมายท่าทางคงจะไม่ไหว มีเพื่อนฝูงหญิงอีกคนพยุงอยู่ ซึ่งก็คงจะเมาเสมอกัน ผมก็รีบไปช่วย “เข็มจะพาดัชมิลล์ ไปไหน” ผมถาม “ดัชมิลล์ เค๊าเมา ต้องการกลับไปนอนจ๊ะพี่ แจ๋ว” น้องเข็มบอกผม “แล้วช่วงหลังไหน”ผมถาม “เรือนคนเดียว หลัง 3 จ๊ะ พักกับเข็มเอง” ผมรีบอาสาทันที มาพี่ช่วย เข็มผู้เดียวไม่ไหวหรอก” ผมกับเข็มพาดัชมิลล์ กลับหอพัก ตอนที่ดัชมิลล์ นอนลงบนเตียง เสื้อเอวลอยคุณถลกขึ้นเกือบถึงนม ผมดูด้วยความอยาก “ไปเข็มกลับไปสนุกสนานต่อ” ผมเชิญชวนเข็ม “โน่นซิกำลังสนุกสนาน” “ล็อคห้องเลยมั๊ย ” ผมถามเข็ม “ล็อคเลยพี่ ” ไม่เลยผมมิได้ล็อคหรอก เพียงแค่ทำท่าว่าล็อคแล้ว ก็เดินกลับเข้ามาที่ในงานพร้อมทั้งเข็ม

พอเพียงปลอดคนผมรีบกลับไปที่เรือนคนเดียว นึกในใจ วันนี้เป็นไงเป็นกัน ยอมติดคุก ข้อหากระทำชำเรา ”เนื่องจากว่ายั้งใจไม่ไหว” แล้ว เปิดประตูแล้วก็เข้าไป ดัชมิลล์ยังหลับอยู่เนื่องจากว่าฤทธิ์เหล้า ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วรีบถอดกางเกงของดัชมิลล์ออก แล้วถลกเสื้อขึ้น ปลดเสื้อยกทรง โอ้โฮ….นมงามจริงๆอวบอัด จุกนมชูชัน ทั้งคู่เต้าราวยังไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน สงสัยผัวดัชมิลล์ คงจะเย็ดอย่างเดียว ไม่สนใจดูดรวมทั้งบี้เต้านม ผมดูดเลียจุกนมคุณ วนอยู่หลายรอบ คุณเริ่มรู้สึกตัวเนื่องจากว่าเห็นมีเสียง หายใจแรงขึ้น ผมลากลิ้นลงมา ตรงโหนกเนินหี ที่มีกลิ่นเยี่ยว อ่อนๆเนื่องจากว่าดื่มเหล้ามากก็คงจะเข้าส้วมบ่อยครั้ง ถึงจะล้างก็คงจะไม่หมดกลิ่น ผมเลียอยู่ 5 นาที ก็ได้ยินเสียงคุณครวญครางค่อย “อืออ…….” แล้วบิดกายไปมา ผมก็แยงลิ้นเข้าไปในร่องหี แล้วปัดกวาดไปบริเวณตอนนี้มือคุณ มาจิกหัวผมแน่นกดหัวผมให้แนบกับหีคุณแน่น “อ่าาา ซี๊ด อู๊ววว” เสียงครางเริ่มดังมากขึ้นเรื่อยๆผมยังคลุมเคลือว่าคุณตื่นรึยังแต่ว่าในขณะนี้ผมไม่สนใจแล้ว

ผมกลัวคุณจะรู้สึกตัว รีบถ่างขาของดัชมิลล์ อ้าออกจับท่อนควยที่แข็งกระทั่งปวด จ่อที่ปากร่องแล้วดันพรวดทีเดียวมิดด้ามร่างคุณสดุ้งเฮือก แต่ว่าตายังหลับอยู่ “พี่กาย….อู๊วว….กระเด้าเร็วพี่.. กระเด้าดัชมิลล์ เร็วๆกระเด้าแรงๆอีกจ้ะ ” คุณคงจะรู้สึกว่ากำลังเย็ดกับผัว ผมไม่คอยช้า สาวเอวกระเด้าอย่างหนักทันที คุณก็กระดอนสะโพกรับ สู้ควยผมตลอด “โอ๊วว….มันส์สุดสุดๆเร็วๆพี่ เร็ว ผัวจ๋าาา…..ซี้ดดด ” คุณยังบอกโดยที่ตายังหลับอยู่ ผมจะไม่ไหวแล้วเนื่องจากว่าได้เย็ดคนที่ผมใฝ่ฝันรวมทั้งรู้สึกว่าไม่มีช่องทาง มันทำให้ผมตื่นเต้นคุมตัวเองมิได้ ผมเร่งกระแทกใหญ่ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ผับๆๆคุณแอ่นสะโพกรับพร้อมแกว่งไปมา “ซี๊ด…….อู๊วว…..โอววววว…..เร็ว เร็ว พี่ พี่ พี่กาย ดัชมิลล์ จะถึง จะเสร็จแล้ว อู๊วววววว” ซักครู่ข้างในรูหีของคุณ ตอดรัดควยผมตุ๊บๆผมก็ไม่ไหวปล่อยน้ำอยากจัดฉีดพุ่งเข้าไปเต็มรูหีของดัชมิลล์

ผมหมดแรงเนื่องจากว่าก็เมาเหมือนกัน ผมนอนกอดดัชมิลล์อยู่ซักพัก คุณก็ลืมตาขึ้น “พี่แจ๋ว พี่ทำอะไรดัชมิลล์ ” คุณร้องให้ใหญ่ “ดัชมิลล์ พี่ขออภัยนะที่ทำไป เนื่องจากว่าพี่รักดัชมิลล์” ” เพราะอะไรทำแบบงี้ ดัชมิลล์ จะบอกพี่กาย” คุณร้องไม่หยุด ผมก็ขออภัยขอโพยคุณใหญ่ แล้วบอกเหตุผลว่าถ้าบอกผัวคุณเรื่องก็แดงคุณไม่อายเพื่อนร่วมงานเหรอ ตอนนี้คุณหยุดคิด แต่ว่ายังไม่หยุดร้อง ผมเขยิบเข้าไปใกล้ สวมกอดคุณ “ดัชมิลล์ อย่าคิดมากสิ คิดซะว่าเป็นเจอกาณน์อีกแบบนึง” ผมกล่อมกระทั่งคุณหยุดร้อง กะว่าจะขออีกซักชูแต่ว่าคุณไม่ยินยอม ซ้ำยังบอกว่า” อย่าให้เรื่องแบบงี้เกิดขึ้นอีก ครั้งหน้าดัชมิลล์ จะไม่ยกโทษแน่”

อาจารย์สาว ”ของลุงใหญ่อย่างยิ่ง…หนูรับไม่ ไหว…”

เรื่องเสียว คุณครูสาว ”ของคุณลุงใหญ่อย่างยิ่ง…หนูรับไม่ ไหว…”

วันหยุด ทั้งคุณครูบลูม และคุณครูพรันซ์ ต่างคนต่างก็นอนไหลที่บ้านพักของตนเองเพื่อไม่ให้คนใดจำต้องมาดูหนังโป๊จ้องมองจับตาดู ในเหตุที่เกิดขึ้นกับคุณครูชายหนุ่มคุณครูสาวทั้งสอง ทุกวัน ที่คุณครูทั้งสองแอบหาความสุขกันตามแต่เวลา และเหตุจะให้ วันนี้ก็ได้แก่ที่เคยเป็นมา คุณครูทั้งสองจะต้องเข้าเมืองเพื่อไปเที่ยวและซื้อข้าวจับจ่ายซื้อของเก็บตุนไว้ ระหว่างที่คุณครูบลูม กำลังสตาร์ทรถยนต์มอเตอร์ไซด์คู่ชีพอยู่ ตามิตร ภารโรงแกกลับจากตรวจตราความเรียบร้อยของโรงเรียนผ่านมาพอดิบพอดี เพื่อจะผ่านไปบ้านพักของแกซึ่งอยู่ด้านหลังถัดไปเพียงแต่หน่อยเดียว “เออ…คุณลุงมิตร จะฝากจับจ่ายซื้อของอะไรบ้างที่อยู่ในเมืองรึเปล่าครับ…” เสียงคุณครูชายหนุ่มร้องทักขึ้น “น่าจะไม่ล่ะครับคุณครู พากันท่องเที่ยวให้สนุกเหอะครับ…” วันนี้คุณครูบลูมแทนที่จะเดินชมตลาดหรือเข้าร้านอาหารอย่างเดิม แต่กลับขับรถมาหยุดหน้าโรงหนังประจำจังหวัด หนังพึ่งแปลงโปรแกรมใหม่ก็เลยมีผู้คนเนืองแน่นกันพอเหมาะพอควร”สักครู่ค่อยหาอะไรทานน่ะจ๊ะพรันซ์…พี่ต้องการดูหนังก่อน ไม่ได้ดูหนังมานานแล้ว” คุณครูบลูม เดินตรงไปซื้อตั๊วโดยมีคุณครูพรันซ์ เดินตามมาติดๆโดยไม่สนใจว่าวันนี้ฉายเรื่องอะไร

ข้างในโรงหนังอากาศเย็นเฉียบด้วยเครื่องปรับอากาศ ทั้งสองนั่งคู่กันดูไปรอบกายผู้คนกลับน้อยไม่ถูกกับด้านหน้าโรงจะมีคนเยอะ กว่ากันหลายเท่า “เครื่องปรับอากาศเย็นจังเลยจ๊า” คุณครูพรันซ์เอียงหน้าพูดค่อยๆด้านข้างหูคุณครูชายหนุ่มซึ่งคุณครูชายหนุ่มก็เอื้อมมือมาโอบไหล่ของหล่อนไว้ หนังฉายได้ไม่นานก็เป็นภาพเลิฟซีนของผู้แสดงนำชายกันนางดาวยั่วแต่ละลีลาท่าทาง พริ้วไหวสะท้านทรวงยิ่งนัก เสียงครางเสียงซี๊ดปากของดาวยั่ว คุณครูพรันซ์นั่งหนีบต้นขาแน่น ด้วยเหตุว่าเธอช่างอ่อนไหวคล้อยตามหน้าที่ของดารา คุณครูชายหนุ่มเหลือบมองดูคุณกำลังเคลิ้มคล้อย ก็เลยเอื้อมมืออีกข้างบีบที่ต้นขาอ่อน เบาๆ”อุ๊ย… อย่าค่ะ…สักครู่คนดู”บางโอกาสคุณครูบลูมก็กลายเป็นบีบเบาๆ”ไม่นะค่ะพี่…พรันซ์กลัวคนเห็น” พูดจบคุณครูสาวเอียงคอซบบนไหล่ของคุณครูชายหนุ่ม คุณครูชายหนุ่มบีบเคล้นเบาๆที่โคนขา จนถึงจำต้องใส่ฝ่ามือลอดเข้าใต้กระโปรงไปสัมผัสกับความนูนเนินอวบอูมเต็มหน้าขา ค่อยลูบไล้นอกร่มผ้าตัวจิ๋ว คุณครูสาวถึงกับหลับตาพริ้ม ไม่สนใจหนังในจอเสียแล้ว”ซี๊ด…อูย…พี่…. กล่าวว่าอย่า…ดูซิ ยิ่งห้ามเสมือนยิ่งยุยง…อื้อ…” หญิงสาวไม่กล้าแผดเสียงดังออกมา ถึงแม้ตัวเองจะเสียวเสียวซ่านเพียงไร ได้แม้กระนั้นครวญพึมพำอยู่ในคอ ถึงแม้เป็นนอกผ้าตัวจิ๋วที่ปกปิดไว้ คุณครูชายหนุ่มก็ทราบถึงความเหนียวเหนียวเหนอะแหนะที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ของคุณครูสาว เขาจุดไฟทางโลกให้เธอจนถึงตัวอ่อนระทวย “พวกเราออกไปพบอะไรทานกันเหอะจ้ะ…สักครู่ดึกจะได้รีบกลับไปพัก…” คุณครูสาวเดินเกาะแขนคุณครูหนุ่มแน่น เสมือนกลัวเขาจะหนีคุณไปแบบนั้นแหล่ะ เมื่อระลึกถึงภาพที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้

กลับถึงยังหน้าบ้านพักไม่ดึกมากนัก คุณครูสาวรีบเข้าห้องน้ำด้านในภายพักของตนเองเพื่อชำระล้างคราบเปื้อนจนถึงสะอาดสะอ้าน คุณครูบลูม เอารถมอเตอร์ไซค์เก็บเข้าที่แล้ว และเห็นไฟหลังบ้านพักยังเปิดอยู่ดูไปตามแสงไฟก็เห็นตามิตร ภารโรงนั่งอยู่ หน้าบ้านของแก แม้กระนั้นจิตใจคุณครูบลูมอยู่ที่คุณครูพรันซ์ ก็เลยเดินอ้อมเข้าไปบ้านพักคุณครูสาว เพียงพอเปิดประตูแล้วก็เข้าไปก็เจอคุณครูสาวเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวนุ่งกระโจมอก มองเห็นสองเต้าล้นแทรกชิดกัน ระดับล่างขาขาวอวบ เนื้อเนียน ผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวที่นุ่งอยู่สั้นจนถึงแทบจะเห็นอะไรต่อมิอะไร คุณครูสาวยังไม่ทันตั้งตัว คุณครูชายหนุ่มก็รวบร่างงามเข้ามากอดคุณครูสาวตุ้งติ้งทำอย่างสุกเอาเผากินกลิ่นสบู่หอม คุณครูบลูม ซบหน้าลงกับซอกคอขาวผ่องทั้งจมูก ทั้งปากเม้มซุกไซ้ร เล่นเอาคุณครูสาวขนลุกซู่ซ่าทั่วตัว หน้าเงยหงายเชิดหลับตาพริ้มใจสั่นหวิว ทำท่าจะยืนไม่อยู่อารมณ์ที่ค้างคาเมื่อตอนที่อยู่ในโรงหนังทำให้คุณครูสาวโอนเอน ผ่อนเอาอย่างว่าง่าย คุณครูบลูม ช้อนร่างคุณครูสาวสู่อ้อมกอดพาเดินมาวางลงบนโซฟาร์ตัวยาวกลางบ้านแล้ว คุณครูชายหนุ่มก็หันมาจัดแจงกับเสื้อผ้าของตนเองอย่างเร็ว คุณครูพรันซ์ เมินหน้าหลบตาด้วยความเขินอายแม้จะเคยกันมาแล้วหลายทีและจากนั้นก็ตาม “สวยอย่างยิ่งพรันซ์คะ…” ปมผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวถูกแกะออกเผยให้เห็นสองเต้าเต่งชูชันอวดปลายยอดสีชมพู คุณครูชายหนุ่มก้มตัวเกลือกกลิ้งกับอกคู่อวบ คุณครูสาวเชิดหน้าแกว่งไปมาช้าๆตามอารมณ์ที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อย”อื๊อ…อู ย…”เสียงที่หลุดจากคอบ่งบอกถึงอารมณ์ที่ตอบสนองด้วยความเต็ม จิตใจ

รูชายหนุ่มเลื่อนบริเวณใบหน้าลดลงสู่หน้าท้องที่แบนราบและลดลงมาหยุดที่ไหมพรมสีดำ บางเบาพองาม แล้วซบหน้าลงแลบลิ้นฉกตามรอยแยกของร่องน้ำรัก คุณครูสาวสะดุ้งเฮือก กัดริมฝีปากแน่น “โอย..เสียว…พี่คะ..ช่วยพรันซ์ด้วย…อูย” คุณครูชายหนุ่มคละเคล้าอยู่นานแล้วก็ค่อยขยับตัวขึ้นทาบทับ คุณครูสาวผวาเฮือกอีกครั้งเมื่อคุณครูชายหนุ่มเริ่มให้ความล้ำลึก “อูว…เบาๆก่อนค่ะ…มัน…มัน…แน่นจังเลย…โอว…” คุณครูชายหนุ่มแช่คาไว้แล้วซุกไซ้ตามคอลงมาอกอวบแล้วซาบซึ้งดุจเด็กแบเบาะกำลังหิว กระหาย ไม่นานคุณครูสาวก็เริ่มบิดส่ายเอวโยกตัวขึ้นลงตามจังหวะที่คุณครูบลูม เริ่มชักเข้าชักออก ไม่มีเสียงพูดคุยกันเว้นเสียแต่เสียงซี๊ดซ๊าด…เป็นระยะๆสลับกันรุก สลับกันรับ ด้วยความสุขสม กว่าทั้งสองชายหนุ่ม-สาวจะเสร็จสมจับมือกันขึ้นสรวงสวรรค์ก็กินเวลานานพอเหมาะพอควร ต่างก็ กก กอดซบกันไม่ไหวติงนานมากโดยหารู้ไม่ว่าหลังบ้านขอบหน้าต่างมีร่างเงาดำทมึนยืนดูอยู่อย่างเงียบๆทั้งสองคุณครูชายหนุ่ม-คุณครูสาว แอบร่วมหาความสุขกัน เรื่อยมา และแล้วทั้งสองก็ควรมีอันซึมเมื่อทางศึกษาธิการจังหวัดได้มีหนังสือขอ ตัวคุณครูชายหนุ่มให้ไปช่วยสอนหนักเรียนในโรงเรียนกินนอนจังหวัด แม้กระนั้นเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงกันนั่นเอง

ตามิตร เฝ้ามองอาการของคุณครูสาวอยู่เฉยๆวันหนึ่งฝนตกพรำๆแทบ 1 ทุ่มเข้าไปแล้ว ตามิตร กำลังอาบน้ำเพื่อพักหลังจากเก็บกวาดดูความเรียบร้อยของโรงเรียน แล้วแกก็คว้ากางเกงขาก๊วยมาใส่ แม้กระนั้นยังไม่ทันที่จะหย่อนยานก้นนั่งพักผ่อนเลย ก็ได้ยินเสียงร้องเรียกดังมาจากบ้านคุณครูพักพรันซ์ “คุณลุงมิตรค่ะ…คุณลุงมิตร” ตามิตร หันไปมองเห็นร่างคุณครูสาวลางๆจากแสงไฟบ้านพักข้างๆกัน แม้กระนั้นบ้านของคุณครูพรันซ์ไฟกลับมืด ตามิตร เดินย่ำๆฝ่าฝนพรำๆมาบ้านพักคุณครูสาว “มีอะไรหรือครับคุณครู” หญิงสาวอยู่ในชุดที่มีไว้ใส่นอนเสื้อคลุมตัวใหญ่มีเชือกรัดที่เอว “เออ…คุณลุงช่วยดูไฟให้หน่อยสิค่ะ…ไม่รู้เป็นอะไรอยู่ๆมันก็ดับ” ตามิตร ไม่พูดอะไรเดินตามคุณครูสาวเข้าบ้าน และเดินเปิดดูทุกหนทุกแห่ง ทุกมุมของห้อง ปลั๊กไฟ คัทเอาท์ ก็ยังอย่างเดิมทุกหนทุกแห่ง ดูกันจนถึงอ่อนใจก็ไม่พบ จุดข้างนอกรึก็ลมแรงแถมมีฝนพรำๆยิ่งน่าสะพรึงกลัว คุณครูสาวชักรู้สึกกลัวขึ้นมาโดยทันที “เอาไว้พรุ่งนี้ยามเช้า ผมจะดูให้อีกครั้งดีไหมครับคุณครู…ภายนอกก็ลมแรงอาจออกไปตรวจตราสายไฟไม่ได้ แน่…”คุณครูพรันซ์ ยืนนิ่งไม่รู้จะทำไงดี กลัวก็กลัว “โอย…คุณลุงจะให้หนูอยู่มืดๆแบบงี้ หนูกลัวตายเลย…” ตามิตร ก็จนปัญญาที่จะดูให้ทั้งมืดทั้งลมทั้งฝน “ทำตามนี้ครับคุณครู รอผมซักชั่วประเดี๋ยวครับ”

พูดจบตามิครก็เดินออกมาจากบ้านพักคุณครูพรันซ์ ตรงไปบ้านของแกพักเดียวก็กลับมาพร้อม กับเทียน 3 แท่ง ไม้ขีด 1 กล่อง “เออ…คุณลุงแฉะหมดเลย” ตามิตร ยิ้มให้ยกผ้าขาวม้าที่ฟาดอยู่บนบ่าขึ้นเช็ดผมและเช็ดเนื้อเช็ดตัว แล้วยื่นเทียนและไม้ขีดให้คุณ “นี่ครับ ใช้เทียนไปซักคืนที่ผ่านมาก็ได้ครับ” คุณครูพรันซ์ ยังไม่ทันจะรับเทียนจากมือตามิตร ความแรงของลมที่พัดถาโถมเสียงหน้าต่างครัว ก็ดังปังกึกก้อง “ว๊าย…คุณลุง” คุณครูสาวตระหนกตกใจเต็มที่ด้วยเหตุว่าคุณกลัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลยผวาเข้ากอดร่างสูงใหญ่ของตามิตรแน่น เปรียบแล้วเสมือนเด็กน้อยในอ้อมแขนพ่อ ด้วยเหตุว่ารูปร่างไม่ถูกกันมากมายนัก ตามิตร ฝันมานานแล้ว เมื่อใดที่ได้เห็นคุณครูสาว แกจะฝันทุกคืนทุกคราวไป และคราวนี้ตามิตร ก็กอดคุณครูสาวตอบ มือหนึ่งอยู่แก้มสะโพกที่นุ่มนิ่มมือยิ่งนัก อีกมือยกขึ้นสวมกอดรอบแผ่นข้างหลังของคุณครูสาวเอาไว้แน่น กลิ่นกายหอมของสาวไวกำหนัด ทำให้ตามิตร ยั้งใจไม่ไหวที่จะบีบกดแก้มก้น ของคุณครูสาวสวย ชั่วประเดี๋ยวอึดใจใหญ่ถัดมา คุณครูสาวเริ่มคลายหายตระหนกตกใจจากเมื่อสักครู่นี้ก็จำต้องตระหนกตกใจ อีกทีเมื่อทราบดีว่าตกอยู่ในอ้อมกอดอันอดทนของภารโรงมิตร และตัวเองก็กำลังกอดรอบเอวของแกอยู่ ทั้งเขินทั้งอาย ก็เลยปล่อยมือจากคุณลุงภารโรง แต่กลับถูกตามิตร กอดรัดแน่นกว่าเดิม “ปลดปล่อยค่ะ…คุณลุง…ปลดปล่อยฉัน…คุณลุง…อย่าน่ะ…ปลดปล่อยหนู”

คุณครูสาวเริ่มใจหายใจคว่ำด้วยเหตุว่ายิ่งดิ้นก็เสมือนวงแขนของคุณลุงภารโรงจะรัดกระชับ แน่นเข้าไปอีก เสียงขอที่พูดออกมามันสั่นระรัว ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นตกใจผสมกันจากแสงไฟที่สาดจากบ้านตามิตร ทำให้คุณเห็น ดวงตาที่เปร่งประกายลุกวาว ภารโรงชายหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์หวลคิดถึงภาพที่คุณครูบลูม กำลังเล่นรักกับคุณครูพรันซ์ทำ ให้เกิดไอเดีย เป็นไงเป็นกัน วันนี้จำต้องขอลิ้มรสหวานจากร่างอวบอิ่มของคุณครูสาวให้ได้ ความนึกคิดสอดคล้องกับความประพฤติปฏิบัติ ภารโรงชายหนุ่มใหญ่ร่างยักษ์ ก้มตัวลงหาหญิงสาว ซึ่งตอนนี้ทั้งขับไสทั้งทุบหน้าอกสบัดหน้าหลบการจู่โจมของตามิตร ภารโรง ซึ่งตอนนี้แกหูอื้อลายตาลืมสิ้นแล้วทุกอย่าง ทั้งหน้าทั้งตาซุกไซ้รบริเวณใบหน้าของคุณครูสาวอย่างเอาจริงเอาจัง หนวดเคราเขียวครึ้มทิ่มแทงตามบริเวณใบหน้าและใบหูซอกคอคุณครูสาวรู้สึกเจ็บๆคันๆจนถึงขนลุกซู่ ตามิตร โอบเอวเพียงแต่เบาๆร่างคุณครูสาวก็หลุดลอยแนบอกของภารโรงร่างยักษ์ ซึ่งพาเดินตรงมายังโซฟาร์ตัวยาว แล้วคุณครูสาวดิ้นเต็มแรงแม้กระนั้นก็ไร้ประโยชน์ด้วยเหตุว่าร่างกายต่างกันมากเท่าไรนัก เลวอึดใจถัดมาคุณครูสาวก็จำต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อร่างของคุณถูกวางลงบนโซฟาร์ด้านในภายพักและและก็ตามด้วยร่างใหญ่บึกบึนที่บังกันมิดติดตามทาบทับลงมา “โอ๊ะ…คุณลุง….อย่าทำหนูเลยคุณลุงขา…หนูไหว้ล่ะค่ะ…” หญิงสาวยกมือไหว้เค้าหน้าตื่นตกใจ แม้กระนั้นก็ไร้ประโยชน์อีกเหมือนเคย ตามิตร ภารโรงก้มตัวซุกไซ้รแก้มนวลผุดผ่องของคุณ คุณครูพรันซ์สลัดหน้าหลบซ้ายขวาเป็นอีรุงตุงนัง ตามิตร ภารโรงกดจมูกขยี้พวกแก้มแดงอ่อนวดวนไปทั่วบริเวณใบหน้า คุณครูสาวยกมือสองข้างขึ้นปัดป้องขับไส ดูเหมือนจะเป็นการสร้างอารมณ์หื่นให้ตามิตร เสียมากกว่า “หอมอย่างยิ่งหนูคะ”

เสียงพูดแหบพล่าที่หลุดจากปากของตามิตร ทั้งลมจากปากของตามิตร ทั้งลมหายใจที่ เร่าร้อนรดบริเวณใบหน้าและก้านคอ ทำเอาหญิงสาวหลับตากลั้นหายใจอึกอักในคอ “พอแล้วคุณลุงขา…ปลดปล่อยหนูเหอะ…อย่าทำอะไรหนูเลย…” คำเรียกร้อง วิงวอนของคุณครูสาวไม่มีความหมายอะไรเลย ตามิตร ซุกไซ้รบริเวณใบหน้าเลื่อนลดลงมาที่คอขาวระหงส์ของหญิงสาว มือใหญ่หนายกขึ้นกุมพุ่มพวงนอกร่มผ้า บดขยี้เบาๆ“อุ๊ย…อูย…ไม่นะ คุณลุง…อย่า.ทำหนู…ไม่ค่ะ…”ทั้งปากทั้งจมูกซุกไซ้รตามคอคุณครูสาว ความชำนาญในทางโลกทั้งอายุที่ผ่านโลกมานาน ประสบการณ์อันเก่งในการกระตุ้นเร้า เมื่อครั้งอดีตกาลมีเท่าไหร่ ตามิตร ภารโรงร่างยักษ์แงะออกมาใช้อย่างประเภทที่หญิงสาวไม่เคยโดนอย่างนี้มาก่อน ไม่นานนักรสชาดที่เคยได้รับจากคุณครูชายหนุ่ม ซึ่งตอนนี้ได้ห่างเหินมานานถูกตามิตร กระตุ้นปลุกโหมให้กลับมาอีกที เรี่ยวแรงที่แข็งข้อเมื่อครู่เริ่มอ่อนล้าลง คุณครูสาวหอบหายใจสะท้าน ลมหายใจขาดเป็นห้วงๆแหงนหน้าเชิดแกว่งไปมา ริมฝีปากเม้มเข้าหากันแน่น ตาหลับพริ้มคิ้วขมวด แม้จะมีเสียงห้ามปรามหลุดออกมาบ้างเป็นครั้งเป็นคราว แม้กระนั้นก็เบาหวิวและสั่นเครือ ภารโรงชายหนุ่มเจนทางโลก เริ่มยิ้มกริ่มในใจจากอาการลมหายใจที่ขาดช่วงตามิตร ภารโรงร่างยักษ์เลื่อนหน้าลดลงมาถึงอกกดบริเวณใบหน้าปากจมูกบดขยี้ อก อวบ นอกร่มผ้า เล่นเอาหญิงสาวเผลอครวญออกมาด้วยความลืมตัว ” ซี๊ด….โอววว….คุณลุงอย่าค่ะ….อย่า….” ซุกหน้าคลอเคลียทรวงซ้ายบ้างขวาบ้าง แม้กระนั้นมือขวาไต่ลดลงลูบไล้หน้าท้องนิ่มแบนราบลงไปเรื่อยไต่นิ้วสากลูบไล้โคนขาคลำเบาๆถึงเข่าที่หญิงสาวยกขึ้นลง แล้วค่อยๆคลำวกกลับขึ้นมาพร้อมทั้งรั้งเอาชุดที่มีไว้ใส่นอนที่หุ้มกายอยู่ให้หล่นขึ้นมา และค่อยๆแหวกรอยผ่าของชุดหุ้มออก

มือสากวางลงบนเนินโหนกอวบนูนกดกดเบาๆเพียงแค่นั้น หญิงสาวก็สะท้านยกสะโพกลอย” โอ…หนูคะ …ของคุณครูนี่อวบนูนนิ่มมือดีจังเลยครับ” พูดพลางคลอเคลียลูบไล้นิ้วกางออกบดบี้ติ่งเสียวเน้นกด”อูว….ซี๊ด…คุณลุง ขา…คุณลุงขาจะทำอะไรหนู….หนูกลัวอย่าทำหนูเลย ปลดปล่อยหนูเหอะค่ะ..ฮือ..ซี๊ด..”ปากขอร้องแม้กระนั้นร่างกายกลับเริ่มตอบสนอง แขนที่เคยขับไสยกขึ้นเกาะบ่าจิกแน่น คุณครูสาวปลดปล่อยให้อารมณ์เคลิบเคลิ้มกับการปลุกเร้าของภารโรงผู้มีความช่ำชอง เวลาไม่นานนัก เชือกที่รัดเอวก็หลุดออกมาจากร่างหลงเหลืออยู่แม้กระนั้นยกทรงตัวจิ๋ว และกางเกงชั้นในสีชมพูอ่อนบางๆแค่นั้น ภารโรงร่างยักษ์ผละหน้าออกห่าง เพ่งดูร่างอันขาวเนียนเนื้อหนั่นสมบูรณ์ด้วยไอสาวสะพรั่ง “อื้อฮือ…คุณครูสวยไปหมดทุกส่วน…เ

เรื่องเสียว น้าสะใภ้ สาวกระหายจัดสุดสุด

ผมชื่อใจ๋อายุ 16 ปี ตอนนี้ปิดเทอม แต่ว่ามีสิ่งที่น่าหนุกอยู่เป็น น้าศักดาและก็น้าชะเอม น้าสะใภ้ ก็มาอยู่กับพวกเราด้วย
ที่ มาอยู่ด้วย ก็มาจากว่าบิดามารดาของผมและก็น้าศักดาพวกเขาจะไปติดต่อธุรกิจของทางบ้านพวกเราที่ต่าง ประเทศสัก 3-4 เดือนส่วนน้าเอมมิได้ไปด้วย ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องดูแลธุรกิจการค้าของที่นี่ตอนน้าศักดาไม่อยู่ และก็ช่วยเลี้ยงดูผมด้วย
เอ่ยถึงน้าเอมคุณแต่งานมาอยู่กับน้าศักดาได้ 2 ปี ยังไม่มีลูกกันหรอก ก็ไม่รู้นะว่าทําไม
น้าเอมจัดว่าเป็นคนสวยมากมายๆอายุ 24 ได้ แต่ว่าน้าศักดาของผมอายุปาไป 40 กว่าได้
แกขยันทําแต่งาน เพราะธุรกิจการค้ามีมากมายทีเดียวน้าเอมเนี่ยก็จัดว่าเป็น คนที่นมใหญ่มาก
ก็ผมสังเกตุดูดีๆมองเห็นคุณทีไรก็ชอบสวมเสื้อกล้ามสีขาวบางๆแลเห็นเสื้อยกทรงลายเล่ห์เหลี่ยมสีดําอยู่ภายในเลย
และก็บ่อยที่คุณไปภายนอก จะนุ่งกางเกงขาสั้นจู๋รัดปิ๊ จนกระทั่งมองเห็นโคกตรงหว่างขาโหนกนูนเลย
ไม่อย่างนั้นก็นุ่งกระโปรงสีดําตัดกับผิวสีขาวจั้วของคุณ เวลานั่งจะไข่วห้างทีไร
มองเห็นคุณนั่งหวอออกมองเห็นกางเกงในสายคนเดียวแทบทุกหน แหม๋ก็กระโปรงสั้นมากมายๆขนาดนั้น
ผมบางครั้งทนไม่ได้ น้าสะใภ้ก็เถิดยังแอบรำลึกถึงสะโพยพายๆขาวๆนมใหญ่ๆของน้าเอม
แล้วมีความรู้สึกว่าคุณจำเป็นต้องเซ็กส์จัดแน่ๆแล้วช่วยตัวเองเป็นประจำไปและก็วันนี้ดังเดิมที่ผมเล่นเกมส์อยู่ก็ปวดขี้ก็ได้
แต่ว่าก็กลั้นไว้เพราะกําลังเล่นเกมส์อยู่โดยตลอด แต่ว่าชักทนไม่ได้ก็จะไปเข้าส้วมแต่ว่าน้าเอมเข้าอยู่
ก็รออยู่สักพักเพียงพอจะขึ้นไปเข้าห้องนํ้าบนบ้านก็ใช้ไม่ได้ ด้วยเหตุว่ามันตันคาดว่าสายๆลุงปั้นคนมีหน้าที่ทำสวนจะมาช่วยมอง
โอย……ทําไมนานจังชักจะทนไม่ได้แล้ว และก็ด้วยความข้องใจว่าน้าเอมทําไมเงียบจัง เป็นไรหรือป่าวประกาศเนี่ย
จะร้องตะโกนเรียกแต่ว่า…..เอ๊ะตะกายดูดีกว่า ต้องการแอบมองมานานแล้วเลยเอาโต๊ะพลาสติกมาตะกายมองที่ตรงบานเกร็ด
มองเห็นน้าเอมกําลังใส่ใจใช้ควยเลียนแบบขนาดเท่าขวดโลออนได้ แทงเข้าๆออกๆที่หีของตน
โคกขาวๆมีแพทย์ยดกดําปกคลุมอยู่ น้าเอมนั่งอยู่ขอบอ่างอาบนํ้าแล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่งขึ้น
แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆแทงควยเลียนแบบยางเข้าออกอย่างช้าๆผมมองเห็นนํ้าเงี่ยนที่หีน้าเอมเปื้อนเป็นรอยเปื้อนเต็มควยเลียนแบบเลย
น้าเอมยังคงสาวควยเลียนแบบเข้าออกช้าๆเนิบๆจากช้าๆและก็เริ่มเร็วขึ้นๆๆหน้าแกเหย๋เก เงยหน้าขึ้น
“ซี๊ดๆๆ…อูยๆๆ..ถ่ายอุจจาระๆๆ..” น้าเอมคุณคงจะเสียวน่าดู ตัวผมเองขณะนี้หายปวดขี้เลยควยลุกแทน
แต่ว่ากําลังแอบมองเพลินๆด้วยความซวยขาโต๊ะพลาสติกขาข้างหนึ่งดันหักพับล้ม”ตึง..โอย..”
ตูดผมจํ้ากับพื้นเสียงดัง โคตรเจ็บชะมัด จะลุกวิ่งหนีก็ไม่ไหวแล้วน้าเอมรีบออกมาจากห้องนํ้าเปิดประตูมาทันหน
มองเห็นผมนั่งอยู่ที่พื้นกับเก้าอี้พลาสติกที่ล้มอยู่เป็นหลักฐานได้อย่างดีเยี่ยม น้าเอมถามผมตะกายเก้าอี้แล้วตกใช่ไหม
แล้วตะกายทําอะไรมานี่เลยคะ
“น้านะครับ…ผม…เปล่าๆ…..อย่าฟ้องบิดามารดา…ผมครับผมน้า…ผม…ไม่ตั้งใจ…”
น้าเอมทําหน้าหงุดหงิดแล้วเรียกผมมานั่งที่โซฟา ผมเดินมานั่งด้วยแต่ว่าด้วยความจ๋อยสนิท
ผมแทบจะคุกเข่าที่พื้นเลย”คุณแอบมองน้าใช่ไหม”
“เออ…ป่าวประกาศนะครับ”
“ไม่แล้วโต๊ะที่ล้มโครมเมื่อตะกี้อะไรมีความรู้สึกว่าน้าไม่รู้เหรอไง ลูกผู้ชายกล้าทําจำเป็นต้องกล้ารับ..แอบมองน้าเพราะอะไร”
“เป็น..ผมมองเห็นน้าเอม… สวย…นะครับ.ๆ”
“สวย..สวยมากมายไหม..เท่านี้เหรอ..”
“เออ…เป็นน้าเอม…ทั้งสวยทั้งนมใหญ่..เป็น..”
“เป็น..เป็นยังไง..เป็นคุณ..ต้องการเอาน้าใช่ไหม”
“อืมๆ..ไม่นะครับ..ผม..ๆๆ..ไม่…กล้าหรอก..นะครับ”
“ใจ๋น้าถามจริงๆ..คุณมีคนรักไหม..”
“ยัง…ยังไม่..ๆ..มีนะครับ..”
“ถ้าอย่างนั้นคุณก็ไม่เคยเอานะซิ…ลุกขึ้นยืนซิ..มานี่เดินมาใกล้ๆ..”
น้าเอมเรียกผมมายืนใกล้ๆคุณจ้องดูที่เป้ากางเกงของผมใหญ่
“ถอดกางเกงออกซิ…กางเกงในด้วยเร็วๆ..ให้ไว..”
“เออ…เป็นน้านะครับ..ผม..อายน่ะ.”
“ใจ๋ถ้าหากคุณไม่ต้องการให้น้าไปฟ้องน้าชายและก็บิดามารดาของคุณก็รีบถอด กางเกงให้ไวๆ”
ผมก็จำเป็นต้องถอด และก็ขณะนี้ผมสวมเสื้ออยู่ตัวเดียวนะครับข้างล่างนี่โล่งเตียนเลยนะครับ
ขณะนี้ความสะดุ้งในตอนแรกที่เริ่มหาย ไอ้กระเจี้วยของผมนี่มันเริ่มพองตัวชูคอขึ้นมาบ้างแล้ว
ยิ่งของเห็นท่าของน้าเอมที่นั่งไข่วห้างบนโซฟา และก็มีผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวสั้นจู๋ผืนเดียวอยู่เพียงแค่นั้น
ผมยืนแลเห็นเนินอกขาวๆและก็ขาขาวเรียวของน้าเอมแล้วเริ่มคึกอีกแล้ว
“อืมของคุณนี่ก็ใหญ่ไม่เบานะขนาดเท่าควยเลียนแบบของน้าเลย…ใหญ่กว่าของน้าชายคุณอีกนะเนี่ย”
“หา..ของน้าศักดา..เล็กกว่าของผมอีกหรือนะครับ…เป็นไปได้ไงเนี่ย..เชื่อว่าเลย”
“เอาหละไปเอาถุงยางอนามัย..ในกระเป๋าน้าที่หลังตู้เย็นมาซิ”
“อะๆๆๆ…….นะครับๆ”

เพียงพอผมเดินไปถือถุงยางอนามัยในกระเป๋าโห๋…..เป็นกล่องเลย น้าเอมซื้อมาไมเยอะมากเนี่ย
เพียงพอเดินหันกลับไปน้าเอมกลับแก้ผ้าแล้วนอนหงายโชว ให้มองเห็นโคกหีขาวๆจะๆกับนมขาวใหญ่ตั้งชูชัน
จุกนมคลํ้าๆหน่อย กระดอผมแข็งปั๋งแล้วตอนนี ้”มัวมองดูอะไรอยู่….มานี่เร็ว…เอ้าใส่ ซะ..”
น้าให้ผมใส่ถุงยางอนามัยนะครับ”น้านะครับ…เป็นๆๆ”
“เป็นยังไง…เอาซิ..เอาน้าหนเร็วน้าเงี่ยน….เมื่อตะกี้ใจ๋ทําน้าอารมณ์ค้างนะ…ขณะนี้ใจ๋จำเป็นต้อง
ช่วยน้าบ้างแล้วละ ….อืมๆๆ….ดีอย่างงั้นละ…แทงที่ตรงนั้น..ดูดนมน้าด้วย….อืมๆๆ….อืมๆ…..อา….อา…”
ผมทําตามน้าบอกสาวควยเข้าหีใหญ่ของน้าเอมได้ก็รีบกระเด้าเลยโอย…..เสียวจัง….
“ดี..ๆๆ..อา…อา…น้าชอบ…อา…ซี๊ด.ๆๆ…”
“โอย……น้าขอรับๆ…….ออกแล้ว…”
ผมทนไม่ได้นะครับไม่ถึง 2 นาทีนํ้าก็แตกแล้วนะครับ”หืม….คุณนี่…ไม่เคยทราบทรหดอดทนเลยคะ…..มานี่มา”
น้าเอม แกลุกขึ้นยืนให้ผมนั่งบนโซฟาดึงถุงยางอนามัยออก แล้วอมกระดอผมใหญ่ น้าเอมให้ลิ้นเลียหัวควยและก็เลียไข่ผมด้วยสักพักผมก็เริ่มแข็งอีกแล้ว แต่ว่าโอย…..เสียวสุดๆน้าเอมแกโมกเก่งจริงๆน้าเอมแกไม่ชอบบ่นมองเห็นควยผมแข็งสุดกำลัง
น้าเอม แกรีบขึ้นคร่อมขี่จับควยผมตั้งแล้วกดหีใหญ่ๆขาวอมควยผมจนกระทั่งมิดด้าม
น้าเอมแกชนปักๆๆๆๆๆแต่ว่าที่ประตูมีคนมากมายดด กริ่งแล้วร้องตะโกนเรียก ลุงปั้นนั่นเอง
“คุณผู้หญิง คุณหนูนะครับ….มีใครกันแน่อยู่บ้างบ่าว…สงสัยไม่อยู่ กัน.. …แก๊กๆๆ…
เอประแจบ้านมันดอกไหนว้า…มีหลายดอกอย่างยิ่งนี่…”
ผมสะดุ้งมากมายๆกระดอหดเลยนะครับ น้าเอมๆหยุดก่อนๆขืนลุงปั้นเปิดมาละซวยแน่ๆนะครับ
ด้วยความรีบน้าเอมคว้าเสื้อผ้าที่อยู่ใกล้ๆมาใส่ เสื้อน้าเอมคว้ากระโปรงยีนสั้นจู๋มาใส่
ใส่สายคนเดียวสีเหลืองอ่อนที่วางไว้ ส่วนชุดชั้นในมิได้ใส่หรอกนะครับ
ผมก็สวมกางเกงบอล กางเกงในไม่นุ่งหรอก แต่ว่ากระดอน่ะหดแล้ว สะดุ้งทีไรกระดอหดทุกครั้ง
“พลัว…. ประตูเปิด…อ้าวอยู่นี่กันเองหรือนะครับ….โธ่ลุงนึกว่าไม่มีใครอยู่กัน… แล้วห้องนํ้าห้องไหนที่ตันนะครับ”
“อ้อๆ….ด้านข้าง….บนนะครับลุง….”
ลุงปั้นคุยทักกับน้าเอม ปากก็พูดไปแต่ว่าตาจ้องดูหน้าอกกับน่องขาเรียวขาวๆใหญ่
ก็อย่างว่าน้าเอมเองนมใหญ่ขนาดนั้นใส่สายคนเดียวไม่ใส่เสื้อยกทรง มองเห็นจุกนมเป็นเม็ดๆเลย
“โชกุนๆ….โชกุน..เอ้ย……”
“เอะ…นี่โชกุน..หมาอาเซเชี่ยนที่บ้านพวกเราเคยให้ลุงปั้นไปเลี้ยงเมื่อ 4 ปีที่แล้วนี้….
โหโตขึ้นมากมายเลยเวลานี้ยังเป็นลูกสุนัขอยู่เลยคะนี่”
“นะครับยังไงลุงฝากมองมันสักพักครับผม” แล้วลุงปั้นขึ้นไปมองห้องนํ้าสักพัก
น้าเอมแกก็รีบจับมือพาผมเข้าห้องเก็บของแล้วรีบถอดกางเกงผมออกรีบโม๊กควยใหญ่เลย
“โอย….โอยน้าเอม..นะครับ….โอย….เบาๆนะครับ…ผม.ๆ..ๆ…เสียว….”
น้าเอมไม่ชอบบ่น รีบถลกกระโปรงขึ้นไว้เหนือเอว
แล้วขึ้นคร่อมผมไว้มือจับควยผมตั้งเขียน จ่อที่หีใหญ่ๆของน้าเอมแล้วกดทีเดียวมิดด้ามเลย
น้าเอมขย่มโคกหีใหญ่ๆของน้าเอมกดลงมาขึ้นลงขึ้นลงเร็วมากๆ
“อู้ว…อู้วๆๆ….ซี๊ด……อา…” น้าเอมซู๊ดปากใหญ่เงยหน้าเชิด
แล้วเร่งกระชากเสียงดังปึกๆๆๆๆๆๆๆๆๆผมเองก็ได้แต่ว่าเป็นฝ่ายตั้งรับ
น้าเอมทั้งขย่มแล้วเอามือบี้แตดตนเองด้วย ผมเองก็นอนเสียวอย่างเดียวทําอะไรไม่ถูกเลย
“โอยๆ……นาเอม…นะครับอูยๆๆ….ผม….ผม…ไม่ไหวแล้ว…..จะ…ออกๆ…อีกแล้ว….”
“อา…อา…ซี๊ด..ใจ๋คุณ…นี่…ทนไว้ซิ….ทนอีกนิด….น้าจะๆ…ใกล้จะเสร็จแล้ว……อูวววววววว….อูว…..ซี๊ด……”
น้าเอมไม่ทันเสร็จหรอกนะครับ ผมก็พ่นนํ้าเงี่ยนใส่หอยน้าเอมเต็มๆเลย
รู้สึกเลยว่านํ้าเงี่ยนของผมพุ่งเข้าชนมดลูกน้าเอมอย่างจังๆก็จะทําไงได้นี่นะครับทดลองโดนสาวสุดเซ็กส์
หุ่นทรมาณใจมานั่งขย่มโคนอย่างนี้ใครกันแน่ละจะทนไหว น้าเอมยังบดบี้หีของน้าเอมกับควยผมอย่างไม่ยอมเลิก
จนกระทั่งควยผมหดหลุดจากหีน้าเอมแลเห็นนํ้าขาวขุ่นไหลยืดเป็นยางออกมาจากหีน้าเอมเต็มเลย
“น้าเอมนะครับ แล้วผมปล่อยนํ้าเข้าหีน้าอย่างนี้น้าจะท้องไหมนะครับ”
“ไม่หรอกจ๊ะน้ารับประทานยาคุมไว้แล้ว แต่ว่าช่วงแรกที่จำเป็นต้องให้ใส่ถุงยางอนามัยก็เนื่องจากเพื่อเซพ
อีกที แต่ว่าใจ๋น้ายังไม่เสร็จเลยขอน้าอีกรอบนะๆๆ”
ขณะนี้น้าเอมจัดแจงร่นตัวลงไปอมควยผมอีกรอบ เพื่อกระตุ้นอารมณ์น้าเอมทั้งดูดไข่ให้ผม
ทั้งใช้ลิ้นเลียหัวดออย่างแคล่วคล่องว่องไวแต่ว่าโอย…..ควยผมถ้าหากจะฟื้นยากนะเนี่ยผมนอนให้น้าเอมอมควยอยู่เพลินๆ
น้าเอมเองก็คายควยผมออกซี๊ดๆปากใหญ่เลยยกหัวขึ้นมอง เฮ้ย ไอ้โชกุน หมาตัวแสบมันเดินมาด้านหลัง
กําลังเลียหีน้าเอมอยู่แพลบๆๆๆด้วยความรวดเร็ว น้าเอมก็เงี่ยนสุดกำลัง กระดกตูดส่ายก้นขาวๆใหญ่
ให้หีแอ่นไปด้านหลังมากมายๆเพื่อรับลิ้นสากๆของเจ้าโชกุนมันแบบจะๆแล้วก้มตัวดูดควยผมต่อ
น้าเอม เองอาจจะเงี่ยนสุดกำลังจริงๆ“ว้ายๆ…..ว้าย……”
เอะน้าเอมร้องแปลกผมเงยหน้ามองอีกที โอะเจ้าโชกุนขณะนี้มันขึ้นขี่น้าเอมซะงั้นน้าเอมกําลังจะลุกขึ้นยืน
แต่ว่าเอ….ของพวกเราเอง ก็กระดอไม่แข็งแล้ว ทดลองให้เจ้าโชกุนมันทดลองช่วยน้าเอมก็ดีนี่
ผมเลยดึงมือน้าเอมไว้ไม่ให้ลุกทางด้านหลังน้าเอมก็โดนเจ้าโชกุนขึ้นขี่ใหญ่เลย
“ใจ๋น้าไม่เอานะ เพียงแค่ให้มันเลียเฉยๆก็พอแล้ว”
” ช่างเถอะหรอกน้าเอมมันก็แค่กระเด้ายิกๆๆๆถูๆไถๆไปเท่าละดูซิกระดอมันเท่าหัวนิ้วโป้ง พวกเราเพียงเท่านั้น..น้า…ทดลองให้มันกระเด้ามอง น้าเล็กน้อยหรอกเสียวดีนะ”
ขณะนี้น้าเอมไม่แข็งข้อไอ้โชกุนแล้ว แอ่นตูดให้ไอ้โชกุนกระเด้ายิกๆแต่ว่ามันไม่เข้าหรอก
อืม…ผมเลยเข้าช่วยจับควยมันจ่อที่หีขาวอวบๆของน้าเอมให้ตรง เพียงพอมันแทงตรงๆก็เข้าแล้ว
เพียงพอเข้าได้มันกอดเอวน้าเอมแน่นเลยกระเด้าตูดน้าเอมแบบแนบๆแน่นๆเลย
“ว้าย……ว้าย……อูย….อูย……ใจ๋เสียวๆๆ……ซี๊ดๆๆ….. เสียวอย่างใจ๋ว่าจริงๆด้วย…………..”
ขณะนี้น้าเอมแอ่นตูดให้เจ้าโชกุน ซอยอย่างสบายอารมณ์เลย
แต่ว่าสักพักน้าเอมเองก็ตกใจตัวงอหน้าตาเหย๋เกเลย
“โอย….โอย……ใจ๋…..ซี๊ดๆๆๆ……ที่ควยมันมีอะไรก็ไม่รู้เป็นก้อนใหญ่ๆ
มันจะเพียรพยายามเข้าหีน้าให้ได้….อูย…..โอย…..ใจ๋….ค่ะ”
อ้อเข้าใจแล้วเวลาหมาผสมพันธ์กันมันจะมีลูกหมากที่โคนควยมัน ลูกหมากจะเข้าหีหมาตัวเมีย
ทําให้หมามันติดเป้งนี่เอง ที่น้าให้ช่วยเป็นให้ช่วยเอาลูกหมากเข้าหีน้าเอมละมั้ง
ผมเลยก้มมองมองเห็นก้อนเนื้อตรงโคนควยมันติดอยู่อยู่ที่แคมหีน้าเอมยังเข้าไม่หมด
ผมเลยช่วยบี้แตดน้าเอมขยี้ๆๆๆจนกระทั่งนํ้าเงี่ยนน้าเอมออกมามากมายๆแล้วดอกไม้ไฟบ
ขณะนี้ลูกหมากทั้งก้อนของเจ้าโชกุน เข้าหีน้าเอมหมดก้อนแล้ว ขณะนี้น้าเอมเองทั้งส่ายตูดไปมาบิดตัวร่าวๆ
ซูดปากใหญ่ “อูย……อาย……เสียว…ๆ….ซี๊ด….เสียวกว่า เย็ดกับคนด้วยกันอีกโอย…..ว้ายๆๆๆ…..กรี๊ดๆ….ๆๆๆๆๆๆ”
จบเสียงน้าเอมกระตุกตัวงอ ผมมองเห็นเจ้าโชกุนหยุดกระเด้าหันก้นชิดกับก้นน้าเอมในลักษณะติดเป้ง
มองเห็นนํ้าเงี่ยนไหลย้อยออกมาเลอะง่ามขาน้าเอมเต็มเลย
“โอยใจ๋…โชกุนมันฉีดนํ้ากามาเข้าหีน้าเอมเต็มเอ่อไปหมดแล้วขณะนี้ก็ติดเป้ง…โอย…
น้าอึดอัดมันคับหีน้าไปหมดไ ม่หลุดออก พลาดท่าใจ๋ๆ….น้าจะทําไงดี”
“ติดใช่ไหมล่ะ…..ประเด็นนี้ลุงช่วยได้”

ลุงปันนั่นเองพวกเราสองคนเย็ดกันจนกระทั่งลืมไปเลยว่าลุงปันซ่อมแซมห้องนํ้าอยู่ด้านบนบ้าน
แล้วนี่ลงมาตั้งแต่เมื่อไรอาจจะมองเห็นเรานานแล้ว “ลุงๆทราบรึนะครับจำเป็นต้องทํายังไงให้มันหลุดได้”
“แน่ๆเมื่อก่อนภรรยาลุงเองก็เคยชิดกับมันเป็นประจำไป…ไอ้โชกุนนี่ใครกันแน่เผลอโก่งก้นเป็นมิได้มันซอยไม่เลือก”
“ได้ๆๆลุงจะเอาอะไรก็เอาเถอะ ขณะนี้เอามันออกก่อน”
ลุงรีบเอานํ้าแข็งมาประคบที่ไข่มันให้ควยมันเริ่มหดตัว
“คุณชะเอมนะครับ ลุงขอโทษทีนะ” ลุงจัดแจงเลิกเสื้อน้าเอมขึ้นเปิดเผยให้มองเห็นนมขาวใหญ่จุกนมชี้ชูชัน
“ลุงลุงๆๆ…จ…จ…จะ…ทําอะไรนี่….”
เป็นอย่างนี้นะครับ อีกทางจำเป็นต้องให้คุณชะเอมมีอารมณ์มากมายๆนํ้าเงี่ยนจะออกมา
และก็ทําให้ลูกหมากไอ้โชกุนมันลื่นหลุดได้ไม่ยากขึ้น อือมีเหตุมีผล
ลุงจัดแจงดูดเม้มริมฝีปากหยาบคายกล้านกับจุกนมยาวเท่าปลายก้อยของน้าเอม มือซ้ายขวาก็ค่อยๆเค้น
และก็ลุงแกลากลิ้นสากๆสลับไปมาจุกนมซ้ายหนขวาหน ท่าทางลุงแกนี่สุดยอดจริงๆ
แกยังคงใช้นิ้วขยี้แตดน้าเอมด้วยขณะนี้น้าเอมแกซู๊ดๆๆ….ปากใหญ่อาจจะเสียวสุดกำลัง
ผมเองเพีลยก็เพลีย อยากนอนก็อยากนอนเผลอตัววูบหลับไปพักนึง ก็ได้ยินเสียงอูย…..ลุงๆขา…..ซี๊ดๆๆๆๆ…..อา
เลยลืมตามาดู ยังง่วงหงาวหาวนอนอยู่นะครับภาพที่ผมมองเห็นขณะนี้น้าเอมนอนหงายแหกขาแบะ
โดยมีหัวของลุงปั้นซุ

บิดา ของแอ๋ม

สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้นี้แอ๋มจะมาเล่าประสบการณ์ของแอ๋มให้กับทุกคนได้อ่านดูนะคะ แต่ว่าขอบอกไว้ก่อนว่ามันเกิดเรื่องที่ยากจะยกโทษหวังว่าจะไม่มีคนเอาอย่างแอ๋มนะคะ

ปัจจุบันแอ๋มอายุ 34 แต่ว่าเรื่องที่เกิดเป็น 2 ปีที่แล้ว แต่เดิมแอ๋มเป็นคนจังหวัดเชียงราย ผิวขาว ไม่สูงเท่าไหร่ค่ะ 158 แต่ว่าออกจะเจ้าเนื้อหน่อยนึงค่ะ 34 26 36 แอ๋มแต่งงานแล้ว กับบ๊อบสามีของแอ๋มเองค่ะ เราแต่งงานกันตอนอายุ 28 หลังจากแต่งงานแอ๋มกับบ๊อบก็ย้ายออกมาตั้งหลักปักฐานกันเองสองคนเราปลูกเรือน คนเดียวหลังเล็กๆอยู่ที่จ.กรุงเทพฯ ก็อยู่กันมามีความสุขดี เรื่องบนเตียงบ๊อบเค้าก็ไม่ได้ขาดตกบกพร่องเลย ติดอยู่เพียงไอ้จ้อนของเขาน่ะค่ะ เป็นว่าถ้ามันใหญ่ได้กว่านี้ซักหน่อยก็คงดี แต่ว่าแอ๋มก็ไม่ได้บอกกะสามีตรงๆหรอกนะคะ กลัวว่าเขาจะเศร้าใจ

ชีวิตสมรสผ่านมาได้ 4 ปีเข้าปี 2561 สามีก็ได้งานใหม่ค่าตอบแทนรายเดือนมากขึ้นเป็นเท่าตัวแต่ว่าข้อเสียก็คือจำต้องไปคุมงานชนบท หัวใจแอ๋มก็อยากจะตามไปด้วยแต่ว่าแอ๋มก็มีงานประจำทำอยู่แล้วคือเป็นพนักงาน ทำบัญชีให้กับบริษัท
แห่งหนึ่ง ตั้งแต่สามีไปค้างชนบทบ่อยๆเราก็มีเวลาอยู่ร่วมกันลดน้อยลง แต่ว่าความสุขทางเพศมันกลับสูงขึ้นน่ะค่ะ พอเพียงสามีกลับมาทีไรแอ๋มจำต้องขอให้สามีเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก จนสามีถึงกับทรุดโทรมไปเลยค่ะ รวมทั้งแล้ววันที่แอ๋มจำเป็นจะต้องจำไปตลอดชาติก็มาถึง 1 เดือนกรกฎาคม 61 เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น คุณแม่ค่ะ คุณแม่โทรมา พูดว่า พรุ่งนี้เป็นวันที่ 2 ป๋าจะเข้ามาสัมมนาบริษัทที่จ.กรุงเทพฯ เลยขอมาค้างคืนที่บ้านแอ๋มซัก 3 คืน แอ๋มก็บอกไปว่า “ไม่ต้องขอหรอกค่ะ บ้านแอ๋มก็เสมือนบ้านพ่อกะแม่อยู่แล้ว ว่าแต่คุณแม่ไม่มาด้วยหรอคะ แอ๋มจะได้พาไปช๊อปปิ้ง” คุณแม่ก็พูดว่า “แม่ติดธุระทางนี้น่ะลูก อาจจะไปไม่ได้ ฝากลูกดูแลป๋าด้วยนะ” “สบายมากคะ แอ๋มจะดูแลให้อย่างยอดเยี่ยมคะ” เสร็จแล้วคุณแม่ก็วางหูไป แอ๋มก็โทรไปบอกสามีว่าป๋าจะมา สามีแอ๋มก็ทำเสียงผิดหวังเพราะบ๊อบเขาจำต้องไปต่าง จังหวัดอีกแล้ว เลยไม่ได้อยู่ก๊งเหล้ากะพ่อตาเลย

วันพรุ่งนี้แอ๋ม ไปรับป๋าที่ท่าอากาศยาน รอสักพักป๋าก็เดินออกมาจากทางออก เรามองเห็นกันแต่ไกลด้วยความคุ้นเคย แอ๋มโบกไม้โบกมือเรียก ป๋าก็เดินเข้ามาหา “หวัดดีคะป๋า”
“หวัดดีจ๊ะแอ๋มเป็นไงบ้าง มองไม่เห็นแอ๋มนานเป็นปีเหมือนกันนะเนี่ย สบายดีไหม”
“สบายดีคะ”
เราทักกันซักพักแอ๋มก็พาป๋าไปที่รถ แอ๋มถามป๋าว่า
“เอ..บริษัทป๋าปกติจะเปิดอพาร์เม้นท์ให้ไม่ใช่หรอคะ”
“ก็เปิดให้แหล่ะ แต่ว่าพ่อเบื่อสหายๆน่ะ พอเพียงสัมมนาเสร็จมันก็ถูกใจเชื้อเชิญกันไปต่อ เรามันก็แก่แล้วไม่ใช่หนุ่มๆเสมือนแต่ก่อน”
แอ๋มดูav ซับไทยป๋าก่อนขึ้นรถแล้วพูดว่า
“พ่อมองไม่เห็นแก่เลย ป๋ายังดูแมนอยู่เลยเนี่ยสหายๆที่ออฟฟิตเห็นนะ จำต้องนึกว่าหนูควงเสี่ยแห๋งๆเลยเนี่ย อิอิ”
เราหัวเราะพร้อมกัน แต่ว่าในใจแอ๋มสิกลับเขินอย่างบอกผิด ไม่ทราบว่าบอกประโยคนี้ไปได้ยังไง ตนเองกำลังคิดอะไรอยู่ เสร็จและจากนั้นก็ขับรถออกมาจากท่าอากาศยาน
เพื่อกลับไปส่งพ่อที่บ้านด้วยเหตุว่าแอ๋มจำต้องไปทำงานต่อ ส่วนป๋าก็ยังไม่ต้องไปสัมมนาวันนี้ ถึงที่หน้าบ้านก็พาป๋าไปห้องรับแขกชั้นล่าง แล้วแอ๋มก็ขอตัวไปอาบน้ำ
แต่งตัวไปปฏิบัติงาน แต่ว่าพอเพียงอาบน้ำเสร็จ ก็นึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ปูผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนให้ท่านพ่อเลย เรานี่ห่วยแตกจริงๆว่าและจากนั้นก็รีบเดินลงมาทั้งๆผ้าขนหนูตัวเดียวเพียงแค่นั้น
พอเพียงเข้าไปในห้อง ก็เขินๆนิดเดียวด้วยเหตุว่าป๋าก็นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเหมือนกัน
“เอ่อ..แอ๋มลืมปูที่นอนให้ท่านพ่อน่ะค่ะ ขออภัยครั้ง”
“ช่างเถิดหรอกลูกพ่อว่าเดี๋ยวพ่ออาบน้ำเสร็จก็จะปูเอง แอ๋มไม่น่าจำต้องทุกข์ยากลำบากเลย เป็นภาระแอ๋มแท้ๆรู้งี้พ่อไปนอนอพาร์เม้นท์ดีมากยิ่งกว่า”
“หาเหตุผลเข้าข้างตัวเองไปเที่ยวกะสหายใช่ม๊ะ ไม่ต้องเลย แอ๋มรู้เท่าทันนะ อิอิ” “อีกอย่างป๋ามาได้จังหวะพอดีด้วยเหตุว่าบ๊อบเค้าไปชนบทตั้งอาทิตย์นึงแห่นะ ป๋ามา
อยู่ด้วยแอ๋มจะได้ไม่เหงาหงอยยังไง”
“จ๊ะๆมาให้พ่อช่วยปูนะ”
ว่าแล้วเราทั้งสองก็ช่วยกันปูที่นอนคนละฝั่ง แต่ว่าพอเพียงแอ๋มสบัดผ้าแล้วกางแขนออกเพื่อจะปูผ้านั้น ไอ้ผ้าขนหนูเจ้ากรรมของแอ๋มนี่สิคะ เงื่อนมันหลุดออกมาดื้อรั้นๆเลย ผ้าเลย
ร่วงไปกองอยู่กะพื้น ซวยจริงๆ
“ว้ายย” แอ๋มรีบเอามือมาปิดที่เต้านมรวมทั้งร่องเสียวในทันทีแล้วหันไปดูป๋า ในช่วงเวลานี้ป๋าก็ได้แต่ว่าอึ้ง กับอึ้ง แอ๋ม รีบหันหลังให้แล้วดึงผ้าขนหนูมาใส่ดังเดิม
ในช่วงเวลานี้รู้เลยว่าตนเองเขินจนหน้าชาไปหมดแล้ว
“ลูกแอ๋ม ไม่ต้องเขินหรอก พ่ออาบน้ำให้หนูเป็นสิบๆปี เพียงนี้พ่อไม่คิดไรหรอกลูก”
เมื่อฟังเช่นนั้นก็บรรเทาความเขินลงไปได้หน่อยนึง กลับมาปูผ้ากันต่อ แต่ว่าเมื่อสังเกตุดูอีกที ตรงเป้าของป๋านะค่ะ โอ้โห มันแทบจะแทรกผ้าขนหนูออกมาเลยค่ะ
คำนวณจากด้านนอกแล้วมันจำต้องใหญ่มากยิ่งกว่าของสามีแอ๋มแห๋งๆ
“อะแฮ่มๆไหนว่าไม่คิดยังไงคะป๋าขา” แอ๋มล้อเลียน
“เอ่อ…ก็…ฮ่ะฮ่ะ พ่อก็ไม่ทราบเหมือนกัน…พ่อขอตัวไปอาบน้ำก่อนละกันนะลูก ก่อนผ้าพ่อจะหลุดมาอีกคน ฮ่ะฮ่ะ”
“ป๋าลามกอ่ะ” แอ๋มเขินมากๆที่ป๋าบอกออกมาแบบนั้น
ว่าแล้วพ่อก็เดินไปเข้าส้วมชั้นล่าง พอเพียงแอ๋มจัดที่นอนเสร็จก็รีบไปแต่งตัวด้วยเหตุว่ากลัวจะไปปฏิบัติงานสาย ปล่อยให้ท่านพ่ออยู่บ้านผู้เดียวโดยลำพัง วันนั้นทั้งวันแอ๋ม
ไม่เป็นอันปฏิบัติงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตนเองจริงๆว่าเพราะเหตุไรซวยอย่างนี้ เขินก็เขิน แถมยังเสียวอีก จำต้องนั่งบิดขาหนีบ ทนกระหายจัดอยู่แบบนั้นทั้งวันจน กกน. เฉอะแฉะไปหมดแล้ว
ตกเย็นก็แวะจ่ายกับข้าวร้านอร่อย แล้วรีบกลับมาบ้าน ป๋าก็นั่งดูทีวีรอแอ๋มอยู่ แอ๋มทำกับข้าวจัดอาหารแล้วเรียกป๋ามารับประทานอาหาร เรานั่งรับประทานอาหารกันอยู่สองคน ทานไปคุยไป
“เป็นเวลานานมากแล้วนะคะที่ไม่ได้รับประทานอาหารร่วมกัน อยู่นี่แอ๋มคิดถึงคุณพ่อกับคุณแม่จังเลยอ่ะค่ะ”
“ไว้คราวหลังพ่อจะเชื้อเชิญแม่เขามาให้ได้ละกันนะลูก”
หลังจากรับประทานอาหารเสร็จก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำ และจากนั้นก็ลงมานั่งดูหนังตอนค่ำร่วมกัน ที่บ้านแอ๋มปกติอยู่กันแค่สองคนลูกก็ยังไม่มี เลยซื้อโซฟาสองที่นั่งมาตีหน้าทีวี
แอ๋มกลัวพ่อจะนั่งไม่สถัดเลย ลงไปนั่งพับเพรียบที่พื้นติดๆกะโซฟา ไหล่แอ๋มอิงกับต้นขาของพ่อ ทุกๆวันหลังอาบน้ำแอ๋มจะใส่เสื้อคลุม กับ กกน. เพียงแค่นั้นค่ะ
เป็นเสื้อคลุมแบบยาวถึงเท้ามีสายคาดที่เอว วันนี้ก็เช่นกัน พอเพียงตอนดึกๆเริ่มจะง่วงนอนเลยเผลอหลับไป หัวไปอิงกับต้นขาของป๋า ซักพักป๋าก็สะกิดเรียก
แอ๋มตื่นมาและจากนั้นก็ทราบว่าวันนี้สายเชือกคาดเอวเสื้อคลุมไม่ค่อยดี ไหล่เสื้อเลยตกลงมาแทบจะหลุดจากเต้าอยู่แล้ว ไม่สำนึกบุญคุณพ่อจะเห็นเต้าแอ๋มอีกรึเปล่าเนี่ย เขินก็เขินรีบลุกขึ้นยืนมาใส่
เสื้อคลุมให้ดีๆในขณะนั้นยังไม่ดึกมากป๋าเลยชวนดูหนังต่อ โดยให้นั่งข้างๆมึง แอ๋มก็ปฏิบัติตามแต่ว่าโดยดี นั่งดูหนังได้ซักพักมือมึงก็มาโอบที่ไหล่แอ๋ม แอ๋มก็ไม่ได้คิดอะไรมาก
น้อมตัวไปซบพ่อ เสมือนตอนเด็กๆแต่ว่าความรู้สึกลึกๆเริ่มงงเต็ก ร่องของแอ๋มมันทั้งเสียวทั้งเฉอะแฉะ ก็ได้แต่ว่าเพียรพยายามกลั้นความรู้สึกเอาไว้ แต่ว่าจิตใจก็จำต้องเตลิดเปิดเปิง เมื่อชำเลือง
ไปเห็นเป้าของพ่อ ซึ่งขยายตัวขึ้นมา แต่ว่าไม่เสมือนช่วงเช้า เข้าใจว่าอาจจะด้วยเหตุว่าพ่อใส่ กกน. แต่ว่ามันก็กวนโทสะอารมณ์อยู่ดี แอ๋มเสียวร่องมากๆพ่อกอดแอ๋มแน่นขึ้นๆหัวใจแอ๋มเริ่ม
เต้นแรงขึ้นๆจนทนไม่ไหวแล้ว จึงตกลงใจขอตัวไปนอนก่อน
“ป๋าขา แอ๋มง่วงนอนแล้ว ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ”
“หรอลูก ค่ะๆไปนอนเหอะลูกเดี๋ยวพ่อก็จะไปนอนละ พรุ่งนี้จำต้องไปสัมมนาแต่เช้า พ่อขอติดรถไปด้วยนะ”
“ได้สิคะ ราตรีสวัสดิ์นะคะป๋า” ว่าแล้วพ่อก็หอมที่แก้มของแอ๋ม แต่ว่าไม่เสมือนหอมตอนเด็กๆเลย มันช่างเสียวซ่านอะไรขนาดนี้ แอ๋มขนลุกไปหมดแล้ว จากนั้นเราทั้งสองก็
แยกย้ายกันไปนอน แต่ว่าแอ๋มน่ะยังไม่นอนหรอกนะคะ จำต้องเข้าไปขยี้ร่องเสียวให้หายกระหายจัดก่อน ก็พ่อเล่นทำให้แอ๋มหงี่ตั้งแต่เช้าแล้ว ถ้าวันนี้ไม่ระบายละก็นอนไม่หลับแห๋งๆ
เพียรพยายามคิดถึงบ๊อบผู้เป็นสามีว่าขย่มร่องของแอ๋มอยู่ จินตานาการทุกท่าที่เคยร่วมรักกันมา แต่ว่าก็ไม่สามารถทำให้ถึงสรวงสวรรค์ได้ เลยทดลองคิดถึงพ่อดูบ้าง โอว…พอเพียงเปลี่ยนคนจินตานาการ
แล้วเพราะเหตุไรความรู้สึกมันแตกต่างอย่างนี้ ควยพ่อช่างน่าเสน่ห์หาเหลือเกินแค่รู้สึกว่าได้ดูดควยของพ่อแล้ว แค่เขี่ยร่อง2-3ทีน้ำก็แตกแล้ว เกร็งไปหมดทั้งตัวเสียวเหลือเกิน
นี่เราเป็นอะไรไปเนี่ย โน่นพ่อเรานะ ชักบ้าไปกันใหญ่แล้ว ว่าและจากนั้นก็เข้านอน รุ่งแจ้งเราทั้งสองลงมารับประทานอาหารเช้าร่วมกันจากนั้นก็ไปส่งพ่อยังอพาร์เม้นท์ ที่จัดสัมมนา
วันนี้ก็ดังเดิม แอ๋มนั่งใจลอยทั้งวัน คิดถึงแต่ว่าร่างกายล่ำสันของพ่อ เสียวซ่านดีเหลือเกินเล่นเอาร่องเฉอะแฉะอีกแล้ว ตอน บ่ายๆพ่อก็โทรมาหาบอกว่าวันนี้จะขึ้นแทกซี่กลับ
เองไม่จำเป็นที่จะต้องห่วง แอ๋มก็ไม่ขัดข้องอะไร ตกเย็นแอ๋มกลับมาบ้าน มองไม่เห็นพ่ออยู่ที่บ้าน จึงโทรศัพท์หา แต่ว่าก็ไม่รับสาย เดาว่าสงสัยจำต้องไปต่อกับสหายๆแน่เลย ก็เลยไปนอน
ซักพักตื่นมาอีกที เที่ยงคืนกว่าๆลงมาดูด้านล่างยังมองไม่เห็นวี่แววของพ่อ แอ๋มเริ่มเป็นห่วงโทรไปพบอีกที พอเพียงพ่อรับสายก็ได้ยินเสียงเพลงแทรกดังมาก เสียงพ่อแอ๋มฟัง
แล้วเมามากแน่ๆเลย
“ป๋าอยู่ไหนคะ”
“เอ่อ…ที่..อพาร์เม้นท์นี่แหล่ะจ๊ะ อพาร์เม้นท์เดิม ชั้นล่างมีคาราโอเกะเลยแวะมาร้องเพลงกับสหายๆซะหน่อย”
“เดี๋ยวแอ๋มไปรับนะคะ ป๋าไม่ต้องขึ้นแทกซี่กลับมานะ เดี๋ยวมันเอาไปส่งไหนก็ไม่ทราบ”
“จ๊ะๆพ่อรออยู่นี่นะคะ” ว่าแล้วแอ๋มก็คว้าเสื้อใน กับเสื้อกล้าม แล้วก็กางเกงขาสั้นมาใส่ด้วยเหตุว่าจับง่ายที่สุดแล้วในขณะนั้น ขับรถออกไปรับป๋าด้วยความเป็นห่วงเป็นใย
พอเพียงถึงอพาร์เม้นท์ก็โทรศัพท์หาพ่ออีกทีแต่ว่าไม่รับสาย สงสัยเมาแอ๋ไปแล้วจึงตกลงใจเข้าไปที่ชั้นคาราโอเกะ เขินมากๆค่ะด้วยเหตุว่าเสื้อที่แอ๋มใส่อยู่นั้นมาบางมากๆทั้งคนหนุ่ม
คนวัยชราต่างก็พากันดูลวนลามแอ๋มทางสายตา แอ๋มจำต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณหาห้องของพ่อให้พบเร็วที่สุด ว่าและจากนั้นก็เห็นคนวัยชราวัยขนาดพ่อเดินเข้าห้องซ้ายมือสุดไปสองคน เลยเดา
เอาห้องนี้เป็นห้องแรก ปรากฎว่าใช่จริงๆค่ะพบป๋าเมาแอ๋อยู่ หมดสภาพเลยพ่อเรา เดินเข้าไปพบแต่ว่าคนที่ไม่รู้จัก ไม่มีเพื่อนเก่าพ่อเลยซักคน ทุกคนจ้องดูแอ๋ม
เหมือนกับอยากจะรับประทานแอ๋มซะงั้น แถมยังมีตาแก่คนนึงมันให้เด็กเล้าดูดควยให้มันอีก แอ๋มแอ๋มเขินมากๆเลยค่ะ พวกนี้อาจจะรู้สึกว่าแอ๋มเป็นเด็กตรงนี้ แอ๋มรีบประคองพ่อกับบอกกับพ่อว่า
“แอ๋มเองค่ะพ่อ กลับบ้านเหอะค่ะ” แต่ว่าเสียงเพลงดังมากๆผู้อื่นอาจจะไม่ได้ยินว่าแอ๋มบอกอะไร
“อือ อือ…” พ่อตอบแอ๋ม ในช่วงเวลานี้พ่อเองยังไม่ทราบเลยมั้งว่าเป็นแอ๋มเนี่ย พอเพียงประคองพ่อออกไป ก็มีสหายพ่อคนนึง มันเอามือมาขยำตูดแอ๋มทั้งสองข้าง”ว้ายยย” “โอโห ตูดทั้งงอน ทั้งกระดอน อะไรแบบงี้วะนังหนู คืนวันนี้โยกกะสหายพี่ คืนพรุ่งนี้พี่จองนะคะ”
แอ๋มอายมากๆทำอะไรผิดด้วยเหตุว่ามือก็ประคองพ่ออยู่ แอ๋มไม่ตอบอะไร รีบพาพ่อออกมาจากตรงนั้นแล้ว พยุ่งขึ้นรถแล้วขับกลับบ้าน ก็ประคองพ่อเข้าไปนอนที่ห้อง ป๋าหลับไม่รู้เรื่องเลยค่ะ
แอ๋มเอาผ้าชุบน้ำมาเชิดตัวให้พ่อ ขัดไปขัดมา ก็เห็นของพ่อมันพองอีกแล้ว เห็นแล้วแอ๋มนี้หงี่มากๆเลย พ่อเราแท้ๆเพราะเหตุไรเราถึงได้… ไม่ไหวแล้วมันกวนโทสะเหลือเกิน ว่าและจากนั้นก็รูดซิบลง
แล้วถลก กกน. ของพ่อลงด้วย เพียงแค่นั้นล่ะค่ะที่อยู่ซึ่งๆหน้าเป็นควยขนาด 7 นิ้วได้ มันทั้งยาวทั้งอ้วน แอ๋มค่อยๆขัดควยพ่ออย่างละเอียด กลัวพ่อจะตื่นมาในช่วงเวลานี้
“อาา..” เสียงพ่อคร่ำครวญเป็นจังหวะตามจังหวะที่แอ๋มขัดควยพ่อ โอยย…ทรมานเหลือเกิน สามีก็ไม่อยู่ แอ๋มหมดความทรหดอดทนแล้วเริ่มเลื่อนริมฝีปากไปขบหัวบานพ่อเบาๆค่อยๆ
เอาลิ้นเลียตั้งแต่โคนจนถึงปลายควย ชักมันปาก แอ๋มเลยอ้าปากกว้างแล้วกลืนควยพ่อทั้งดุ้นเข้าไปในปาก โอวว..มันช่างใหญ่อะไรอย่างนี้ ถ้าเป็นร่องเสียวคงมันน่าดู ว่าแล้ว
ก็ร้องเพลงเพลงรักให้กับลำควยของพ่ออย่างเมามันส์ ดูดเข้าออกๆอยู่แบบนั้น มือชักไปด้วย มันดีเหลือเกินค่ะ สักพักพ่อก็คร่ำครวญดังขึ้น แล้วน้ำกระหายจัดของพ่อก็พุ่งเข้าปากแอ๋ม
อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แอ๋มสาแก่ใจมากๆรีบชักว่าวรีดพิษของพ่อให้น้ำกระหายจัดออกมาให้หมดแล้วดูดกลืนรับประทานมันไม่เหลือ สักหยด จากนั้นก็จัดเตรียมสวมกางเกงให้พ่อตามเคย แล้วขึ้นไป
ตกปลาให้ตนเองก่อนนอน ครั้งนี้แอ๋มนึกภาพสามีไม่ออกเลยค่ะ เริ่มก็นึกว่าเย่อกะพ่อเลย เสร็จเร็วมากเกร็งไปทั้งต้ว แต่ว่าหัวใจก็อยากโดนควยพ่อจริงๆจึงคิดหาวิธียั่วกิเลสพ่อ
ให้ตะบะแตกให้ได้
+
+
วันสัมมนาที่สอง
หลังจากได้ทดลองลิ้มชิมรสควยของพ่อแล้ว แอ๋มก็วางแผนที่จะยั่วพ่อให้สุดๆจะทดลองเล่นบทไม่รู้เดียงสาดู ประพฤติเป็นเด็กน้อยของพ่อ เช้าวันนี้พ่อตื่นแต่เช้า ลงมาทอดไข่ดาวให้ทาน
สงสัยจะสำนึกผิดที่เ

ขู่ผัวด้วยการขึ้นเย็ดเองบ้างจะได้รู้ว่าผู้ใดก็ได้หากผัวไม่เอา

บางคราวก็ไม่ต้องอ่อยสามีอะไรมากแค่เชิญเขาดูหนังโป๊หรือแกล้งส่งหนังเอวีให้เขามองแค่นี้เขาก็เข้าใจแล้วว่าพวกเราอยากได้ ก็คนมันอยากได้จะให้ทำอย่างไร เวลาพวกเราอยากได้ลองเท้าก็เข้าไปหาเข้าไปลองเลย แล้วเวลากระหายจัดไม่ขอเย็ดกับสามีจะให้เป็นเย็ดกับทหารใหม่หรืออย่างไร เดี๋ยวหีได้บานกว่าจะหมดแถวคนในที่สุดชักว่าวน้ำแตก 2 รอบคงจะได้ตอนใหม่ๆที่คบกันก็ไม่ค่อยจะกล้ากล่าวว่ากระหายจัดก็ได้แต่ว่าหาหนังเอวีมองคนเดียวและก็ตกเบ็ดเอา แอบไปดูหนังเอวีในห้องสุขาบ้าง หรือตอนที่เขาไม่อยู่ก็ตกเบ็ดเองบ้างก็พอใช้ได้อยู่ มันก็แก้ขัดได้แบบเดียวกัน แต่ว่าพอใช้ได้กินข้าวกับสหายแล้วสหายมันก็เริ่มบ้าก็เล่าว่าตอนที่มันกระหายจัดก็จัดสามีเองเลย สามีจะหลับหรือจะอยากนอนอย่างไรถ้าหากมันอยากได้ก็จัดเลย ไม่อยากมองอย่างหนังเอวี แค่พบพวกเราดูดควยไม่ก็จับชักว่าวไม่นานควยก็แข็งพร้อมได้เย็ดแล้ว ก็เล่นแบบเดียวกันเลยกล่าวว่าอยากได้ไม่มาจัดให้ใช่ไหม ก็จัดเอง ดูดนิดหน่อยเลียสักหน่อย บทหนังเอวีคืออะไรก็ทำไป ขึ้นขย่มเรื่องหมูๆเสร็จและก็เพียงพอ ผู้ใดกันเสร็จนะหรือก็พวกเรานั้นแหละ บางคราวก็ขย่มจนถึงเมื่อยล้าจนถึงเพียงพอ หรือแกล้งพอก็ได้ เดี๋ยวที่เหลือพวกเราก็จะพบไม่ท่าหมาก็จับชูล้อแน่ๆ โดนประจำเป็นที่รู้กัน มันเป็นแบบนี้เอง แต่ว่ายังไม่กล้าทำอย่างไร สหายชี้ไปที่ขวดและก็บอกนี่ยังไง อย่าไร้ยางอาย
ไม่คอยช้าคอยจังหวะอย่างเดียว วันแรกก็เริ่มสะกิดสามี สามีก็ไม่เอากระหายจัดนะเนี้ยแต่ว่าก็อดทนไปก่อนแอบไปเข้าห้องสุขาดูหนังโป๊และก็ตกเบ็ดวันที่ 2 มาอีก เขาก็ยังเงียบไม่คอยแล้ววันนี้มึนนิดๆด้วยเขาก็บอกอยากนอนแต่ว่ากูกระหายจัด จับเขาถอดกางเกงและก็ดูดควยเลย เขาก็ตกใจอะไรจะกระหายจัดขนาดนั้น ดื้อดึงอยากได้จำเป็นต้องได้สหายบอกไว้ และก็จัดเองเลย ขย่มเองแบบนี้มันก็จะเหน็ดเหนื่อยๆหน่อยแต่ว่ามันก็เสร็จน้ำแตกพอแล้ว ใช้มุขสหายเลยมันไม่เสร็จเดี๋ยวก็มาเย็ดเอง และก็เป็นตามคาดมันกล่าวว่าน้ำยังไม่แตกจำเป็นต้องเอาให้แตก และก็จับพวกเราชูล้อโดนไปอีกนิดเสร็จจนได้เสียวสุดๆ
ขณะนี้ก็จะบอกตรงๆว่าวันนี้ขอ ส่งหนังเอวีไปก่อนหรือทำตาหวานๆใส่เขาก็จัดให้บ้างถ้าหากเหน็ดเหนื่อยพวกเราก็จัดเอง แค่นี้ชีวิตก็มีสุขแล้ว มองไม่เห็นจำเป็นต้องแหกหีคอยสามีเย็ดอย่างเดียวมิได้ก็รมณ์เสียอีกจัดเองฝึกจัดเองสามีจะได้รับรู้ว่าถ้าหากไม่มีแก คนอื่นๆกูก็เอา